ผู้เขียน หัวข้อ: ขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น ชลบุรี ม.บ้านกรีนวิลล์ (หนองซ้ำซากบ้านบึงชลบุรี) ราคาไม่ถึงล้าน  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 02, 2016, 05:40:55 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 168
    • ดูรายละเอียด
ขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น ชลบุรี ม.บ้านกรีนวิลล์ อยู่แถวๆหนองซ้ำซากบ้านบึงชลบุรี เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์สภาพดีที่เจ้าของบ้านเดิมได้ทาสีใหม่ให้คุณเรียบร้อยแล้ว โดยสีที่ใช้คือสีฟ้าเข้มสว่างตา ซึ่งเป็นสีที่ทาขึ้นตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งจะทำให้ผู้ที่อยู่บ้านหลังนี้ร่ำรวยและอยู่เย็นเป็นสุข บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้นหลังนี้เป็นบ้านที่อยู่ในแหล่งของชุมชน การเดินทางสัญจรสะดวกมาก หาคุณมีลูกๆที่ยังเรียนอยู่ คุณสามารถให้โรงไปเรียนที่โรงเรียนบ้านาโป่งได้ เพราะบ้านหลังนี้อยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนมากนัก นอกจากนี้แล้วท่านยังสามารถเดินทางไปทำงานได้อย่างสะดวกอีกด้วย เพราะบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้นนี้อยู่ใกล้กับโรงงาน สำหรับในเรื่องของการซื้อกับข้าวและจับจ่ายใช้สอยในแต่ละวันคุณไม่ต้องเป็นห่วง เพราะอยู่ในแหล่งความเจริญ มีร้านค้าต่างๆมากมายที่คุณสามารถหาซื้อกับข้าวได้ในทุกวัน หากคุณกำลังมองหาบ้านมือสองแถวๆโซนนี้ เราจึงขอแนะนำ บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น ชลบุรี ม.บ้านกรีนวิลล์ ซึ่งเป็นบ้านมือสองสภาพใหม่ราคาไม่แพง

รายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับบ้าน
ประเภทบ้าน : บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น
ประเภท : บ้านมือสอง
โครงการของ : ม.บ้านกรีนวิลล์
พื้นที่ใช้สอย : 16 ตารางวา
ห้องนอน : 2 ห้อง
ห้อนน้ำ : 2 ห้อง
ลานจอดรถ : 1

สภาพบ้านภายนอก
บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น ชลบุรี ม.บ้านกรีนวิลล์ เป็นบ้านมือสองที่มีสภาพใหม่ และถูกทาสีใหม่ด้วยสีฟ้าเข้มสดใส ตามหลักความเชื่อของฮวงจุ้ย ที่หลังคาของเป็นนั้นจะเป็นกระเบื้องซีแพคสีแดงเข้มสด ซึ่งเป็นกระเบื้องที่มีความคงทนแข็งแรงมากๆ หากเรามองขึ้นไปที่ชั้นบนด้านหน้า เราจะเห็นว่าที่ชั้นบนจะมีระเบียงทางด้านหน้า ที่เราสามารถเดินออกมารับอากาศสดชื่นจากด้านบนของบ้านได้ทุกๆเมื่อ ที่หน้าบ้านนั้นมีประตูรั้วเหล็กที่ถูกทาด้วยสีน้ำตาล หากเปิดรั้วเข้าไปจะเห็นว่าด้านหน้าของบ้านมีพื้นที่ว่างสำหรับจอดรถยนต์ได้ ในขณะที่เจ้าของบ้านเดิมนั้นได้ทำการต่อเติมหลังคาโรงจอดรถให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประตูเข้าหน้าบ้านและหน้าต่างถูกทาด้วยสีขาว พร้อมกับเหล็กดัดที่ติดตั้งไว้เรียบร้อยแล้ว เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้นให้กับบ้าน

สภาพภายในบ้าน
ผนังภายในบ้านจะถูกทาด้วยสีฟ้าสดใส ประตูหน้าบ้านหากมองจากภายในก็จะเห็นประตูเหล็กดัดอีกชั้นหนึ่ง พื้นภายในบ้านถูกปูด้วยกระเบื้องสีส้มอ่อนๆ ซึ่งในบ้านมีพื้นที่กว้างมากพอที่จะให้สมาชิกในบ้านอยู่กันอย่างสบายไม่อึดอัด สำหรับบันไดที่เป็นทางเชื่อมไปยังชั้นสองของบ้านนั้น บันไดจะถูกปูด้วยกระเบื้องแผ่นเล็กสีน้ำเงินเข้ม และมีราวจับบันไดเหล็กที่แข็งแรง ที่จะทำให้คุณสามารถเดินขึ้นไปยังชั้นสองอย่างสะดวกและง่ายดาย

ห้องนอน
ผนังของห้องนอนชั้นบนภายในบ้านจะถูกทาด้วยสีฟ้าสดใส ประตูหน้าของชั้นบนที่เชื่อมต่อไปยังระเบียงหน้าบ้านด้านบน หากมองจากภายในก็จะเห็นประตูเหล็กดัดอีกชั้นหนึ่ง บ้านทาวน์เฮ้า 2 ชั้นหลังนี้มีห้องนอนอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ห้องนอน ซึ่งจำนวนห้องนอนถึงว่ามีไม่น้อยเกินไป กำลังพอดีกับสมาชิกในบ้าน

ห้องน้ำ
ห้องน้ำที่พร้อมใช้งานทั้ง 2 ห้องนั้นมีอยู่ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับสมาชิกในบ้านที่อยู่ชั้นบนและชั้นล่าง สภาพภายในห้องน้ำนั้นน่าใช้งาน ห้องน้ำจะประกอบไปด้วยที่วางสบู่ สายฉีด ชักโครก และสุขภันฑ์ต่างๆที่พร้อมใช้งาน ห้องน้ำจะถูกปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาวสะอาดตา

ขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น ชลบุรี ม.บ้านกรีนวิลล์ (หนองซ้ำซากบ้านบึงชลบุรี) หากคุณกำลังมองหาบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้นในโซนนี้ สามารถติดต่อเพื่อขอชมบ้านหลังจริงได้ก่อนตัดสินใจซื้อ เรายินดีพาท่านชมบ้านหลังจริง รบกวนโทรนัดล่วงหน้าก่อน 1 วัน ทางเราธนแสงพลูโฮมพร้อมให้บริการและจัดทำเรื่องกู้ให้กับลูกค้าของเราฟรีจ้า นับได้ว่าบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2ชั้น ชลบุรี ม.บ้านกรีนวิลล์ เป็นบ้านมือสองสภาพดีอีกหลังนึงที่ราคาไม่แพง สนใจติดต่อสอบถามเราได้ตาม

ดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=329