กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
อื่นๆ / ขายตรีผลา ลักษณะทางพฤกษศาสตร์
« กระทู้ล่าสุด โดย plawan1608 เมื่อ วันนี้ เวลา 02:03:34 AM »

ขายตรีผลา ลักษณะทางพฤกษศาสตร์ลำต้นมะขวิดเป็นไม้ยืนต้นrjuili;o ขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่ ลำejyukuiต้นมีความสูง 6 – 15 เมตร หรือมาulkoi;iกยิ่งกว่า ลำต้นตั้งตรง ชะลูด แตกกิ่งบริเวณส่วนปลายของลำต้น ผิวเปลือกลำต้นขรุขระ แตกเป็นสะเก็ดเululล็กๆสีเปลืykอกลำต้นที่เล็กมีสีเทาน้ำตาลyk ส่วนเปลือกต้นโulตเykที่จlulะมีykสีน้ำตาลอมเทาใบมะขวิดใบมะykขวิด|ชน}เป็นใบปulระtjulอykบแบบขนนกulชนิดใบเดี่ยว (ใบสุดท้ulยมีใบเดียyluilว) ใบแyukykทงออกบulริเวณตาใkykบที่กิ่ง ประกอบด้วยจำหน่ายตรีผลาก้านใบหลักที่มีก้านใบย่อย 2ul5 ก้าน ukhyuแต่ละก้านแตtgfhhululigกออกชิดกันเป็นกระจุก แต่ละก้านมีใบย่อยkjykuliออกเป็นคู่ๆ2-3 ;i;iคู่ ตรงข้ามกัน {แลuii;lioliะ|และก็|แล้วก็|รวมทั้งi;ปลาyยก้านออกเป็นใบลำพัง รวมเป็นใบ 5ykuluulil หรือ 7 ใบ ใบykมีลักษณะเป็นรูjhtkjyปyklullไข่ขนาดเล็ก โคนใบเรียวเล็ก ใบกว้าง 0.5-1 ขายตรีผลาซม. ยาวโดยปรi;ะมาณ 1.5-4.5 ซม. ใบอ่อนมีสีเขียวสด ใบแก่มีyสีเขียuioylเข้ม แผ่นtluiuiol;ใบ แล้วก็ขอบj,rkj.ของใบเรียบ ใบค่อiนข้างดก และเหykuนียว ykมีเส้นกลางใบo;มองเห็นแioจ่มuจ้ง รอบๆขjh,อบใบมีต่อมน้ำมัulนกระจัดกระจาykยอยู่ทั่วykดอกมะขวิดจำหน่ายตรีผลาดอกมะขวิดulดีไซน์เulป็;hj,uyนช่อ แio;ทงออกรอบๆปลายกิ่งที่ซอกใบ ดอกแบ่งเป็นดอกตัวผู้ ulดอกตัวเมีย และดulอกขายตรีผลาสมบูรณ์เพศ ulที่ซึ่งอยู่ในต้นเดียวกัน ดอykกมีกลีบด้านนอกที่มีสีเหลืองปนเขียo;iว แล้วก็ก้านเกio;สรข้างในที่มีเหลืองอมสีแดงiolol

Tags : ขายตรีผลา,จำหน่ายตรีผลา,ขายตรีผลา
2
ท่องเที่ยว ที่พัก / ขายToyota Prado สภาพนางฟ้าสวยๆกริ๊บๆ
« กระทู้ล่าสุด โดย chaiwatbr9 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:57:44 AM »
ขาย TOYOTA PRADO ปี 2000 รุ่น2แอร์ดิจิตอล+แอร์ราว เครื่องเดิมติดรถ ไม่เคยติดแก๊ส ออฟชั่นเต็ม คลุ๊ยคอนโทรล ไฟฟ้าทั้งคัน เครื่องยนต์ช่วงล่างแน่นๆ ใครหารุ่นนี้รับรองไม่ผิดหวัง เดิมจริงๆ เกียรออโต้ โฟวิว ขอเสนอราคาขาย 290,000ราคาสด จัดไฟแนนซ์ได้290,000ผ่อนเดือนละไม่ถึงหมื่นบริการจัดให้ฟรี ติดต่อ ID LINE ironmotor 132 หรือกดเพิ่มได้เลยที่Linkนี้
https://line.me/ti/p/ewKIpkPj2i  ยินดีให้คำปรึกษานะครับ เบอร์โทร 082-5544-222

3
ชุดเสื้อผ้าเด็ก ชุดเซ็ทเด็ก เสื้อผ้าสำหรับเด็ก เสื้อผ้ามาใหม่


ชุดเสื้อผ้าเด็ก ชุดเซ็ทเด็ก เสื้อผ้าสำหรับเด็ก เสื้อผ้ามาใหม่ดีไซน์เก๋
ยกทัพพอลแฟรง ส่งตรงจากช็อปเลยจ้า
ผ้านุ๊มมมนุ่ม ดีไซน์เก๋ ปักหน้า สกรีนหลังแน๊นแน่น
งานดีๆอย่างนี้ห้ามพลาดน๊า
คอลเลคชั่นเสื้อคอโปโล+ขาสั้น มาแล้วจร้า สวยสดใสทุกสี
ดูดีทุกชุด ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย รีบจัดกันเลย
ในเซ็ทมี เสื้อ+กางเกงขาสั้น
มีสีให้เลือก 4 สี สีน้ำเงิน สีเหลือง สีแดง สีดำ
มี size S M L XL

ตารางเทียบไซส์ชุดเซ็ท ขาสั้น
Size S รอบอก24"-ยาว17”/กางเกงเอว18"-ยาว14" (อายุ 1-3 ปี น้ำหนัก10-15kg.)
Size M รอบอก26"-ยาว18”/กางเกงเอว19"-ยาว15" (อายุ 3-5 ปี น้ำหนัก15-20kg.)
Size L รอบอก28"-ยาว19”/กางเกงเอว22"-ยาว16" (อายุ 5-7 ปี น้ำหนัก 20-25kg.)
Size  Xl รอบอก30"-ยาว20”/กางเกงเอว24"-ยาว17" (อายุ 7-10 ปี น้ำหนัก 25-30kg.)

***รุ่นนี้ใช้ผ้าcotton ผ้าอย่างดียืดนุ่มใส่สบาย รอบเอวสามารถยืดได้อีกถึง3นิ้ว***

ราคา 270 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***


สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai
4


บริการปั้มไลค์เพจ การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- เป็นไลค์คนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- ทำให้แบรนด์สินค้าและเพจ มีการพูดถึงเพิ่มขึ้น
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจ
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เพิ่มการมองเห็นให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกเพจด้วย)
- เพิ่มยอดไลค์เพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจปั้มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: ไลค์ไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์คนไทย, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, Add Like Fanpage, ปั้มไลค์ Facebook, ปั้มไลค์ง่ายๆ, รับทำไลค์ครบวงจร, Pump Like, รับจ้างปั้มไลค์, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, ปั่นไลค์, เพิ่มไลค์เพจ, สั่งไลค์แฟนเพจ, รับปั้มไลค์เพจ, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, ปั้มรูป, ปั้มไลค์สถานะ, Up Like Fanpage, ปั้มไลค์มือถือ, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, โกงไลค์, บริการปั้มไลค์ฟรี, ไลค์แฟนเพจ, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, รับจ้างกดไลค์, ปั้มไลค์เพจคนไทย, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มไลค์เพจ, จ้างไลค์, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, ปั้มไลค์รูป Facebook, เพิ่มไลค์ฟรี, ซื้อไลค์แฟนเพจ, รับเพิ่มไลค์, กด Like, จ้างเพิ่มไลค์, กดไลค์, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, ไลค์คนไทย 100%, จ้างไลค์รูป, ปั้มเพจ, เพิ่ม Like, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์เพจ Facebook, กดไลค์รูป, ปั้มไลค์ทั่วไป, ปั้มไลค์แฟนเพจ, จ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์รูป, รับจ้างเพิ่มไลค์, Like Fanpage, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, Auto Like, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, รับ Like Fanpage, ไลค์รูป, ปั้มไลค์ครบวงจร, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, ปั้มไลค์ฟรี, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, เพิ่มไลค์, ปั้มไลค์เพจฟรี, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มโพสต์, รับไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, ปั้มไลค์รูปเฟส, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, ปั้มไลค์, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, รับปั้มไลค์รูป, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, วิธีปั้มไลค์ฟรี, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, ไลค์เพจ, ปั้ม Like ฟรี, กดไลค์แฟนเพจ, จ้างกดไลค์, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์ราคาถูกRelated Links:
ซื้อไลค์เพจ เพิ่มไลค์คนไทยราคาถูก รับกดไลค์แฟนเพจ รับเพิ่มยอดไลค์เพจ บริการปั้มไลค์
รับปั้มไลค์แฟนเพจ รับเพิ่มยอดไลค์แฟนเพจ ซื้อไลค์เพจคนไทยราคาถูก ซื้อไลค์แฟนเพจ บริการกดไลค์เพจ
5
“One a bad day, there is always LIPSTICK” อะไรเอ่ยที่จะช่วยให้วันพังๆเจ็บไข้ๆของเราดูผ่องใสขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ก็ลิปยังไงล่ะจ๊ะ! แม้กระนั้นจะให้ดีก็รู้ไว้หน่อยเดียวดียิ่งกว่าว่าตอนนี้ลิปสีไหนที่ฮอตฮิตในกลุ่มผู้หญิงเจ้าแม่บิวตี้ จนกระทั่งเรียกได้ว่าเป็น โทนสีลิปปี 2018 กันอยู่บ้าง แต่งหน้าออกมาจากบ้านคราวต่อไปจะได้อัพพลังความมั่นใจและความเชื่อมั่นแบบไม่มีคำว่าหลุดเทรนด์แน่ๆ
Venila เลยขอพาผู้หญิงไปอินสไปร์ โทนสีลิปปี 2018 ไปดูกันว่าสีไหนดีสีไหนปังแล้วสีไหนที่สาวๆจำเป็นต้องมีไว้ในครอบครองจะได้ไม่ตกเทรนด์! " ลิปสติก "

                                 - -
 
เข้าชม Fanpage ของเราได้ที่ลิปสติก https://www.facebook.com/venilaofficial
เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่ >> https://www.venilalipstick.com

     - จะถูกจะแพง ขอแดงไว้ก่อน! หลังจากปลดปล่อยให้บรรดาลิปสีนู้ดครองพื้นที่สื่อกันอยู่นาน ตอนนี้สีแดงเนื้อแมทขอกลับมาทวงบัลลังก์โทนสีลิปสติกที่ผู้หญิงควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้! จากกระแส Women’s March ที่ผ่านมานำมาซึ่งคลื่นลูกใหญ่ในแวดวงแฟชั่น เหล่าดีไซเนอร์ต่างก็พร้อมใจกันหยิบเอาสีแดงมาซ่อนเร้นเป็นสัญลักษณ์หนึ่งในแนวความคิดเชิง Feminism! ก็เลยไม่น่าแปลกที่ขณะนี้พวกเราเริ่มจะได้มองเห็นแฟชั่นนิสต้าแล้วก็ Beauty blogger หยิบลิปสีแดงเนื้อแมทออกมาใช้เติมลุคให้แซ่บเผ็ดกันเยอะไปหมด " แมทลิปสติก "
 
                                 - -

     - ส่วนคนใดกันแน่ที่ต้องการเพิ่มลุคหรูดูแพง บอกเลยว่าต้องรีบจัดลิปสติกสีส้มอิฐอย่างงี้เข้าคอลเล็คชั่นกันด่วนๆ! นอกจากจะใช้เป็นไอเท็มกันตายที่ทาได้ทุกวี่ทุกวัน ทุกช่องทางแล้ว ยังกับเกือบทุกลุคทุกสไตล์อีกด้วยนะ ยิ่งวันไหนที่เราแต่งตากับแก้มแบบคุมโทนส้ม-น้ำตาลถูกกันอีกทั้งหน้านะ มันจะเพิ่มเลเวลความแพงให้ดูเด้งขึ้นไปอีก สาวๆผู้ใดยังไม่มีควรจะรีบไปตำกันด่วนถึงด่วนมากที่สุด! " วีนีล่าลิปสติก "

                               - -

     - อีกหนึ่งโทนสีสุดได้รับความนิยมที่ทั้ง Fashion Influencer และก็ Beauty Blogger เลิฟมากมายๆมันก็คือลิปแมทเน้นบำรุงโทนสีน้ำตาลนู้ดอมส้มนั่นเองค่า ความเก๋ของมันเป็นเมื่อเสริมสวยเสร็จ พวกเราจะได้ลุคนัวๆดูสวยเย้ายวนเชื้อเชิญหลง มีเสน่ห์สุดๆเลยล่ะ แต่ว่าข้อควรไตร่ตรองของลิปเฉดนี้ก็คือมันจะก่อให้พวกเราดูป่วยถ้าไม่ลงมือจัดเต็มเมคอัพให้เป๊ะในส่วนของคิ้ว ตา แล้วก็แก้มที่นาจา ถ้าไม่อยากโดนทักว่าคุณๆวันนี้ป่วยหนักหรือเปล่า ก็งัดคิ้วคมๆไปสู้เลยค่ะ กรีดอายไลเนอร์ให้ปังๆขนตามีกี่แผงติดมันเข้าไปจ้ะ เพียงนี้ก็แปลงตัวเป็น Kylie Jenner ได้สบายแล้วววว " ลิปสติกคุณภาพ "
 
                                  - -

     - เบรคความเปรี้ยวสไตล์สาวฮอตกันหน่อยกับลิปโทนสีชมพูสุดโรแมนติค ผู้หญิงกับสีชมพูน่ะยังไงก็ตัดกันไม่ขาดอยู่แล้ว เทรนด์เมคอัพปีนี้ก็เลยหันไปจุดโฟกัสที่ความอ่อนหวาน เบาบาง มีความ Natural Look แบบไม่ต้องบรรเลงมากเกินความจำเป็นด้วยเฉดสีชมพูสวยแบ๊วๆอย่างนี้บ้าง เป็นอีก 1 ไอเท็มที่พวกเราต้องการให้ผู้หญิงมีติดโต๊ะแต่งตัวและกระเป๋าเครื่องแต่งหน้าไว้เผื่อทั้งยังเหตุการณ์ปกติ แล้วก็เหตุการณ์เร่งด่วนเลยจ้ะ " ลิปสติกแนะนำ "
 
                     - -
 
เครดิตบทความ บทความลิปสติกคุณภาพ https://www.venilalipstick.com

Tags : ลิปสติกคุณภาพ,ลิปแมทเน้นบำรุง
6
ชุดกีฬาสวยๆ ชุดวอร์มเด็ก ชุดกางเกงเด็กขายาว ชุดเซ็ทเด็ก


ชุดกีฬาสวยๆ ชุดวอร์มเด็ก ชุดกางเกงเด็กขายาว ชุดเซ็ทเด็ก ไม่ระคายเคืองผิว
สปอร์ตแวร์ ที่มาแรงแซงทุกโค้ง ชุดเซ็ทเด็ก champion ขายาวแถบข้าง
มาพร้อมกับงานปักแบบจัดเต็ม เสื้อ+กางเกงรองไหมปักด้วย ผ้าวีเรเน่ ไม่แข็ง ไม่ระคายเคืองผิว ตีแถบ
ทั้งเสื้อและกางเกง เท่ห์สุดๆแล้ว ณ.เพลานี้   
เนื้อผ้า Cotton32 แท้ 100%
เหมาะสำหรับเด็กๆที่ชอบความ เท่ห์ และใส่สบาย
ไม่ว่าจะใส่เที่ยว ใส่เล่นกีฬา สวมใส่ได้ทุกโอกาส
ในเซ็ทมี เสื้อ+กางเกงขายาว
มี 2สี คือ สีแดง และสีฟ้า
มี size S M L XL

รายละเอียด size ดังนี้
size S รอบอก 22"/รอบเอว 16”-20” ยาว 18.50” (6 -11 เดือน )
size M รอบอก 24" /รอบเอว 18-22” ยาว 20.50” (1-2 ปี)
size L รอบอก 26"/ รอบเอว 20-24” ยาว 22.50” (3-4 ปี )
size XL รอบอก 28"/ รอบเอว 22-26” ยาว 24.50” (5-6 ปี)

**ความยาวกางเกงวัดจากขอบบนสุดถึงปลายขาล่างสุด
**ขนาดไซส์ที่เหมาะสมกับเด็กแต่ในละปีโดยประมาณ
**เพื่อความแม่นยำให้วัดที่ขนาดรอบอกจริง

ราคา 290 บาท


สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***
7
ศูนย์การแปล Translation Lab - translationlab.net http://www.translationlab.net/

บริการ ล่ามประชุม ตู้ล่าม บูธล่าม หูฟังล่าม ตู้แปลภาษา หูฟังแปลภาษา ล่ามแปลภาษา บูธแปลภาษา ชุดแปลภาษา สำหรับการประชุม สัมมนา โทรมาปรึกษากันก่อนได้ค่ะยินดีให้คำแนะนำรายละเอียดต่างๆทิ่อีเมล  translationlab@protonmail.com  โทร 083-083-2943 ปวีณา

ไม่ว่าคุณต้องการแปลภาษาใด บริการการแปลภาษาและล่ามของศูนย์การแปลทรานสเลชั่นแล็บจะคอยให้ความช่วยเหลือและใส่ใจกับงานของคุณ เราให้บริการแปลเอกสาร รับรองเอกสาร รวมถึงบริการจัดหาล่ามในหลายภาษา ล่าม simultaneous ล่ามฉับพลัน ล่ามมืออาชีพ ล่ามแปลสด ในงานประชุมระดับนานาชาติ เราเน้นคุณภาพ ความรวดเร็วในราคาที่คุณพอใจ ล่าม ประเภทอื่นๆ อุปกรณ์ล่าม สำหรับการประชุม สัมมนาทั่วประเทศค่ะ

Professional conference interpreters & equipment – Translation Lab Associate, Thailand.
http://www.translationlab.net/
http://www.conferenceinterpreter.net/
http://www.interpretationbooth.com/

ล่าม http://translationlab.net/service.htm ล่ามงานประชุม http://translationlab.net/translation.htm ล่ามงานสัมมนา  http://translationlab.net/about.htm บูธล่าม http://translationlab.net/privacy.htm หูฟังล่าม  http://translationlab.net/help.htm หูฟังแปลภาษา http://translationlab.net/gallery.htm ตู้แปลภาษา   http://translationlab.net/galleryd2.htm ชุดแปลภาษา http://translationlab.net/galleryd3.htm ตู้ล่ามแปลภาษา   http://translationlab.net/interpreter_booth.html บูธแปลภาษา http://translationlab.net/contact.htm ล่ามฉับพลัน   http://translationlab.net/contact_en.htm ล่ามประชุม http://translationlab.net/gallery1.htm เครื่องแปลภาษา   http://translationlab.net/gallery2.htm รับรองเอกสาร http://translationlab.net/gallery3.htm ล่ามในที่ประชุม   http://translationlab.net/gallery4.htm เช่าตู้แปล http://translationlab.net/gallery5.htm อุปกรณ์ การแปลในที่ประชุม http://translationlab.net/gallery6.htm ล่ามในที่ประชุม http://translationlab.net/gallery7.htm หูฟังล่าม  http://translationlab.net/gallery8.htm ตู้ล่ามแปลภาษา  http://translationlab.net/gallery9.htm   
http://translationlab.net/gallery10.htm ล่ามตู้   http://translationlab.net/gallery11.htm   ตู้ล่าม http://translationlab.net/gallery12.htm เช่าเครื่องแปลภาษา  http://translationlab.net/gallery13.htm
http://translationlab.net/contact_en.htm

http://www.translationlab.net/
ตู้ล่าม
http://www.translationlab.net/
http://www.conferenceinterpreter.net/
http://www.interpretationbooth.com/
http://www.translationlab.net/
8
ชุดลอยกระทงเด็ก ชุดนางนพมาศ  ชุดไทยเด็กผู้หญิง  ชุดไทยเด็กชุดลอยกระทงเด็ก ชุดนางนพมาศ ชุดไทยเด็กผู้หญิง ชุดไทยเด็ก
สืบสานวัฒนธรรม เอกลักษณ์ความเป็นไทย ส่งต่อให้ลูกๆหลานๆ
ด้วยการแต่งชุดไทย และประเพณีไทย
สวมใส่ชุดไทยสวยๆไปเที่ยวงานลอยกระทง หรือประกวดนางนพมาศ งามๆทั้วหน้าค่ะ
ในชุดเซ็ทมี 2 ชิ้น คือ เสื้อลูกไม้+ผ้าถุง
เนื้อผ้านิ่ม สวมใส่สบาย ไม่คันค่ะ งานตัดเย็บปราณีต
มีเสื้อ 3สี และผ้าถุง 8 สี ( สอบถามรายละเอียด นะคะ )
มี size S M L XL

มีรายละเอียด size ดังนี้
S เสื้อ รอบอก 16-22 “/กระโปรง รอบเอว 16-20 ยาว 17”น้ำหนัก 9-11 Kg. ราคา 320 บาท
M เสื้อ รอบอก 22-24”/กระโปรง รอบเอว 18-22 ยาว 20”น้ำหนัก 12-16 Kg. ราคา 350 บาท
L เสื้อ รอบอก 26-28 “/กระโปรง รอบเอว 20-24 ยาว 23”น้ำหนัก 16-21 Kg. ราคา 390 บาท
XL เสื้อ รอบอก 30-34” ยาว 16”/กระโปรง รอบเอว 20-24 ยาว 26”น้ำหนัก 22-27 Kg. ราคา 450 บาท

สินค้าพร้อมส่งค่ะ


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai
9
ชุดกีฬาเด็ก ชุดเซ็ทเด็ก ชุดเด็กแฟชั่น ชุดเด็กโต ชุดกีฬา


ชุดกีฬาเด็ก ชุดเซ็ทเด็ก ชุดเด็กแฟชั่น ชุดเด็กโต ชุดกีฬาadidas
ชุดมาใหม่ ฮอตฮิตตลอดกาล กับงานชุดเซ็ท adidas
คอลเลคชั่นขายาว ตีแถบคู่ ดูเท่ห์สุดๆ สกรีนนูน สวยสดใสทุกสี
ดูดีทุกชุด ใส่ได้ทั้งเด็กหญิงและเด็กชาย รีบจัดกันเลยค่ะ
เนื้อผ้านิ่ม สวมใส่สบาย งานตัดเย็บปราณีต
ในเซ็ทมี เสื้อแขนสั้น+กางเกงขายาว
มี 5 สี คือ สีน้ำเงิน สีแดง สีเทา สีดำ สีเขียว
มี size S M L XL

ตารางเทียบไซส์ชุดเซ็m adidas
Size : S อก24”-ยาว17”/กางเกงเอว18”-ยาว24”/อายุ 1-3 ปี นน.10-15kg.
Size : M อก26”-ยาว18”/กางเกงเอว19”-ยาว25”/อายุ 3-5 ปี นน.15-20kg.
Size : L อก28”-ยาว19”/กางเกงเอว22”-ยาว26”/อายุ 5-7 ปี นน.20-25kg.
Size : Xl อก30”-ยาว20”/กางเกงเอว24”-ยาว27”/อายุ 7-10 ปี. นน.25-30kg.

*** ใส่ได้ตั้งแต่1-10 ขวบจร้า แล้วแต่ขนาดตัวและะน้ำหนักของน้องๆๆ ***

ราคา 290 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai
10
การทำยูนิฟอร์มขององค์กรคือสิ่งปกติธรรมดาในหลากหลายอุตสาหกรรม ซึ่งมันมีข้อดีทั้งในเรื่องของสวัสดิภาพ และเป็นเครื่องมือจำแนกบ่งบอกว่าใครเป็นบุคลากรในภัตตาคาร หรือของซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าหากพนักงานของเพื่อนๆสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้บริโภคตรวจสอบได้สะดวกขึ้นมากกว่าแขวนบัตรที่อก ถึงกระนั้นแม้กิจการของคุณไม่ได้เป็นกรุ๊ป กิจการค้าเซอร์วิส ถึงกระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยทำให้บุคลากรของกิจการค้ามีความรับทราบว่าพวกเขาคือองค์ประกอบของบริษัท ขององค์กรเหมือนกัน โดยต่อจากนี้ไปคือ 3 คำถามที่กำหนด คุณต้องเดินหน้านโยบายทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกเจ้าหน้าที่ของท่านหรือไม่

  • เจ้าหน้าที่ของบริษัทท่านต้องออกไปเจอผู้ซื้อภายนอกใช่ไหม
    ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถใช้ได้กับบริษัททุกรูปแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะจำเป็นอย่างมาก กิจการเราเป็นธุรกิจการบริการ โดยต้องให้ทีมงาน ออกไปเยี่ยมผู้ซื้อตามบ้าน และสถานที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่ากำลังติดต่อโดยตรงกับผู้แทนของธุรกิจ ขณะเดียวกันยังปลูกสร้างอิมเมจบริษัทอีกด้วย แสดงถึงระดับความเป็นมืออาชีพและความน่าไว้วางใจ ยิ่งไปกว่านี้ในเคสที่เป็นองค์กรให้บริการตามบ้านผู้บริโภค เป็นต้นว่า ธุรกิจกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การกำหนดให้เจ้าหน้าที่สวมใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบ โชว์ตราธุรกิจอย่างเด่นชัด จะช่วยให้ผู้บริโภคปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง ไว้ใจยิ่งกว่าสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งกายเป็นปัจจัยสำคัญ ควรเรียบร้อยและสะอาดตา โดยยูนิฟอร์มช่วยได้
  • เจ้าหน้าที่ท่านต้องการยูนิฟอร์มใช่ไหม
    ในหลายกิจการ เป็นต้นว่า บริษัททำโพผลสำรวจ ค่อนข้างจะต้องอาศัยรูปแบบการแต่งกายสำหรับสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในการปฏิบัติงานข้างนอกบริษัท ในส่วนบางกิจการค้าการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ของคุณเกิดความรัก ความภูมิใจในความเป็นยูนิตี้ของธุรกิจ เป็นเครื่องเตือนสัมปชัญญะตนเอง ให้ระลึกถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติงานด้วยความอุตสาหะให้กับองค์กร ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังเป็นเหตุให้พนักงานสบายใจ ไม่จะต้องกังวลว่าชุดที่คัดเลือกใส่ไปสำนักงานในตอนเช้าจะสมควรกับสถานที่หรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นเป็นชุดครบ ตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้อิสระสำหรับการเลือกกางเกงกับรองเท้าเอง ก็นับว่าเป็นการพิจารณาใช้นโยบายการตบแต่งที่เหมาะสมแล้ว ด้วยเหตุนั้นก่อนการเลือกว่าจะจัดทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จะต้องมีมติร่วมกันและปรึกษาจากเจ้าหน้าที่เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
  • ผู้ใดรับภาระค่าใช้จ่าย
    โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของบริษัทคิดว่าพนักงานอยากให้ธุรกิจช่วยสวัสดิการเรื่องนี้ เพราะในเคสที่รูปแบบการทำงานจำต้องมีการเลอะเทอะของเครื่องแต่งกาย หรืออาจจะต้องการความคล่องตัว ซึ่งหากให้เขาทั้งหลายสวมชุดธรรมดาที่ตนเองเลือกซื้อเอง รูปแบบอาจจะไม่เหมาะกับงาน หรือทำให้เกิดอันตรายระหว่างปฏิบัติงาน การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความมาตรฐานความปลอดภัยให้แก่บุคลากร ขณะเดียวกันก็ถือว่าเป็นการทำการตลาดของธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นประโยชน์กับบริษัท ดังนี้ ค่าใช้จ่ายบริษัทควรเป็นฝ่ายออก และด้วยยูนิฟอร์มถือได้ว่าเป็นสวัสดิการที่พนักงานพึงได้ ทั้งนี้ยังเป็นการซื้อใจบุคลากร ด้วยการช่วยพวกเขาประหยัดเงินทองสำหรับซื้อเครื่องแต่งกายสวมใส่ปฏิบัติหน้าที่ในทุกวันด้วย


 
ภาพลักษณ์กิจการค้าเป็นปัจจัยสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มธุรกิจสร้างความตรึงใจให้แก่ผู้บริโภคคุณได้ ก่อนที่ทักทายและแนะนำเซอร์วิสนั้นอีก การจัดทำแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ เด่น สะดุดตา และสวยน่าสวม เป็นรายละเอียดเบ็ดเตล็ด แต่สำคัญ โดยคุณควรจะรู้และสนใจอย่างยิ่ง การจ้างผลิตยูนิฟอร์มไม่ควรมองถึงราคาถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดค่าใช้จ่ายของธุรกิจอย่างเดียว แต่ควรให้ความสำคัญสนใจเรื่องมาตรฐานของวัสดุสวมไม่ร้อน การตัดเรียบร้อย ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และควรจะเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความเชี่ยวชาญการออกแบบคือสิ่งอันดับต้นๆ ที่สมควรพิจารณา

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ชุดฟอร์ม
หน้า: [1] 2 3 ... 10