แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - mau2012nara9

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 37
16
Cat Pet Supplies137094 ค้นพบสินค้าใน แมวเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:Cats แมว แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่อยู่ใกล้ชิดมนุษย์เสมือนสุนัข ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบเลี้ยงแมวมมาก เพราะเหตุว่าแมวเป็นสัตว์ที่สวยและก็ขี้อ้อน มักถูกใจเข้ามาคลอเคลียกับเจ้าของบ่อยๆทั้งแมวบางสายพันธุ์มีขนปุกปุยนุ่มมือ เมื่อผู้ครอบครองนำมันมาใส่ปลอกสำหรับใส่คอ ก็เลยยิ่งมองน่ารักเยอะขึ้น แมวนั้นเป็นสัตว์ที่มีความสัมพันธ์กับมนุษย์เป็นอย่างมาก และก็แมวเป็นสัตว์ที่รักสะอาด มักไม่ค่อยขี้เปรอะเปื้อน ก็เลยไม่ทำให้ผู้เลี้ยงจำต้องคอยมากวาด ในสมัยโบราณมนุษย์นิยมเลี้ยงแมวไว้คุ้มครองปกป้องหนู เนื่องจากว่าหนูมักมากัดกินเครื่องใช้ให้เสียหาย แล้วก็เลี้ยงไว้เพลิดเพลินใจด้วย ส่วนในปัจจุบันสื่อสังคมออนไลน์มีบทบาทมากยิ่งขึ้น ความน่ารักของแมวจึงได้รับการนำเสนอออกสู่สายตาคนทั่วๆไปเยอะขึ้นเรื่อยๆ ดังจะมองเห็นได้ว่ามีแฟนเพจเกี่ยวกับแมวหลายแฟนเพจอย่างยิ่งจริงๆ โดยภาพที่เสนออกมาบางครั้งเป็นภาพแมวกำลังนอนเอกเขนกอยู่บนที่นอน บางภาพก็อยู่ในกระเป๋าใส่แมว เป็นความน่ารักน่าชังเป็นอย่างมาก พูดถึงแมวถูกใจจับหนูรับประทานแล้ว มีนิทานพื้นบ้านเรื่องหนึ่งที่เล่าสืบต่อกันมาถึงมูลเหตุที่แมวมักไล่จับหนู โดยเรื่องราวมีดังนี้ ตำนานประจำถิ่น ทำไมแมวชอบไล่จับหนู กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เทพเจ้าองค์หนึ่งมีบัญชาการว่าจะตั้งสัตว์แต่ละจำพวกเป็นสัตว์ประจำปีนักษัตร โดยทรงกำหนดวันที่ที่แน่นอนสำหรับเพื่อการจัดตั้งแล้ว สัตว์ทุกตัวต่างเตรียมพร้อมกันอย่างแข็งขัน ส่วนแมวนั้นเกิดลืมวันที่เทวดาระบุ จึงไปถามหนู หนูบอกแมว อีกสองวันก็เลยใกล้จะถึงวันดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ในขณะที่เรื่องจริง วันที่ระบุเป็นพรุ่งนี้ ฝ่ายแมวเชื่ออย่างสนิทใจโดยที่ไม่คิดระแวงเลย เมื่อถึงวันระบุ วัวรีบเดินไปยังสถานที่ที่ระบุ เมื่อหนูเห็นวัวเดินไป จึบแอบกระโดดเข้าไปหลบในตัวของโค เมื่อถึงที่สัมมนา หนูรีบกระโดดลงไปยังที่นั่งลำดับแรก ทำให้หนูได้เป็นสัตว์ประจำปีนักษัตรที่ 1 แล้วจึงและก็ตามด้วยโคเป็นสัตว์รายปีดาวที่ 2 แล้ว จึงเป็นเสือ กระต่าย งูใหญ่ (มังกร) งูเล็ก ม้า แพะ ลิง ไก่ หมา และก็หมู จนครบอีกทั้ง 12 นักษัตร ส่วนแมวนั้นเมื่อถึงวันที่หนูบอก แมวก็รีบมายังที่ประชุม แต่ว่าอนิจจัง ห้องประชุมได้ความเห็นชอบแต่งสัตว์ประจำดาวฤกษ์ทั้งผองครบแล้ว แมวรู้เรื่องเรื่องทั้งสิ้นว่าตนโดนหนูหลอกเสียแล้ว ใน 12 นักษัตร ก็เลยไม่มีปีแมวอยู่ แมวลำบากใจมากมาย นับแต่นั้นมา เมื่อแมวประสบพบเห็นหนูที่ใด ก็จะตรงเข้าไปไล่จับกินเป็นอาหารเสมอ หลายคนอาจเคยได้ฟังคนแก่เล่าลักษณะนี้มาบ้าง ถึงแม้รายละเอียดบางส่วนแตกต่าง แต่ว่าโดยรวมแล้วโครงเรื่องหลักๆเหมือนกัน เป็นนิทานพื้นบ้านที่สนุกสนานและก็ให้คติสอนใจเป็นอย่างดี สำหรับในการเลี้ยงแมวนั้น ผู้เลี้ยงจำเป็นต้องเลี้ยงด้วยความรักแล้วก็เอาใจใส่ อาหารแมวและก็ของเล่นเด็กแมว ควรละเอียดลออสำหรับในการเลือกให้มีความเหมาะสมกับอายุของแมวแต่ละตอนวัย อย่าเลี้ยงตามกระแสที่นิยมหรือความชอบเป็นบางครั้งบางคราว พอเพียงเบื่อก็นำไปไม่เอาใจใส่ตามวัดให้เป็นภาระหน้าที่พระภิกษุจำเป็นต้องรออุปการะ ยิ่งกว่านั้น แมวที่มนุษย์เลี้ยงมานานมักหากินเองไม่เป็น และยิ่งไปอยู่ในต่างที่ต่างทาง อาจโดนหมาหรือแมวตัวอื่นรังควานได้

http://www.thpricetook.fun/?p=48

http://www.thpricetook.fun/?p=90

http://www.thpricetook.fun/?p=36

http://www.thpricetook.fun/?p=150

http://www.thpricetook.fun/reviews/88.djsa

http://www.thpricetook.fun/reviews/154.djsa

http://www.thpricetook.fun/reviews/116.djsa
Cat Pet Supplies137094 ค้นพบสินค้าใน แมวเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.thpricetook.fun/videos.xml

http://www.thpricetook.fun/sitemap.xml

17
บันเทิง เพลง ดนตรี / Familiar Wife ซับไทย
« เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 08:22:19 PM »

TV SERIES CLUB มองซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี Familiar Wife ซับไทย
หนทางหนึ่งที่คาดไม่ถึงสามารถเปลี่ยนทั้งหมดทุกอย่างที่เกี่ยวกับชีวิตของคุณได้ ความรักที่อบอุ่นของคนเราเกี่ยวกับการตัดสินใจเพียงแค่ครั้งเดียวสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณได้ในทันทีทันใด จีซอง เป็นบุคลากรแบงค์ที่ได้สมรสกับ ซออูจิน พวกเขาใช้เวลาอยู่ร่วมกันตรงเวลาถึง ห้าปี และก็...อ่านเรื่องย่อพร้อม Link หนัง

18
OMG โอเอ็มจี ขนาด 30 แคปซูล

อาหารเสริม OMG  โอเอ็มจี


จัดให้ท่านพร้อมกว่าคนไหนในทุกเหตุการณ์!
อาหารเสริมเพศชาย OMG อาหารเสริมสุขภาพสำหรับเพศชาย ที่อยากได้ฟิตร่างกายและจิตใจให้พร้อมต่อกรกับทุกหน้าที่ ทุกเหตุการณ์ คอนเซปใหม่! ไม่เฉพาะแต่ดูแลสมรรถนะแต่ว่ายังช่วยเลี้ยงดูสุขภาพให้ท่านอีกด้วย
คำตอบที่ได้จากการใช้


บำรุงสุขภาพ รวมทั้งร่างกายในแบบองค์รวม


บำรุงสมรรถนะ ให้ฟิตปั๋ง อยู่เป็นประจำ


เสริมการทำงาน ระบบประสาทแล้วก็สมอง


ชะลอวัย สำหรับเพศชายทุกช่วงอายุ


เพิ่มเสน่ห์ เสริมแรงดึงดูด ให้ท่านเชื่อมั่นทุกเหตุการณ์


แนวทางกิน: กิน อาหารเสริม OMG วันละ 1 แคปซูล


* การเตือน เด็กแล้วก็สตรีตั้งท้อง ไม่สมควรกิน

19

ประกาศออนไลท์ ฟรี
4 เดือนกันยายน เวลา 11:02 น. ·
10 กรกฎาคมถึง 15 ตุลาคม 2561 นี้
...แทนคำกล่าวขอบคุณจากฟอร์ดพลปิยะอยุธยา...
พิเศษสำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์เข้ารับบริการ แล้วก็มียอดรายจ่ายตั้งแต่ 5,000.- บาท ขึ้นไป
...จะได้รับคูปองชิงรางวัล 1 ใบ เพื่อร่วมลุ้นรับของขวัญ
...ประกาศรายนามผู้โชคดีทุกๆวันที่ 15 ของเดือน

…………พอใจถาม รายละเอียดอื่นๆ .........…

การนัดหมาย ทำเป็นหลายแนวทาง เลือกแนวทางใด แนวทางหนื่ง
1.โทรศัพท์เพื่อกระทำนัดแนะ : Tel.035-922900-4,086-9380772
2.line เพื่อทำนัด ID Line : fordayutthaya
3.ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Onlinebooking : http://bit.ly/2JkWRdO


...แผนกบริการ ติดต่อ คุณกิตำหนิอำนาจ
...แผนกอะไหล่ ติดต่อ คุณเถลิงเกียรติยศ
.
>>> เสนอแนะเวบไซต์...
<-> ตลาดนัดออนไลท์ https://www.pantipmarket.com/ipage/fordayutthaya/

<-> ลงประกาศ ลงโปรโมท โพส...ฟรี : http://bit.ly/2Q4dbz4

<-> ลงประกาศฟรี Facebook Group : https://textuploader.com/djzms/raw

<-> Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/FreeAllSelling/

<-> เวบไซต์ของข้างบริการ-อะไหล่ฟอร์ด http://www.fordayutthaya.com/

.
ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา ยินดีบริการตรวจเช็ครถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั้งประเทศ
189 กลุ่ม 5 ตำบล บ้านกรด อำเภอ บางปะอิน จังหวัด อยุธยา 13160
#FordRanger #ฟอร์ดพลปิยะ #ฟอร์ดอยุธยา #ฟอร์ดวังน้อย

20
ลงทะเบียนผ่านทางหน้าเว็บ ก็สามารถทำเป็น ผ่านระบบเสวนาแบบเรียลไทม์ ออนไลน์ตลอด 1 วัน พร้อมคณะทำงานมืออาชีพที่จะรอซัพเพียงพอร์ทสมาชิกทุกคน รอตอบคำถามสำหรับเพื่อการเล่น UFABET พวกเรามีเกมส์มากนานัปการเกมส์ให้คุณได้เล่น ไม่ว่าจะเป็น เกมส์กีฬาบอล เกมส์ที่มี 3 ค่ายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น SA GAMING, W88, GD , Slot Games, เกมส์กีฬาไก่ชนสมาชิกใหม่ปัจจุบันให้คุณได้สัมผัส หรือ จะทดสอบเล่นกับยูสเซอร์ทดสอบของพวกเราพวกเราก็มีเครดิตฟรีให้คุณใช้งานค่า 200 บาท ให้ได้ทดสอบกระทั่งมั่นอกมั่นใจหรือจวบจนกระทั่งคุณจะพึงพอใจ ก่อนที่จะมีการเล่นจริงกับ UFASTAR พวกเราพร้อมเปิด ยูสเซอร์ทดสอบเล่นให้คุณได้เลย ทักเจรจากับข้าราชการของพวกเราผ่านช่องเจรจาในหน้าเว็บไซต์ UFASTAR นี้ได้เลย หรือแม้ท่านสบายที่จะสมัครผ่านไลน์แอดของพวกเราก็สามารถทำได้ด้วยเหมือนกัน ด้วยการแอดไลน์ @ufastar (อย่าลืมตัว @ นำหน้าก่อนทุกหน) แอดโดยการเข้าไปที่ไลน์ในโทรศัพท์มือถือของท่านแล้วกระทำคลิ๊กที่ปุ่มเพิ่มเพื่อนฝูง ต่อจากนั้นนำเนื้อความ @ufastar วางลงไปในช่องค้นหา เมื่อเจอแล้วให้กดปุ่มเพิ่มสหายท่านไม่ต้องกังวัล พวกเราจะไม่ส่งข้อความใดๆก็ตามที่เป็นการก่อกวนให้กับท่าน นอกจากข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับกิจกรรมเกมส์ต่างๆของ UFABET ที่พวกเรามี พวกเราเป็นปากทางเข้าเล่นผ่านหน้าเว็บที่ท่านกำลังดูอยู่นี้ได้เลย ออนไลน์ พนันบอลออนไลน์ เปิดให้บริการ สมัคร UFABET กับ UFASTAR ยูสเซอร์ หรือ เอเยนต์เว็บไซต์พนัน โดยตรง ผ่าน UFASTAR โดยไม่ผ่านคนกลาง คุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้เลยว่า UFASTAR พวกเราจะให้ค่าคอมมิชชั่น หรือ ให้มีหุ้นสุงสุดแน่ๆ

ออนไลน์

21

ANIMEOHO Mar Heaven – อำนาจศักดิ์สิทธิ์ปราบมายา ภาค 1

โทระมิสุ กิงตะ ชายหนุ่ม ม.ต้น ผู้คลั้งไคล้ในโลกที่เทพนิยาย จู่ๆก็เกิดเหตุไม่คาดคิดนำพาเขาผ่าน “ประตูปิเอโร่” จากโลกต่างโลกสู่ “เมล เฮเว่น” อันเป็นดินแดนที่ผู้ใช้อาร์ม และก็ได้ บั๊บโบะ มาครอง...Ep1-ตอนสุดท้าย

22
อื่นๆ / สารฉาบเครื่องจักร MOGIE POWER
« เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 08:31:01 AM »สารฉาบเครื่องยนต์กลไก MOGIE POWER  400.00 บาท

MOGIE POWER สารหล่อลื่น เพิ่มพลัง
ผลิตภัณฑ์บำรุงเครื่องยนต์กลไกจากอเมริกา
- คุ้มครองการร่อยหรอ แล้วก็ลดแรงเสียดทานซึ่งมีต้นเหตุมาจากการเสียดสี
- ปฏิบัติหน้าที่เป็นฟิล์มถ่ายรูปน้ำมันฉาบแล้วก็คุ้มครองป้องกันองค์ประกอบต่างๆจากการเสียดสีของเครื่องจักร
- ลดความร้อนจากการเสียดสี รวมทั้งต่ออายุของเครื่องยนต์กลไก
- เครื่องเดินเงียบ
- สตาร์ทติดง่าย
- ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของน้ำมันเครื่อง
- ช่วยอดออมน้ำมันเชื้อเพลิง

การใช้:
เพิ่มเติมสารฉาบMOGIE POWER ทุกคราวภายหลังจากปลูกถ่ายน้ำมันเครื่อง 1 กระป๋องต่อน้ำมันเครื่อง 3-5 ลิตร แล้วเดินเครื่องทิ้งเอาไว้ 5 นาที จะสามารถพิสูจน์ได้ถึงความไม่เหมือน

* เหมาะกับ รถยนต์ทุกหมวดหมู่ อีกทั้งรถยนต์ใหม่รวมทั้งเก่า สามรถยนต์ใช้ได้กับน้ำมันเครื่องทุกประเภท ทั้งยังเบนซิน แล้วก็น้ำมันดีเซล ควรจะเพิ่มเติมเมื่อใดก็ตามเปลี่ยนแปลงน้ำมันเครื่อง

Tags : สารฉาบเครื่องจักรกล, MOGIE, POWER, สารฉาบ, หัวเชื้อ

23

tvseriesclub ซีรีย์ประเทศเกาหลีมาแรง Life ซับไทย

เรื่องย่อ : Life เป็นซีรีย์แนวการแพทย์ เรื่องราวการต่อสู้ดิ้นรนของคนเราสถานที่สำหรับทำงานในโรงหมอ อีป่าดงวุค สวมบทเป็นเยจินอู แพทย์ชายหนุ่มผู้มีหัวหัวใจอบอุ่นดำเนินงานในศูนย์การแพทย์รีบด่วน โรงหมอมหาวิทยาลัยซังกุก โชซึงอู สวมบทบาทเป็น ข้าซึงฮโย ผู้อำนวยการผู้เย็นชาแล้วก็ทะยานอยากของโรงหมอมหาวิทยาลัยซังกุกรัม..EP1-Ep15

24

TV SERIES CLUB ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี Revenge Note 2 ซับไทย

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี “Revenge Note” เป็นซีปรี่ย์เว็บไซต์ดราม่าแนววัยรุ่นคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับผู้เรียนสาวปกติที่ศึกษาค้นพบแอพพลิเคชั่นซึ่งสามารถช่วยทำให้คุณล้างแค้นผู้คนที่ถูกใจแกล้งคุณได้ คิมซามูเอลมาเล่นบท ‘ซอโรบิน’ เป็นน้องชายของ ‘ซอแจอี’ ที่เล่นบทโดยจีไม่นฮยอก...EP1-EP9

25

ANIMEOHO Zero kara Hajimeru Mahou no Sho – บรรยายไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวเอ่ยถึงในปีที่ 526 ที่มนุษย์ได้เริ่มตระหนักถึงความน่าสยดสยองของ “เวทย์มนต์” ว่ามันมีอยู่จริง… เมื่อ “The Book of Zero” ตำราเรียนที่เวทย์มนต์ที่หายสูญซึ่งพูดกันว่าได้ใส่พลังเวทย์ซึ่งสามารถเผาผลาญโลกใบนี้เอาไว้ ทำให้เด็กผู้หญิงที่ชื่อ “เซโร่” ได้ออก...ต้องการมอง Click เลย!!!

26

ANIMEOHO Kaibutsu Oujo – เจ้าฟ้าหญิงอสุรกาย – บรรยายไทย

ฮิโระ เด็กหนุ่มผู้เดินทางมายังเมืองหนึ่งเพื่อมาอยู่กับพี่สาวซึ่งดำเนินงานเป็นเมดให้
กับนายจ้างบ้านหนึ่ง เขาจำต้องมาตายอนาถด้วยเหตุว่าไปช่วยเหลือหญิงสาวนางหนึ่งเข้า แต่ว่าไม่น่าเชื่อว่าเขากลับฟื้นขึ้นขึ้นมาใหม่ได้ เนื่องจากผู้ที่เขาช่วยไว้เป็น...EP1-ตอบจบ

27
ขั้นตอนการสมัครกล้วยๆเพียงแต่ไม่กี่ขั้นตอน คุณก็สามารถมียูสเซอร์สำหรับเข้าเล่น UFASTAR

ให้ท่านได้เลือกเล่นเกมส์ที่คุณชอบใจเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเกมส์พนันกีฬาออนไลน์ เกมส์ออนไลน์ บาติดอยู่ราออนไลน์จากหลายค่ายชั้นแนวหน้าที่ UFASTAR คัดสรรมาให้แล้ว ให้ท่านไม่พลาดทุกเกมส์ความสนุกสนานร่าเริงต่างๆมากมายก่ายกองตรงนี้ ลงทะเบียนวันนี้รับโบนัสโดยทันที 20% คราวแรกที่สมัครออนไลน์

28
YNWA! แฟนหงส์ยืนตบมือให้ "ค้างริอุส" ข้างหลังสลับตัวลงในสนาม ufabet


ลอริส ติดอยู่ริอุส ผู้เฝ้าประตูชาวเยอรมนีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ชมรมที่ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังคงได้รับพลังใจจากเหล่า เดอะ ค็อป อย่างเดิม ข้างหลังถูกสลับตัวลงสู่สนามเป็นตัวสำรองในเกมฝึกซ้อมนัดหมายที่เปิดบ้านไล่ยิง "วัวกระทิงหิน" โตริโน่ 3-1 เมื่อวันอังคารที่ 7 ส.ค. ก่อนหน้านี้

นายด่านวัย 25 ปี เปลี่ยนเป็นตัวตลกของแฟนบอลกลุ่มอื่น รวมทั้งแฟนบอลหงส์แดงนิดหน่อย ภายหลังจากทำผิดพลาดในเกมนัดหมายชิงแชมป์ บอล ยูฟ่า ชปล. เมื่อพฤษภาคม ทำให้กลุ่มปราชัยให้กับ เรอัล มาดริด ไป 1-3 ชวดแชมป์ยุโรปยุคที่ 6 อย่างโชคร้าย

แม้กระนั้นกับเกมปัจจุบัน แฟนบอลในแอนฟิลด์หลายๆคนยังคงพร้อมสนับสนุน โดยพร้อมใจกันลุกขึ้นยืนตบมือให้กำลังใจกับเจ้าตัวที่ลงในสนามมาแทน อลิสชอน เบ็คเกอร์ ในตอนนาทีที่ 72 ของเกม

ข้างหลังจบเกม พบร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ ลิเวอร์พูล ออกมาเอ่ยถึงเรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นว่า "ผมไม่สนเท่ห์ใจเลยกับความประพฤติอย่างงี้มันช่วยเขาก้าวหน้า ในฐานะเพื่อนมนุษย์คนหนึ่งแล้วผมหวังว่ามันจะเกิดเหตุอย่างงี้ขึ้น ซึ่งผมก็ถูกใจมันมากมายๆ"

"คืนวันนี้พวกเราชี้ให้เห็นถึงเรื่องที่ดี และก็ผมก็ถูกใจมัน มันมิได้ช่วยเพียงแค่ ลอริส ผู้เดียวแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นการแสดงให้ อลิสชอน มีความเห็นว่าตรงนี้เป็นสถานที่พิเศษเช่นไร มันเป็นการแสดงออกที่ดียอด" ที่ปรึกษาชาวเยอรมนี เจาะจง


ช่วยเหลือ

https://wallinside.com/post-64355000-biggest-round-of-16-teams-argentina-will-use-the-french-defeat.html

https://qweezxc.portfoliobox.net/about-me-5

http://f08b29ae.mywebzz.com/

http://popce165ca0.iwopop.com/WORLD-CUP

http://opklkl.wikispaces.com/home

29
บันเทิง เพลง ดนตรี / Katsugeki Touken Ranbu – บรรยายไทย
« เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 11:00:08 AM »

ANIMEOHO Katsugeki Touken Ranbu – บรรยายไทย

เรื่องย่อ: ในปี 1863 สมัยเจริญก้าวหน้าของเหล่าซามูไรกำลังใกล้จะสิ้นสุดลง ญี่ปุ่นบาดหมางออกเป็นสองฝ่ายระหว่างข้างที่เกื้อหนุนโชกุน กับข้างที่ต้านโชกุน ได้มีศัตรูที่ถูกส่งมาจากอนาคต พวกมันมาเพื่อเปลี่ยนประวัติศาสตร์ เพื่อจะคุ้มครองประวัติศาสตร์ไว้ไม่ให้มีการเปลี่ยน เหล่ากระบี่ในตำนานก็เลยได้ถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาอีกทีโดยคนที่ถูกตั้งชื่อว่า”ซานิวะ”...EP1-ตอนสุดท้าย

30
บันเทิง เพลง ดนตรี / Frame Arms Girl – บรรยายไทย
« เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 11:05:35 PM »

ANIMEOHO Frame Arms Girl – บรรยายไทย

เรื่องย่อ: เก็นไน อาโอะ เด็กหญิงมัธยม ผู้ได้รับพัสดุภัณฑ์ปัญหาในรุ่งเช้าวันนึง แล้วก็ซึ่งก็คือหุ่นสาวสวมอาวุธขนาด 15cm อย่าง Frame Arms Girl มีชื่อว่า โกไร แต่ โกไร กลับไม่เหมือนกับ Frame Arms Girl ตัวอื่นๆเพราะเหตุว่า...ต่อเลยจร้าาา

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 37