แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - fingerdevice

หน้า: [1]
1
เครื่องสแกนนิ้ว เป็นอย่างไร (Finger Scan)
 
เครื่องสแกนนิ้วมือ( Finger Scan )แปลตรงตัวก็คือการทำงานโดยใช้ลายนิ้วมือหรือ Fingerprint ทาบไปที่หัวอ่าน เพื่อกระทำการเทียบกับลายนิ้วมือที่ทำงานบันทึกเอาไว้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ถ้าเกิดข้อมูลตรงกัน ระบบก็เลยจะทำงานตามที่กำหนดเอาไว้ เป็นต้นว่าถ้าหากเป็นเครื่องบันทึกเวลาก็จะกระทำการบันทึกข้อมูลของเจ้าของลายพิมพ์นิ้วมือลงไปในฐานข้อมูล แม้กระนั้นถ้าหากว่าเป็นเครื่องควบคุมประตูระบบแขนมายากลก็จะทำการเปิดประตูนั่นเอง
บริษัทส่วนมากจะนิยมใช้สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ เนื่องจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือนั้นมีจุดเด่นตรงที่ ช่วยประหยัดค่าใช้สอยให้กับหน่วยงานหรือธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา ที่สำคัญรองรับการเติบโตของธุรกิจ โดยที่ท่านไม่ต้องลงทุนเพิ่มเลยแม้แต่น้อย ไม่เหมือนกับเครื่องตอกบัตร หรือเครื่องรูดบัตร ที่ท่านจะต้องซื้อบัตรตอกหรือบัตรรูดเพิ่มในเรื่องที่ธุรกิจของท่านขยายตัว
ถ้าถามว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นมีความจำเป็นไหม ก็คงต้อพูดว่าแม้ธุรกิจของท่านสามารถที่อยากจะทราบข้อมูลลักษณะการทำงานของบุคลากรท่าน ว่าคนใดกันแน่มาเช้าตรู่ ผู้ใดกันแน่มาสาย คนไหนพักเกินเวลา น่าจะดีมากยิ่งกว่าไม่เคยรู้อะไรเลย และยังสามารถนำข้อมูลการทำงานของบุคลากรมาคำนวณเป็นค่าจ้างรายเดือนได้อีกด้วย
โดยที่ Finger Scan หรือสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ มีต้นเหตุจากการนำวิชาความรู้ในเรื่องของลายนิ้วมือ มาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์
เนื่องจากลายพิมพ์นิ้วมือของมนุษย์ทุกคนนั้นไม่มีทางที่จะเช่นกัน ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยถูกประยุกต์ใช้สำหรับการยืนยันตัวตน อย่างเช่น แนวทางการทำบัตรประจำตัวประชาชนการเข้าโรงจำนำ และก็แนวทางการทำใบมรณะบัตร ซึ่งจากหลักการนี้เอง ก็เลยถูกนำมาใช้สำหรับการดำเนินงานของเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือนั่นเอง
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องสแกนใบหน้า

2
สิ่งที่แตกต่างระบบกลอนล็อกประตูแบบแม่เหล็ก แล้วก็สลัก (Door Lock)
 
การติดตั้งชุดควบคุมประตูนั้นเราสามารถเลือกได้ว่าจะใช้สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ หรือสแกนเนอร์บริเวณใบหน้า หรือเครื่องทาบบัตรเป็นตัวควบคุมสั่งชุดกลอนไฟฟ้า โดยชุดกลอนไฟฟ้าก็จะมีให้เลือกใช้ 2 แบบร่วมกันเป็น
(1) ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า Magnetic Lock
(2) ชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลัก Electric Bolt
ซึ่งชุดกลอนไฟฟ้าทั้งยัง 2 แบบมีเงื่อนไขแล้วก็ความจำกัดสำหรับในการใช้งานที่แตกต่าง
 
สำหรับเพื่อการติดตั้งชุดควบคุมประตูไม่ว่าจะเลือก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรือ สแกนเนอร์ใบหน้าเป็นตัวควบคุมระบบ ซึ่งเราสามารถตัดสินใจได้จากสิ่งที่ต้องการของเราว่าเน้นหนักไปทางลายพิมพ์นิ้วมือหรือจะเอาเทคโนโลยีสแกนใบหน้าเข้ามาใช้เพื่อความรวดเร็วสำหรับในการเข้าออก แต่อีกหนึ่งสิ่งที่อาจถูกบังคับให้เราเลือกนั้นก็คือประตู!! เนื่องจากว่าประตูบางแบบสามารถติดตั้งชุดกลอนกระแสไฟฟ้าได้เฉพาะแบบสลักเพียงแค่นั้นไม่อาจจะติดตั้งชุดกลอนแม่เหล็กได้ เหมือนกันกับที่บางประตูก็จัดตั้งได้เพียงแค่ชุดกลอนแม่เหล็กเท่านั้นไม่สามารถที่จะติดชุดกลอนแบบสลักได้.. งั้นพวกเรามาดูความต่างกันว่าชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าจะผิดแผกกับชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักเช่นไร?
 
1. ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า Magnetic Lock เป็นชุดกลอนกระแสไฟฟ้าที่นิยมติดตั้งสูงที่สุด เนื่องจากมีความแข็งแรงสูง รองกับแรงกระแทก การดึง การผลักดันได้เป็นอย่างดี (รองรับแรงดึงหรือผลักได้ 600 ปอนด์ หมายความว่าถ้าแรงดึงหรือผลักมีน้ำหนักไม่ถึง 600 ปอนด์ก็ไม่สามารถที่จะเปิดประตูได้) ในการจัดตั้งชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าสามารถจัดตั้งได้เฉพาะประตูที่มีวงกบเพราะว่าชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าควรจะมีฐานยึดเพื่อความแข็งแรงของระบบ รวมทั้งชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าก็มีข้อจำกัดอีกหนึ่งข้อนั้นก็เป็น เมื่อติดตั้งแล้วพวกเราสามารถเปิดประตูได้เพียงแค่ทางเดียวเท่านั้น ไม่เลือกผลักเข้าก็จะต้องดึงออก (โดยมากจะเป็นผลักเข้า)
 
2. ชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลัก Electic Bolt เป็นชุดกลอนไฟฟ้าที่ถูกสร้างขึ้นมาที่จะตอบสนองผู้ใช้งานที่ต้องการเปิดประตู 2 ด้าน จะผลักเข้าก็ได้จะดึงออกก็ได้ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเกี่ยวกับการเปิดแล้วก็ปิดประตู ถ้าเกิดเอ๋ยถึงความแข็งแรงชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักจะสู้ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้ามิได้ สำหรับลักษณะของประตูที่สามารถจัดตั้งชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักได้ซึ่งก็คือ ประตูบานเปลือยจะเปลือยบนเปลือยด้านล่างก็ไม่มีปัญหา แม้กระนั้นการต่อว่าดตั้งชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลักมักมีปัญหาอยู่บ่อยๆก็คือ โช๊คประตูมีปัญหาไม่สามารถควบคุมให้ประตูหยุดที่เดิมได้ในทุกหน ถ้าเกิดเป็นเช่นนี้ชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักจะไม่อาจจะดำเนินงานได้เนื่องด้วยชุดรับสัญญาณที่ติดอยู่ที่บานประตูไม่ตรงกับชุดส่งสัญญาณทำให้สลักกระแสไฟฟ้าไม่ทำงาน.. แนวทางแก้ไขเป็นปรับโช๊คประตู หรือถ้าหากเป็นประตูเก่าก็เสนอแนะให้เปลี่ยนแปลงโช๊คเพื่อประตูสามารถหยุดที่เดิมทุกหน!!!
 
อีกหนึ่งเรื่องสำหรับในการจัดตั้งชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลักเป็น ระยะขอบด้านบนระหว่างประตูและกรอบประตูจะต้องอยู่ในช่วง 4mm-15mm เท่านั้น ถ้าเกิดน้อยกว่านี้หรือมากกว่านี้จะไม่สามารถติดตั้งชุดกลอนได้
 
การเลือกติดตั้งชุดควบคุมประตูเสนอแนะให้เลือกตามสมควรของหน้างานเยี่ยมที่สุด ด้วยเหตุว่าความเหมาะสมของหน้างานจะเป็นตัวชี้ว่าควรจัดตั้งชุดกลอนแบบไหน เพื่อเราสามารถใช้ระบบได้อย่างมีคุณภาพต่อไป
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง

3
รีวิว เครื่องสแกนนิ้วมือ HIP CMi688
 
การบันทึกเวลาด้วยนิ้วและก็บริเวณใบหน้า "เครื่องสแกนนิ้วรวมทั้งเครื่องสแกนหน้า" เป็นเทคโนโลยีการยืนยันตัวตนที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่สามารถบันทึกเวลาแทนกันได้ ซึ่งในขณะนี้เครื่องสแกนนิ้วแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้ายังได้รับความนิยมสูงสุดอีกด้วย แม้กระนั้นก็จำต้องพูดว่าเทคโนโลยีของเครื่องสแกนนิ้วและก็เครื่องสแกนใบหน้าก็มีการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งเช่นกัน โดยบทความคราวนี้เราจะมาชี้แนะให้ทุกคนรู้จักกับผลิตภัณฑ์ใหม่!! ใช่เลยผลิตภัณฑ์ใหม่อีกแล้ว คราวนี้เป็นของเครื่องสแกนมือ CMi688 ทาง HIP พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานพวกเราก็จับมารีทิวทัศน์ให้ทุกท่านได้เรียนรู้กัน จะดีแค่ไหน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ CMi688 หยิบสเปคเด่น อะไรติดมาบ้าง
 
เริ่มต้นด้วยการดูตัวเครื่องกันก่อน ซึ่งจำเป็นต้องพูดว่าเครื่องสแกนมือ CMi688 ได้รับการออกแบบมาให้ดูคลาสสิค มีสไตล์ เปิดตัวมาในลุคสีโทนดำ ตัดกับแสงไฟสีเขียวของหัวอ่านได้อย่างลงตัว มองแพงในราคาอดออมเลยก็ว่าได้ อุปกรณ์ที่ใช้ผลิตตัวเครื่องคุณภาพดีทำให้ตัวเครื่องมองหนา แข็งแรง ทนต่อการใช้แรงงานในลักษณะอากาศแบบบ้านพวกเรา จอสี คม ชัด แต่ก็อาจจะมีขนาดจอเล็กไปหน่อย มีเมนูและก็เสียงตอบรับภาษาไทยและอังกฤษ พวกเราเลือกได้เอง อยากได้แบบไหนก็แค่เลือกเปลี่ยนภาษา
 
มาดูสเปคของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ CMi688 กันบ้าง ซึ่งในด้านของสเปคก็จัดว่างานงาม งานปราณีต งานตั้งใจเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเครื่องสแกนนิ้วมือ CMi688 รองรับนิ้วได้มากถึง 2,000 นิ้ว ที่สำคัญหนึ่งคนยังสามารถบันทึกได้อีกทั้ง ลายนิ้วมือ บัตรแล้วก็รหัสผ่าน รองรับมากมายช่องทางแบบนี้ถือว่าคุ้ม เครื่องสแกนนิ้วมือ CMi688 มีหน่วยความจำเก็บรายการบันทึกเข้าเข้าออออกของพนักงานได้มากถึง 160,000 รายการ ทั้งยังยังให้รายงานออกมาในแบบอย่าง excel แค่เพียงเราใช้ flash drive เสียบที่ตัวเครื่องสั่งดาวน์โหลดรายงาน เพียงเท่านี้เราก็จะได้ไฟล์เวลาเข้าออกเป็นประเภทไฟล์ excel มาเลย กล้วยๆไม่ต้องตั้งค่า ไม่ต้องทำความเข้าใจไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมอื่นเพิ่มอีก
 
ในด้านความรวดเร็วเครื่องสแกนนิ้วมือ CMi688 ก็ไม่แพ้เครื่องรุ่นอื่นๆแน่นอน สแกนได้อย่างเร็ว แค่เพียงวางนิ้วและก็เอาขึ้น เร็วกว่า 1 วินาที ก็จะได้ยินเสียงแจ้งเตือนจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือว่า "บันทึกเสร็จจ้ะ" ลักษณะเด่นอีกหนึ่งข้อของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ CMi688 นั้นก็คือ ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่กางคอัพในตัว จบปัญหาเรื่องไฟดับในยามที่บุคลากรต้องสแกนเพื่อเข้าหรือออกงาน หากไฟดับจะสามารถใช้ต่อไปได้มากกว่า 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว
 
แม้ว่ารายงานของเครื่องสแกนมือ CMi688 จะอยู่ในแบบ excel ซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน แต่ว่า file excel ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นพวกเราก็ไม่สามารถปรับแก้ได้ ทำได้เพียงแค่อ่านอย่างเดียว ถ้าเกิดเราอยากรายงานซึ่งสามารถปรับแต่งได้จะต้องดาวน์โหลด text file ออกมาจากเครื่องสแกนนิ้ว CMi688 รวมทั้งนำเข้าไปคำนวณผลในโปรแกรมคำนวณเวลา premium time ก่อน
 
สรุปโดยภาพรวมของเครื่องสแกนมือ CMi688 ในมุมของผม ต้องกล่าวว่าชอบนะ ใช้ง่ายเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน เหมาะสำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดเล็ก ร้านค้า ร้านขายยา ห้องอาหาร ร้านขายกาแฟ เป็นต้น
 
———————————————————-
 
บริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด
 ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสแกนลายนิ้วมือยี้ห้อ HIP (บริษัท เซ็นจูรี่มีน ประเทศไทย จำกัด) อย่างเป็นทางการ
 ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสแกนลายนิ้วมือยี้ห้อ ZKTeco (บริษัท แซดเคเทคโค จำกัด) อย่างเป็นทางการ
ประสบการณ์ 14 ปี ด้านเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยทุกชนิด
 ได้รับรางวัล [THE BEST PARTNERSHIP] และ [THE BEST SELLER] 9 ปีซ้อน
ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ
 025254177 - 80
 http://www.ccss.co.th
 http://www.สแกนนิ้ว.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนใบหน้า

4
เครื่องสแกนนิ้วมือ HIP U Series
ในตลาดมีเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าอยู่จำนวนมากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดเด่นคุณลักษณะเด่นที่แตกต่างกันออกไป เนื้อหานี้ขอเสนอเครื่องสแกนนิ้วseries U ของทาง HIP มาเอ่ยถึงกันก่อน เรามาทำความเข้าใจกันว่าเครื่องสแกนนิ้วseries U ของทาง HIP มีจุดเด่นลักษณะเด่นที่น่าดึงดูดตรงไหนบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับประกอบกิจการตัดสินใจสำหรับในการเลือกซื้อเลือกหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือต่อไป
และก็ในเบื่องต้นจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่า series U ของทาง HIP ไม่มีเครื่องสแกนใบหน้านะ series นี้มีเพียงแต่เครื่องสแกนลายนิ้วมือแค่นั้น
ในด้านราคา
หากกล่าวถึงราคาของเครื่องสแกนนิ้วseries u จำเป็นต้องกล่าวว่าราคาแพงไม่สูงแม้เทียบกับรุ่นอื่นๆในตลาด ในสเปคที่เท่าเทียมกัน แม้กระนั้น series u ก็มีมากมายรุ่น อย่างเช่น cmi817u, cmi819u, cmi812u, ci805u, ci809u, ci806u
ในด้านความคล่องตัวในการใช้งาน
สำหรับด้านการใช้งานนับว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u เป็นเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือที่มีความคล่องตัวสูง มีความแข็งแรงรวมทั้งทนต่อการใช้แรงงานหนักได้ดิบได้ดีรวมทั้งที่สำคัญทุกรุ่นใน series u เราสามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างกันได้ ถ้าเราใช้หลายเครื่องมีบางเครื่องที่ใช้สำหรับบันทึกเวลาทำงานบางเครื่องใช้สำหรับควบคุมประตูเข้าออกซึ่งเป็นคนละรุ่นกันเราจะสามารถถ่ายโอนเข้ามูลบุคลากรและใช้โปรแกรมด้วยกันได้ ง่ายต่อการใช้งาน
ในด้านคุณลักษณะของตัวเครื่อง
เนื่องจากว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries u มีหลายรุ่นให้เลือก ก็เลยทำให้สเปคของ series นี้ค่อนข้างครอบคลุม คือมีปริมาณลายพิมพ์นิ้วมือตั้งแต่ 800 ลายนิ้วมือไปจนกระทั่ง 3,000 ลายนิ้วมือกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังรองรับได้ทั้งนิ้วมือทาบบัตรแล้วก็การกดรหัสอีกด้วย (รุ่น ci805u ไม่รองรับผู้กระทำดรหัส)
คุณลักษณะเด่นหลักของ series u
จุดเด่นหลักของ series นี้จริงๆจะมีด้วยกัน 2 ข้อเป็น(1) พวกเราสามารถเก็บลายนิ้วมือบุคลากรได้ทั้ง 10 นิ้ว เครื่องสแกนนิ้วมือseries อื่น ยี่ห้ออื่นจะรองรับได้เพียงแค่คนละ 2 นิ้วเท่านั้น ในกรณีที่กลัวว่าจะสแกนยาก สแกนไม่ติด เก็บนิ้วให้พนักงานไปเลย 10 นิ้ว หมดปัญหาแน่ๆ (2) ฟังก์ชั่น Auto Update เป็นฟังก์ชั่นที่จะคอยอัพเดทลายนิ้วมือให้เราเมื่อใดก็ตามมีการสแกนนิ้ว เพื่อช่วยให้เราสแกนนิ้วได้ง่ายมากยิ่งขึ้นในครั้งรๆไป ต้นฉบับลายพิมพ์นิ้วมือไม่สมบูรณ์ ลายนิ้วมือมีการขยับ ลายนิ้วมือมีการเปลี่ยนแปลง ฟังก์ชั่น auto update จะจัดแจงให้ทั้งปวง
อนาคตของ series u
จำต้องสารภาพว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u ออกสู่ตลาดมาแล้วโดยประมาณ 3-4 ปี ซึ่งตามปกติแล้วเครื่องสแกนลายนิ้วมือจะอยู่ในตลาดได้ราวๆ 7-8 ปี ต่อไปก็จะมีการแปลง chip และ cpu เป็น series ใหม่ (แต่ว่าถ้าเป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมก็จะถูกผลิิโคนยู่อย่างต่อเนื่องเป็น 10 กว่าปีก็มี) ฉะนั้นเครื่องสแกนนิ้วมือseries u บางรุ่นที่ยอดจำหน่ายไม่ดีก็จะถูกยกเลิกการผลิตไปแล้วเช่นเดียวกัน แต่ก็จะมีแบบใหม่ในซีรีย์นี้ที่สเปคเดียวกันเข้ามาทำตลาดแทน
เราจะเห็นได้ว่าตลาดของเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไม่ได้มีความแตกต่างกับตลาดของอุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศอื่นๆที่มีผลิตรุ่นใหม่ขึ้นมาอยู่เรื่อยๆและหวังว่าบทความนี้จะมีคุณประโยชน์ต่อนักอ่าน เพื่อช่วยให้คนอ่านมีข้อมูลมากเพิ่มขึ้นเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจถัดไป
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : นาฬิกายาม,เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนนิ้ว

5
เครื่องสแกนนิ้ว[/u]มือ กับระบบเน็ตเวิร์ค
สำหรับท่านที่ใช้ สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ รวมทั้งเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าด้วยการเชื่อมต่อผ่านระบบแลน หรือ network อาจเจอกับปัญหาการเชื่อมต่อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าซึ่งธรรมดาจะสามารถเชื่อมต่อได้แต่ละวัน แต่ว่าวันนี้เพราะเหตุใดเชื่อมต่อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ามิได้ แน่ๆเราคงเสนอคำถามว่ากำเนิดอะไรขึ้น? เป็นเนื่องจากสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือสแกนเนอร์บริเวณใบหน้ามีปัญหา? หรือเป็นเพราะระบบ network มีปัญหากันแน่? แล้วพวกเราจะรู้ได้ยังไงว่าปัญหามีเหตุมาจากอะไร.. บทความครั้งนี้พวกเราจะมาเอ่ยถึงแนวทางแก้ไขปัญหา วิธีหาต้นตอของปัญหากันประเด็นนี้กัน
 
ในการใช้งาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ แล้วก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้าหัวข้อสำคัญสำคัญๆเลยก็คือผู้ใช้ควรทราบวิธีการใช้งานรวมทั้งทางแก้ไขปัญหาเบื้องต้น เพื่อผู้ใช้งานสามารถพินิจพิจารณาต้นตอที่ก่อให้เกิดปัญหาพื้นฐานได้ ว่าปัญหาดังที่ได้กล่าวมาแล้วอาจเกิดขึ้นเนื่องจากอะไร? ซึ่งจะช่วยให้พวกเราติดต่อปัญหาดังกล่าวกับผู้จำหน่ายหรือผู้ผลิตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และในคราวนี้พวกเราจะเสนอแนะวิธีตรวจตราระบบแลนของสแกนเนอร์ลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า
 
สำหรับผู้ใช้งานผ่านระบบแลนหรือ network ซึ่งปกติสามารถเชื่อมต่อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็เครื่องสแกนใบหน้าได้ แล้วจู๋ๆก็ไม่สามารถเชื่อมต่อได้อีกเลย ชี้แนะให้ตรวจเช็คระบบดังนี้
 
อันดับแรก ให้ตรวจตราสัญลักษณ์ network (หน้าจอคอม 2 จอซ้อนกัน) ที่จอสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้าว่ามีเครื่องหมายกากะบาดสีแดงไหม?.. กรณีที่มีสัญลักษณ์กากะบาดสีแดงปรากฎอยู่หน้าสัญลักษณ์ network แปลว่าสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ หรือสแกนเนอร์ใบหน้าเครื่องนั้นยังไม่ถูกเชื่อมต่อเข้ากับโครงข่าย ให้ทดลองขยับสายแลน หรือถอดแล้วแทงใหม่ เพราะว่าสายแลนบางทีอาจหลวม หรือหากทดลองขยับสุดแต่ก็ยังแสดงเครื่องหมายกากะบาดสีแดงดังเช่นว่าเดิม ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้ 2 ปัจจัยหมายถึง
(1) พอร์ตแลนของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ามีปัญหา ถ้าเป็นปัญหานี้ต้องส่งเครมแค่นั้น
(2) สายแลนมีปัญหา ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าหัวของสายแลนมีปัญหา สายขาดหรือทรุดโทรม
 
ขั้นตอนลำดับที่สอง เมื่อเราวิเคราะห์จนแน่ใจแล้วว่าสายแลนที่ใช้เชื่อมต่อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้า รวมถึงระบบ network ใช้งานได้ตามธรรมดา ให้พวกเราทดลองวิเคราะห์มองว่าสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเครื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นสามารถเชื่อมต่อผ่านสายแลนแบบต่อตรงเข้าหลังเครื่องคอมพิวเตอร์ได้หรือเปล่า เพื่อทดสอบพอร์ตแลนของสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า ถ้าการต่อสายแลนตรงเข้าข้างหลังเครื่องคอมพิวเตอร์สามารถเชื่อมต่อได้ มีความหมายว่าสแกนเนอร์ลายนิ้วมือและสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าไม่มีปัญหาแน่ๆ!!
 
ขั้นตอนลำดับที่สาม ถ้าทดสอบระบบแลนของสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือและก็เครื่องสแกนใบหน้าแล้วปรากฎว่าไม่มีปัญหา ระบบ network ก็ใช้งานได้ตามปกติ เราก็บางทีอาจจะต้องเข้ามาดูเรื่องของระบบ security ในคอมพิวเตอร์ที่เราใช้งานอยู่ ได้แก่ ปิด firewall และก็ลด sucurity ของคอมพิวเตอร์ลด เป็นต้น แม้ว่าพวกเราไม่ได้เข้าไปทำอะไรบ้างในโปรแกรมของ เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ แล้วก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้าแม้กระนั้นการตั้งค่าบางอย่างในคอมพิวเตอร์ หรือคอมที่โดนเชื้อไวรัส ก็จะมีผลต่อการเชื่อมต่อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าได้เช่นเดียวกัน
 
การวิเคราะห์ปัญหาและหาสาเหตุที่ก่อให้เกิดปัญหาถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะเหตุว่าจะช่วยทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานระบบได้คล่องแคล่วมากขึ้นเรื่อยๆ
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว

6
วันนี้ C.C.S บริษัทตัวแทนจำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP
สวัสดีครับผมเพื่อนฝูง หลังจากที่ห่างหายไปเนินนานสำหรับเพื่อการลงบทความสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็บทความให้ความรู้ความเข้าใจต่างๆเกี่ยวกับสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ วันนี้ผมจะมาเสนอแนะผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ S เป็นซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของทาง HIP เป็นรุ่น Cmi681S รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สมควรในการใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการบันทึกเวลาแถมความพิเศษของรุ่นนี้มีแบตเตอรี่สำรองในตัวอีกด้วยเป็นอย่างไรตามมองกันได้เลย
พวกเรามาเริ่มกันในเรื่องของวัสดุและวัสดุอุปกรณ์พื้นที่โรงงานผลิตมาให้ เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีไซน์ดูเรียบง่าย ใช้งานง่ายมองมีความทดทานอยู่พอเหมาะพอควรดูคลาสสิกแล้วก็ยังเป็นรุ่นที่เหมาะสมกับออฟฟิตขนาดกลางไปถึงค่อนข้างจะใหญ่เหตุเพราะสามารถรองรับลายพิมพ์นิ้วมือได้ถึง 6,000 ลายนิ้วมือเลยที่เดียว ส่วนรายการบันทึกนั้นซีปรี่ย์ S ทางโรงงงานผลิตมาให้ถึง 160,000 รายการ เพื่อสามารถเก็บข้อมูลได้มากไม่น้อยเลยทีเดียวขึ้นกว่า ซีปรี่ย์ก่อนๆหน้าทีมีปัญหาเวลา การบันทึกเวลาในเครื่องเต็มไวทำให้ควรจะมีการเก็บลงฐานข้อมูลอยู่หลายครั้ง ซึ่งในจุดนี้เป็นจุดเด่นอย่างยิ่งของ ซีปรี่ย์ S เลยก็ว่าได้ทำให้ออฟฟิตที่มีพนักงานจำนวนจำนวนไม่ใช่น้อยไม่จำเป็นที่ต้องสำรองข้อมูลหลายครั้งนั้นเอง
ส่วนเรื่องความรวดเร็วสำหรับในการปฏิบัติงานของตัวเครื่อง Cmi681S นั้นจะต้องยอมรับเลยว่าไม่ได้ต่างอะไรจากซีปรี่ย์ก่อนๆหน้านี้พื้นที่โรงงาน HIP ได้ผลิโคนอกมาแต่ว่าส่วนเรื่อง UI นั้นจัดว่าทำออกมาเจริญเป็นหน้าจอสี รายการอาหารภาษาไทยขนาดใหญ่สะดวกต่อการใช้แรงงานแล้วก็จัดการข้อมูลต่างๆภายในเครื่องาแกนลายพิมพ์นิ้วมือได้โดยง่าย

 อีกทั้งมากับเสียตอบรับภาษาไทยและจุดพีคที่สุดสำหรับรุ่นนี้เป็นมีแบตเตอรี่กางคอัพในตัวที่สามารถสำรองไฟฟ้าให้ใช้งานได้ตลอดถึง 2 ช.ม.ในเวลาที่ไฟฟ้าดับก็เลยทำให้พวกเรามัธยัสถ์ในส่วนของการซื้อ UPS เพื่อสำรองไฟฟ้านั้นเอง ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นการรีวิวเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือรุ่นใหม่ของ HIP Cmi681S นั้นเอง ถ้าสหายท่านได้ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมจากบทความขั้นต้นก็สามารถติดต่อเข้ามาซักถามกับทางซี.ซี.เอส. ได้ตลอดระยะเวลาทำการได้เลยครับ ช่องทางถัดไปผมจะมารีวิวรุ่นอื่นๆของ ซีรี่ย์ S ของทาง HIP ได้ในจังหวะต่อไป
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.สแกนนิ้ว.com

Tags : เครื่องสแกนนิ้วราคาถูก

7
สิ่งที่แตกต่างระบบกลอนล็อกประตูแบบแม่เหล็ก และก็สลัก (Door Lock)
 
การตำหนิดตั้งชุดควบคุมประตูนั้นเราสามารถเลือกได้ว่าจะใช้สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ หรือสแกนเนอร์ใบหน้า หรือเครื่องทาบบัตรเป็นตัวควบคุมออกคำสั่งชุดกลอนกระแสไฟฟ้า โดยชุดกลอนกระแสไฟฟ้าก็จะมีให้เลือกใช้ 2 แบบด้วยกันเป็น
(1) ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า Magnetic Lock
(2) ชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลัก Electric Bolt
ซึ่งชุดกลอนกระแสไฟฟ้า 2 แบบมีเงื่อนไขและข้อจำกัดสำหรับการใช้งานที่แตกต่าง
 
สำหรับการจัดตั้งชุดควบคุมประตูไม่ว่าจะเลือก เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ หรือ เครื่องสแกนใบหน้าเป็นตัวควบคุมระบบ ซึ่งพวกเราสามารถตกลงใจได้จากความอยากของเราว่าเน้นหนักไปทางลายนิ้วมือหรือจะเอาเทคโนโลยีสแกนบริเวณใบหน้าเข้ามาใช้เพื่อความรวดเร็วสำหรับในการเข้าออก แต่ว่าอีกหนึ่งสิ่งที่อาจถูกบังคับให้พวกเราเลือกนั้นก็คือประตู!! เนื่องจากประตูบางแบบสามารถจัดตั้งชุดกลอนไฟฟ้าได้เฉพาะแบบสลักแค่นั้นไม่อาจจะจัดตั้งชุดกลอนแม่เหล็กได้ เหมือนกับที่บางประตูก็จัดตั้งได้เพียงแค่ชุดกลอนแม่เหล็กเท่านั้นไม่สามารถติดชุดกลอนแบบสลักได้.. งั้นพวกเรามาดูความต่างกันว่าชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าจะผิดแผกกับชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลักเช่นไร?
 
1. ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า Magnetic Lock เป็นชุดกลอนกระแสไฟฟ้าที่นิยมติดตั้งเยอะที่สุด เพราะมีความแข็งแรงสูง รองกับแรงชน การดึง การผลักได้เป็นอย่างดี (รองรับแรงดึงหรือผลักได้ 600 ปอนด์ แปลว่าถ้าแรงดึงหรือผลักมีน้ำหนักไม่ถึง 600 ปอนด์ก็ไม่สามารถเปิดประตูได้) ในการจัดตั้งชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าสามารถติดตั้งได้เฉพาะประตูที่มีวงกบเพราะชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าควรจะมีฐานยึดเพื่อความแข็งแรงของระบบ แล้วก็ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าก็มีข้อจำกัดอีกหนึ่งข้อนั้นก็เป็น เมื่อจัดตั้งแล้วเราสามารถเปิดประตูได้เพียงแค่ทางเดียวเท่านั้น ไม่เลือกผลักเข้าก็จำต้องดึงออก (จำนวนมากจะเป็นผลักเข้า)
 
2. ชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลัก Electic Bolt เป็นชุดกลอนกระแสไฟฟ้าที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อตอบสนองผู้ใช้งานที่อยากเปิดประตู 2 ด้าน จะผลักเข้าก็ได้จะดึงออกก็ได้ไม่มีข้อจำกัดเรื่องของการเปิดและปิดประตู ถ้าเกิดเอ่ยถึงความแข็งแรงชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักจะสู้ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าไม่ได้ สำหรับรูปแบบของประตูซึ่งสามารถติดตั้งชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลักได้ซึ่งก็คือ ประตูบานเปลือยจะเปลือยบนเปลือยข้างล่างก็ไม่มีปัญหา แต่การต่อว่าดตั้งชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักมักมีปัญหาอยู่บ่อยๆก็คือ โช๊คประตูมีปัญหาไม่อาจจะควบคุมให้ประตูหยุดที่เดิมได้ในทุกหน ถ้าเป็นเช่นนี้ชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักจะไม่อาจจะปฏิบัติงานได้ด้วยเหตุว่าชุดรับสัญญาณที่ติดอยู่กับบานประตูไม่ตรงกับชุดส่งสัญญาณทำให้สลักกระแสไฟฟ้าไม่ทำงาน.. แนวทางแก้ไขคือปรับโช๊คประตู หรือถ้าเป็นประตูเก่าก็เสนอแนะให้เปลี่ยนโช๊คเพื่อให้ประตูสามารถหยุดที่เดิมทุกคราว!!!
 
อีกหนึ่งเรื่องสำหรับเพื่อการติดตั้งชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลักเป็น ระยะขอบข้างบนระหว่างประตูและกรอบประตูจะต้องอยู่ในช่วง 4mm-15mm เท่านั้น ถ้าน้อยกว่านี้หรือมากกว่านี้จะไม่สามารถที่จะจัดตั้งชุดกลอนได้
 
การเลือกจัดตั้งชุดควบคุมประตูแนะนำให้เลือกตามความเหมาะสมของหน้างานเยี่ยมที่สุด เนื่องจากความเหมาะสมของหน้างานจะเป็นตัวชี้ว่าควรจะติดตั้งชุดกลอนแบบไหน เพื่อให้เราสามารถใช้ระบบได้อย่างมีคุณภาพถัดไป
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก

8
ไม้กั้นรถสีขาวเหลือง (cmb) กับไม้กั้นรถสีส้มสีน้ำเงิน (cmw)
 
หลายๆท่านคงเคยชินกับการเปรียบเทียบความไม่เหมือนระหว่างเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์บริเวณใบหน้า เนื่องจากมีให้อ่านกันค่อนข้างจะนานาประการ ทั้งที่ยังไม่ตายบทความเปรียบเทียบสเปคของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้า และบางผู้จำหน่ายก็ยังมีทำ vdo ให้พวกเราได้ดูได้เรียนรู้กัน แต่ว่าสำหรับวันนี้เนื้อหานี้จะเอ่ยถึงความต่างของระบบไม้กันรถยนต์กันบ้าง สำคัญๆแล้วไม้กั้นรถยนต์มีด้วยกัน 3 แบบเป็น
1.แบบให้ รปภ. เป็นผู้กดสั่งเปิดแล้วก็ปิดไม้กั้น
2.แบบทาบบัตร มีตั้งแต่ว่าระยะ 5 เซ็นติเมตร ไปจนถึง 1 เมตร
3.แบบ easy pass อ่านบัตรไกลๆไม่ต้องหยุดรถเพื่อทาบบัตรให้เสียเวล่ำเวลา
ความต่างของตัวไม้กั้น ซึ่งดังที่มองเห็นในเวปไซด์บริษัทซีซีเอสมีไม้กันหลายแบบเป็นรุ่น cmw กับรุ่น cmb ซึ่งลูกค้ามักถามว่า "ไม้กันรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นไม่เหมือนกันยังไง" สรุปดังข้อมูลต่อไปนี้
 
1. ความยาวของไม้กัน
ข้อนี้ไม่ได้มีความแตกต่างกันทั้ง cmw และ cmb รองรับความยาวของไม้กันได้สูงสุด 6 เมตร แม้อยากสั้นกว่านั้นก็สามารถลดความยาวของไม้กันได้
 
2. ความเร็วสำหรับเพื่อการยกไม้ขึ้นและก็ลง
มีความเร็วที่เท่ากันหมายถึงแม้ใช้ไม้กั้น 4 เมตร จะมีความเร็วสำหรับเพื่อการชูไม้อยู่ที่ 3 วินาที และก็ถ้าไม้กั้นยาว 6 เมตรจะใช้ความเร็วอยู่ที่ 6 วินาที
 
3. บอดี้แล้วก็ความคงทนของตัวเครื่อง
ทั้ง 2 รุ่นถูกผลิตแล้วก็อบสีจากโรงงาน ใช้งานได้แบบทนทานสีไม่ลอกไม่ซีดเซียวแข็งแรงทนทานแบบเดียวกัน
 
4. กำลังไฟของมอเตอร์
cmw ใช้ไฟ 120w ส่วน cmb ใช้ไฟ 80w ซึ่งหากดูในด้านค่าใช้สอยตัว cmb กินไฟน้อยกว่าก็จะลดการใช้พลังงานได้มากกว่า แม้กระนั้นถ้าเกิดมองในเชิงความแข็งแรงและก็กำลังการใช้งานของมอเตอร์ cmw จะแข็งแรงกว่าทนกว่านั้นเอง
 
5. อายุการใช้งาน
ทั้งยัง 2 รุ่นมีอายุการใช้งานประมาณ 5 ปี ขึ้นกับสภาพการใช้แรงงาน
 
vvv สามารถสอบถามรวมทั้งสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์ข้างล่างนี้ vvv
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนนิ้ว

9
มีเครื่องสแกนนิ้วรุ่นก่อนอยู่ ต้องการซื้อเพิ่มแต่ว่าอยากข้อมูลในเครื่องเดิม จะได้ไหม
ในกรณีที่พวกเราใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นเก่าอยู่แล้วก็พบว่าเครื่องกำเนิดปัญหา ปฏิบัติงานช้าลง มีความผิดพลาดบ่อยขึ้น เครื่องรวน เผชิญปัญหาเครื่องติดๆดับๆซึ่งถ้าหากต้องการเปลี่ยนแปลงเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเป็นเครื่องใหม่ ถามว่าพวกเราจะถ่ายโอนข้อมูลที่ได้มาจากเครื่องรุ่นเดิมเข้าไปยังเครื่องรุ่นใหม่ได้หรือเปล่า เพื่อลดเวลาสำหรับการทำงาน ลดเวลาการเก็บข้อมูลลายนิ้วมือหรือใบหน้าพนักงานใหม่อีกรอบ และจะได้ไม่ต้องเริ่มต้นระบบใหม่
เครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะปฏิบัติงานร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลา บางรุ่นใช้โปรแกรม HIP Premium Time บางรุ่นใช้โปรแกรม CCS Time Attendance ซึ่งพวกเราไม่สามารถที่จะนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นที่ใช้โปรแกรม HIP Premium Time มาใช้งานร่วมกับโปรแกรม CCS Time Attendance ได้ (ให้พูดง่ายๆเป็นเครื่องแต่ละรุ่นจะถูกกำหนดไว้แล้วว่าจำต้องใช้โปรแกรมอะไร) แล้วก็เป็นที่แน่นอนว่าถ้าเกิดเป็นคนละรุ่น คนละเวอร์ชั่น คนละซีรีย์ ใช้โปรแกรมคนละตัว เราจะไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลหากันได้
โดยธรรมดาแล้วอายุไขของเครื่องสแกนนิ้วและก็เครื่องสแกนใบหน้าจะแก่ไขอยู่ที่ 8 ปี คือ ตั้งแต่โรงงานเริ่มผลิตเครื่องแรกไป 8 ปี ก็จะยกเลิกการผลิตรุ่นนั้นๆและในทุกๆ5 ปี จะมีเครื่องสแกนนิ้วและเครื่องสแกนใบหน้าซีรีย์ใหม่เข้ามาทดแทนเสมอ อัพเกรดในส่วนของ CPU Chip หน่วยความจำ RAM ROM แล้วก็การประมวลผลให้เร็วขึ้น เก็บข้อมูลได้มากขึ้น ดำเนินการก้าวหน้าเพิ่มขึ้น การอัพเกรดซีรีย์ของเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะเป็นการเปลี่ยน CPU Chip ซึ่ง CPU เก่าก้บ CPU ใหม่จะไม่อาจจะเข้ากันได้ เราก็เลยไม่สามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างรุ่นก่อนกับแบบใหม่ได้
เราจะนำข้อมูลนิ้วจากเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นก่อนเข้าสู่เครื่องรุ่นใหม่ได้หรือเปล่า?
= หากเป็นเครื่องที่อยู่ในซีรีย์เดียวกันสามารถทำเป็น แต่ถ้าหากเป็นเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นก่อนมากมายๆที่เป็นจอขาวดำ หรือเราใช้งานมานานกว่า 5 ปี อันนี้จะไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลเข้าเครื่องรุ่นใหม่ๆในปัจจุบันได้
พวกเราจะยังคงใช้งานโปรแกรมคำนวณเวลาโปรแกรมเดิมได้ไหม?
= ขึ้นอยู่กับว่าเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่พวกเราเลือกซื้อว่าใช้งานร่วมกับโปรแกรมอะไรเวอร์ชั่นไหน ตามที่ได้อธิบายไปข้างต้น แม้เราอยากใช้งานโปรแกรมเดิมเสนอแนะให้เอาโปรแกรมที่พวกเราใช้งานอยู่แจ้งผู้จำหน่ายว่าต้องการเครื่องที่สามารถใช้งานกับโปรแกรมนี้ได้ ผู้จำหน่ายจะพินิจพิจารณาแล้วก็เลือกหารุ่นที่ใช้งานด้วยกันได้เอง
ทางที่แน่นอนให้ติดต่อกับตัวแทนจำหน่าย หรือฝ่ายขาย จะได้ข้อมูลที่แจ้งชัด แน่ๆ
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้ว

10
เพราะเหตุไรจำต้องเลือกใช้ เครื่องอ่านบัตร (Access Control System)
 
ประตูคีย์การ์ด หรือระบบ ( Access Control System ) กลายเป็นสิ่งจำเป็นไปแล้วสำหรับคอนโดดูเหมือนจะทุกแห่งเนื่องจากนับว่าเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัย นอกเหนือจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ซึ่งก็มิได้สร้างความมั่นใจในการรักษาความปลอดภัยให้กับผู้อาศัยสักเท่าไหร่ ดังนั้นประตูคีย์การ์ดจึงเป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจเลือกพักอาศัยในคอนโด แต่ละที่
บัตรคีย์การ์ดก็เลยกลายเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชีวิตคนเมืองไปโดยปริยาย ก่อนออกจากบ้าน สิ่งที่สำคัญสิ่งหนึ่งไม่แพ้กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ และก็กุญแจห้องมันก็คือ คีย์การ์ดนั่นเอง บางคอนโดใช้คีย์การ์ดเป็นกุญแจห้องด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากคุณลืมบัตรคีย์การ์ดไว้ล่ะก็ รับประกันว่าวันนั้นงานเข้าคุณอย่างแน่นอนด้วยเหตุผลดังกล่าวหลายบริษัทก็เลยได้กระทำการผลิตบัตรคีย์การ์ดให้ดูมีความทันสมัยเยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ยกตัวอย่างเช่นบัตรคีย์การ์ดแบบเหรียญ ที่มีขนาดเท่ากับเหรียญ 10 บาท นอกเหนือจากขนาดที่เล็กกะทัดรัดแล้วยังมีสีหลากหลายและยังสวยงามเอาอกเอาใจคนรุ่นใหม่อีกด้วย เรียกได้ว่าเอามาอวดกันได้แบบเก๋ๆเลยทีเดียว
 
สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.ccss.co.th หรือที่ www.สแกนนิ้ว.com
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนหน้า

11
เครื่องสแกนนิ้วมือ กับหัวอ่านชนิดต่างๆ
1. เครื่องชนิดที่มีโพลีเมอร์ฉาบ
หัวอ่านลายพิมพ์นิ้วมือ (fingerprit sensor ) ที่เป็นประเภทพลาสติกโพลีเมอร์ จึงควรมีการแปลงหัวอ่านตลอดทุกๆ3- 6 เดือนสาเหตุจากโพลีเมอร์ หลุดลอก หรือ หรือเปรอะเปื้อนด้วยเหตุว่าไม่สามารถชำระล้างได้ เพราะว่าสำหรับการใช้งานสแกนเนอร์นิ้วนั้น ส่วนหัวอ่านจะเป็นส่วนที่ได้รับการสัมผัสจากการใช้แรงงานตลอดเวลา การเลือกใช้สิ่งของที่ไม่คงทนถาวรอย่าง สิ่งของตระกูลโพลีเมอร์ซึ่งเป็นลักษณะที่คล้ายยางแผ่นบางใส เมื่อกำเนิดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกสะสม เราไม่อาจจะชำระล้าง ได้ด้วยการเช็ดปกติ และ เหตผลที่สำคัญอีกประการหนึ่งเป็น หน้าเลนส์ของ finger scan ไม่สามารถทนต่อการขีดข่วนจากของแข็งของ มีคม หรือ ถึงแม้ว่าจะเล็บมือของผู้ใช้ได้ และก็ยิ่งถ้าหากได้แก่การใช้งานกับผู้ใช้ที่ นิ้วมือ มีคราบเปื้อนสารเคมีหรือน้ำมันเปรอะติดมาพร้อมกับนิ้วมือ ดังเช่น ตามโรงงาน หรือหน้า Site งานก่อสร้าง เลนส์หน้าสัมผัส พวกโพลีเมอร์นั้น จะถูกกัดจนบวมลอกออกมาจากแผ่นรองรับนิ้ว ได้ผลสำเร็จให้ เครืองสแกนลายพิมพ์นิ้วมือไม่สามารถอ่านลายนิ้วมือได้ถาวร กระทั่งจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงบ่อยๆและมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเปลี่ยนทุกหน เปลี่ยนเป็นอุปกรณ์สิ้นเปลือง
2. เครื่องชนิดเทคโนโลยีตัวเก็บประจุ
เป็นหัวอ่านอีกชนิดที่ควรจะหลีกเลี่ยงในการเอาไปใช้งานจริงในทางปฏิบัติ ณ เดี๋ยวนี้ เนื่องจากเทคโนโลยียังอยู่ระหว่างการพัฒนา และก็ยังไม่เสถียร fingerscan จำพวกอ่านค่าความจุไฟฟ้าของ ลายพิมพ์นิ้วมือ หรือ เครื่องสแกนนิ้ว ประเภท Capacitance Scanner finger scan ซึ่งลักษณะการทำงานเป็น เอานิ้วมือสัมผัสกับหน้าสัมผัสที่เป็น โลหะของ fingerprint scannner โดยตรง และก็จะมีการถ่ายเทประจุผ่านลายพิมพ์นิ้วมือไปสู่ตัว sensor เพื่อเก็บเป็นข้อมูลลายนิ้วมือของผู้ใช้แต่ละคน ในการการนำไปใช้งานกับคนส่วนมากในระบบ Time Attendance และก็ ระบบ Access Control หัวอ่านประเภทนี้จะเกิดคราบเปื้อนสะสมและก็เกิด รอยด่างดำได้ง่ายเพราะว่าหน้าสัมผัสที่เป็นโลหะ เป็นเหตุให้จำต้องกระทำการเปลี่ยน Sensor กันบ่อย ถึงโดยตัวของเทคโนโลยีเองนั้นเทคโนโลยีหัวอ่านลายพิมพ์นิ้วมือแบบตัวเก็บประจุ จะเป้นเทคโนโลยีที่ดียิ่งกว่าหัวอ่านลายพิมพ์นิ้วมือชนิด Optical Scanner ด้วยเหตุผลว่าเทคโนโลยีของมันเองซึ่งสามารถเจาะจงนิ้วที่มีอุณหภูมิของสิ่งงมีชีิวิต ทำให้ปลอมแปลงได้ยากกว่า แต่ว่าก็เหมาะสมกับงานเฉพาะแบบที่ออกจะสะอาด รวมทั้ง ละเอียดสำหรับเพื่อการใช้งาน หรือ เป็นความไม่เป็นอันตรายเฉพาะบุคคล ที่จำนวนผู้ใช้ไม่มากสักเท่าไรนัก เป็นต้นว่า ระบบรักษาความปลอดภัยสถานที่ส่วนตัว ห้องพักในที่พักอาศัย ห้องเก็บตู้เซฟ ระบบความปลอดภัย ของโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือ ระบบบ fingerprint logon ของคอมพิวเตอร์ ฯลฯ
3. เครื่องสแกนนิ้ว ชนิด OPTICAL SENSOR
หัวอ่าน ที่เหมาะสมของ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ สำหรับใช้กับคนเป็นจำนวนมากมายในค่าความคลาดเคลื่อนเป็นที่ยอมรับได้ ควรจะเลือกใช้ที่เป็นแบบ Optical Scanner Sensor finger scan และก็ ตัวหัวอ่านเป็นชนิด Optical CMOS เนื่องจากว่าวัสดุ หน้าเลนส์ของหัวอ่านประเภทนี้จะทำมาจากผลึกคริสตัล แข็งแกร่งต่อการขุดขีดด้วยของแข็ง ของมีคม แล้วก็ยังคุ้มครองป้องกันการเขย่ากระเทือน ไฟฟ้าสถิตย์และคุ้มครองคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกฉาบหน้าเลนส์เจริญทำให้ไม่กำเนิดคราบสกปรกสะสมที่หน้าเลนส์เมื่อมีการใช้งานเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน และ มีความคลาดเคลื่อนสำหรับในการอ่านลายนิ้วมือน้อยมากในค่า FAR รวมทั้ง FRR ที่ยอมรับได้สำหรับในการใช้งานจริง โดยไม่จำเป็นจำต้องใช้สิ่งของจำพวกโพลีเมอร์มาบุเคลือบบนตัวเลนส์เพื่อให้ภาพลายนิ้วมือแจ้งชัดขึ้นอะไร ยกตัวอย่างเช่น เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ยี่ห้อ Suprema จากประเทศเกาหลี หรือ แบรนด์ Matcher เป็นต้น ซึ่งทุกรุ่นที่เสนอแนะจะผ่านการตรวจสอบ และก็ ได้เรื่องรับประกันมาตรฐานจากสถาบันทดสอบประสิทธิภาพจำนวนมาก อย่างเช่น UL,FC,CE,LPS และก็ได้รับรางวัลต่างๆอีกมากจากหลายๆประเทศ
สนใจสั่งซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหัวอ่าน OPTICAL SENSOR กระจกคริสตัลได้จากที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว

12
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics
มากมายหลากหลายองค์กรมีแนวความคิดที่จะนำ สแกนเนอร์นิ้วมือ มาใช้สำหรับการยกระดับการดูแลรักษาความปลอดภัยในระบบควบคุมการเข้า-ออก ( Access Control ) เพื่อเสริมความปลอดภัยให้สูงมากขึ้นเนื่องจากว่าเป็นที่ยอมรับโดยทั่วถึงว่า ระบบ Access Control ที่เป็นระบบ Biometrics นั้นให้ความปลอดภัยสูงขึ้นมากยิ่งกว่าระบบบัตรที่นิยมใช้อยู่เดิม และก็ fingerscan ก็เป็นหนทางแรกๆที่ทุกคนมองดู
ถึงแม้จะไม่ใช่เทคโนโลยี Biometrics ที่มีระดับความปลอดภัยสูงที่สุด แต่เหตุเพราะเป็นเทคโนโลยี Biometrics ที่มีการผลิตเป็นเชิงพานิชย์แพร่หลายที่สุด และก็ ในตลาดก็มีหลายแบรนด์ หลายประเทศผู้สร้างให้เลือกซื้อหา หรือแม้มองหาระบบบันทึกเวลาการทำงานที่จะช่วยมัธยัสถ์ค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการทำบัตรบุคลากร ลดข้อพิพาทสำหรับเพื่อการบันทึกเวลาของบุคลากร หรือ ปกป้องการทุจริตการตอกบัตรลงเวลาแทนกันของพนักงาน คำตอบของหลายๆจุดประสงค์ก็จะมาลงตัวที่่ สแกนเนอร์นิ้วมือ นั่นเอง โดยหวังว่าเมื่อนำระบบนี้เข้ามาใช้ในหน่วยงานแล้ว นอกเหนือจากจะเป็นการยกระดับสมรรถนะการทำงานตามเหตุผลข้างต้นแล้ว ยังจะช่วยลดงานและก็ภาระต่างๆของผู้ดูแลระบบลงไปได้อีกด้วย ซึ่งโดยแนวความคิดถือว่าเป็นแนวคิดที่ดีรวมทั้งถูกต้อง แม้กระนั้นผลลัพธ์ที่ได้บางทีอาจไม่ประสบผลเหมือนแนวคิด ด้วยเหตุว่ามีข้อบกพร่องระหว่างแนวทางการดำเนินงาน ข้อบกพร่องแรกๆและก็เป็นจุดเริ่มต้นของความผิดพลาดมด เป็นปัจจัยหลักที่ไม่ควรละเลยในการวางระบบมันก็คือ การเลือกซ์้อที่บกพร่อง นำมาสู่การได้สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ที่ไม่มีคุณภาพและไม่สามารถดำเนินงานได้จากที่วางแผนงานไว้แต่ก่อน
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง

13
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ กับการบันทึกเวลา การลงเวลาทำงาน
ในอดีตการลงเวลาทำงานนั้นค่อนค้างยุ่งยาก
เพราะว่าไม่มีอุปกรณ์ที่มาช่วยเหลือในด้านนี้ นั้นทำให้ต้องใช้เป็นการเขียนเวลา ในการบันทึกเวลาแบบนี้ทำให้มีการโกง หรือ ลักไก่เกิดขึ้น เช่น มาสายแต่เขียนเวลาให้มาตรงเวลา, เขียน
เวลาโอทีเกินจริง เป็นต้น เนื่องด้วยพนักงานจำนวนมาก เราไม่สามารถตรวจสอบได้ทุกคน ทุกเวลาได้ ทำให้พนักงานเช่น
นี้ได้ผลประโยชน์ไป

ต่อมามีการนำเครื่องตอกบัตร มาใช้แก้ปัญหาในการจดบันทึกเวลาทำงาน,โอที เกินจริงนั้น ก็ยังเกิดปัญหาในการฝาก
เพื่อนหรือพนักงานด้วยกันตอกบัตรให้แทนตนเอง แถมยังต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก จากค่าบัตรตอกที่ต้อง
เปลี่ยนใหม่ทุก ๆ เดือน
ปัจจุบันเครื่องสแกนนิ้วมือ สามารถนำมาใช้แก้ไขปัญหาที่กล่าวมาข้างต้นได้ทั้งหมด แถมยังดีกว่าเครื่องตอกบัตร
มาก ทั้งในด้านประสิทธิภาพ และด้านค่าใช้จ่าย เพราะเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นไม่ต้องใช้อุปกรณ์สิ้นเปลืองเพิ่มเติม
เหมือนเครื่องตอกบัตร นั่นเอง
ปัจจุบันเครื่องสแกนนิ้วมือนั้นหาซื้อได้ง่าย มีผู้จัดจำหน่ายจำนวนมาก เราควรเลือกซื้อยี้ห้อไหน รุ่นใดดี
เราควรเลือกซื้อจาก บริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่าย จากบริษัทแม่หรือผู้ผลิตโดยตรง เพราะเมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับตัว
เครื่อง หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงนั้น คุณจะได้รับการรับประกัน การบริการ และการตรวจซ่อมที่ได้มาตรฐาน
บริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด
ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสแกนลายนิ้วมือยี้ห้อ HIP (บริษัท เซ็นจูรี่มีน ประเทศไทย จำกัด) อย่างเป็นทางการ
ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสแกนลายนิ้วมือยี้ห้อ ZKTeco (บริษัท แซดเคเทคโค จำกัด) อย่างเป็นทางการ
ประสบการณ์ 14 ปี ด้านเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยทุกชนิด
ได้รับรางวัล [THE BEST PARTNERSHIP] และ [THE BEST SELLER] 8 ปีซ้อน
ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อเครื่องสแกนนิ้ว
025254177 - 80
http://www.ccss.co.th
http://www.สแกนนิ้ว.com

ที่มา : http://www.ccss.co.th

Tags : สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP

หน้า: [1]