แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 18
1
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช EPICON FINISH ขายสีชูโกกุราคาถูก สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้คงทนถาวรรวมทั้งการยึดเกาะที่บรรเจิด ทนทานต่อน้ำ, น้ำมัน และสารละลายต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม สีชูโกกุเหมาะกับด้านในและก็ด้านนอกงานองค์ประกอบเรือ สะพาน รวมทั้งองค์ประกอบเหล็กอื่นๆ
.

.
Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure.
.
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้ความคงทนถาวรและก็การยึดเกาะที่บรรเจิด ทนทานต่อน้ำ, น้ำมัน แล้วก็สารละลายต่างๆได้อย่างดียิ่ง เหมาะกับข้างในแล้วก็ข้างนอกงานส่วนประกอบเรือ สะพาน และก็องค์ประกอบเหล็กอื่นๆทินเนอร์ : CMP – 31
.

.
EPICON FINISH Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure. Thinner : CMP – 31
.
สนใจสั่งซื้อสีชูโกกุได้ที่นี่
Website สีชูโกกุ http://bit.ly/2J3UdVF

2
CORDYLIS ถั่งเช่าออร์แกนิคเอกสิทธิ์เฉพาะแบบคอร์ดี้ลิส เติมเต็มความสำราญของวันใหม่ให้วันแล้ววันเล่ามีแม้กระนั้นรอยยิ้ม พวกเราคือผู้ผลิตถั่งเช่าออร์แกนิครายแรกในภาคทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ จากกรมวิชาการเกษตร
.

.
ถั่งเช่าสีทอง ขุมทองที่สมุนไพรอันล้ำค่าที่สุดในทางการแพทย์แผนจีน ถั่งเฉ้าออร์แกนิคมักถูกซื้อเป็นของขวัญวันสมรส เพราะว่าเรียกกันว่าไวอาก้าที่เทือกเขาหิมาลัย ถั่งเฉ้าออร์แกนิค ถั่งเช้า ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทยว่า ฤดูหนาวเป็นหนอนฤดูร้อนเป็นหญ้า หรือที่เรียกกันว่า หญ้าหนอน ตำนานว่าจามรีที่ถูกเลี้ยงบนเทือกเขาธิเบต แข็งแรงขึ้น 10 เท่า และด้วยสรรพคุณอันน่ามหัศจรรย์ ห้องทดลองบางแห่งไม่ลังเลที่จะเรียกมันว่า ยาอายุวัฒนะ มีการวิจัยเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลายประเทศทำให้รู้เกี่ยวกับเห็ดถั่งเช่ามากขึ้น โดยเฉพาะโรคซาร์ ที่มีการระบาดในปี 2013 หลายคนใช้มันรักษาโรค แม้แต่แพทย์ตะวันตกยังนำไปใช้ ค้นพบว่ามีสารสำคัญที่เรียกว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ซึ่งได้ทำการศึกษาการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา เชื่อกันว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์สร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ ไตและหัวใจ เป็นต้น
การค้นคว้าฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา พบว่าถั่งเช่ามีฤทธิ์ปรับสมดุลร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิต้านทาน ต้านทานอนุมูลอิสระ ต่อต้านมะเร็ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านการอักเสบ และก็กระตุ้นความสามารถทางเพศ ฯลฯ ถั่งเช่ายังอุดมไปด้วยสารต่างๆที่มีคุณประโยชน์ ได้แก่ โพลีแซคคาไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน และสเตอรอล (ergosterol, beta-sitosterol) ยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วยสารอาหารสำคัญอื่นๆเช่น โปรตีน วิตามินต่างๆ( Vit E, K, B1, B2 และ B12) และแร่ต่างๆ(โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี แล้วก็ซิลิเนียม) อื่นๆอีกมากมาย
ถั่งเช่าเด่นในเรื่องอะไร
.

.
กระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ จากการศึกษาเรียนรู้วิจัยพบว่าการใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมสามารถช่วยให้อาการรวมทั้งสิ่งที่มีความต้องการทางเพศสูงขึ้นอีกทั้งผู้ชายและก็เพศหญิง นอกจากนี้ยังมีงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยสนับสนุนว่าการกินถั่งเช่าจะช่วยคุ้มครองรวมทั้งช่วยทำให้ลักษณะการทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส และปริมาณของสเปิร์มซึ่งสามารถกำเนิดได้เพิ่มขึ้น 300 % จึงช่วยความเสี่ยงในภาวการณ์มีลูกยาก กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โพลีแซคค้างไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และกาแลคโตส (Galacto)
แมนเนน (Mannan) ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต ต้านทานการเกิดเนื้องอกและเซลล์ของโรคมะเร็ง มีฤทธิ์ยับยั้งการอักเสบ ต้านทานเชื้อแบคทรีเรียแล้วก็เชื้อไวรัส ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์ ทำลายและก็ยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกาย เป็นการคุ้มครองป้องกันเนื้อเยื่อให้แข็งแรงของร่างกายในทุกส่วน
.

.
ลดระดับน้ำตาลในเลือด โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ที่เจอในถั่งเช่าสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยการเพิ่มความไวสำหรับในการเผาผลาญเดกซ์โทรสแล้วก็เพิ่มความไวของอินซูลิน จึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดน้อยลงได้ถึง 95% ตอนที่คนป่วยโรคเบาหวานรักษาโดยใช้วิธีแพทย์แผนปัจจุบันสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้แค่เพียง 54% เพียงแค่นั้น
ยับยั้งการเกิดโรคมะเร็งรวมทั้งเนื้องอก สารสำคัญพิเศษเฉพาะในถั่งเช่าสีทองคือสาร Cordycepin และก็ oxypiperazines ที่พบได้มากในถั่งเช่า รวมทั้งกรดนิวคลีโอไซค์ (Nucleosides) ทีมีในถั่งเช่ามีมากกว่า 10 ประเภท สามารถช่วยลดอัตราการเสี่ยงการเกิดเนื้องอก ลดผู้กระทำระจายตัวของเซลล์ของมะเร็ง สร้างเสริมเม็ดเลือดขาว ลดผลกระทบจากแนวทางการทำคีโมและก็การเปล่งแสง คุ้มครองมะเร็งตับโดยขับสารพิษออกจากตับ บำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง และสาร Coad ministration ยังช่วยลดขนาดของมะเร็งอีกด้วย
กระตุ้นระบบหลักการทำงานของหัวใจ เพราะว่าถั่งเช่าสีทองคำมีสาร Adenosine และก็ Nucleosides อื่นๆสารกลุ่มนี้มีส่วนช่วยขยายเส้นโลหิต ต้านการแข็งตัวของเลือด นั่นคือ สลายลิ่มเลือด หรือต้านทานการเกิดลิ่มเลือด ลดความดันโลหิตรวมทั้งยังช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจและก็ฟื้นฟูจากสถานการณ์หัวใจเต้นไม่เป็นปกติ นอกจากนี้แล้วยังสามารถช่วยลดไขมันในเส้นโลหิตด้วย
.

.
ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิสฟื้นฟูระบบการทำงานของโรคไต พบว่าถั่งเช่าทำให้ลักษณะการทำงานของไตมีประสิทธิภาพดีขึ้น รวมทั้งพบว่าหลังจากให้ผู้ป่วยกินถั่งเช่าตลอดเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 1 เดือน สามารถช่วยลดอาการสอดแทรกต่างๆที่เกิดจากภาวะไตวาย เช่น
ลดระดับความดันโลหิต ลดระดับโปรตีนในฉี่ ลดการเกิดภาวะโลหิตจาง รวมทั้งช่วยเพิ่มโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี superoxide dismutase (SOD) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ แล้วก็มีรายงานว่าการให้คนป่วยที่การทำงานของไตบกพร่องจากการใช้ยา gentamicin กินถั่งเช่า 4.5 กรัม/วัน มีผลทำให้ระบบแนวทางการทำงานของไตดียิ่งขึ้นปกติ 89 % เปรียบเทียบกับกรุ๊ปควบคุมหลังจากกินถั่งเช่าด้านใน 6 วัน
ถั่งเฉ้าออร์แกนิคเพิ่มประสิทธิภาพระบบทางเดินหายใจ พบว่าสาร Cordycepin และ Adenosine ในถั่งเช่ามีประโยชน์ต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยเพิ่มความสามารถในการลำเลียงออกซิเจนไปยังเซลล์ทั่วร่างกาย และยังส่งเสริมต่อผู้มีอาการหอบหืด, ปอดอุดตันเรื้อรัง, หลอดลมอักเสบ ให้ดีขึ้นอีกด้วย
ต่อต้านความชรา โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และกาแลคโตส (Galacto) แมนเนน (Mannan) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ยืดอายุหลักการทำงานของเซลล์ รวมทั้งชะลอความเสื่อมถอยของเซลล์ ช่วยกระตุ้นเซลล์ให้ตื่นตัวและซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย สกัดกั้นกระบวนการทางเคมีที่ทำให้มนุษย์เราแก่เฒ่า ทำให้เซลล์ได้รับออกสิเจนเยอะขึ้น ขั้นตอนการซ่อมเซลล์เร็วขึ้น และก็ช่วยเพิ่มความจำและก็คุ้มครองปกป้องโรคสมองเสื่อม
ชี้แนะวิธีรับประทานประเภทแคปซูล สำหรับบำรุงร่างกาย กินทีละ 1-2 แคปซูล ในขณะท้องว่าง อย่างน้อย 15 นาที ก่อนรับประทานอาหารเช้าตรู่หรือก่อนนอน สำหรับคนเจ็บ รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล (2-6 แคปซูล/วัน) ในขณะท้องว่าง ขั้นต่ำ 15 นาที ก่อนที่จะกินอาหารรุ่งเช้า กลางวัน เย็นหรือก่อนนอน
ประเภทชงน้ำร้อนดอกถั่งเช่าอบแห้ง ใส่ดอกถั่งเช่าลงแก้ว 2-5 ดอก เพิ่มเติมน้ำร้อนไม่เกิน 100 มล. พักไว้ขั้นต่ำ 5-10 นาที คอยจนกระทั่งน้ำเปลี่ยนเป็นสีเหลืองทองคำก่อนดื่ม และท้ายที่สุดดอกให้บดทานได้ ซึ่งจะทำให้ได้รับคุณประโยชน์อย่างครบถ้วน คำแนะนำ ควรจะดื่มขณะที่น้ำยังอุ่นอยู่ ไม่สมควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว ย้ำดื่มขณะท้องว่างในช่วงเช้าและก็ก่อนนอน
ชนิดเครื่องดื่มสำหรับบำรุงร่างกาย ดื่มวันละ 1 ขวดต่อวัน ในขณะท้องว่าง ก่อนอาหารตอนเช้าหรือก่อนที่จะกินอาหารเย็นสำหรับคนเจ็บ ดื่มทีละ 1 ขวด ในขณะท้องว่าง ก่อนที่จะรับประทานอาหารเช้า รวมทั้งก่อนที่จะกินอาหารเย็น
การตักเตือน: เด็กและก็สตรีท้อง ไม่ควรรับประทาน
.

.
ถั่งเช่า เบาหนาวควรบริโภคของกินให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่พอเหมาะนะคะ
คอร์ดี้ลิส เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนภายใต้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซี พวกเราเป็นผู้เพาะเลี้ยงเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค ในฟาร์มระบบปิด ที่สำเร็จเป็นรายต้นๆของเมืองไทย ตั้งแต่ปี 2556 ด้วยความใส่ใจในเรื่องของประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก การเพาะเลี้ยงจึงมุ่งเน้นให้ผลผลิตมีความยุติธรรมชาติสูงสุด ปราศจากการแปดเปื้อนของสารเคมีอันตราย เพื่อให้ได้ถั่งเช่าที่สมบูรณ์มีสารอาหารครบสมบูรณ์ ซึ่งจะนำเข้าสู่วิธีการคัดสรรมาเป็นวัตถุดิบชั้นยอดเยี่ยมให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินที่ได้ผลทางสุขภาพเจริญที่สุด
.
ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซีผู้ผลิตและจำหน่ายเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค, รับผลิตวัตถุดิบเพื่อ OEM
5 หมู่ 11 ตำบลพลับพลา อำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด 45170
.
สนใจสินค้าถั่งเช่าสีทองหาซื้อถั่งเฉ้าออร์แกนิคได้ที่นี่
Fanpage ถั่งเช่า เบาหนาว https://www.facebook.com/Cordylis

Tags : ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส

3
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบป้องกันการเป็นสนิม
.
เหล็กชุบกัลวาไนซ์ เป็นเหล็กที่ชุบฉาบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการคุ้มครองปกป้องทั่วผิวผลงานด้านในแล้วก็ด้านนอก ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทำได้ยาก โดยยิ่งไปกว่านั้นซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาในการทาสีป้องกันการเป็นสนิม สวยงาม คงทนกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสภาพแวดล้อมทั่วๆไป ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทั่วๆไปแก่การใช้งานที่สั้น จำต้องทาซ้ำเป็นประจำ
เพราะเหตุไรจำต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์มัธยัสถ์ค่าสีกันสนิม
.

.
ย่นเวลา
และค่าจ้างสำหรับการทาสี ทำให้เวลาสำหรับเพื่อการก่อสร้างเร็วขึ้น
อดออมระยะยาว
.
เพราะว่าอายุการใช้งานยาวนานกว่า 50 ปี
มีความคงทน
.
และก็แข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
งาม
.

.
ความต่างระหว่างเหล็กกัลวาไนซ์กับเหล็กชุบสังกะสี
ความเป็นจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์คือชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แต่คนทั่วๆไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความหนาราวๆ 65-300 ไมครอน (ขึ้นกับความต้องการของลูกค้าแล้วก็ข้อจำกัดอื่นๆจากการจุ่มร้อน) วิธีการแบบนี้มักใช้กับงานที่ต้องการคุ้มครองป้องกันการเกิดสนิมในภาวะกลางแจ้ง มีการย่อยสลายโดยประมาณปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุดังกล่าวอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ เป็นการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้า มีความดกราวๆ 5-10 ไมครอน เหมาะสำหรับงานที่ไม่ย้ำการคุ้มครองการเกิดสนิมมากสักเท่าไรนัก หรือสภาวะไม่รุนแรงให้กำเนิดสนิมได้ง่าย หรือใช้ในการ indoor แม้ใช้ในที่ outdoor จะขึ้นสนิมได้ง่าย
 
จุดเด่นของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ปัจจุบันนี้การปกป้องสนิมสามารถทำเป็น 3 แนวทางใหญ่ๆดังนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมกันสนิม
- การทาสี/พ่นสี กันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆอาทิเช่น แร่ดีบุก
2. การทำเหล็กกล้าไร้สนิม (Stainless Steel)
กระบวนการทำเหล็กกล้าไร้สนิม สามารถทำได้โดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป กระตุ้นให้เกิดเป็นฟิล์มถ่ายรูปบางๆบนผิวเหล็ก อาทิเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ทั้งนี้ แผ่นฟิล์มถ่ายรูปที่ฉาบเหล็กจะช่วยคุ้มครองป้องกันเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟ
ทำได้โดยการทำให้เหล็กมีศักย์ไฟฟ้าสูงขึ้นยิ่งกว่ารอบๆรอบๆ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นต้นเหตุที่นำมาซึ่งสนิม กรรมวิธีนี้สามารถทำเป็นในทุกสภาวะโอบล้อม แต่ว่ามีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะกับโครงงานที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง ดังเช่น ท่อเดินน้ำมันในทะเล ฯลฯ การคุ้มครองป้องกันสนิมที่นิยมใช้กันในงานด้านอุตสาหกรรมหมายถึงการเคลือบผิวเนื่องมาจากมีราคาถูกกว่า สบายกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กชุบซิ้งค์ เป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะราคาถูก อายุการใช้งานเป็นเวลานานกว่าทุกประเภทของการเคลือบผิว รวมทั้งเป็นที่ยอมรับในงานที่เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรม ทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีลักษณะท่าทางการใช้งานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง
.
พึงพอใจสินค้าเหล็กชุบกัลวาไนซ์ติดต่อพอดีนี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags :  เหล็กชุบกัลวาไนซ์

4
ธุรกิจ งาน / Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Hawaiian Leis buyhawaiianlei.co
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:24:50 PM »
Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Flower Leis
.

.
Millions of students graduate each year. From high school, to college to advanced degrees these are joyous celebrations that should be exalted with pride and achievement. In Hawaii giving the graduate a Hawaiian Lei to wear has been a way for them to proudly celebrate their accomplishments and display it with fresh colors of beauty. This tradition has a long history of use that includes any ceremonial event from birthdays, to graduations, to getting a new job as well as farewells after a guest is departing or even a coworker is retiring.
.

.
Hawaiian Lei giving is a beautiful cultural icon of Hawaii. The proper way to give lei is for the give to place it around the receiver’s neck and then embrace each other with loving words such as Aloha, or the case of a graduate “congratulations!”
This culture of giving a graduation lei to a graduate has more recently had an appeal in the mainland, USA as no one can argue that it is a beautiful gesture that can be worn and displayed by the graduate. This is unlike the traditional bouquet of flowers given to graduates that limits the amount of bouquets one can hold and eventually gets placed somewhere as the graduate’s hands get tired. Leis are often seen piling on the shoulders so high that the graduate can’t see! In Hawaii there are even instances where there needs to be more than 1 round of taking layers of flower leis off the graduate’s shoulders in order for them to receive more leis from family and friends.
Hawaiian leis are most commonly made from flowers and or leaves such as plumeria, maile tuberose and most popularly dendrobium orchids.
Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Hawaiian Leis
1. Dendrobium orchid single lei: #1 Graduation Lei
The most popular lei used for Graduations is the Orchid single Lei. The dendrobium orchid single lei is the most widely used as their strong durability allows them to last long, not break apart easily, and maintain a fresh look even the next day when celebrating at follow up family celebratory dinner. These graduation leis come in a wide range of natural colors such as purple, lavender, white, and green, which can be mixed in sequence to appeal to the eye or match someone’s outfit.
2. Dyed orchid single lei:
More recently, the dyed Hawaiian orchid leis have become a hit with its strong vibrant colors ranging from red, yellow, blue, orange, pink etc. This allows for leis to be made with one’s school colors in an alternating pattern which allows a much more meaningful gift and appearance.
3. Fancy orchid lei
Within the category of Hawaiian orchid leis you have many styles of uniquely woven patterns such as the elegant Christina to the intricate spiral and the alluring butterfly , Feather leis and Alana leis. These leis have a range of prices, however they are known for their exquisite and eye catching de-signs. These Hawaiian fancy lei truly make the individual wearing it stand out in a crowd with an immediate look of level and stature.
.

.
 4. Double orchid lei
This lei has gained tremendous popularity for graduations as its robust and thick pattern makes a bold and beautiful visual display unlike any other style of lei. The Hawaiian double lei is also known for its strength and durability. It is a very sturdy lei that can withstand the physical handling of cele-brations with multiple hugging and jumping for joy other more delicate leis often begin to tear, pull or snag where the double lei endures all proudly displaying itself on the individual.
This lei represents elegance and purity with its pure white flower appearance. It is also known for its feminine smell and in general is a more female worn lei. The pikake lei comes in strands interwoven together to form ropes and the person can decide how thick they want the rope of pikake to be. This can be worn to match an outfit and has a very delicate yet time-honored traditional look of experience.
.

.
 5. Maile Lei
This handsome lei which grows only in remote valleys and cool mountain hillsides of Hawaii is a tra-ditional lei used for many esteemed celebrations. It is loved by the people of Hawaii and was once a symbol of Hawaiian royalty. This is an open ended lei which allows a flow of energy and radiance to come in and out of the person who wears it. The maile lei is a long lei that measures approximately 5 feet in length. This Hawaiian Maile Lei is seen often worn by both groom and bride during wedding ceremonies and truly marks a person for their achievements with its length further referencing a person’s growth in their celebrated accomplishment.
.

.
Alternative leis
There has been an increase in alternative materials used in lei making such as money leis, kukui nut leis, candy leis, and woven yarn leis. These are all great alternatives that cost less and are generally the plan B option. Plan B is when the lei shops are out of stock of fresh Hawaiian leis for the day of your event. In Hawaii nearly all people will agree that no material can replace an authentic fresh Hawaiian flower lei. It is sometimes seen as tacky to give graduate one of these cheaper alternative material leis. As a rule of thumb it is the thought that counts. However if you have a few days before you know you will be giving a lei to someone then online companies. www.buyhawaiianlei.com is the best and affordable priced source for the freshest Hawaiian lei. They sell authentic fresh Hawaiian leis delivered to your door! They offer many options of Graduation lei, from various styles and colors to match school colors. This convenience of online buying has now improved the situation for many Hawaiian Lei buyers who may want to give this gift of aloha but do not know where to go? Or have the time. You can also check out the many different styles and discover which lei you want to give to your celebrated loved one.
.
How to buy Hawaiian Leis
Website Hawaiian Leis http://bit.ly/2HSZVJX

Tags : Hawaiian Leis,Graduation Leis,Flower Leis

5
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เนื่องจากระบบเวียนอากาศที่ดีเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคน และเพื่อให้แน่ใจว่าในสถานที่แห่งนั้นจะมีออกสิเจนที่มากพอเพื่อการดำรงชีวิตอย่างปกติ จึงต้องมีการคิดล่วงหน้าอย่างหนัก ถึงเครื่องใช้ไม้สอยที่จะมีคุณภาพมากพอสำหรับเพื่อการสร้างสภาพอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากพัดลมดูดอากาศ แล้วก็พัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง และได้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่ดีเยี่ยมที่สุด ทั้งนี้ ระบบระบายอากาศดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ต้องคิดถึงความประหยัดพลังงานร่วมด้วย เนื่องมาจากเครื่องไม้เครื่องมือจำพวกนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในทุกวันที่นานกว่าเครื่องมืออื่นๆซึ่งบางแห่งมันจำต้องดำเนินการตลอด 1 วันด้วยไป ด้วยเหตุดังกล่าวการเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกความอยากได้ ย่อมเป็นงานยากที่จำต้องใช้การพินิจอย่างละเอียด
อากาศที่ดีรวมทั้งเหมาะสมกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆจะต้องประกอบไปด้วย อากาศที่มีระดับออกสิเจนที่พอเหมาะพอควรเพื่อการดำรงอยู่ของคนเรา อากาศที่ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ อากาศที่ปลอดภัยไร้มลพิษ ความเย็นในระดับที่พอเหมาะพอควรเพื่อความสบายสำหรับการดำเนินการและก็การใช้ชีวิตในตอนนั้น ทั้งสิ้นนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมต้องสร้างได้ และก็จำต้องทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานความอยาก เพื่อผลดีในการพัฒนาระบบในอนาคต แล้วก็โน่นคือโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
นอกเหนือจากอากาศที่ดีที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจำต้องทำให้ได้ ความเงียบ เนื่องจากว่าที่ทำงานเป็นพื้นที่ที่ต้องการความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน ทั้งยังยังช่วยทำให้พวกเราดูความไม่ปกติของวัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าเครื่องใช้ไม้สอยที่ควรเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่เปลี่ยนไปจากปกติ เราจะสามารถรับทราบได้ถึงความผิดปกติของวัสดุอุปกรณ์เหล่านั้น แล้วก็สามารถจัดการปรับแก้ได้อย่างเหมาะควรถัดไป แม้กระนั้นถ้าหากสถานที่ทำงานซึ่งมีก็เพียงแต่เสียงพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดเวลา แม้มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ และคนทำงานทุกคนอาจไม่มีผู้ใดต้องการจะตะเบ็งคุย ร้องตะโกนสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังพอๆกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ดังนั้นความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมควรมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่รองรับความต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกอย่างอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ไม่มีกลิ่นรบกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่ใครกันแน่ก็ไม่อยากออกไป และหมุนเวียนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกจากนี้ ยังดำเนินการด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ แม้จะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเหลือเกิน แม้กระนั้นโน่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่พวกเรากำลังเอ่ยถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่ต้องการความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชุ่มชื้นออกไปเพื่อให้บริเวณที่พวกเราต้องการควบคุม มีความแห้ง เพื่อให้กิจกรรมที่เกิดขึ้นข้างในมีลักษณะสภาพแวดล้อมที่อยาก อาทิเช่นในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่อยากอากาศที่สบายๆแบบพอดี และแห้งสนิท เพื่อคุณประโยชน์ในการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้บริหารร่างกาย รวมทั้งมันยังเป็นแนวทางกำจัดกลิ่นเหม็นหืน เหม็นอับเปียกชื้น ที่มักเกิดในสถานที่ลักษณะนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งไปกว่านี้ในสปา ห้องกระจก(เรือนกระจก) ห้องสุขา ก็เป็นอีกตัวอย่างสำหรับสถานที่ที่อยากได้ความแห้งจากผลงานอันยอดเยี่ยมของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายต้นแบบ ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความจำเป็นที่จะต้องกำหนดจุดหมายการใช้แรงงานที่ค่อนข้างกระจ่างแจ้ง เพื่อจะได้เจาะจงเสป็คของพัดลมสำหรับระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างชัดเจน เนื่องจากว่าความจำเป็นต้องสภาพแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมต่างกัน ซึ่งโดยมากมันจะถูกระบุด้วยความจะต้องของพื้นที่ สภาพปัญหาเกี่ยวกับทางอากาศที่อยากกำจัด แล้วก็สิ่งแวดล้อมโดยรอบนั่น นอกนั้นประเภทและก็ ขั้นตอนการจัดตั้ง รวมถึงแนวทางของการวางพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศ จะเป็นเหตุที่สำคัญของการผลิตระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่ต้องการ
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่มีกฎเกณฑ์แน่นอนสำหรับในการติดตั้งที่ถูกต้องและก็เหมาะสม เพราะว่าต้นสายปลายเหตุของแต่ละพื้นที่มีความแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นตำแหน่ง ปริมาณ กรรมวิธีการจัดตั้งและทิศทางของอากาศที่ต้องการจะถูกกำหนดโดย สิ่งที่จำเป็นแล้วก็สภาพพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งคือเรื่องของความล้ำหน้าด้านเทคโนโลยีที่ต้องสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมอย่างไม่อาจจะแยกออกมาจากกันได้ การใช้พัดลมที่มีไว้ระบายอากาศหลายตัว ไม่ได้เป็นการการันตีว่าพวกเราจะได้การหมุนเวียนอากาศที่เยี่ยม การติดตั้งพัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องทิศทางของลม อาจมิได้ผลดีอะไรเลย นอกเหนือจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยไร้ผลเท่านั้นเอง
การเจาะผนังเพื่อจัดตั้งพัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศ หรือการตำหนิดตั้งบนผ้าแล้วใช้พัดลมที่มีไว้ดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่ต้องการที่จะอยากออกสู่ด้านนอก จะได้ผลของการผลิตการหมุนเวียนอากาศที่แตกต่าง ทั้งนี้จะต้องขึ้นกับว่าสิ่งที่พวกเราต้องการจากการถ่ายเทอากาศเป็นอย่างไร ถ้าเกิดพวกเราอยากเพียงการถ่ายเทอากาศ เพื่อหมุนวนเอาอากาศดีจากด้านนอก มาเฉดหัวไล่อากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การตำหนิดพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศที่ผนังจัดว่าพอเพียงต่อความปรารถนารูปแบบนี้ แต่ว่าถ้าหากจุดมุ่งหมายของการใช้แรงงานมีความพิเศษตรงที่อยากได้กำจัดอากาเสียที่แปดเปื้อนด้วยคุณสมบัติที่ไม่พึงปรารถนาตัวอย่างเช่น กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางชนิด หรือจะเป็นควันที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ พัดลมดูดอากาศที่ติดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อที่มีไว้ระบายอากาศที่จำนองพาอากาศเสียกลุ่มนี้ออกไปปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่รบกวนการดำรงชีพของคนอื่นๆ หรือสร้างความเดือดร้อนให้กันผู้ที่อยู่ด้านนอกอาคาร ก็นับได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีที่สุด
.

.
ในขณะบางสถานที่ต้องการอากาศที่เย็นสบายแบบพอดิบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางที่ไม่เหมาะกับการลงทุนด้วยเงินเยอะมากเพื่อการตำหนิดเครื่องปรับอากาศ สำหรับการทำความเย็นให้กับอาคาร การต่อว่าดตั้งพัดลมระบายอากาศในแนวทางที่เหมาะสม ร่วมกับการออกแบบอาคารที่มีความเด่นในเรื่องของการถ่ายเทอากาศและการปกป้องคุ้มครองความร้อนจากภายนอก อย่างดีเยี่ยม จะทำให้ภายในตึกมีอากาศเย็นสบาย และก็มีการเวียนอากาศที่ดีมาก ทั้งกระบวนการทำในลักษณะนี้ จะช่วยมัธยัสถ์ค่าใช้สอยในเรื่องกำลังไฟฟ้าได้อย่างดีในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งหลักเกณฑ์ที่เกี่ยวกับกฎหมายที่ควบคุมการออกแบบอาคารเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม และก็ยังต้องเกี่ยวข้องกับข้อบังคับคุ้มครองป้องกันแรงงาน รวมทั้งสวัสดิการต่างๆสิ่งเจือปนกลางอากาศ อุณหภูมิที่พอเหมาะ จำนวนคนต่อพื้นที่ ปริมาณของควันที่เกิดขึ้นในขณะที่เครื่องจักรทำงาน และมาตรฐานอื่นๆอีกมากมาย สิ่งกลุ่มนี้จะเป็นตัวระบุมาตรฐานของการผลิตระบบหมุนเวียนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม แล้วก็ในอาคารประเภทต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวโยงการการสร้างมลพิษทางอากาศ
กาหาปริมาณอากาศดีที่เหมาะเจาะกับสิ่งที่จำเป็นของพื้นที่ ขึ้นอยู่กับขนาดทางกายภาพของพื้นที่ที่พวกเรากำลังวางแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ ขั้นตอนการคำนวณเบื้องต้น พวกเราจะต้องทราบขนาดพื้นที่และก็ปริมาตรของอาคาร แล้วก็เอาปริมาตรห้องที่ได้นั้น ไปหารด้วยปริมาณความเคลื่อนไหวอากาศต่อนาที ที่เจาะจงเอาไว้ตามประเภทของห้องรวมทั้งอาคารต่างๆจะเปลี่ยนเป็นขนาดการหมุนเวียนของอากาศที่เราต้องการ สำหรับพื้นที่ห้องหรืออาคารนั้นๆ ดังสมการ
ปริมาณห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ขนาดการไหลของอากาศ ( CFM )
.
ความเคลื่อนไหวของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบ่งบอกถึงความสามารถของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมดูดอากาศ หรือพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศ ค่าตอบแทนนี้ จะเป็นตัวกล่าวได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้ความเข้าใจให้ความเร็วลมได้เท่าไหร่ แล้วก็ความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบอกถึงสมรรถนะของพัดลมที่พวกเราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริกาแล้วก็อังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อกำหนดความเร็วลมคือ m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แม้กระนั้นใช้วิธีการคำนวณเหมือนกัน แตกต่างกันแค่เพียงหน่วยของมันเพียงเท่านั้น ค่า CFM จะถูกกำหนดเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมสำหรับระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง รวมทั้งเป็นเรื่องสำคัญในการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่ ทั้งนี้ วิศวกรผู้ออกแบบตึกอุตสาหกรรมควรต้องเข้าใจหลักเกณฑ์ที่ตรงนี้ แล้วก็จะนำมาเป็นข้อมูลสำคัญในการวางแบบตึกจำพวกนี้
 การระบายอากาศที่ดี เป็นเพียงแค่ครึ่งหนึ่งของปัญหาการระบายอากาศในอาคารอุตสาหกรรม ส่วนอีก ครึ่งเดียวที่เหลือ เป็นการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาตอบแทนอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าเกิดเราระบายอากาสออกไปมากกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาทดแทน ความเสื่อมโทรมที่เกิดขึ้นได้อาจเทียบเท่าการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีพอเพียง และภาวะอย่างนี้เป็นโทษกับคนทำงานให้ถึงแก่ชีวิตได้เหมือนกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวทั้งการดูดเข้าแล้วก็การระบายค่อนข้างจะจำต้องอยู่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสทั้งวัน
เรื่องในที่สุดที่ต้องการจะฝากถึงนักอ่านทุกคน โน่นคือ การมองถึงคุณลักษณะของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีคุณภาพ ในการระบายอากาศ จะช่วยให้กำเนิดคุณลักษณะที่ดีของตึก ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่มีมลภาวะ กลิ่นและควัน ก่อกวนการทำงานได้ดีเยี่ยม
.
ลำดับแรก คือ คุณลักษณะของอายุการใช้งานที่นานเกิน 200% เพราะว่าพัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องมือที่จำต้องใช้งานอย่างหนักหน่วงตลอดทั้งวัน รวมทั้งอาจช้านานตลอด 1 วัน การซ่อม แล้วก็การเปลี่ยนแปลงพัดลมจึงทำเป็นยาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวการผลิตอากาศที่ดีโดยตลอด จำเป็นจะต้องมีวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูง และก็ยังต้องมาอายุการใช้งานที่นานกว่าพัดลมปกติ
ชั้นที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน ออมค่าใช้สอย แล้วก็ยังเกี่ยวโยงกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่ง พัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่มีแรงกดดันสูงๆย่อมกินไฟมากมายตามไปด้วย ทั้งที่สิ่งที่ต้องการเวียนอากาศของพวกเราจากพัดลมเหล่านี้ ไม่ได้มีอัตราการหมุนเวียนที่รวดเร็วทันใจแล้วก็สูงมากมายก่ายกองขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินสิ่งที่จำเป็น ย่อมนำมาซึ่งการทำให้สิ้นเปลืองกระแสไฟฟ้าแบบไร้ผลและเป็นค่าใช้สอยสุรุ่ยสุร่ายอีกด้วย
ชั้นลำดับที่สามเป็นมีการออกแบบและก็การควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมสำหรับระบายอากาศ ไม่ควรมีความซับซ้อนมากสักเท่าไรนัก ตัวไหนทำหน้าที่อะไร ก็น่าจะแยกหน้าที่ให้ชัดเจน อาทิเช่น พัดลมตัวนี้เพื่อการถ่ายเทอากาศ พัดลมตัวนี้เน้นการดูดควันและก็พิษ ส่วนอีกตัวนึงเน้นการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะสมแก่การสร้างอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวเน้นย้ำดูดกลิ่น เป็นต้น การกำหนดหน้าที่ให้แจ่มแจ้ง จะก่อให้เราได้สมรรถนะของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างสูงสุด
อันดับท้ายที่สุด คือการช่วย ลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะคือเรื่องของรายจ่ายของการซ่อมบำรุง ค่าใช้จ่ายเรื่องพลังงานไฟฟ้า และก็ยังรวมทั้งค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ มีอายุการใช้แรงงานที่ยาวนาน และก็มีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยให้ไม่เสียค่าใช้จ่ายที่บานปลาย ในอนาคต ค่าใช้จ่ายจะต่ำลง และคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว
รวมทั้งทั้งผองนี้ เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของพัดลมอุตสาหกรรม อีกทั้งในเรื่องของต้นแบบ วิธีการสำหรับเลือกซื้อ การใช้แรงงาน คุณประโยชน์ แล้วก็ข้อพิจารณาถึง ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้ที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อประโยชน์สุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจและอุตสาหกรรม แล้วก็การมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าโบลเวอร์ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม https://goo.gl/pNE8nx
Website พัดลมอุตสาหกรรม http://www.namsaetrading2012.com

6
ยุค 4.0 จ่ายเงินได้ง่าย ๆ ผ่าน Payment Gateway
ในปัจจุบันต่อ ประกัน รถยนต์ การซื้อขายออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย โดยปัจจัยที่ทำให้อัตราเร่งของการซื้อขายออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว หนึ่งในนั้น คือ ระบบการชำระเงินออนไลน์ ซึ่งหากผู้ซื้อสามารถชำระเงินได้ง่าย สะดวก จะช่วยทำให้การค้าขายออนไลน์ เพิ่มยอดขายได้อย่างรวดเร็ว และในทันที
 Payment Gateway คืออะไร?
.

.
ระบบชำระเงิน (Payment Gateway) คือ บริการที่ให้เว็บไซต์ สามารถรับชำระค่าบริการธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ผ่านบัตรเครดิตได้ แต่เดิมแล้ว Payment Gateway จะให้บริการผ่านทางธนาคารต่าง ๆ แต่เนื่องจากความยุ่งยากในการเดินเรื่องเอกสารกับทางธนาคาร ไม่ว่าจะการทำรอบบัญชี การวางวงเงินประกัน การต้องเป็นบริษัท จดทะเบียนต่าง ๆ ทำให้การเปิด Payment Gateway กับธนาคารมักจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็ก
 จากปัญหาดังกล่าว จึงมีการเปิด Payment Gateway แทนธนาคาร พูดง่าย ๆ คือ การเป็นคนกลางให้เรา แทนที่จะไปติดต่อกับทางธนาคาร ก็ให้ติดต่อผ่าน Payment Gateway แทน ซึ่งสิ่งที่เราจะได้รับ คือ ความสะดวกสบาย รวดเร็ว
.
ต่อ ประกัน รถยนต์ เว็บไซต์ของ 724 เช่นเดียวกัน ที่มีระบบชำระเงิน Payment Gateway เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ โดยคุณสามารถทำเองได้อย่างปลอดภัย และหายห่วงอย่างแน่นอน
 หากไม่รู้ว่าประกันรถยนต์ที่ไหนดี รอช้าอยู่ทำไม? ซื้อเลย! ประกันรถยนต์ผ่าน 724 ซื้อง่าย ซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง
.
สนใจบริการประกัน รถยนต์ ที่ไหน ดี ติดต่อได้ที่นี่
Website ประกัน รถยนต์ ที่ไหน ดี https://insure.724.co.th/u/AM00035622

Tags : ประกัน รถยนต์,ต่อ ประกัน รถยนต์,ประกัน รถยนต์ ที่ไหน ดี

7
ทำไมต้องคอร์สสอนออนไลน์ ดังคำบอกเล่าที่ว่า ไม่มีผู้ใดแก่เกินเรียน โน่นเป็นจริงที่จริงแท้แน่นอน มาทุกยุคทุกสมัย ซึ่งในช่วงปัจจุบันนี้ไม่ว่าคุณจะแก่เยอะแค่ไหนก็ตาม ซึ่งคุณสามารถมาเรียน กล่าวโทษรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่ต้องการเรียนได้ วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ หลักสูตรออนไลน์ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการคอร์สสอนออนไลน์ในวิชาภาษาต่างๆดังเช่นว่า ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ฯลฯ หรือจะเป็นการปรับปรุงทักษะในด้านการติดต่อสื่อสาร การพัฒนาบุคลิกลักษณะ การเข้าคอร์สออนไลน์สอนวิชาเฉพาะทาง ดังเช่นว่า การค้าขายออนไลน์ การสร้างแบรนด์ การดึงดูดใจคน ซึ่งวิชากลุ่มนี้ จะมีผลให้คุณสามารถต่อยอด เพื่อให้ปรับปรุงตนเองให้เป็นผู้ที่มีความสมบูรณ์แบบเพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งถ้าหากพร้อมแล้ว เราไปทำความรู้จักข้อดีของคอร์สออนไลน์หรือการเรียนออนไลน์ให้มากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมดีกว่า
.

.
คอร์สสอนออนไลน์ ข้อดีของการเรียนออนไลน์ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
• สบายตอนไหนก็เรียนได้
และนี่คือปัญหาหลักของผู้ที่อยากจะพัฒนาตัวเอง แม้กระนั้นไม่ค่อยมีเวลา เนื่องจากว่าจำต้องทำงาน ซึ่งตอนที่คุณว่างจากการทำงาน ก็บางทีอาจจะไม่ต้องกับพื้นที่สถาบันสอน ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเรียนออนไลน์ หรือการลงคอร์สออนไลน์ จะสามารถตอบปัญหาคุณได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ ต้องการเรียนตอนไหน เวลาไหน ก็สามารถเรียนได้ตามอยากได้ เพียงแต่คุณมีสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ที่เล่นอินเตอร์เน็ตได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเรียนวิชาที่คุณต้องการได้แล้ว มีเวลาน้อยก็เรียนได้ อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกเรียนวิชาที่คุณอยากเรียนแบบไม่ต้องง้อวันหยุดเลย
.
คอร์สเรียนออนไลน์
• ไม่สะดวกสำหรับการเดินทางก็เรียนทางเน็ตได้
หากว่าคุณอยู่ต่างจังหวัด หรืออยู่ต่างแดน แล้ววิชาที่คุณต้องการเรียนมีคอร์สสอนออนไลน์ อยากที่จะกล่าวโทษรู้เพิ่มอีกนั้น ควรจะมีการเดินทางอยู่ไกล ไม่สะดวกสำหรับการเดินทาง คุณก็บางทีก็อาจจะเสียโอกาสดีๆไปในชีวิตได้ แต่หากคุณเลือกอีกแนวทางเป็น การศึกษาออนไลน์ ซึ่งจะช่วยให้คุณจบปัญหาสำหรับในการเดินทางไปได้เลย ด้วยเหตุว่าการเล่าเรียนออนไลน์จะเรียนอยู่ที่บ้าน หรือตรงไหนก็ได้ คุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็วทันใจ ไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทาง ทุ่นเวลาพร้อมทั้งยังอดออมค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทางด้วย
 
• ตามไม่ทันก็เลื่อนไปฟังได้
ถ้าว่าผู้สอนสด แล้วคุณไม่เข้าใจนั้น คุณอาจจะกล้าถาม ไหมกล้าถาม ซึ่งแม้ว่าตามไม่ทัน ครูสอนเร็วเกินความจำเป็น จดไม่ทัน คุณจะต้องถามเพื่อนๆหรือต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับในการกลับไปทวนความรู้ความเข้าใจใหม่เอง แต่แม้ว่าคุณเรียนออนไลน์แล้วเกิดไม่รู้เรื่อง หรือฟังไม่ทันในสิ่งที่อาจารย์กำลังสอนนั้น คุณสามารถคลิกเลื่อนกลับไปฟังใหม่ ให้เข้าใจ และก็เด่นชัดมากขึ้นเรื่อยๆได้ หรือหากว่าคุณเมื่อยล้าๆฟังๆไปแล้วจะหลับ ก็กดปิด แล้วเมื่อมีเวลาก็กลับมาฟังต่อได้เลย
• เรียนซ้ำตอนไหนก็ได้
คุณไม่ต้องกังวลว่า ทางเว็บจะลบ เพราะการเล่าเรียนออนไลน์ หลักสูตรเรียนทางเน็ตกับพวกเราไม่มีการลบออกอะไร อีกทั้งในการเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตกับพวกเรานั้น หากว่าคุณลืม ในสิ่งที่เรียนไป ต้องการกลับมาเรียนซ้ำเมื่อไรตอนนไหนก็ได้ ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่า จะไม่สามารถที่จะกลับมาทวนได้ ลงเรียนแล้ว ก็เรียนอีกได้กี่รอบสุดแล้วแต่ความอยากของเด็กนักเรียนได้เลย
 
• ไม่ต้องเดินทางมาให้อิดโรยรวมทั้งประหยัดเงินค่าเดินทาง
หากว่าคุณอยากเดินทางมาเรียนวิชาที่คุณอยากได้เรียน แล้วอยู่ชนบท หรืออยู่ต่างชาติ คงจำเป็นต้องใช้เงินสำหรับในการเดินทางค่อนข้างสูง และไม่สะดวก ด้วยเหตุนี้การศึกษาออนไลน์ก็เลยตอบโจทย์คุณอย่างยิ่ง ทำให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมอีกได้ทางออนไลน์ได้เลยโดยทันที อยู่ที่ใดบนโลก แค่เพียงเพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ดี ก็สามารถเรียนออนไลน์ได้เลย ทั้งยังแม้ว่าเงินเหลือ คุณยังสามารถนำเงินที่มัธยัสถ์การเดินทางไปซื้อหลักสูตรออนไลน์เพิ่มเติมอีกได้อีกด้วย
 
• ไม่มีกำหนดจำนวนที่นั่ง
ถ้าว่าคุณเรียนทั่วไป ควรมีระบุว่า จะรับได้กี่คน ซึ่งทางครูจะเป็นคนระบุ แม้ว่าครูเป็นคนมีชื่อเสียงที่โด่งดังแล้วล่ะก็ ใครๆก็ต้องการมาเรียนกันทั้งหมด ซึ่งจะมีผลให้ปริมาณที่นั่งเรียนเต็ม หากช้าก็จะจัดว่าหมดโอกาสสำหรับในการเรียน ต้องจ่ายเงินเรียนรอบหน้า แต่ว่าถ้าว่าคุณเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ต คุณจะไม่ต้องไปแย่งที่นั่งในห้องเรียนกับใครๆเพราะว่าเมื่อคุณชำระเงินค่าใช้จ่ายในการเรียนออนไลน์ไปแล้ว ก็พอๆกับว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะได้เรียน มีสิทธิ์ที่จะได้มีความรู้ความเข้าใจเพิ่มเพื่อนำไปปรับปรุงตัวเองเพิ่มเติมอีกได้ ทั้งคุณยังสามารถนำวิชาความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดให้กับผู้อื่นได้อีกด้วย
• ค่าเล่าเรียนไม่แพงจนเกินไป
เพราะ การเรียนออนไลน์ ผู้สอนไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายในการเช่าสถานที่ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเอกสารประกอบการเรียน ซึ่งแม้ว่าเรียนทางเน็ตแล้ว ผู้สอนไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายกลุ่มนี้ ก็สามารถลดค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียนลงมาได้ ทำให้มีค่าใช้จ่ายในการเรียนที่ไม่แพงจนเกินไปด้วย
• มีเพื่อนได้มิตรภาพ
ซึ่งเพื่อนๆที่เรียนร่วมคอร์สออนไลน์สามารถเป็นเพื่อนกันได้ด้วย ซึ่งคุณแล้วก็เพื่อนๆนั้น ก็สามารถมีมิตรภาพแบบไร้พรมแดนได้มากเพิ่มขึ้นด้วยถึงแม้ว่าจะไม่ได้พบกันจริงๆแต่คุณยังสามารถพูดคุย ไต่ถาม เกี่ยวพันกับการเรียนได้เลย
• เท่าเทียมกัน โดยไม่ต้องคิดมาก
การเรียนออนไลน์ หรือคอร์สเรียนออนไลน์นั้น นับได้ว่าทุกคนที่มาเรียนมีความเท่ากัน ไม่มีการแบ่งชนชั้นในการเรียนอะไร ไม่มีใครคิดว่า ผู้ที่มาเรียน แต่งตัวแบบไหน ใช้ของอะไร เชื้อชาติ ภาษา อะไร เนื่องจากถ้าหากฟังภาษาที่อาจารย์ใชพูดคุยได้ ก็สามารถเรียนได้ อีกทั้งยังได้มีความเกี่ยวพันที่มีมิตรภาพด้วยกันได้มากขึ้นด้วย
• ส่งเสริมอิสระทางความคิด และก็กล้าแสดงออก
ถ้าว่าคุณเป็นผู้ที่ไม่กล้าแสดงความคิดเห็นในห้องเรียนได้ เนื่องจากว่าขวยเขิน แต่ถ้าว่าคุณเลือกมาเรียนทางอินเตอร์เน็ต ทำให้ท่านสามารถมีอิสระทางความคิดได้เลย โดยไม่ต้องแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา ทั้งยังมีอิสระทางความคิดเห็นได้มากขึ้นด้วย
• มีหลักสูตรการสอนออนไลน์มีความทันสมัย
ด้วยความที่การเรียนออนไลน์ต้องมีความล้ำยุค และก็ควรมีรายละเอียดที่เรียนทางเน็ตนั้นที่นำสมัย ทันสมัย ทันเหตุการณ์ในเวลานี้เลย
• แหล่งรวมข้อมูล ข้อมูล
เนื่องจาก ผู้เรียนออนไลน์อยากทำความเข้าใจเพิ่มเติม ซึ่งทำให้เนื้อหาเข้าถึงได้ง่าย สบาย รวดเร็วทันใจและก็มีคุณภาพ
ข้อดีของการเล่าเรียนออนไลน์มีเยอะมาก ด้วยเหตุนั้นแม้ว่าคุณมีความต้องการทำความเข้าใจเพิ่มอีก คุณต้องเลือกมาเรียนทางเน็ต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตน ให้เป็นมีความสมบูรณ์แบบเสริมเติม เพื่อคุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณพึงพอใจได้ ในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพง อีกทั้งการเรียนออนไลน์จะต้องการฝึกฝนตนเอง ให้เป็นผู้ที่มีวินัยในตนเอง ไม่มีผู้ใดมาบังคับ ซึ่งต้องรับผิดชอบตนเอง เพื่อคุณกลายเป็นผู้ที่ไปถึงเป้าหมายในสิ่งที่สนใจ คุณควรเป็นฝึกเอาชนะจิตใจตัวเอง เพื่อศึกษาในสิ่งที่คุณอยากได้เพิ่มเติมนั่นเอง
ความไม่เหมือนของการเรียนออนไลน์ กับการเล่าเรียนแบบปกติ
การเล่าเรียนแบบปกติ ก็คือ การเรียนแบบทั่วไป ดังเช่นว่าการเรียนในสถานที่เรียน การเรียนกวดวิชา การเรียนในมหาวิทยาลัย แต่ว่าในยุคนี้มีสื่อที่เรียกว่า ดิจิตอล คือ การเรียนออนไลน์นั่นเอง ซึ่งการเรียนออนไลน์นั้นทางมีความต่างการกับการเรียนแบบปกติอย่างไร มีข้อดีข้อจำกัดยังไง ไปดูกันเลย
การเรียนออนไลน์
การศึกษาออนไลน์ หรือ การซื้อหลักสูตรคอร์สสอนออนไลน์ เพื่อศึกษาเสริมเติมนั้น ซึ่งสำหรับในการเรียนแบบนี้ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในปัจจุบัน ซึ่งทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับในการเรียนแบบธรรมดาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ที่สามารถเรียนเหมาะบ้าน หรือเรียนได้ตามสถานที่ต่างๆที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต หรือแม้แต่การเรียนในมหาวิทยาลัยในต่างประเทศบางพื้นที่ยังมีการเปิดสอนวิชาออนไลน์อีกด้วย ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์นั้นยังมีการเรียนทั้งยังในระดับมัธยมและมหาวิทยาลัยด้วย ไม่จำกัดอายุ อายุเยอะแค่ไหนก็สามารถเรียนได้ ทั้งยังสำหรับในการเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตเด็กนักเรียนที่เรียนนั้น จะมีแรงกระตุ้นรวมทั้งมีความรับผิดชอบต่อตัวเองสูง
ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์นั้น จะมีค่าเรียนที่ถูกกว่าเรียนแบบธรรมดา มีวิชาให้เลือกจำนวนมาก มีนักเรียนไม่เยอะ ไม่ต้องแย่งที่นั่งกันเรียน ไม่อายที่จะให้ความเห็นต่างๆในการเรียน ทั้งยังยังคงใช้เวลาเรียนไม่นานอีกด้วย แต่ว่าการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ก็มีข้อกำจัดบางสิ่ง ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ดี ก็ไม่สามารถที่จะดูสดได้ แม้ว่าอยู่ที่ในอับสัญญาณอินเตอร์ ก็บางครั้งอาจจะไม่อาจจะมองได้
การเรียนแบบธรรมดา
การศึกษาเล่าเรียนแบบธรรมดานั้น ส่วนมากจะเรียนในสถานที่เรียน จนกระทั่งมหาวิทยาลัย ซึ่งจะมีวิชารากฐานให้เรียน ทั้งยังกำจัดอายุสำหรับในการเรียนอีกด้วย ซึ่งต้องมีการศึกษาเล่าเรียนวิชาบังคับหลายๆวิชาที่จำต้องเรียน แต่นักศึกษาบางทีก็อาจจะไม่ได้อยากต้องการ แม้กระนั้นไม่อาจจะปฏิเสธได้
ข้อดีสำหรับการเรียนแบบปกติ
ได้ทำความเข้าใจสภาพแวดล้อม มีเพื่อนฝูงสามารถสนทนารวมทั้งแลกความเห็นได้แบบเฉพาะหน้า ได้ประสบการณ์แบบใหม่ๆข้อกำจัดสำหรับในการเรียนแบบธรรมดา คือ ไม่สามารถที่จะเลือกบางวิชาที่เกลียดชังได้ จำต้องเรียนตามเวลาที่ระบุเท่านั้น ไม่สามารถที่จะเลือกเวลาเรียนในขณะที่พวกเราอยากได้ ที่สามารถเลือกได้บางคราวที่ทางผู้เสอนเปิดคอร์สเสริมเติมได้เท่านั้น มีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการเรียนออนไลน์ จะต้องเข้าเรียนอย่างสม่ำเสมอ และไม่สามารถทบทวนซำแบบเดิมได้ ซึ่งต้องกลัไปอ่านหนังสือเอง หรือซักถามเพิ่มเอง
.
เรียนออนไลน์ ด้วยคอร์สสอนออนไลน์
เหตุผลที่คุณควรที่จะทำการเลือกเรียนหลักสูตรออนไลน์กับเรา
การศึกษาเรียนออนไลน์กับเรานั้น จะมีผลให้คุณเลือกวิชาที่ต้องการเรียนได้มากมาย อยากเรียนวิชาไหนก็สามารถลงเรียนได้ แล้วก็ยังมีโอกาสี่จะบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการเรียนได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าว่าคุณมีความตั้งใจใจการศึกษา อีกทั้งยังสามารถเลือกขณะที่คุณเรียนได้ ว่างตอนไหนก็มาเรียนเวลานี้ ไม่เข้าใจตรงงไหนก็สามารถคลิกเล่นวิดิโอย้อนกลับไปได้เลย ฟังซ้ำกี่ครี่งก็ไดเ กระทั่งคุณจะมีความพอใจหรือ กี่ครั้งก็ได้ กระทั่งคุณจะเข้าหัวใจ หากว่าคุณต้องการที่จะกลับมาทบทวนซ้ำ ก็สามารถกลับมาเรียนทวนความรู้เก่าๆให้รู้เรื่องแล้วก็สามารถนะไปใช้ได้อีกด้วย รวมทั้งที่สำคัญราคาคอร์สออนไลน์ของพวกเรา ในราคาถูกจนเหลือเกิน ในราคาที่มีความเหมาะสม รวมทั้งยังมีวิชาที่คุณจะต้องพึงพอใจ แล้วก็เป็นที่เรียกร้องของคนภายในยุคนี้ด้วย
ถ้าว่าคุณอยากได้เรียนรู้และก็อยากที่จะพัฒนาตัวเองเพิ่มอีกมากยิ่งขึ้น คุณก็สามารถมาเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์กับเราได้ และยังเป็นแหล่งรวมคอร์สออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งเลยทีเดียว เลือกคอร์สออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพทั้งที คุณต้องเลือกมาเรียนกับเราแค่นั้น รับรองได้เลยว่า คุณต้องได้รับความรู้ เพื่อนำไปต่อยอดรวมทั้งปรับปรุงตนเองได้มากเพิ่มขึ้นอย่างแน่แท้ ทั้งพวกเรายังมีบริการที่ดี พอใจสามารถเข้ามาถามรายละเอียดได้เลยที่นี่แค่นั้น
.
สนใจเรียนออนไลน์ เรียนได้ที่นี่
Website เรียนออนไลน์ http://www.ucourse.co

Tags : คอร์สสอนออนไลน์

8
ห่วงยางแฟนซี (pool float) ห่วงยางแฟนซี กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ซึ่งเป็นไอเทมเพิ่มสีสรรค์ในการเล่นน้ำ อีกทั้งห่วงยางแฟนซี (Poolfloat) ยังเป็นพร๊อพถ่ายภาพ จัดงานปาร์ตี้ รวมถึงงานอีเว้นท์ได้อีกด้วย เนื่องจากปัจจุบันมีการใช้โซเชียลมีเดียที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในสังคม ทำให้ทุกคนต้องมีภาพโปรไฟล์ที่ดูดีแล้วโดดเด่นไว้อวดเพื่อนๆในโชเชียลกัน
.

.
ห่วงยางแฟนซี Poolfloatchic มีวางจำหน่าย ทั้งหมด 19 สาขาทั่วประเทศ
แพยาง ในกรุงเทพและปริมณฑล
1. Central world แผนก กิ๊ฟช็อป ชั้น 5 หน้าร้าน Muji
2. Central ชิดลม แผนก Zeenzone ชั้น 7
3. Central สีลมคอมเพล็กซ์ แผนก Zeenzone ชั้น 4
4. Central ลาดพร้าว แผนก Zeenzone ชั้น 2
5. Central รังสิต แผนก Zeenzone ชั้น 2
6. Central ปิ่นเกล้า แผนก Zeenzone ชั้น 2
7. Central บางนา แผนก Zeenzone ชั้น 2
8. Central ศาลายา แผนก Zeenzone ชั้น 2
9. Central เวสต์เกต แผนก Zeenzone ชั้น 2
10. Central แจ้งวัฒนะ แผนก Zeenzone ชั้น 3
11. Central ศาลายา แผนก Zeenzone ชั้น 2
12. โชคชัย 4 นัดรับสินค้า
เชียงใหม่
13. Central เซ็นทรัลเฟซติวัลเชียงใหม่ แผนก Zeenzone ชั้น
สงขลา
14. Central เซ็นทรัลเฟซติวัลหาดใหญ่ แผนก Zeenzone ชั้น 2
ภูเก็ต
15. Central ภูเก็ต แผนก Zeenzone ชั้น 2
16. โรงแรม Sripanwa ภูเก็ต Yaya shop
17. โรงแรม Cantary panwa พันวา
18. โรงแรม Trisara
19. ร้าน P2shop
.

.
ห่วงยาง Poolfloatchic ไม่ได้มีสาขามากมายเพียงอย่างเดียว แต่จำหน่ายห่วงยางแฟนซี (Poolfloat) มากกว่า 100 แบบ ไม่ว่าจะเป็นขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ขนาดเล็ก แต่ยังรวมไปถึงของเด็ก และปั๊มลมไฟฟ้า ซึ่งเป็นห่วงยางนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ ห่วงยางแฟนซี (pool float) ของทางร้านผลิตจาก วัตถุดิบที่ปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ได้มาตราฐาน EN-71 / ASTM / REACH / CPSIA ปราศจากสารอันตราย Azo Free / Cadmium / Lead / Phthalate ซึ่งทางบริษัทมีรับประกันห่วงยางทุกชิ้น
.

.
นอกจากห่วงยางแฟนซีที่ทางร้านนำเข้ามาจากต่างประเทศแล้ว ทางบริษัทยังมีการออกแบบห่วงยางแฟนซีเป็นของตัวเอง ตัวแรกที่ทางร้านออกแบบใช้ชื่อห่วงยางแฟนซีว่า Sweetie Pegasus สวีทตี้เพกาซัส ได้แรงบันดาลใจมาจากเพกาซัสในเทพนิยาย ที่มีเขาอันสง่างาม และรูปลักษณ์อันงดงาม โดยใช้สีโทน Pastel เพื่อให้ห่วงยางแฟนซีมีความน่ารัก เป็นห่วงยางแฟนซีที่ขายดีที่สุดและสร้างความประทับประใจให้คุณลูกค้าไม่ว่าจะชาติใดก็ตาม และห่วงยางที่ทางบริษัทออกแบบตัวใหม่ล่าสุดได้ใช้ชื่อห่วงยางแฟนซีว่า Twinkle star pegasus ลำตัวด้านบนจะใส มองเห็นกริตเตอร์ด้านใน เวลากระทบแสงจะมีประกายระยิบระยับ คล้ายแสงดวงดาว มาสร้างความประทับให้คุณแบบไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่นอน
.

.
ห่วงยางแฟนซีมีวางจำหน่ายหลากหลายแบบหลากหลายประเภท เราจึงควรมีวิธีการเลือกซื้อห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่มีคุณภาพ ให้เน้นขนาดความหนาเป็นหลัก ห่วงยางแฟนซี (pool float) แต่ละแบบจะมีความหนาของ PVC ไม่เท่ากัน หากเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่ต้องรับน้ำหนักมากๆ จะมีความหนาของ PVC 0.3 มม. เพื่อรับน้ำหนักของบุคคลที่เล่น และมีความทนทานมากขึ้น
แต่หากเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ขนาดเล็กจะมีความหนาของ PVC 0.1-0.2 มม. เพื่อรับรองน้ำหนักที่ไม่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ออกแบบมาเพื่อเด็กเล็กหรือห่วงยางที่มีช่องว่างภายใน
หลายคนสงสัยว่าทำไมห่วงยางแฟนซี (pool float) ราคาค่อนข้างสูงกว่าท้องตลาด ต้องบอกก่อนเลยว่าห่วงยางแฟนซี (pool float) ไม่ได้มีขนาดใหญ่ และรูปทรงสวยเพียงอย่างเดียว แต่ยังเน้นถึงคุณภาพ และคำนึงถึงการใช้งานอีกด้วย เพราะสามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะสุด ถึง 200 กิโลกรัม เมื่อเน้นถึงคุณภาพราคาต้นทุนเลยสูงขึ้นตามด้วยนั้นเอง
.

.
และที่พิเศษไปกว่านั้น สำหรับห่วงยางแฟนซี (pool float) ขนาดใหญ่ ยังมีจุกลมหลายจุก ส่วนมากจะมี 4 จุก ที่ลำตัว คอ ปีกซ้าย และปีกขวา เพื่อความรวดเร็วในการเป่าลมเข้า และเอาลมออก หากมีปัญหาที่ใดที่นึงรั่ว เรายังสามารถเล่นห่วงยางแฟนซี (pool float) ได้ตามปกติ เช่นหากรั่วที่ปีก ลมจะออกแค่ส่วนปีก ส่วนอื่นยังใช้งานได้ตามปกติ ที่สำคัญห่วงยางแฟนซี (pool float) ซ่อมได้เพียงแค่ใช้กาวสำหรับติด PVC ในการซ่อมเท่านั้นค่า
การเป่าลมห่วงยางแฟนซี ไม่ควรเป่าตึงจนเกินไป อาจจะทำให้ห่วงยางแตกง่ายขึ้น และไม่ยืดหยุ่นที่จะรองรับน้ำหนัก ควรเป่าลมประมาณ 80% ลมจะกำลังไปพอดี ไม่น้อย หรือแน่นจนเกินไป หลีกเลี่ยงการกระโดดทับห่วงยางบนพื้นที่ไม่ใช่ผิวน้ำ ของมีคม การเล่นบริเวณขอบสระ เพราะจะทำให้ห่วงยางแตกง่ายกว่าปกติ
.

.
วิธีการซ่อมห่วงยางแฟนซี ใช้เพียงแค่ กาวเชื่อม PVC และแผ่น PVC เพียงแค่ทากาวลงบนแผ่น PVC และปะไปตรงรอยรั่วบนห่วงยางแฟนซี หลังจากนั้นรอกาวแห้งก็สามารถนำห่วงยางไปใช้งานได้ปกติ อย่าลืมเทสห่วงยางก่อนลงน้ำ เพื่อความปลอดภัยกันด้วยน๊า
.

.

.
การเก็บรักษาห่วงยางแฟนซี (pool float) ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น หลังเลิกใช้งานให้ตั้งห่วงยางแฟนซี (pool float) ไว้ให้แห้ง หากเล่นน้ำทะเลให้เอาผ้าชุปน้ำมาดๆ แล้วเช็ดก่อน หลังจากห่วงยางแฟนซี (pool float) แห้งแล้ว ให้เอาลมออก แล้วพับเก็บให้พ้นแสงแดดและความชื้น เพราะแสงแดดจะทำให้ PVC เสื่อมสภาพเร็ว และความชื้นจะทำให้ PVC ขึ้นรา การเก็บรักษาไม่ยากเลยใช่ไหมละคะ แค่นี้ก็จะเก็บห่วงยางแฟนซี (pool float) ไว้ใช้งานเป็นปีเลยทีเดียว
.

.
สนใจสินค้าเช่าห่วงยางภูเก็ต หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage แพยาง https://www.facebook.com/Poolfloatchic

Tags : เช่าห่วงยางภูเก็ต,ของเล่นเป่าลม

9
ทุกภาคส่วนร่วมสนับสนุน EEC เดินหน้าเต็มที่เพื่อขับเศรษฐกิจ พลิกฟื้นประเทศในทุกมิติ สร้างองค์ประกอบเบื้องต้นของภาคทิศตะวันออก เชื่อมโยงภูมิภาคด้วยรถไฟความเร็วสูง เพิ่มสมรรถนะการแข่งขัน ยั่วยวนใจนักลงทุนสู่ภาคทิศตะวันออกของไทย
.

.
ในงาน Go Thailand : ลงทุนเพื่ออนาคต นายคณิศ แสงสว่างสุพรรณ เลขาธิการคณะกรรมการแนวทางการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ (EEC) ประมาณมูลค่าการลงทุนทั้งในภาครัฐและภาคเอกชน ไม่น้อยกว่า 1.7 ล้านล้านบาท เฉพาะใน 5 โครงการหลักของ EEC (EEC Project List) ก็มีมูลค่าลงทุนรวมถึง 6 แสนล้านบาท โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างภาครัฐรวมทั้งภาคเอกชน (PPP) ประกอบด้วย
.

.

1. โครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ร่างขอบเขตการลงทุน (TOR) สำเร็จแล้ว คาดว่าจะเซ็นสัญญาในกันยายน 2561 เปิดดำเนินการปี 2566
.

.

2. แผนการท่าอากาศยานอู่เรือสำเภา ร่าง TOR ก.ค.-ส.ค. 2561 เซ็นสัญญาธ.ค. 2561 ถึงเดือนมกราคม 2562 เปิดจัดการปี 2566
.

.

3. โครงการศูนย์ซ่อมอากาศยาน (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) ร่าง TOR มี.ค.-ม.ย. 2561 เซ็นสัญญาก.ค.-สิงหาคม 2561 เปิดทำงานปี 2564
.

.

4. โครงการท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด เฟส 3 ร่าง TOR เดือนมิถุนายน-กรกฎาคม 2561 เซ็นสัญญาพฤศจิกายน 2561 เปิดจัดการปี 2567
.

.

5. โครงงานท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ร่าง TOR สิงหาคม 2561 เซ็นสัญญาม.ค. 2562 เปิดปฏิบัติการปี 2568
จากการลงทุนปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานใน 5 โครงการหลัก คาดว่าจะก่อให้การลงทุนของประเทศขยายตัวประมาณ 10% ทำให้ GDP ขยายตัวเพิ่มขึ้นอีก 2% ต่อปี เพราะเหตุว่าบรรดาบริษัทต่างชาติที่ลงทุนในไทยอยู่แล้ว จะขยายการลงทุนเยอะขึ้น ระหว่างที่บริษัทรายใหม่ก็จะเข้ามาลงทุน มั่นใจว่าจะนำมาซึ่งการทำให้ฐาน GDP ปี 2561 ขยับขึ้นไปที่อยู่ที่ระดับ 4% หรือ 5%
การลงทุนในโครงการองค์ประกอบเบื้องต้นใน EEC เป็นเครื่องมือปรับปรุงเศรษฐกิจ โดยเชื่อมโยงการพัฒนาอุตสาหกรรม พัฒนาเมือง และปรับปรุงพื้นที่ โดยเฉพาะโครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน (ดอนเมือง สุวรรณภูมิ อู่เรือตะเภา) กับโครงงานสนามบินอู่ตะเภา จะต้องเปิดจัดการพร้อมกันในปี 2566 ไม่อย่างนั้นจะเป็นผลกระทบอย่างยิ่ง
.

.
 

เลขาฯ อีอีซี ระบุว่านอกจากรัฐบาลจะเน้นย้ำการลงทุนในส่วนประกอบเบื้องต้นเป็นหลัก แล้วยังได้แก้ข้อบังคับ BOI ในเรื่องสิทธิประโยชน์แก่นักลงทุนคนต่างชาติ ตั้งกองทุนเพิ่มระดับความสามารถการแข่งขันชิงชัย ในขณะที่ร่าง พ.ร.บ. อีอีซี ผ่าน สนช. แล้ว รอคอยการประกาศใช้ ส่วน พ.ร.บ.แปลนเมืองอยู่ระหว่างการพินิจพิเคราะห์ของ สนช. และกำลังปรับแก้ พระราชบัญญัติกนอ.
ในส่วนประเด็นการดึงดูดการลงทุนในอีอีซี จะจัดโรดโชว์ร่วมกับกลุ่มนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกฯ ในจีน ญี่ปุ่นและยุโรปก่อน ต่อไปจะใคร่ครวญความเป็นไปได้ในประเทศอื่นที่มีศักยภาพ ดังเช่น สหรัฐ คาดว่าจะโรดโชว์ในตอนครึ่งปีแรกหรือเดือนพฤษภาคม-เดือนมิถุนายนนี้
รีบร่าง TOR รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน
นายจเร รุ่งฐานีย รองผู้ว่าการรถไฟแห่งเมืองไทย (ร.ฟ.ท.) พูดถึงโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน ว่ามีความคืบหน้าด้านการร่างเอกสาร TOR คาดว่าจะสำเร็จข้างในมี.ค. ปี 2561 คาดว่าจะเริ่มประกาศชวนเอกชนราวต้นเดือนเดือนเมษายน เปิดให้เอกชนเตรียมเอกสารยื่นข้อเสนอโดยประมาณ 4 เดือน แล้วก็เลือกเฟ้นเอกชนพร้อมทำร่างสัญญาช่วงปลายพ.ย. ถึงต้นเดือนธันวาคม ปี 2561
โครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน แบ่งได้เป็น 5 ส่วน แบ่งเป็น
งานโยธา 3 ส่วน เป็น
ส่วนที่ 1 แอร์พอร์ตลิงค์จากสนามบินสุวรรณภูมิถึงสถานีพญาไท
ส่วนที่ 2 จากสถานีพญาไทถึงท่าอากาศยานดอนเมือง
ส่วนที่ 3 จากสถานบินสุวรรณภูมิไปท่าอากาศยานอู่เรือสำเภา จ.จังหวัดระยอง
งานพัฒนาที่ดิน 2 ส่วน เพื่อช่วยเหลือการลงทุนเชิงพาณิชย์ คือ
ส่วนที่ 4 พัฒนาที่ดินบริเวณสถานีมักกะสัน ขนาด 140 ไร่
ส่วนที่ 5 ปรับปรุงที่ดิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ขนาด 24 ไร่
.

.
สำหรับโครงการรถไฟรางคู่วิ่งให้บริการจากจังหวัดกรุงเทพ ถึง อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี มีแผนจะสร้างต่อไปจนกระทั่ง จังหวัดจังหวัดระยอง เพื่อเชื่อมต่อ 3 ท่าเรือหมายถึงท่าเรือกรุงเทวดา ท่าเรือแหลมฉบัง รวมทั้งท่าเรือมาบตาพุด อำนวยความสะดวกสำหรับการขนส่งสินค้าให้รวดเร็วเพิ่มขึ้น แล้วก็ลดภาระการขนส่งสินค้าทางถนน ทั้งลดต้นทุนการขนส่งให้กับเอกชน
ท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 เพิ่มความสามารถขนส่งสินค้า
สำหรับความคืบหน้าโครงงานพัฒนาท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ทาง ร้อยตำรวจตรีข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ โอกาสช้า ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง บอกว่าจะย้ำใน 2 ทิศทาง คือ เพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งสินค้าผ่านระบบตู้คอนเทนเนอร์ จากเดิมรองรับตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละ 10.8 ล้าน TEU** จะเพิ่มเติมอีกปีละ 7 ล้าน TEU พอๆกับว่าท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 จะรองรับการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละราว 18 ล้าน TEU
แล้วก็เพิ่มขีดความสามารถการส่งออกรถยนต์จากท่าเรือแหลมฉบังอีกปีละ 1 ล้านคัน จากเดิมส่งออกได้ปีละ 2 ล้านคัน รวมแล้วปีละ 3 ล้านคัน ถ้าเกิดในอนาคตเปลี่ยนไปสู่รถยนต์กระแสไฟฟ้าก็สามารถปรับท่าเรือแหลมฉบังให้ขนส่งผลิตภัณฑ์ผ่านตู้คอนเทนเนอร์ แล้วก็ดีไซน์ให้สามารถรองรับเรือขนาดใหญ่ กว้าง 360 เมตร ความลึก 18 เมตร ได้ด้วย
(**Twenty Foot Equivalent Unit : TEU คือ หน่วยนับสินค้าที่ใส่ในตู้คอนเทนเนอร์ความยาว 20 ฟุต ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต เท่ากับ 1 TEU ถ้าเกิดตู้คอนเทอนเนอร์ 40 ฟุต เท่ากับ 2 TEU)
ศูนย์ซ่อมแซมอากาศยานทันสมัยสุดยอด
นางอุษณีย์ แสงสว่างสิงแก้ว รักษาการผู้ตัดสินผู้อำนวยการใหญ่ บ.การบินไทย ระบุว่าศูนย์ซ่อมอากาศยานอู่เรือสะเภา (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) จะใช้งบประมาณหมื่นล้านบาท มีความนำสมัยระดับโลก สามารถซ่อมแซมได้อีกทั้งเครื่องแอร์บัสและก็โบอิ้ง ตระเตรียมจะเสนอแผนร่วมทุนกับแอร์บัสเร็วๆนี้ ตอนที่ทัพเรือซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่จะลงทุนด้านสิ่งก่อสร้างและงานโยธา
ภาคธุรกิจมั่นใจ อีอีซี ตอบโจทย์พัฒนาประเทศ
นายเจน นำชัยศิริ ประธานที่ประชุมอุตสาหกรรมแห่งเมืองไทย (ส.อ.ท.) บอกว่าโครงงานพื้นฐานต่างๆของ EEC จะพัฒนาพื้นที่ภาคทิศตะวันออก ทำให้เกิดคุณประโยชน์ต่อพสกนิกรในพื้นที่อย่างยิ่ง เป็นต้นว่า โรงไฟฟ้าขนาดใหญ่จะมีผลให้เกิดความยั่งยืนด้านพลังงาน ส่วนประกอบเบื้องต้นด้านน้ำก็จะมีความพร้อมเพรียงมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมด้วยเหตุว่าต้องรองรับการพัฒนาทางอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
.

.
นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีหน โกลบอลเคมิคอล (PTTGC) กล่าวว่าการที่ร่าง พ.ร.บ. EEC ผ่านการพิเคราะห์ของ สนช. ช่วยทำให้เกิดความกระจ่างซึ่งจะทำให้เกิดการลงทุนมากขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอน ในส่วนของ PTTGC จัดแจงลงทุนในโครงการ EEC โดยได้ลงชื่อความร่วมแรงร่วมใจกับอีก 5 บริษัท เพื่อพัฒนาโครงการต่างๆภายใต้งบประมาณกว่าแสนล้านบาท อย่างเช่น ทางอุตสาหกรรมไบโอเคมีคอล นำปาล์มไปผลิตเป็นไบโอดีเซลแล้วก็สารที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งหน้าแล้วก็เวชภัณฑ์ คาดว่าใช้งบราว 20,000 ล้านบาท
.
สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ อีอีซี ติดต่อได้ที่นี่
Website EEC https://www.salika.co/eec-focus/

Tags : EEC

10
เช่ารถกระบะ จำเป็นต้องเช่ากับเรา ในตอนนี้ คนจำนวนมากมีความชื่นชอบที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆซึ่งแน่ๆว่า นักเดินทางคงไม่สามารถที่จะมีบ้านพัก รวมทั้งมีรถเป็นของตนเองในทุกแห่ง ที่เดินทางไป เนื่องจากบางคราวเราก็ไม่รู้ว่า ที่ๆเราไปนั้น จะเป็นตรงไหนบ้าง ด้วยเหตุดังกล่าว ในขณะนี้ก็เลยมีบริการต่างๆที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยว ที่เลือกจะเดินทางไปยังที่ต่างๆโดยการขนส่งสาธารณะ อย่าง เรือบิน หรือรถของทางบขสที่บริการข้ามจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นที่พัก หรือบริการการเช่ารถ ซึ่งแน่ๆว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นทั้งสอง แม้กระนั้นที่พวกเราจะมาเอ่ยถึงกันในวันนี้ คือบริการเช่ารถ
.

.
ซึ่งแน่นอนว่าจะมีบริการเช่ารถอยู่ทั่วทุกแห่ง ทุกจังหวัด เพียงแต่คุณจะต้องมั่นใจก่อนว่า ที่ๆคุณจะไปนั้น เป็นจังหวัดไหน และก็คลอบหุ้มพื้นที่ใดบ้าง ซึ่งบางเวลา ก็อาจจะสามารถเช่ากับบริษัทเอกชนข้างนอก หรือ บริษัทเอกชนที่ให้บริการอยู่ที่ท่าอากาศยาน หรือโรงแรมที่พัก แต่ว่าเราเสนอแนะว่าให้หาไปเองดีมากกว่า ซึ่งคุณสามารถทำเป็นทันทีข้างหลังจองโฮเต็ลและจองตั๋วเครื่องบินเป็นระเบียบแล้ว ก็ให้ทำการรถยนต์ไปเลย เนื่องจากยิ่งจองแม้กระนั้นเนิ่นๆก็จะยิ่งได้ในราคาที่ถูก และสบายกระเป๋า ซึ่งการเช่ารถก็ยังจำเป็นต้องขึ้นอยู่กับการใช้งาน ของแม้กระนั้นทริปอีกด้วย ด้วยเหตุว่าถ้าหากคุณไปปฏิบัติงาน ก็อาจจะได้รถยนต์ที่มีความสวยหรูหรา แม้กระนั้นถ้าหากไปท่องเที่ยว ก็อาจจะเป็นรถยนต์ที่ทำให้คุณอดออม อย่างเช่นรถยนต์แบบ อีหรูหราคาร์ แม้กระนั้นถ้าเกิดจำเป็นจะต้องเดินทางแบบขนกันไปเป็นจำนวนมากและก็ยังต้องบรรทุกของ เราของแนะนำให้ท่านเช่ารถกระบะ เพื่อเข้ากับการใช้งานของคุณ
.

.
การเช่ารถกระบะ คือ การให้บริการเช่ารถ ซึ่งเราจะให้บริการเช่ารถปิคอัพแบบครบวงจร ในด้านของระยะเวลาที่ให้เช่านั้น ก็มีอีกทั้งแบบเช่ารถกระบะระยะสั้น รวมทั้งการเช่ารถปิคอัพระยะยาว ซึ่งบริการเช่ารถกระบะนั้น ทางพวกเราเป็นผู้ให้บริการเช่ารถกระบะ ซึ่งรถยนต์ทุกคันเป็นรถใหม่ และก็รถยนต์กระบะของพวกเรามีการรักษาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นว่ารถปิคอัพที่เช่าจากาเราไปจะไม่มีการขัดข้องในระหว่างการเดินทาง
ซึ่งการเช่ารถกระบะของเรานั้น มีอยู่ในราคาที่กันเอง แถมบางคันยังมีตู้ข้างหลัง สำหรับใส่ของได้อีกด้วย ซึ่งแน่ๆว่าลูกค้าหลายท่านมีความชอบใจที่การบริการ ซึ่งคุณสามารถตรวจทานข้อมูลแล้วก็การให้บริการได้จากทาง แฟนเพจของเรา ซึ่งคุณจะได้รับข้อมูลที่อยากได้ แล้วก็พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะสามารถบริการสำหรับในการเช่ารถของคุณ สุขสบาย ตลอดการเดินทาง ที่คุณไปและทุกทริปที่คุณอยากได้
.

.
สนใจบริการเช่ารถกระบะ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถกระบะ https://goo.gl/i736eU

Tags : เช่ารถกระบะ,เช่ารถ,รถเช่า

11
5 แฟชั่น ชุดโยคะ ปี 2018 จากอเมริกา
.

.
ทำไมต้องชุดโยคะ พร้อมส่ง แม้จะกล่าวถึงการฝึกโยคะนั้น มีเครื่องไม้เครื่องมืออยู่ 2 อย่างที่จำเป็นต้องรำลึกถึงเป็นเสื่อโยคะกับชุดออกกำลังกายหรือชุดโยคะนั่นเอง สำหรับเสื่อโยคะมีเนื้อหาไม่มาก วิธีการสำหรับเลือกซื้อจึงไม่ได้ยุ่งยากอะไร แต่ว่าสำหรับชุดออกกำลังกายหรือชุดโยคะนั้น ค่อนข้างจะมีเนื้อหามากกว่า จึงจะต้องเลือกอย่างเหมาะสมกับแต่ละคน วันนี้มาดูแฟชั่นชุดโยคะของจากต่างประเทศกัน เผื่อถูกอกถูกใจได้เลือกซื้อมาใส่กัน
.

.
สปอร์ตบรากับกางเกงขายาว เป็นแฟชั่นที่นิยมมาตลอด เรียกว่าเป็นชุดโยคะแบบคลาสสิคเลยก็ว่าได้ จะเป็นสีดำเข้าชุดกัน หรือชุดสีสันเข้าชุดกัน หรือเป็นชุดลวดลายเดียวกันทั้งชุดก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใส่แบบสปอร์ตบราสีดำกับกางเกงที่มีสีสัน หรือเสื้อสีสันกับกางเกงสีดำ สังกัดการแมตช์ของแต่ละคน แม้เป็นสีดำ ต้องหาจาก Lululemon รวมทั้ง Montiel กางเกงขายาวสีสันของแบรนด์ Liquido แล้วก็ Werkshop มีให้เลือกหลายรุ่นขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล ส่วนสปอร์ตบราสีสันมีเกือบทุกแบรนด์ ทั้ง Lululemon, Werkshop, Montiel แล้วก็Liquido
สปอร์ตบรากับกางเกงขาสั้น ชุดอย่างงี้แอบชวนมองไม่น้อย เหมาะกับคนที่มั่นใจในซิกข์แพคและก็รูปร่างของตัวเองพอสมควร เพราะว่าจะต้องโชว์ทั้งส่วนเอว ท้องและก็เรียวขา สปอร์ตบรานี้หาได้จากทุกแบรนด์ แต่กางเกงที่มีขาสั้นนี้หาได้จาก ชุดโยคะlululemon ได้แก่รุ่น Speed Up Short, Hotty Hot Short,Break Free Short,Take Ten Short,Seek The Heat Short หรือ Liquido ได้แก่รุ่น Shine Short, Bootie Short, Bad Ass Yoga, Bootie Shorts Tracery เป็นต้น ถ้าใครมั่นใจจัดเลย
เสื้อยืดกับกางเกงขายาว ชุดออกกำลังกายแบบนี้จะใส่สปอร์ตบราไว้ด้านใน สำหรับกางเกงขายาวนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นเลกกิ้ง แต่เป็นกางเกงเนื้อผ้าที่หุ้มข้อเท้าไว้ ป้องกันการเลื่อนไหลเปลี่ยนท่าโยคะก็ได้ อย่างรุ่น Lululemon-Press Pause Jogger ชุดแบบนี้ดูเซอร์ๆหน่อย สามารถใส่ไปวิ่งหรือช้อปปิ้งต่อได้เลย
เสื้อยืดบราในตัวกับกางเกงขายาว ชุดเสื้อยืดที่มีสปอร์ตบราในตัว ข้อดีของเสื้อโยคะแบบนี้คือปกปิดร่างกายดี เพราะเป็นเหมือนเสื้อยืดที่ใส่กันทั่วไปในชีวิตประจำวัน แตกต่างตรงที่ไม่ต้องใส่ชุดชั้นในหรือสปอร์ตบราไว้ด้านในอีก เพราะมีสปอร์ตบราในตัว ทำให้สวมใส่ง่าย ใส่ไปไหนมาไหนได้ กระชับพอดีตัว เคลื่อนไหวคล่องตัว เหมาะสำหรับผู้ฝึกที่ไม่ต้องการเปิดเผยเนื้อหนังมังสา แต่บางแบบก็แอบเซ็กซี่โดยผ่าหลัง สามารถใส่เป็นชุดโยคะหรือเป็นชุดออกกำลังกายในฟิตเนสก็ได้เสื้อยืดบราในตัวหาได้จาก Lululemon รุ่น Meant To Move Tee, Love Tank,Trapeze Twist Tank หรือ Montiel รุ่น Cali Cami, Holly Halter Cami
.

.
เสื้อยืดหรือสปอร์ตบรากับกางเกงขาสี่ส่วน กางเกงขาสี่ส่วนนั้นยังเป็นที่นิยมสำหรับสาวๆชาวโยคะ เท่าๆกับกางเกงที่มีขายาว กางเกงสี่ส่วนนี้หาซื้อได้จากทุกแบรนด์ ทั้ง Lululemon, Werkshop, Montiel แล้วก็Liquido ดังนี้กางเกงขาสี่ส่วนก็จะมีแบบสีดำแล้วก็สีสัน แล้วแต่ความชื่นชอบด้วยเหมือนกัน
ชุดโยคะจากอเมริกานั้นจะออกจะราคาแพง แม้กระนั้นก็มากับประสิทธิภาพ ด้วยเหตุดังกล่าวหากผู้ฝึกมั่นใจว่าจะเลือกกีฬาโยคะเป็นกีฬาคู่ใจแล้วล่ะก็ ขอแนะนำว่าเลือกชุดโยคะทั้งทีเอาที่ดีๆไปเลย
.

.
สนใจหาซื้อชุดโยคะ ได้ที่นี่
Website ชุดโยคะ https://goo.gl/AQkNrS

Tags : ชุดโยคะ,ชุดโยคะ พร้อมส่ง

12
เพราะอะไรจะต้องเลือกสารเคมีความบริสุทธิ์สูง จาก Apexchemicals.co.th
เอเพกซ์ เคมิเคิล คัดสรรเฉพาะสารเคมีที่มีความบริสุทธ์สูง และก็สินค้าประสิทธิภาพจากแบรนด์ผู้สร้างที่มีมาตรฐานสากลระดับโลกรองรับ โดยพวกเรารับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ทุกรายการที่เราเป็นผู้นำเข้าเองขจัดความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจของผู้ใช้งานที่ต้องเจอปัญหาการได้รับสินค้ามิได้มาตรฐาน ไม่ตรงตามความจำเป็นในการใช้งาน
.

.
 
LAB SUPPLIES SOURCING
บริการหาสารเคมีความบริสุทธิ์สูง วัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ให้เหมาะสมกับงานพินิจพิจารณาของลูกค้าอย่างครบวงจรข้างในงบประมาณที่กำหนด
 
HAZARDOUS SUBSTANCE LICENSE APPLICATION
บริการให้คำปรึกษาการขอใบอนุญาตถือครองสารเคมีที่จัดเป็นวัตถุอันตรายควบคุม
 
SPECIAL CHEMICAL SERVICES
บริการรับผลิตสารเคมีวิเคราะห์ตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนได้จำพวกบรรจุภัณฑ์ขนาดใส่ แบบอย่างฉลาก หรือ สูตรการผลิต
.

.
มีสารเคมีประสิทธิภาพพรีเมี่ยม สิ่งใหม่ใหม่ล่าสุดสำหรับวัสดุวิเคราะห์ชั้นสูง มากมายเกรดความบริสุทธิ์ให้เลือก เป็นต้นว่า UHPLC-MS, UHPLC Gradient, ICP-MS, AAS
สเป็คสารเคมีสอบกลับได้ตามหน่วยงานรับรองมาตรฐานสากลของโลก อาทิเช่น NIST, ACS, ISO 17025, ISO Guide 34

ISO Guide 34
Reference Material Producers
Specifically for References Material Producers. Validate Methods to prove Accuracy. Resort Uncertainty and Sources of Error.
ISO Guide 34
Testing and/or Calibration Labs
Specifically for Organizations Carrying out testing and/or calibrations. Competent at Quality related tests. Consistent Manufacturing.
ISO 9001
All Types of Organizations
Open to all Types of Organizations. Written Procedures. Documented Complaints
ค้ำประกันประสิทธิภาพสินค้าสารเคมีแล็บที่นำเข้าเองทุกรายการ แล้วก็รับเปลี่ยนแปลงให้โดยทันทีโดยไม่ต้องจ่ายเงิน *
ประกันคุณภาพสินค้าและก็บริการจากปริมาณผู้ใช้งานซึ่งเป็นลูกค้านิติบุคคลกว่า 1,500 บริษัท ทั่วทั้งประเทศ
*ตามเงื่อนไขที่บริษัทระบุ
EXPERTISE
พร้อมความเชี่ยวชาญและก็ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมสารเคมีแล็บนานกว่า 30 ปี
บริการเทียบสเป็คผลิตภัณฑ์ให้โดยที่คุณไม่ต้องปวดศีรษะเสียเวลาสำหรับเพื่อการดำเนินการให้ยุ่งยากอีกต่อไป
AVAILABILITY
.

.
มีผลิตภัณฑ์สารเคมีทุกรูปแบบที่ใช้ในห้องปฏิบัติการจากแบรนด์ชั้นหนึ่งของโลกให้เลือกกว่า 120,000 รายการ
สินค้าทำสต็อค พร้อมส่ง มากยิ่งกว่า 1,300 รายการ ที่สามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์ได้โดยทันที
มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย ทั้งแบบผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพพรีเมี่ยม สำหรับงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยระดับสูง และแบบคุ้ม ช่วยมัธยัสถ์ค่าครองชีพ ลดเงินลงทุนการผลิต
ส่งสินค้าฉับไว ภายใน 3 วันทำการ **
(**กรณีผลิตภัณฑ์มีในสต๊อคและจัดส่งในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร)
SERVICE
.

.
ให้บริการจัดหาสินค้าวัสดุอุปกรณ์สำหรับห้องปฏิบัติการแบบ One-Stop Service ตามความอยากของคุณ
มีบริการรับผลิตสารเคมีตามสเป็คพิเศษหรือบรรจุภัณฑ์พิเศษดังที่ลูกค้าอยากได้**
บริการข้อมูลทางเทคนิคทั้งก่อนแล้วก็ข้างหลังการขาย ช่วยให้ลูกค้าเลือกสารเคมีสำหรับงานวิเคราะห์ของตัวเองได้อย่างเหมาะสม
.

.
 ถึงนี้ ทุกท่านคงจะได้พอทำความเข้าใจ เกรดสารเคมีต่างๆในพื้นฐานแล้ว ซึ่งสารเคมีเกรดต่างๆข้างต้นนั้น ยังมีรายละเอียดอีกเยอะมากที่ท่านควรที่จะนำมาพินิจ เมื่อจะต้องมีการเลือกใช้งานสารเคมีวิเคราะห์ หรือสารเคมีแล็บ
สำหรับเพื่อการวิเคราะห์ศึกษาค้นคว้านั้นยังจะต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมกับงาน เพราะว่าจะช่วยให้การวิเคราะห์ของท่านได้ผลผิดพลาดต่ำที่สุด ได้แก่ ถ้าหากท่านต้องการผลที่ได้รับจากการวิเคราะห์ที่มีความเที่ยงตรงสูง ก็ควรจะเลือกใช้สารเคมีความบริสุทธิ์สูง ฯลฯ อย่างไรก็ตาม เรื่องราคาหรืองบประมาณก็ยังคงสำคัญเช่นกัน ด้วยเหตุว่าถ้าท่านอยากเลือกใช้สารเคมีความบริสุทธิ์สูง ราคาก็สูงตามด้วยเหมือนกันเหตุเพราะรายงานผลค่าวิเคราะห์ใน COA จะละเอียดมากขึ้นตามไปด้วยนะคะ
.

.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับสารเคมีวิเคราะห์ ติดต่อได้ที่นี่
Website สารเคมีวิเคราะห์ http://bit.ly/2FoSszK

Tags : สารเคมีวิเคราะห์,สารเคมีความบริสุทธิ์สูง

13
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบกันสนิม
.
เหล็กกัลวาไนซ์ เป็นเหล็กที่ชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่เป็นสนิม เป็นการปกป้องทั่วผิวงานทั้งด้านในและภายนอก ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทำเป็นยาก โดยยิ่งไปกว่านั้นซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวลาสำหรับเพื่อการลงสีป้องกันการเป็นสนิม สวยสดงดงาม ทนทานกว่าเดิม อายุการใช้งานมากกว่า 50 ปี ในสภาพแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทั่วๆไปมีอายุการใช้งานที่สั้น จะต้องทาซ้ำเสมอๆ
เพราะเหตุไรจะต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์ออมค่าสีป้องกันการเป็นสนิม
.

.
ย่นระยะเวลา
และก็ค่าแรงงานสำหรับเพื่อการลงสี ทำให้เวลาสำหรับการก่อสร้างเร็วขึ้น
ออมระยะยาว
.
ด้วยเหตุว่าอายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่า 50 ปี
มีความคงทน
.
และก็แข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวยสดงดงาม
.

.
ความไม่เหมือนระหว่างเหล็กชุบกัลวาไนซ์กับเหล็กชุบสังกะสี
เรื่องจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์เป็นชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แต่ว่าคนทั่วๆไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความครึ้มราว 65-300 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าและก็ข้อจำกัดอื่นๆจากการจุ่มร้อน) วิธีนี้มักใช้กับงานที่ต้องการปกป้องรักษาการเกิดสนิมในภาวะกลางแจ้ง มีการย่อยสลายราวปีละ 1 ไมครอน (โดยเหตุนั้นอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ เป็นการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้า มีความหนาราวๆ 5-10 ไมครอน เหมาะกับงานที่ไม่เน้นการปกป้องการเกิดสนิมเท่าไรนัก หรือสภาวะไม่รุนแรงให้เกิดสนิมได้ง่าย หรือใช้ในการ indoor แม้ใช้ในที่ outdoor จะเป็นสนิมได้ง่าย
 
จุดเด่นของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ปัจจุบันนี้การคุ้มครองป้องกันสนิมสามารถทำเป็น 3 วิธีใหญ่ๆดังต่อไปนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันการเป็นสนิม
- การทาสี/พ่นสี ป้องกันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆดังเช่น แร่ดีบุก
2. การทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม (Stainless Steel)
แนวทางการทำเหล็กกล้าไร้สนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเป็นฟิล์มบางๆบนผิวเหล็ก ดังเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ดังนี้ แผ่นฟิล์มถ่ายรูปที่ฉาบเหล็กจะช่วยป้องกันเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟ
ทำเป็นโดยทำให้เหล็กมีศักย์ไฟฟ้าสูงยิ่งกว่าบริเวณรอบๆ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นสาเหตุที่ส่งผลให้เกิดสนิม ขั้นตอนการนี้สามารถทำได้ในทุกสภาพการณ์ห้อมล้อม แต่มีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะสมกับแผนการที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง เช่น ท่อเดินน้ำมันในสมุทร เป็นต้น การปกป้องคุ้มครองสนิมที่นิยมใช้กันในงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรม คือ การเคลือบผิวเนื่องด้วยแพงถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กชุบกัลวาไนซ์ เป็นหนทางที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะว่าราคาไม่แพง อายุการใช้งานนานกว่าทุกประเภทของการเคลือบผิว และก็เป็นที่ยอมรับในงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรม นำมาซึ่งการทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีทิศทางการใช้งานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง
.
พึงพอใจสินค้าเหล็กกัลวาไนซ์ติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

14
รับผลิตบูธ รับจัดงานอีเว้นท์ ออแกไนซ์มืออาชีพ บิ๊ก ครีเอทีฟ ที่ปรึกษา รับจัดออแกไนซ์ ผู้เชียวชาญสร้างสรรค์งานทางด้านการตลาด ผู้จัดงานอีเว้นท์อย่างครบวงจรของประเทศไทย ตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์-วางแผนทางการตลาด
.

.
(ทั้งในรูปแบบ Offline Marketing & Digital Marketing) ครีเอทแบบงาน ผลิต และก็ติดตั้ง จนไปถึงกับขนาดตอนการประเมินผลเสร็จของงาน รับจัดการประชุม อบรมข้างในหน่วยงาน Team building
.
พวกเรามีทีมวิทยากรมืออาชีพ รับจัดออแกไนซ์ ในการพัฒนาหลักสูตรให้คล้ายคลึงตรงตามจุดประสงค์ของลูกค้าแต่ละหน่วยงาน
หลักสูตรปรับปรุงองค์กร ปรับปรุงความคิด-ความรู้สึก การปรับทัศนคติภายในองค์กร ตลอดจนแผนการพัฒนาอย่างยั่งยืน
และ โครงงานสานสมาคมในองค์กรทั้งภาครัฐรวมทั้งภาคเอกชน โดยเน้นให้กำเนิดประโยชน์แก่คนรับแล้วก็ผู้เสียสละอย่างเเท้จริง รับจัดฝึกอบรมเพื่อพัฒนาพนักงานภายในหน่วยงาน สามารถจัดงานได้ทุกรูปแบบ คิดโจทย์ ตามเป้าประสงค์ที่ท่านอยากได้ อาทิ จัดอบรม สัมมนาเชิงวิชาการในประเด็นต่างๆ, จัดงานกิจกรรม Teambuilding (การผลิตกลุ่ม) , team development ในขณะที่ท่านต้องการ จัด Walk Rally ให้ตอบปัญหาของแต่ละองค์กร อย่างเช่น Walk Rally เพื่อเพิ่มความข้องเกี่ยวในหน่วยงาน,Walk Rally ค่าความนิยมองค์กร ,Walk Rally 5 ส.
.

.
รับจัดออแกไนซ์ รับออกแบบบูธ 3D ผลิตบูธ, ออกแบบบูธ, พร้อม ติดตั้ง,บูธแสดงสินค้าทุกรูปแบบ,อุปกรณ์ออกบูธทุกชนิด, รับทำคีออส, เคาน์เตอร์,ป้ายตู้ Perspective Design ออกแบบร้านค้า ออกแบบ3D งาน Event Organizer 3D ออกแบบบูธประชาสัมพันธ์ งาน Booth , shop , Exhibition , ตกแต่งร้าน - งานตกแต่งภายใน ( interior ) , ตกแต่งร้าน , ตกแต่งออฟฟิศ - เฟอร์นิเจอร์ , counter , shelf , kiosk , show case - งานแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ต
.
ป้ายโฆษณา ป้ายกองโจร สติ๊กเกอร์
รับจัดงานอีเว้นท์ รับทำป้าย ออกแบบ ติดตั้ง พิมพ์ป้ายโฆษณาบริการรับออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายสินค้า ป้ายหน้าร้าน ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายติดหน้าร้าน ป้ายกล่องไฟหน้าร้าน ป้ายหน้าอาคาร ป้ายหน้าร้านราคา ทำป้ายหน้าร้าน ป้ายหน้าโรงงาน ป้ายหน้าร้านอาหาร ป้ายหน้าตึก ป้ายกองโจร บริการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ ผลิตและติดตั้งป้ายโฆษณา รับทำป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายงานด่วนรอรับได้ บริการรับทำป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายโฆษณาทุกชนิด ด้วยทีมงานมืออาชีพรับทำป้ายกล่องไฟ ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายคัทเอาท์ ,ป้ายแนนเนอร์ ,ป้ายโฆษณาบิลบอร์ดขนาดใหญ่, สติกเกอร์ติดรถ, สติกเกอร์รถยนต์,รับทำป้ายสติกเกอร์ รับออกแบบป้ายสติกเกอร์ทุกชนิด รับพิมพ์ป้ายโฆษณา ,อุปกรณ์แสดงสินค้า อุปกรณ์บูธ, x-banner ,ธงญี่ปุ่น j-flag Roll-up ,ป้ายแสตนดี้,ป้ายถือ,ป้ายฟิวส์เจอร์บอร์ด,ป้ายสติกเกอร์ ,รับทำป้ายสติกเกอร์ pvc, บริการออกแบบสติกเกอร์ สติกเกอร์ติดรถ พิมพ์สติกเกอร์
.

.
สนใจรับจัดอบรมสัมมนา ติดต่อได้ที่นี่
Contact : 086-659-9499 , 098-772-7294
Website รับจัดอบรมสัมมนา http://www.bigcreativethailand.com

Tags : รับจัดงานอีเว้นท์,รับจัดอบรมสัมมนา

15
5 ปัจจัยที่ทำให้สาย usb cable มีปัญหา
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสำหรับการใช้เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆเครื่องไม้เครื่องมืออย่างหนึ่งที่มีความหมาย นั่นก็คือ สาย USB
สาย USB เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่ออุปกรณ์กับคอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายโอนข้อมูล หรือจะสำหรับเชื่อมต่อเครื่องมือกับแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้าเพื่อชาร์จไฟก็สามารถทำได้ทั้งหมด
.

.
ดังนั้น ทำให้ราคาสาย usb เปลี่ยนเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับในการใช้งานเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์เลยทีเดียว แม้กระนั้นในหลายๆครั้ง เราบางทีก็อาจจะจะต้องพบกับปัญหาระหว่างการใช้งานสาย USB นี้ ไม่ว่าจะเป็นสายไม่ทำงาน เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์มิได้ หรือเชื่อต่อกับแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้าแล้วไฟไม่เข้า หรือจะเป็นปัญหาสายหัก พับ ปลายสายแตกทั้งที่ใช้งานไม่บ่อยก็พบได้ทั่วไป ปัญหารุนแรงที่สุดเท่าที่หาข้อมูลเจอเป็น สายเกิดไฟลุก หรือระเบิดขึ้นระหว่างใช้งานอยู่ จนถึงทำเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ได้รับความเสื่อมโทรม หรือเกิดอันตรายกับเพศผู้ใช้อย่างยิ่งจริงๆ เมื่อเป็นเช่นนี้ คนอีกหลายๆคนอาจกำเนิดความข้องใจว่า สาเหตุที่ทำให้ สาย USB มีปัญหาตามที่กล่าวมานั้นมีสาเหตุจากอะไรกันแน่ วันนี้พวกเราจะมาหาคำตอบกัน
สาเหตุที่ทำ สาย USB มีปัญหาระหว่างการใช้แรงงาน เท่าที่ค้นหาข้อมูลมอง พบว่ามีอยู่ 5 ข้อใหญ่ๆดังต่อไปนี้
.
1. วัสดุที่ใช้ในการทำสายเป็นวัสดุที่มิได้คุณภาพ อย่างเช่น ปลอกหุ้มสายแทนที่จะเป็นยาง หรือพลาสติกคุณภาพดี ก็เป็นเพียงแต่พลาสติกเกรดต่ำจำพวกติดไฟ โลหะนำไฟฟ้าด้านในสายที่ปกติควรจะเป็นทองแดงหรือทองสัมฤทธิ์ กลายเป็นอลูมิเนียมที่นำไฟฟ้าได้ไม่ดี ฯลฯ ปัญหาด้านวัสดุนี้นับว่าเป็นต้นสายปลายเหตุหลักที่ทำให้สาย USB มีปัญหาอย่างเช่นหัก พับ จ่ายกระแสไฟฟ้าไม่เข้าในเวลาอันรวดเร็ว ถ้าใช้ไปนานๆอาจส่งผลให้แบตเตอรี่ในเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ของเรานั้นมีปัญหาไปด้วย เนื่องด้วยเมื่อสาย USB จ่ายกระแสไฟฟ้าไดไม่สม่ำเสมอ จะมีผลให้กำเนิดไฟกระชากขึ้นในเครื่องไม้เครื่องมือ รวมทั้งทำให้แบตเตอรี่ได้รับความย่ำแย่ หรือเสื่อมอย่างรวดเร็ว ที่ร้ายไปกว่านั้น คือเมื่อสาย USB จ่ายกระแสไฟได้ไม่ดี จะทำให้กำเนิดความร้อนขึ้นในสาย จนกระทั่งมีโอกาสเสี่ยงต่อไฟเผา หรือระเบิดระหว่างการใช้งานด้วย
2. การใช้งานอย่างไม่ระแวดระวัง เช่น การเผลอนั่งทับสาย วางของทับสาย หรือเผลอกระชากสายระหว่างการใช้งาน พฤติกรรมต่างๆเหมือนอย่างที่ได้กล่าวมาเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ทำความเสียหายให้กับราคาสาย usb ได้ทั้งปวง ทำให้สาย USB เกิดการฉีกให้ขาดหรือหักพับได้ ด้วยเหตุนั้นระว่างที่เชื่อมต่ออุปกรณ์กับสาย USB อยู่ ถ้าหากจะหยิบเอาเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์มาใช้ควรทำอย่างถี่ถ้วน หรือทางที่ดี ระหว่างที่กำลังทำการเชื่อมต่อเครื่องใช้ไม้สอยกับคอมพิวเตอร์ หรือแหล่งจ่ายไฟด้วยสาย USB ไม่ควรจับมันขึ้นมาเล่น ให้เชื่อมต่อจนเสร็จภารกิจก่อน จากนั้นถอดสายออก แล้วค่อยเล่นมันต่อจะดีมากยิ่งกว่า
3. การม้วนเก็บสายอย่างไม่ถูกวิธี อย่างเช่น การพับสาย หรือม้วนสายแรงๆกระทั่งทำให้สายเกิดการหักงอ ข้อนี้เป็นปัญหาที่หลายๆคนชอบเจออยู่เป็นประจำเนื่องมาจากสาย USB เป็นสิ่งที่พวกเราจำเป็นจะต้องนำพาไปไหนมาไหนอยู่เป็นประจำและก็หลายท่านก็ชอบม้วนสาย USB แรงๆหรือไม่ก็ยัดสาย USB ลงกระเป๋าแบบไม่ได้จัดระบบ ทำให้สายมีการหัก พับ สิ่งที่จะตามมาหลังจากนั้นก็คือสาย USB ไม่สามารถที่จะใช้งานก้าวหน้าดังเดิม มีปัญหาไฟไม่เข้าบ้าง สายร้อนบ้าง ฉะนั้น หากจะพกสาย USB ไปไหนมาไหน ขอแนะนำว่าให้ม้วนเบาๆพอให้มีความรู้สึกว่าสายเป็นระเบียบเรียบร้อยก็เพียงพอ ไม่ต้องม้วนจนถึงขั้นสายหักก็ได้
4. การห้อยสาย หรือดึงสายจนตึงเหลือเกินระหว่างการใช้แรงงาน ปัญหานี้ชอบเกิดกับผู้ที่ใช้สาย USB ที่สั้นเกินความจำเป็น กระทั่งเมื่อแทงกับคอมพิวเตอร์หรือแหล่งจ่ายไฟฟ้าแล้วไม่สามารถที่จะนำเครื่องมือวางไว้จุดใดได้ คนจำนวนไม่น้อยก็มักจะปลดปล่อยให้ห้อยลอยอยู่บนอากาศ การทำแบบนี้จะทำให้สาย USB จำเป็นต้องรับน้ำหนักถ่วงของเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ที่มันทิ่มอยู่มาก ทำให้สาย USB มีการขาดหรือทรุดโทรมได้ หรือร้ายกว่านั้นอาจทำให้ชิ้นส่วนของวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลุดติดสาย USB ออกมาได้เลยทีเดียว ด้วยเหตุนั้น สำหรับเพื่อการเสียบสาย USB เข้ากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ควรจะหาที่สำหรับวางวัสดุอุปกรณ์นั้นเสีย หรือไม่ก็หาซื้อสาย USB ที่มีความยาวพอเพียงมาใช้จะดีมากยิ่งกว่า
5. การทำให้สาย USB มีการเสียฉีกให้ขาดอย่างจงใจ อาทิเช่น การใช้มีดกรีด การบีบอัดสายด้วยตัวเอง หรือการถอดเอาท่อนหัว USB ออกมาด้วยตัวเอง ปัญหานี้แม้จะเกิดขึ้นได้ไม่บ่อยนักเมื่อเทียบกับข้ออื่นๆเพราะจู่ๆน่าจะไม่มีใครนำมีดไปกรีดสาย USB ที่ยังดีอยู่แน่ๆ แต่ว่าก็ชอบเกิดขึ้นในบ้านที่มีเด็กดื้อๆอยู่เป็นประจำ โดยเด็กอาจนำสาย USB ไปฉีก หรือเอาของมีบุคคลที่อยู่ใกล้มือมากรีดสาย USB จนสายมีการฉีดขาดได้ หรือแย่กว่านั้น เด็กอาจจะเอาสาย USB ไปเคี้ยวจนมีการชำรุดก็ได้ แนวทางแก้ก็คือ ควรที่จะเก็บสาย USB ไว้ให้ห่างมือเด็ก อย่าให้เด็กสามารถถือได้
.
ทั้งสิ้นที่กล่าวมานี้ ก็คือปัจจัยทั้งยัง 5 ที่ทำให้ สาย USB ได้รับความย่ำแย่เร็วกว่าปกติและแก่การใช้แรงงานสั้นลง ถ้าท่านเป็นคนๆหนึ่งที่ต้องใช้สาย USB อยู่เป็นประจำขอให้กล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดูข้าวของของท่านให้ดี เพื่อสาย USB ที่มีอยู่นั้นใช้การได้นาน ไม่มีปัญหาตามมาภายหลังจนจำเป็นต้องไปหาซื้อสายเส้นใหม่มาแทน
ขอขอบคุณ
บทความราคาสาย usb: https://www.dotlife.store/cable/data-cable.html, dotlife
รีวิวสาย usb cable จาก Pantip: www.pantip.com

Tags : สาย USB,ราคาสาย usb,สาย usb cable

หน้า: [1] 2 3 ... 18