แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - fingerdevice

หน้า: [1]
1
สิ่งที่แตกต่างระบบกลอนล็อกประตูแบบแม่เหล็ก และก็สลัก (Door Lock)
 
การตำหนิดตั้งชุดควบคุมประตูนั้นเราสามารถเลือกได้ว่าจะใช้สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ หรือสแกนเนอร์ใบหน้า หรือเครื่องทาบบัตรเป็นตัวควบคุมออกคำสั่งชุดกลอนกระแสไฟฟ้า โดยชุดกลอนกระแสไฟฟ้าก็จะมีให้เลือกใช้ 2 แบบด้วยกันเป็น
(1) ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า Magnetic Lock
(2) ชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลัก Electric Bolt
ซึ่งชุดกลอนกระแสไฟฟ้า 2 แบบมีเงื่อนไขและข้อจำกัดสำหรับการใช้งานที่แตกต่าง
 
สำหรับการจัดตั้งชุดควบคุมประตูไม่ว่าจะเลือก เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ หรือ เครื่องสแกนใบหน้าเป็นตัวควบคุมระบบ ซึ่งพวกเราสามารถตกลงใจได้จากความอยากของเราว่าเน้นหนักไปทางลายนิ้วมือหรือจะเอาเทคโนโลยีสแกนบริเวณใบหน้าเข้ามาใช้เพื่อความรวดเร็วสำหรับในการเข้าออก แต่ว่าอีกหนึ่งสิ่งที่อาจถูกบังคับให้พวกเราเลือกนั้นก็คือประตู!! เนื่องจากประตูบางแบบสามารถจัดตั้งชุดกลอนไฟฟ้าได้เฉพาะแบบสลักแค่นั้นไม่อาจจะจัดตั้งชุดกลอนแม่เหล็กได้ เหมือนกับที่บางประตูก็จัดตั้งได้เพียงแค่ชุดกลอนแม่เหล็กเท่านั้นไม่สามารถติดชุดกลอนแบบสลักได้.. งั้นพวกเรามาดูความต่างกันว่าชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าจะผิดแผกกับชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลักเช่นไร?
 
1. ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า Magnetic Lock เป็นชุดกลอนกระแสไฟฟ้าที่นิยมติดตั้งเยอะที่สุด เพราะมีความแข็งแรงสูง รองกับแรงชน การดึง การผลักได้เป็นอย่างดี (รองรับแรงดึงหรือผลักได้ 600 ปอนด์ แปลว่าถ้าแรงดึงหรือผลักมีน้ำหนักไม่ถึง 600 ปอนด์ก็ไม่สามารถเปิดประตูได้) ในการจัดตั้งชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าสามารถติดตั้งได้เฉพาะประตูที่มีวงกบเพราะชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าควรจะมีฐานยึดเพื่อความแข็งแรงของระบบ แล้วก็ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าก็มีข้อจำกัดอีกหนึ่งข้อนั้นก็เป็น เมื่อจัดตั้งแล้วเราสามารถเปิดประตูได้เพียงแค่ทางเดียวเท่านั้น ไม่เลือกผลักเข้าก็จำต้องดึงออก (จำนวนมากจะเป็นผลักเข้า)
 
2. ชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลัก Electic Bolt เป็นชุดกลอนกระแสไฟฟ้าที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อตอบสนองผู้ใช้งานที่อยากเปิดประตู 2 ด้าน จะผลักเข้าก็ได้จะดึงออกก็ได้ไม่มีข้อจำกัดเรื่องของการเปิดและปิดประตู ถ้าเกิดเอ่ยถึงความแข็งแรงชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักจะสู้ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าไม่ได้ สำหรับรูปแบบของประตูซึ่งสามารถติดตั้งชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลักได้ซึ่งก็คือ ประตูบานเปลือยจะเปลือยบนเปลือยข้างล่างก็ไม่มีปัญหา แต่การต่อว่าดตั้งชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักมักมีปัญหาอยู่บ่อยๆก็คือ โช๊คประตูมีปัญหาไม่อาจจะควบคุมให้ประตูหยุดที่เดิมได้ในทุกหน ถ้าเป็นเช่นนี้ชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักจะไม่อาจจะปฏิบัติงานได้ด้วยเหตุว่าชุดรับสัญญาณที่ติดอยู่กับบานประตูไม่ตรงกับชุดส่งสัญญาณทำให้สลักกระแสไฟฟ้าไม่ทำงาน.. แนวทางแก้ไขคือปรับโช๊คประตู หรือถ้าเป็นประตูเก่าก็เสนอแนะให้เปลี่ยนโช๊คเพื่อให้ประตูสามารถหยุดที่เดิมทุกคราว!!!
 
อีกหนึ่งเรื่องสำหรับเพื่อการติดตั้งชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลักเป็น ระยะขอบข้างบนระหว่างประตูและกรอบประตูจะต้องอยู่ในช่วง 4mm-15mm เท่านั้น ถ้าน้อยกว่านี้หรือมากกว่านี้จะไม่สามารถที่จะจัดตั้งชุดกลอนได้
 
การเลือกจัดตั้งชุดควบคุมประตูแนะนำให้เลือกตามความเหมาะสมของหน้างานเยี่ยมที่สุด เนื่องจากความเหมาะสมของหน้างานจะเป็นตัวชี้ว่าควรจะติดตั้งชุดกลอนแบบไหน เพื่อให้เราสามารถใช้ระบบได้อย่างมีคุณภาพถัดไป
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก

2
ไม้กั้นรถสีขาวเหลือง (cmb) กับไม้กั้นรถสีส้มสีน้ำเงิน (cmw)
 
หลายๆท่านคงเคยชินกับการเปรียบเทียบความไม่เหมือนระหว่างเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์บริเวณใบหน้า เนื่องจากมีให้อ่านกันค่อนข้างจะนานาประการ ทั้งที่ยังไม่ตายบทความเปรียบเทียบสเปคของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้า และบางผู้จำหน่ายก็ยังมีทำ vdo ให้พวกเราได้ดูได้เรียนรู้กัน แต่ว่าสำหรับวันนี้เนื้อหานี้จะเอ่ยถึงความต่างของระบบไม้กันรถยนต์กันบ้าง สำคัญๆแล้วไม้กั้นรถยนต์มีด้วยกัน 3 แบบเป็น
1.แบบให้ รปภ. เป็นผู้กดสั่งเปิดแล้วก็ปิดไม้กั้น
2.แบบทาบบัตร มีตั้งแต่ว่าระยะ 5 เซ็นติเมตร ไปจนถึง 1 เมตร
3.แบบ easy pass อ่านบัตรไกลๆไม่ต้องหยุดรถเพื่อทาบบัตรให้เสียเวล่ำเวลา
ความต่างของตัวไม้กั้น ซึ่งดังที่มองเห็นในเวปไซด์บริษัทซีซีเอสมีไม้กันหลายแบบเป็นรุ่น cmw กับรุ่น cmb ซึ่งลูกค้ามักถามว่า "ไม้กันรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นไม่เหมือนกันยังไง" สรุปดังข้อมูลต่อไปนี้
 
1. ความยาวของไม้กัน
ข้อนี้ไม่ได้มีความแตกต่างกันทั้ง cmw และ cmb รองรับความยาวของไม้กันได้สูงสุด 6 เมตร แม้อยากสั้นกว่านั้นก็สามารถลดความยาวของไม้กันได้
 
2. ความเร็วสำหรับเพื่อการยกไม้ขึ้นและก็ลง
มีความเร็วที่เท่ากันหมายถึงแม้ใช้ไม้กั้น 4 เมตร จะมีความเร็วสำหรับเพื่อการชูไม้อยู่ที่ 3 วินาที และก็ถ้าไม้กั้นยาว 6 เมตรจะใช้ความเร็วอยู่ที่ 6 วินาที
 
3. บอดี้แล้วก็ความคงทนของตัวเครื่อง
ทั้ง 2 รุ่นถูกผลิตแล้วก็อบสีจากโรงงาน ใช้งานได้แบบทนทานสีไม่ลอกไม่ซีดเซียวแข็งแรงทนทานแบบเดียวกัน
 
4. กำลังไฟของมอเตอร์
cmw ใช้ไฟ 120w ส่วน cmb ใช้ไฟ 80w ซึ่งหากดูในด้านค่าใช้สอยตัว cmb กินไฟน้อยกว่าก็จะลดการใช้พลังงานได้มากกว่า แม้กระนั้นถ้าเกิดมองในเชิงความแข็งแรงและก็กำลังการใช้งานของมอเตอร์ cmw จะแข็งแรงกว่าทนกว่านั้นเอง
 
5. อายุการใช้งาน
ทั้งยัง 2 รุ่นมีอายุการใช้งานประมาณ 5 ปี ขึ้นกับสภาพการใช้แรงงาน
 
vvv สามารถสอบถามรวมทั้งสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์ข้างล่างนี้ vvv
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนนิ้ว

3
มีเครื่องสแกนนิ้วรุ่นก่อนอยู่ ต้องการซื้อเพิ่มแต่ว่าอยากข้อมูลในเครื่องเดิม จะได้ไหม
ในกรณีที่พวกเราใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นเก่าอยู่แล้วก็พบว่าเครื่องกำเนิดปัญหา ปฏิบัติงานช้าลง มีความผิดพลาดบ่อยขึ้น เครื่องรวน เผชิญปัญหาเครื่องติดๆดับๆซึ่งถ้าหากต้องการเปลี่ยนแปลงเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเป็นเครื่องใหม่ ถามว่าพวกเราจะถ่ายโอนข้อมูลที่ได้มาจากเครื่องรุ่นเดิมเข้าไปยังเครื่องรุ่นใหม่ได้หรือเปล่า เพื่อลดเวลาสำหรับการทำงาน ลดเวลาการเก็บข้อมูลลายนิ้วมือหรือใบหน้าพนักงานใหม่อีกรอบ และจะได้ไม่ต้องเริ่มต้นระบบใหม่
เครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะปฏิบัติงานร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลา บางรุ่นใช้โปรแกรม HIP Premium Time บางรุ่นใช้โปรแกรม CCS Time Attendance ซึ่งพวกเราไม่สามารถที่จะนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นที่ใช้โปรแกรม HIP Premium Time มาใช้งานร่วมกับโปรแกรม CCS Time Attendance ได้ (ให้พูดง่ายๆเป็นเครื่องแต่ละรุ่นจะถูกกำหนดไว้แล้วว่าจำต้องใช้โปรแกรมอะไร) แล้วก็เป็นที่แน่นอนว่าถ้าเกิดเป็นคนละรุ่น คนละเวอร์ชั่น คนละซีรีย์ ใช้โปรแกรมคนละตัว เราจะไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลหากันได้
โดยธรรมดาแล้วอายุไขของเครื่องสแกนนิ้วและก็เครื่องสแกนใบหน้าจะแก่ไขอยู่ที่ 8 ปี คือ ตั้งแต่โรงงานเริ่มผลิตเครื่องแรกไป 8 ปี ก็จะยกเลิกการผลิตรุ่นนั้นๆและในทุกๆ5 ปี จะมีเครื่องสแกนนิ้วและเครื่องสแกนใบหน้าซีรีย์ใหม่เข้ามาทดแทนเสมอ อัพเกรดในส่วนของ CPU Chip หน่วยความจำ RAM ROM แล้วก็การประมวลผลให้เร็วขึ้น เก็บข้อมูลได้มากขึ้น ดำเนินการก้าวหน้าเพิ่มขึ้น การอัพเกรดซีรีย์ของเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะเป็นการเปลี่ยน CPU Chip ซึ่ง CPU เก่าก้บ CPU ใหม่จะไม่อาจจะเข้ากันได้ เราก็เลยไม่สามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างรุ่นก่อนกับแบบใหม่ได้
เราจะนำข้อมูลนิ้วจากเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นก่อนเข้าสู่เครื่องรุ่นใหม่ได้หรือเปล่า?
= หากเป็นเครื่องที่อยู่ในซีรีย์เดียวกันสามารถทำเป็น แต่ถ้าหากเป็นเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นก่อนมากมายๆที่เป็นจอขาวดำ หรือเราใช้งานมานานกว่า 5 ปี อันนี้จะไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลเข้าเครื่องรุ่นใหม่ๆในปัจจุบันได้
พวกเราจะยังคงใช้งานโปรแกรมคำนวณเวลาโปรแกรมเดิมได้ไหม?
= ขึ้นอยู่กับว่าเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่พวกเราเลือกซื้อว่าใช้งานร่วมกับโปรแกรมอะไรเวอร์ชั่นไหน ตามที่ได้อธิบายไปข้างต้น แม้เราอยากใช้งานโปรแกรมเดิมเสนอแนะให้เอาโปรแกรมที่พวกเราใช้งานอยู่แจ้งผู้จำหน่ายว่าต้องการเครื่องที่สามารถใช้งานกับโปรแกรมนี้ได้ ผู้จำหน่ายจะพินิจพิจารณาแล้วก็เลือกหารุ่นที่ใช้งานด้วยกันได้เอง
ทางที่แน่นอนให้ติดต่อกับตัวแทนจำหน่าย หรือฝ่ายขาย จะได้ข้อมูลที่แจ้งชัด แน่ๆ
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้ว

4
เพราะเหตุไรจำต้องเลือกใช้ เครื่องอ่านบัตร (Access Control System)
 
ประตูคีย์การ์ด หรือระบบ ( Access Control System ) กลายเป็นสิ่งจำเป็นไปแล้วสำหรับคอนโดดูเหมือนจะทุกแห่งเนื่องจากนับว่าเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัย นอกเหนือจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ซึ่งก็มิได้สร้างความมั่นใจในการรักษาความปลอดภัยให้กับผู้อาศัยสักเท่าไหร่ ดังนั้นประตูคีย์การ์ดจึงเป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจเลือกพักอาศัยในคอนโด แต่ละที่
บัตรคีย์การ์ดก็เลยกลายเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชีวิตคนเมืองไปโดยปริยาย ก่อนออกจากบ้าน สิ่งที่สำคัญสิ่งหนึ่งไม่แพ้กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ และก็กุญแจห้องมันก็คือ คีย์การ์ดนั่นเอง บางคอนโดใช้คีย์การ์ดเป็นกุญแจห้องด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากคุณลืมบัตรคีย์การ์ดไว้ล่ะก็ รับประกันว่าวันนั้นงานเข้าคุณอย่างแน่นอนด้วยเหตุผลดังกล่าวหลายบริษัทก็เลยได้กระทำการผลิตบัตรคีย์การ์ดให้ดูมีความทันสมัยเยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ยกตัวอย่างเช่นบัตรคีย์การ์ดแบบเหรียญ ที่มีขนาดเท่ากับเหรียญ 10 บาท นอกเหนือจากขนาดที่เล็กกะทัดรัดแล้วยังมีสีหลากหลายและยังสวยงามเอาอกเอาใจคนรุ่นใหม่อีกด้วย เรียกได้ว่าเอามาอวดกันได้แบบเก๋ๆเลยทีเดียว
 
สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.ccss.co.th หรือที่ www.สแกนนิ้ว.com
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนหน้า

5
เครื่องสแกนนิ้วมือ กับหัวอ่านชนิดต่างๆ
1. เครื่องชนิดที่มีโพลีเมอร์ฉาบ
หัวอ่านลายพิมพ์นิ้วมือ (fingerprit sensor ) ที่เป็นประเภทพลาสติกโพลีเมอร์ จึงควรมีการแปลงหัวอ่านตลอดทุกๆ3- 6 เดือนสาเหตุจากโพลีเมอร์ หลุดลอก หรือ หรือเปรอะเปื้อนด้วยเหตุว่าไม่สามารถชำระล้างได้ เพราะว่าสำหรับการใช้งานสแกนเนอร์นิ้วนั้น ส่วนหัวอ่านจะเป็นส่วนที่ได้รับการสัมผัสจากการใช้แรงงานตลอดเวลา การเลือกใช้สิ่งของที่ไม่คงทนถาวรอย่าง สิ่งของตระกูลโพลีเมอร์ซึ่งเป็นลักษณะที่คล้ายยางแผ่นบางใส เมื่อกำเนิดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกสะสม เราไม่อาจจะชำระล้าง ได้ด้วยการเช็ดปกติ และ เหตผลที่สำคัญอีกประการหนึ่งเป็น หน้าเลนส์ของ finger scan ไม่สามารถทนต่อการขีดข่วนจากของแข็งของ มีคม หรือ ถึงแม้ว่าจะเล็บมือของผู้ใช้ได้ และก็ยิ่งถ้าหากได้แก่การใช้งานกับผู้ใช้ที่ นิ้วมือ มีคราบเปื้อนสารเคมีหรือน้ำมันเปรอะติดมาพร้อมกับนิ้วมือ ดังเช่น ตามโรงงาน หรือหน้า Site งานก่อสร้าง เลนส์หน้าสัมผัส พวกโพลีเมอร์นั้น จะถูกกัดจนบวมลอกออกมาจากแผ่นรองรับนิ้ว ได้ผลสำเร็จให้ เครืองสแกนลายพิมพ์นิ้วมือไม่สามารถอ่านลายนิ้วมือได้ถาวร กระทั่งจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงบ่อยๆและมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเปลี่ยนทุกหน เปลี่ยนเป็นอุปกรณ์สิ้นเปลือง
2. เครื่องชนิดเทคโนโลยีตัวเก็บประจุ
เป็นหัวอ่านอีกชนิดที่ควรจะหลีกเลี่ยงในการเอาไปใช้งานจริงในทางปฏิบัติ ณ เดี๋ยวนี้ เนื่องจากเทคโนโลยียังอยู่ระหว่างการพัฒนา และก็ยังไม่เสถียร fingerscan จำพวกอ่านค่าความจุไฟฟ้าของ ลายพิมพ์นิ้วมือ หรือ เครื่องสแกนนิ้ว ประเภท Capacitance Scanner finger scan ซึ่งลักษณะการทำงานเป็น เอานิ้วมือสัมผัสกับหน้าสัมผัสที่เป็น โลหะของ fingerprint scannner โดยตรง และก็จะมีการถ่ายเทประจุผ่านลายพิมพ์นิ้วมือไปสู่ตัว sensor เพื่อเก็บเป็นข้อมูลลายนิ้วมือของผู้ใช้แต่ละคน ในการการนำไปใช้งานกับคนส่วนมากในระบบ Time Attendance และก็ ระบบ Access Control หัวอ่านประเภทนี้จะเกิดคราบเปื้อนสะสมและก็เกิด รอยด่างดำได้ง่ายเพราะว่าหน้าสัมผัสที่เป็นโลหะ เป็นเหตุให้จำต้องกระทำการเปลี่ยน Sensor กันบ่อย ถึงโดยตัวของเทคโนโลยีเองนั้นเทคโนโลยีหัวอ่านลายพิมพ์นิ้วมือแบบตัวเก็บประจุ จะเป้นเทคโนโลยีที่ดียิ่งกว่าหัวอ่านลายพิมพ์นิ้วมือชนิด Optical Scanner ด้วยเหตุผลว่าเทคโนโลยีของมันเองซึ่งสามารถเจาะจงนิ้วที่มีอุณหภูมิของสิ่งงมีชีิวิต ทำให้ปลอมแปลงได้ยากกว่า แต่ว่าก็เหมาะสมกับงานเฉพาะแบบที่ออกจะสะอาด รวมทั้ง ละเอียดสำหรับเพื่อการใช้งาน หรือ เป็นความไม่เป็นอันตรายเฉพาะบุคคล ที่จำนวนผู้ใช้ไม่มากสักเท่าไรนัก เป็นต้นว่า ระบบรักษาความปลอดภัยสถานที่ส่วนตัว ห้องพักในที่พักอาศัย ห้องเก็บตู้เซฟ ระบบความปลอดภัย ของโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือ ระบบบ fingerprint logon ของคอมพิวเตอร์ ฯลฯ
3. เครื่องสแกนนิ้ว ชนิด OPTICAL SENSOR
หัวอ่าน ที่เหมาะสมของ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ สำหรับใช้กับคนเป็นจำนวนมากมายในค่าความคลาดเคลื่อนเป็นที่ยอมรับได้ ควรจะเลือกใช้ที่เป็นแบบ Optical Scanner Sensor finger scan และก็ ตัวหัวอ่านเป็นชนิด Optical CMOS เนื่องจากว่าวัสดุ หน้าเลนส์ของหัวอ่านประเภทนี้จะทำมาจากผลึกคริสตัล แข็งแกร่งต่อการขุดขีดด้วยของแข็ง ของมีคม แล้วก็ยังคุ้มครองป้องกันการเขย่ากระเทือน ไฟฟ้าสถิตย์และคุ้มครองคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกฉาบหน้าเลนส์เจริญทำให้ไม่กำเนิดคราบสกปรกสะสมที่หน้าเลนส์เมื่อมีการใช้งานเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน และ มีความคลาดเคลื่อนสำหรับในการอ่านลายนิ้วมือน้อยมากในค่า FAR รวมทั้ง FRR ที่ยอมรับได้สำหรับในการใช้งานจริง โดยไม่จำเป็นจำต้องใช้สิ่งของจำพวกโพลีเมอร์มาบุเคลือบบนตัวเลนส์เพื่อให้ภาพลายนิ้วมือแจ้งชัดขึ้นอะไร ยกตัวอย่างเช่น เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ยี่ห้อ Suprema จากประเทศเกาหลี หรือ แบรนด์ Matcher เป็นต้น ซึ่งทุกรุ่นที่เสนอแนะจะผ่านการตรวจสอบ และก็ ได้เรื่องรับประกันมาตรฐานจากสถาบันทดสอบประสิทธิภาพจำนวนมาก อย่างเช่น UL,FC,CE,LPS และก็ได้รับรางวัลต่างๆอีกมากจากหลายๆประเทศ
สนใจสั่งซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหัวอ่าน OPTICAL SENSOR กระจกคริสตัลได้จากที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว

6
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics
มากมายหลากหลายองค์กรมีแนวความคิดที่จะนำ สแกนเนอร์นิ้วมือ มาใช้สำหรับการยกระดับการดูแลรักษาความปลอดภัยในระบบควบคุมการเข้า-ออก ( Access Control ) เพื่อเสริมความปลอดภัยให้สูงมากขึ้นเนื่องจากว่าเป็นที่ยอมรับโดยทั่วถึงว่า ระบบ Access Control ที่เป็นระบบ Biometrics นั้นให้ความปลอดภัยสูงขึ้นมากยิ่งกว่าระบบบัตรที่นิยมใช้อยู่เดิม และก็ fingerscan ก็เป็นหนทางแรกๆที่ทุกคนมองดู
ถึงแม้จะไม่ใช่เทคโนโลยี Biometrics ที่มีระดับความปลอดภัยสูงที่สุด แต่เหตุเพราะเป็นเทคโนโลยี Biometrics ที่มีการผลิตเป็นเชิงพานิชย์แพร่หลายที่สุด และก็ ในตลาดก็มีหลายแบรนด์ หลายประเทศผู้สร้างให้เลือกซื้อหา หรือแม้มองหาระบบบันทึกเวลาการทำงานที่จะช่วยมัธยัสถ์ค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการทำบัตรบุคลากร ลดข้อพิพาทสำหรับเพื่อการบันทึกเวลาของบุคลากร หรือ ปกป้องการทุจริตการตอกบัตรลงเวลาแทนกันของพนักงาน คำตอบของหลายๆจุดประสงค์ก็จะมาลงตัวที่่ สแกนเนอร์นิ้วมือ นั่นเอง โดยหวังว่าเมื่อนำระบบนี้เข้ามาใช้ในหน่วยงานแล้ว นอกเหนือจากจะเป็นการยกระดับสมรรถนะการทำงานตามเหตุผลข้างต้นแล้ว ยังจะช่วยลดงานและก็ภาระต่างๆของผู้ดูแลระบบลงไปได้อีกด้วย ซึ่งโดยแนวความคิดถือว่าเป็นแนวคิดที่ดีรวมทั้งถูกต้อง แม้กระนั้นผลลัพธ์ที่ได้บางทีอาจไม่ประสบผลเหมือนแนวคิด ด้วยเหตุว่ามีข้อบกพร่องระหว่างแนวทางการดำเนินงาน ข้อบกพร่องแรกๆและก็เป็นจุดเริ่มต้นของความผิดพลาดมด เป็นปัจจัยหลักที่ไม่ควรละเลยในการวางระบบมันก็คือ การเลือกซ์้อที่บกพร่อง นำมาสู่การได้สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ที่ไม่มีคุณภาพและไม่สามารถดำเนินงานได้จากที่วางแผนงานไว้แต่ก่อน
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง

7
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ กับการบันทึกเวลา การลงเวลาทำงาน
ในอดีตการลงเวลาทำงานนั้นค่อนค้างยุ่งยาก
เพราะว่าไม่มีอุปกรณ์ที่มาช่วยเหลือในด้านนี้ นั้นทำให้ต้องใช้เป็นการเขียนเวลา ในการบันทึกเวลาแบบนี้ทำให้มีการโกง หรือ ลักไก่เกิดขึ้น เช่น มาสายแต่เขียนเวลาให้มาตรงเวลา, เขียน
เวลาโอทีเกินจริง เป็นต้น เนื่องด้วยพนักงานจำนวนมาก เราไม่สามารถตรวจสอบได้ทุกคน ทุกเวลาได้ ทำให้พนักงานเช่น
นี้ได้ผลประโยชน์ไป

ต่อมามีการนำเครื่องตอกบัตร มาใช้แก้ปัญหาในการจดบันทึกเวลาทำงาน,โอที เกินจริงนั้น ก็ยังเกิดปัญหาในการฝาก
เพื่อนหรือพนักงานด้วยกันตอกบัตรให้แทนตนเอง แถมยังต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก จากค่าบัตรตอกที่ต้อง
เปลี่ยนใหม่ทุก ๆ เดือน
ปัจจุบันเครื่องสแกนนิ้วมือ สามารถนำมาใช้แก้ไขปัญหาที่กล่าวมาข้างต้นได้ทั้งหมด แถมยังดีกว่าเครื่องตอกบัตร
มาก ทั้งในด้านประสิทธิภาพ และด้านค่าใช้จ่าย เพราะเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นไม่ต้องใช้อุปกรณ์สิ้นเปลืองเพิ่มเติม
เหมือนเครื่องตอกบัตร นั่นเอง
ปัจจุบันเครื่องสแกนนิ้วมือนั้นหาซื้อได้ง่าย มีผู้จัดจำหน่ายจำนวนมาก เราควรเลือกซื้อยี้ห้อไหน รุ่นใดดี
เราควรเลือกซื้อจาก บริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่าย จากบริษัทแม่หรือผู้ผลิตโดยตรง เพราะเมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับตัว
เครื่อง หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงนั้น คุณจะได้รับการรับประกัน การบริการ และการตรวจซ่อมที่ได้มาตรฐาน
บริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด
ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสแกนลายนิ้วมือยี้ห้อ HIP (บริษัท เซ็นจูรี่มีน ประเทศไทย จำกัด) อย่างเป็นทางการ
ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสแกนลายนิ้วมือยี้ห้อ ZKTeco (บริษัท แซดเคเทคโค จำกัด) อย่างเป็นทางการ
ประสบการณ์ 14 ปี ด้านเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยทุกชนิด
ได้รับรางวัล [THE BEST PARTNERSHIP] และ [THE BEST SELLER] 8 ปีซ้อน
ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อเครื่องสแกนนิ้ว
025254177 - 80
http://www.ccss.co.th
http://www.สแกนนิ้ว.com

ที่มา : http://www.ccss.co.th

Tags : สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP

หน้า: [1]