แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - mau2012nara9

หน้า: [1] 2 3 ... 42
1
ท่องเที่ยว ที่พัก / วิหารโคนาร์ค
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:49:08 PM »
วิหารโคนาร์ค (Sun Temple) ได้รับเป็นมรดกโลกในปี 1984 รวมทั้งยังได้รับการยินยอมรับให้เป็นเลิศในเจ็ดสิ่งอัศจรรย์ของประเทศอินเดียอีกด้วย วิหารโคนาร์คสร้างโดยกษัตริย์นราสิงหะเทวดาที่ 1 ที่วงศ์สกุลแม่น้ำคงคาทิศตะวันออก ในปี ค.ศ. ที่ 1250 โดยใช้สถาปัตยกรรมแบบกาลิงค่ะเริ่มแรก เทวสถานวิหารโคนาร์คที่นี้เบือนหน้าไปทางทิศตะวันออก สื่อถึงการบูชาดวงตะวันในยามรุ่งสว่าง โดยมีสถาปัตยกรรมที่นี้ลักษณะที่คล้ายกับรถม้าศึกที่มีการแกะล้อหินที่พิถีพิถันสวยปริมาณ 12 คู่ ซึ่งสามารถใช้สำหรับเพื่อการนับตอนฤดูและก็การนับเวลาในต้นแบบเดือน ซึ่งหนึ่งวงล้อจะสื่อความหมายถึงรายปักษ์หรือครึ่งเดือน ข้างหน้ามีรูปปั้นราชสีห์แกะซึ่งคร่อมรูปปั้นช้าง อันแสดงถึงทัศนคติของผู้ออกแบบที่มีต่อศาสนาฮินดูรวมทั้งพุทธ ซึ่งคนประเทศอินเดียในสมัยนั้นมีความมั่นหมายให้ศาสนาฮินดูในแว่นแคว้นกาลิงขากลับมารุ่งโรจน์เหนือพุทธอีกรอบ รูปปั้นตัวราชสีห์ทับช้าง ตัวราชสีห์คืออินเดียหรือศาสนาฮินดู ส่วนช้างนั้นสื่อถึงพุทธ รอบๆฝาผนังขององค์ประธานของเทวสถานจะปรากฏภาพหินแกะลวดลายราคะสุยี่ห้อจำนวนมาก

2
ท่องเที่ยว ที่พัก / ชิบูคุณย่า
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 08:11:56 PM »
ชิบูคุณย่าเป็นเยี่ยมใน 23 เขตพิเศษของเมืองโตเกียว เป็นศูนย์กลางของวัยรุ่นโดยเฉพาะในด้านแฟชั่น ชิบูคุณย่ามีแหล่งช้อปปิ้งรวมทั้งร้านรวงแบรนด์ดังตั้งอยู่มากแหล่งช้อปปิ้งชิบูคุณย่าและก็เอนเตอร์เทนเม้นท์สุดชิคขนาดใหญ่แกนกลางเมืองโตเกียว ชิบูคุณย่าเป็นเยี่ยมในเขตที่กระปรี้กระเปร่ามีผู้คนคนเยอะตลอดระยะเวลา ชิบูคุณย่านี้นับว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่นิยมของวัยรุ่นประเทศญี่ปุ่นเนื่องจากว่ามีห้างมากมาย ห้องอาหารเก๋ๆก็มีเป็นจุดที่ไม่สมควรพลาดสำหรับการที่จะสามารถสัมผัสวัฒนธรรมของวัยรุ่นประเทศญี่ปุ่นเป็นสถานที่น่าดึงดูดจ้ะแล้วก็สามารถทำให้คุณหลงใหลตรงนี้ได้เลยจ้ะ

3
ท่องเที่ยว ที่พัก / สวนหวงหลง
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 07:17:03 PM »
สวนหวงหลงหรือสวนธารน้ำมังกรเหลือง สถานที่เที่ยวที่งดงามที่อยู่ใกล้ๆกับสวนจิ่วแรงยโกวอุทยานแห่งชาติหวงหลงมีความงดงามของแอ่งน้ำสีฟ้าเป็นเลิศเขาที่สูงที่สุดในเขตสวนหวงหลง ธารน้ำแข็งไหลผ่านแนวสันเขาหินปะการังสีทองคำลงมา เปลี่ยนเป็นน้ำตกน้อยใหญ่ตรงนี้งดงามมากมายๆจ้ะเหมาะสมมากกับการเลือก สวนหวงหลงเพื่อจะไปพักเนื่องจากว่าตรงนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่ๆจ้ะแถมจะเป็นที่ที่น่าประทับใจมากมายๆจ้ะเพราตรงนี้งามและก็อากาสดีมากมายๆจ้ะ

4
ท่องเที่ยว ที่พัก / เมืองอนุราธปุระ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:25:10 AM »
อนุราธปุระ ความเป็นมาอนุราธปุระเคยเป็นเมืองหลวงที่แรกของศรีลังกา ซึ่งอนุราธปุระเป็นเมืองที่เคยเจริญรุ่งเรืองมากมายว่า 1,300 ปี ในช่วงปลายพุทธศักราชที่ 3-16 อยู่ห่างจากโคลัมโบไปทางทิศเหนือราว 206 กม. แล้วก็อนุราธปุระยังเป็นเมืองที่ฯลฯเกิดของพุทธศาสนาลังกาวงศ์ ซึ่งในเมืองอนุราธปุระมีวัดที่สำคัญทางศาสนาพุทธมากยิ่งกว่า 20 วัด ทุกวันนี้อนุราธปุระได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติเมื่อปี ค.ศ. 1982

5
ท่องเที่ยว ที่พัก / เขตลิตเติ้ลประเทศอินเดีย
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 07:08:46 AM »
เขตลิตเติ้ลประเทศอินเดียเป็นอีกหนึ่งบริเวณได้รับความนิยมของประเทศสิงคโปร์ ที่มีชีวิตชีวาที่วัฒนธรรมของชาวประเทศอินเดียตามชื่อบอกผู้ใดกันแน่มาย่านนี้บางทีก็อาจจะนึกว่ากำลังท่องเที่ยวอยู่ในประเทศประเทศอินเดีย ไม่ใช่ประเทศสิงคโปร์ โดยมีบ้านเรือนต่างๆในสไตล์วัวโรเนียลถูกเอามาลงสีใหม่ๆให้มองงดงามผิดตามากกว่าเขตไชน่าทาวซ์ซะอีก บริเวณลิตเติ้ลประเทศอินเดียมีที่น่าดึงดูดมากหลายชนิดทั้งยังถนนหนทางคนเดินช้อปปิ้งวัดแขกหรือวัดของศาสนาฮินดูศูนย์อาหารประเทศอินเดียและก็ห้างมุสตาฟาห้างขายสินค้าถูกสุดได้รับความนิยมของชาวไทยท่านที่มาตรงนี้ท่านควรต้องต้องใจแน่ๆจ้ะ

6
ท่องเที่ยว ที่พัก / ถ้ำอชันตา
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 02:45:46 AM »
ถ้ำอชันตา (Ajanta Caves) เป็นวัดถ้ำในพุทธศาสนาที่โบราณแล้วก็งดงามที่สุดในโลก จนได้รับการบันทึกให้เป็นมรดกโลก ถ้ำอชันตาตั้งอยู่รอบๆผาชัน 76 เมตร อยู่ในเมืองออรังกาบาด เมืองมหาราษฏระ อินเดีย ถ้ำอชันตาทำขึ้นเมื่อ พุทธศักราช 350 โดยพระสงฆ์และก็ช่างแกะสลักจำนวนมากจะเป็นแขกฮินดู ในยุคนั้นพระภิกษุสงฆ์ได้ศึกษาและทำการค้นพบถ้ำอชันต้าแล้วก็มองเห็นเป็นสถานที่สมควรในการประพฤติตามธรรมการเข้าฌานเป็นอย่างยิ่ง ก็เลยได้เจาะเทือกเขาเพื่อสร้างเป็นกุฎี เพื่ออาศัยอยู่อย่างสันโดษ

7
ท่องเที่ยว ที่พัก / วัดผู่โถวซาน
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 12:50:03 AM »
วัดผู่โถวซาน หรือ ผู่โถวซานเจ้าแม่กวนอิม เป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์พระโพธิสัตว์กวนอิม วัดผู่โถวซานเป็นวัดที่มีความเชื่อสำหรับในการนมัสการองค์สัขี้เหนียวระจาย เพื่อความอุดมสมบูรณ์ ด้านในวัดผู่โถวซานนมัสการเจ้าแม่กวนอิม เพื่อดวงดี นมัสการองค์อมิตรพระพุทธ เพื่อการมีสุขสวัสดี รวมทั้ง นมัสการพระสัมมาสัมพุทธเจ้า 4 ท่าน เพื่ออายุยืนนาน ซึ่งในวัดผู่โถวซานมีเจ้าแม่กวนอิมมหาพระพุทธเจ้า (อวโลกิเตศวร) ผู้ทรงแยกส่วนได้หลายภาค เพื่อมาโปรดสรรพสัตว์ทั้งหลายแหล่ แล้วก็ทรงเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ย์แก่มนุษยชาติที่ได้บูชาบูชาให้บรรลุเป้าหมายอันประสงค์ได้อย่างน่าประหลาด ท่านสามารถช่วยขจัดความทุกข์ทรมานภัยพจนถึงยี่ห้อยให้แด่ท่านที่ลำบาก ท่านสามารถสวดคาถาบูชาเจ้าแม่กวนอิมให้ครบ ๑๐๘ จบทุกเมื่อเชื่อวันโดยตั้งจิตอธิษฐานให้แน่แน่ว ก็จะทำสำเร็จอันปรารถนาทุกสิ่ง)

8
ที่ทำการไปรษณีย์ภูเขาฏาน ท่านจะได้มองเห็นตราไปรษณียากรที่สวยสดงดงาม เพราะเหตุว่าที่ประเทศภูเขาฏานนั้นเป็นอีกประเทศนึงที่ดีไซน์ไปรษณียากรออกมาได้สวยมากมาย เหมาะสมแก่การเก็บเป็นที่ละลึก ดังนี้ ที่ทำการไปรษณีย์ภูเขาฏาน มิได้มีเพียงแค่ไปรษณียากรแค่นั้น ยังมีโปสการ์ดรวมทั้งมีไปรษณียากรแบบ 3 มิติ มีให้แด่คุณคัดเลือกเยอะแยะ แม้กระนั้นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ท่านสามารถถ่ายภาพทำเป็นไปรษณียากรแล้วส่งคืนมาที่ไทยได้อีกด้วย

9
ท่องเที่ยว ที่พัก / สวนชาลิมาร์
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2018, 06:43:42 AM »
สวนชาลิมาร์ (Shalimar) ดอกไม้ที่ทำขึ้นยุควงศ์สกุลโมกุลในเมืองศรีนาคา ซึ่งได้ก่อสร้างโดยจักรพัตราธิราชจาฮันจีร์ เพื่อเมียของเขา Nur Jehan แล้วก็เป็นที่เสด็จประทับในช่วงฤดูร้อน

10
บันเทิง เพลง ดนตรี / MR. SUNSHINE – บรรยายไทย
« เมื่อ: ตุลาคม 20, 2018, 09:24:56 PM »

Tvseriesclub MR. SUNSHINE – บรรยายไทย

Mr. Sunshine บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนคุ้นชินไม่ยังโยหรือการเข้ามาของทหารอเมริกันในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เกี่ยวกับเด็กผู้ชายชาวประเทศเกาหลีที่เกิดในครอบครัวขี้ข้าที่หนีไปพร้อมด้วยเรือรบอเมริกัน แล้วก็กลับมาประเทศภูมิลำเนาอีกทีในฐานะนายทหารประจำทัพเรือสหรัฐอเมริกา แล้วชะตากรรมก็ทำให้เขาหลงเสน่ห์บุตรสาวของเชื้อสายสูงส่ง และก็ได้มองเห็นถึงแนวทางร้ายสำหรับในการดูแลประเทศที่คราวหนึ่งเขาเคยหนีจากไป...EP.1-ตอนสุดท้าย

11
ท่องเที่ยว ที่พัก / S.E.A. Aquarium
« เมื่อ: ตุลาคม 20, 2018, 03:22:52 PM »
S.E.A. Aquarium เป็นศูนย์การแสดงสัตว์น้ำทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในโซนของ Marine Life Park อควาเรี่ยมที่นี้จะเป็นที่พักอาศัยของสัตว์สมุทรประเภทต่างๆถึงราว 100,000 ตัว มากยิ่งกว่า 800 สายพันธุ์ ในแท้งก์ที่บรรจุน้ำถึง 45 ล้านลิตร โดยข้างใน S.E.A. Aquarium ประกอบไปด้วยพื้นที่ 10 โซน แล้วก็มีประเภทของที่พักอาศัยแตกต่างถึง 49 เคยชินนักเดินทางทุกคนจะได้สัมผัสกับความสง่าของปลากระเบนราหูตัวใหญ่มหึมา ปลาฉลามหัวฆ้อน ปลาโลมาแสนน่ารักน่าเอ็นดู และสัตว์ใต้สมุทร จำพวกฯลฯท่านควรต้องพอใจตรงนี้แน่ๆจ้ะ

12

Tvseriesclub ซีปรี่ย์ฝรั่ง SIX SEASON 2 ซับไทย

Six Season 2 ซับไทย เรื่องย่อ เรื่องราวของข้าราชการหน่วยสิลที่ 6 (Navy SEAL Team Six) ในภารกิจทำลายโครงข่ายผู้ก่อวินาศกรรม ที่ดักยิงหัวหน้าทีม ริชาร์ด (Rip) ในภาระหน้าที่ธุระนี้ ทัพเรือจะผนึกกำลังกับข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา แทรกซึมเข้าไปในยุโรปตะวันออกดินแดนอันตราย...อ่านต่อ EP.1- ตอนสุดท้าย

13
ท่องเที่ยว ที่พัก / วัดแม่น้ำคงคาราม
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2018, 11:31:29 PM »
วัดแม่น้ำคงคาราม เป็นที่ตั้งของสถานที่เรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ที่แรกของประเทศศรีลังกา วัดแม่น้ำคงคารามเป็นวัดของนิกายไทยตระกูล ซึ่งข้างในวัดแม่น้ำคงคารามได้ติดตั้งพุทธรูปปางมารวิชิตสีเหลือง และก็ประกอบไปด้วยจิตรกรรมฝาผนังอันสวยงาม นอกจาก ที่วัดแม่น้ำคงคารามนี้ยังมีตึกต่างๆเพื่อรักษาวัตถุโบราณแล้วก็สิ่งที่มีราคาต่างๆเยอะมากของทางศาสนา

14
ท่องเที่ยว ที่พัก / พระราชวังนครธม
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2018, 09:03:56 PM »
พระราชวังนครธม เป็นดินแดนที่อารยธรรมโบราณเขมร สร้างในปีพุทธศักราชที่ 18 ยุคของพระผู้เป็นเจ้าชัยวรมันที่ 7 พระราชวังนครธมมีลักษณะเด่นที่สุดเป็นปากทางเข้าข้างใต้ ที่มีลักษณะเป็นหน้า 4 หน้า ก่อนที่จะไปสู่รอบๆนี้ จะมียักษ์ทางขวาเรียงรายกันอยู่ รวมทั้งทางซ้ายจะเป็นทวยเทพเทวดาเรียงรายหามพญานาคอยู่สองข้างสะพาน เมื่อไปสู่ศูนย์กลางวังนครธมจะเจอสิ่งปลูกสร้างต่างๆรอบๆประตูทางใต้นี้ได้รับการรักษาฟื้นฟูไว้ได้ดียิ่งไปกว่ารอบๆอื่นๆอีก 3 ด้าน


ทัวร์เขมร

www.walkloka.com

15
Health Accessories39320 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์เพื่อสุขภาพอื่นๆเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:ยางครอบฟัน ยางซิลิโคนหนีบจมูก สายรัดคอ กระเป๋าน้ำร้อนกระแสไฟฟ้า การที่มนุษย์เราจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ นอกเหนือจากการเลือกรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ออกกำลังกายเพื่อการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์แล้วก็ความสวยแล้ว การพักผ่อนนอนก็เป็นสิ่งหนึ่งที่มีความจำเป็น และยิ่งจะต้องให้ความสำคัญอย่างยิ่งด้วยโดยยิ่งไปกว่านั้นกับการนอน การนอนที่ได้พักเพื่อร่างกายที่ดีที่สุดคือ การนอนหลับอย่างสนิท ไม่มีสภาวะฝัน หลับๆตื่นๆหรืออุปสรรคที่มีความสำคัญเกี่ยวกับการนอนอย่างการกรน ที่หลายๆคนมักเป็นกันบ่อยครั้ง ในความเป็นจริงแล้วเป็นอาการที่ส่งผลให้เกิดอันตรายได้ จำเป็นจะต้องหาตัวช่วยอย่างเครื่องมือเพื่อสุขภาพต่างๆที่สามารถลดอาการนอนกรนได้ เครื่องไม้เครื่องมือเพื่อสุขภาพจัดการกับปัญหานอนกรน นอนสบายไม่ต้องเสี่ยงภัยอีกต่อไป อุปกรณ์เพื่อสุขภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาการนอนกรน ถูกสร้างขึ้นมารองรับต่อผู้ที่พบเจอปัญหาดังที่ได้กล่าวมาแล้วนี้หลายอย่างมากยิ่งขึ้น เพราะว่าคือปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้คนมานานแล้วก็มีทิศทางจะเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยซ้ำไป ถ้ามองผิวเผินจะดูเหมือนการนอนกรนนั้นก็มิได้มองเป็นอันตรายแต่อย่างใด นอกเหนือจากที่จะเพียงแค่ก่อกวนการนอนของคนที่นอนอยู่ใกล้ๆด้วยเสียงเท่านั้น แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วทางการแพทย์ได้บ่งชัดว่าการนอนกรนนั้นจะส่งผลต่อระบบสุขภาพอย่างมาก เป็นจุดเริ่มของโรคร้ายแรงอย่าง โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดในสมอง โรคความดันโลหิตสูง แล้วก็มียังมีผลทำให้ผู้ที่นอนกรนอยู่เป็นประจำนั้นกำเนิดความจำไม่ดี มีสภาวะสมาธิสั้นร่วมดัวย หรือบางรายร้ายแรงถึงขนาดหยุดหายใจขณะที่กำลังหลับได้เลย เนื่องจากว่าสมองขาดออกซิเจน อุปกรณ์เพื่อสุขภาพต่างๆที่ช่วยลดผู้กระทำรนในเวลาหลับจึงเป็นตัวช่วยคุ้มครองปกป้องในเบื้องต้นได้ ยกตัวอย่าง อย่างเช่น ยางครอบฟัน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดผู้กระทำรนได้โดยการใส่ครอบไว้ทั้งยังฟันบนแล้วก็ฟันด้านล่าง ให้มีระยะติดกันพอดี รวมทั้งทำให้ฟันข้างล่างเยื้องขึ้นมาข้างหน้าเล็กน้อย เพื่อไม่ให้รอเลื่อนตกถอยลงไปด้านล่างซึ่งจะมักจะทำให้ทางเดินหายใจแคบจนกระทั่งกระตุ้นให้เกิดผู้กระทำรน ยางซิลิโคนคีบจมูก เป็นเครื่องมือที่มักใช้ด้วยกันกับยางที่ใช้ครอบฟันเนื่องจากจะได้ผลลัพธ์ที่ดีเพิ่มขึ้น ยางคีบจมูกนี้จะช่วยให้รอบๆโพรงจมูกเปิดกว้างขึ้นทำให้หายใจได้สะดวกและก็เต็มกำลัง สายสำหรับรัดคอ ชื่อบางทีก็อาจจะน่าสยดสยองแต่นับเป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพที่ดีชิ้นหนึ่งเลย บางคนเรียกว่าสายรัดคางเนื่องจากจะทำหน้าที่ช่วยพยุงคางไว้ไม่ให้ปากนั้นอ้าออกมา ซึ่งเป็นการช่วยจัดท่านอนให้ถูกท่าไม่ทำให้ชิ่งลมปิดกระทั่งเกิดการกรน > สำหรับคนที่มีปัญหานอนกรนแล้ว เครื่องไม้เครื่องมือดังกล่าวเป็นตัวช่วยทำให้น้อยลงได้ การมีเครื่องใช้ไม้สอยเพื่อสุขภาพไว้ติดบ้านบ้างก็ถือได้ว่าเป็นการเตรียมจัดการกับปัญหาล่วงหน้าได้อย่างดี แล้วก็เมื่ออยากได้เลือกซื้อทางออนไลน์ เว็บขายของอย่าง Lazada ก็ยินดีและก็พร้อมให้บริการเสมอ ด้วยราคาเป็นกันเองแม้กระนั้นได้คุณภาพ และไม่ได้มีเพียงแค่วัสดุอุปกรณ์สำหรับผู้นอนกรนแค่นั้น ยังมีวัสดุอุปกรณ์เพื่อสุขภาพต่างๆอีกหลายแบบ เช่น เจลให้ความเย็น หรืออุปกรณ์ยกระดับอย่าง กระเป๋าสำหรับใช้ใส่น้ำร้อนไฟฟ้า ฯลฯ

http://www.thccc.cf/?p=112

http://www.thccc.cf/?post_type=product&p=635

http://www.thccc.cf/bmtvbmtv/%e0%b9%8c%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b9%82%e0%b8%a1%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99-nubwo-%e0%b8%84%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b9%8c%e0%b8%9a%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%94-nk-18-%e0%b9%80

http://www.thccc.cf/bmtvbmtv/%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b9%83%e0%b8%aa%e0%b9%88%e0%b9%83%e0%b8%99%e0%b8%9a%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99-%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b%e0%b8%95%e0%b8%b1%e0%b8%a7

http://www.thccc.cf/bmtvbmtv/%e2%9a%a1lot-%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b9%88%e2%9a%a1%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%87%e0%b8%a2%e0%b8%b5%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%8c%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b8%a7%e0%b8%a2

http://www.thccc.cf/bmtvbmtv/%e0%b8%a1%e0%b8%b5%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%81%e0%b8%81%e0%b8%a7%e0%b9%88%e0%b8%b270%e0%b8%a3%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99-%e0%b9%80%e0%b8%84%e0%b8%aa%e0%b8%9e%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%97

http://www.thccc.cf/bmtvbmtv/%e0%b8%81%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%84%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%a9%e0%b8%93%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b9%8c%e0%b9%80%e0%b8%9a%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b9%8c-c-%e0%b9%81%e0%b8%9e%e0%b9%87
Health Accessories39320 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์เพื่อสุขภาพอื่นๆเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.thccc.cf/videos.xml

http://www.thccc.cf/sitemap.xml

หน้า: [1] 2 3 ... 42