แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 50
1
ต้องการเช่ารถยนต์ แต่เอกสารไม่ครบ ทำยังไงดี
การรถเช่ารายวัน ราคาถูก ผู้เช่าสามารถยื่นเอกสารตามข้อกำหนด เพื่อคุณประโยชน์ทั้งสองฝ่าย หมดทั้งตัวผู้เช่าเอง ที่ได้รับการยินยอมที่รวดเร็วทันใจ รวมทั้งผู้ให้เช่าก็สามารถปลดปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ
.

.
แล้วรถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิตทำอย่างไรล่ะ!
หากเอกสารที่บริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากอยากนั้น พวกเราไม่อาจจะหาได้ แล้วจะเช่ารถอย่างไรดี
.

.
ผู้เช่ารถรายวัน สามารถสอบถามไปยังผู้ให้บริการรถเช่าได้ว่า
เอกสารที่ขาดนั้น สามารถใช้เอกสารอื่นเทียบเคียงได้ไหม
.

.
ตัวอย่างเช่น นักศึกษา ก็ใช้บัตรคิดศึกษา แทนเอกสารการทำงาน
.

.
พ่อค้าแม่ค้า ก็ใช้เอกสารผู้ค้ำประกันแทน สลิปเงือนเดือน เพื่อนฝูงให้สามารถเช่ารถได้ เป็นต้น
.

.
ก็วินๆ ผู้เช่า แล้ะผู้ให้เช่า ได้รถเช่าราคาถูก ได้รถเช่ารายวันที่ตรงตามอยาก
บริการรถเช่าอื่นๆตัวอย่างเช่น รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต รถยนต์ใช้ระหว่างซ่อม
สนใจรถเช่ารายวัน ราคาถูก โปรดทักมาหาเรา
Website รถเช่ารายวัน http://www.carrentauto.com

Tags : รถเช่ารายวัน ราคาถูก,รถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต,รถเช่ารายวัน

2
เลือกร้านขายยายังไงให้ได้คุณภาพ ร้านขายยา ชลบุรี และก็มีมาตรฐาน
.

.
ในปัจจุบันนี้มีร้านขายยาเยอะๆที่เปิดขึ้น แต่ร้านขายยาบางร้านก็มีคุณภาพตรงตามมาตรฐาน แม้กระนั้นร้านขายยาบางพื้นที่ก็ไม่ได้ประสิทธิภาพ ซึ่งมีผลกระทบต่อผู้ป่วยแล้วก็ผู้เข้ามาใช้บริการ ซึ่งในวงการเกี่ยวกับการปรุงยาจะมีการกำหนดและดูแลประสิทธิภาพของร้านยา ซึ่งวันวันนี้เราจะพาคุณไปศึกษาแนวทางการเลือกร้านยา ค้าส่ง เพื่อสร้างความปลอดภัยให้ตัวคุณเองและก็เลือกเข้ารับบริการจากร้านขายยาที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ถ้าเกิดพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.
• ควรที่จะเลือกร้านขายยาที่มีสถานที่แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ครบครัน ร้านยา ขายส่ง
สำหรับสถานที่ข้างในร้านค้ายา ค้าส่งนั้นจำเป็นที่จะต้องกว้างไม่น้อยกว่า 8 ตารางเมตรแล้วก็มีความลึกไม่น้อยกว่า 2 ตารางเมตร ควรจะมีความสะอาด มีแสงสว่าง มีอากาศระบายดี มีส่วนของรอบๆให้คำปรึกษาจากเภสัชกร ที่เป็นสัดส่วน มีรอบๆส่วนจัดแสดงความรู้ เพื่อสุขภาพ มีเลขที่ใบประกอบวิชาชีพ รวมถึงจะต้องมีสัญลักษณ์ชนิดเอกสารสิทธิ์ร้านยา ค้าส่งอีกด้วย ส่วนในด้านของเครื่องใช้ไม้สอยในการจำหน่ายยา จะต้องมีเครื่องใช้ไม้สอยนับเม็ดยาปฏิชีวนะ ประเภทเพนนิซิลิน และก็ซัลโฟนาไมด์ เพื่อให้เกิดความปลอดภัย สำหรับผู้เข้าใช้บริการยิ่งไปกว่านี้ต้องมีตู้ที่มีไว้เก็บยาแช่เย็น เพื่อควบคุมอุณหภูมิของตู้ที่มีไว้ใส่ยาให้มีคุณภาพ ซึ่งร้านขายยา จังหวัดชลบุรี มีครบครัน
ควรเลือกร้านขายยาที่มีการจัดการอย่างเป็นระบบ
.
 ระบบด้านพนักงาน ร้านยา ขายส่งซึ่งร้านขายยาที่มีคุณภาพดียอดนั้นควรมีเภสัชกรอยู่ดำเนินการตลอดเวลาที่เปิดกระทำการยิ่งกว่านั้นจำเป็นจะต้องแต่งกายตามระเบียบขององค์การเภสัชกรรม อีกด้วยแม้ว่ามีผู้ช่วยเภสัชกรควรแสดงตนและการแต่งกายให้ต่างจากเภสัชกร เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการไม่กำเนิดความสับสนและก็รู้เรื่องอย่างแม่นยำ ซึ่งทางร้านยาขายส่ง จังหวัดชลบุรี ได้ปฏิบัติตามข้อปฏิบัติขององค์การเภสัชกรรมทุกข้อ
.

.
 ระบบการปฎิบัติงานที่ดีที่มีคุณภาพ ซึ่งควรมีการสอบถามว่าคนใดกันเป็นคนที่ใช้ยา ยิ่งกว่านั้นเภสัชกรควรต้องไต่ถามอาการอย่างละเอียดก่อนจะสั่งจ่ายยา นอกนั้นควรมีแฟ้มประวัติการใช้ยาของคนไข้ที่ถูกต้องรวมทั้งไม่เป็นอันตราย ซึ่งการบริการของร้านขายยาที่ดีควรจะมีเภสัชกรเป็นผู้จ่ายยาเองแล้วก็ชี้แจงการใช้ยารวมถึงการปฎิบัติแบบอย่างถูกต้องนอกเหนือจากนี้จะต้องมีฉลากกำกับอยู่บนบรรจุภัณฑ์ซองยาที่ประกอบไปด้วยชื่อร้านขายยา เบอร์โทรศัพท์ ชื่อคนป่วย วันที่จ่ายยา ชื่อยาวิธีการใช้ วันหมดอายุ ฯลฯ ซึ่งถ้าว่าคุณได้รับการกระทำและการบริการที่ดีแล้วก็เลยจะเชื่อมั่นได้ว่าร้านขายยาร้านค้านั้นมีความปลอดภัย ซึ่งพวกเราขอชี้แนะร้านขายยา ชลบุรี
.

.
 ข้อควรตรึกตรองก่อนจะเลือกเข้าไปใช้บริการร้านขายยา
ถึงในขณะนี้ร้านขายยาจะมีอยู่เยอะมาก แม้กระนั้นข้อควรระวังที่คุณควรเลือกร้านยา ขายส่ง รวมทั้งนำไปเป็นหลักการในการเข้าไปใช้บริการร้านขายยา ซึ่งจะประกอบไปด้วยทั้งสิ้น 6 ข้อดังต่อไปนี้
 1.สถานที่ตั้งของร้านขายยา
มีความหมายอย่างมาก ซึ่งร้านขายยาที่คุณเลือกน่าจะตั้งอยู่กับแหล่งชุมชนมีที่จอดรถสบายหรือ แม้ว่าคุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ยากับร้านขายยาออนไลน์ คุณต้องเลือกร้านที่มีบริการสำหรับการจัดส่งผลิตภัณฑ์อย่างเร็วมีคุณภาพดี ซึ่งถ้าว่าซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสอาง ความสวยสดงดงามออนไลน์นั้น สถานที่ตั้งของร้านขายยาบางทีอาจจะไม่มีความสำคัญเท่าไรนัก แต่ว่าสำหรับคนซื้อสินค้าความสวยสดงดงามผ่านออนไลน์ต้องตรึกตรองในเรื่องต่างๆในข้อถัดไป
2.ประสิทธิภาพของเภสัชกรและก็การให้บริการ
ซึ่งร้านยาที่มีคุณภาพ ควรจะมีเภสัชกรประจำอยู่ที่ร้านตลอดเวลาที่เปิดร้าน เพื่อสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับคนไข้รวมทั้งผู้ที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งควรเป็นเภสัชกรที่มีความรู้ความเข้าใจแล้วก็ประสบการณ์สามารถให้คำปรึกษารวมถึงชี้แจงรายละเอียดคุณประโยชน์ของยาได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ควรต้องจัดยาให้เหมาะสมกับคนซื้อหรือคนเจ็บให้หายจากลักษณะการเจ็บเจ็บป่วยได้ รวมถึงจึงควรมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี จิตใจเบิกบาน ให้บริการอย่างสนิทสนม จึงจะนับว่าเป็นร้านขายยาที่สุดยอด และควรค่าแก่การเข้ามาใช้บริการ
3.ร้านขายยาจำเป็นจะต้องสะอาดแล้วก็มีสุขลักษณะที่ดี
 ซึ่งร้านขายยา จังหวัดชลบุรี นั้นมีอุณหภูมิในร้านที่เหมาะสม เพื่อรักษายาและคอยการจำหน่าย ยิ่งกว่านั้นจะมีการจัดวางยาให้เป็นหมวดหมู่ไม่ยุ่งยากต่อการหาแล้วก็เลือกซื้อของคนซื้อ มีความสะอาดสอ้าน เป็นระเบียบเรียบร้อย อากาศถ่ายเทได้ ไม่อับชื้น
.

.
4.คุณภาพของยา ร้านขายยา ชลบุรี
ข้อนี้มีความสำคัญมากที่สุดสำหรับการเลือกร้านค้ายา ค้าส่ง เลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่ายารวมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์มีคุณประโยชน์แล้วก็เป็นโทษได้ หากผู้ใช้ผู้ซื้อใช้งานอย่างไม่ถูกต้อง รวมถึงจำเป็นต้องหลบหลีกร้านขายยาที่ด้อยคุณภาพ ซึ่งร้านขายยาที่มีมาตรฐานต้องบริหารจัดการยาประเภทใหม่ๆเพื่อหมุนเวียนตลอดเวลา และก็จัดเก็บผลิตภัณฑ์ยาอย่างมีระบบ เพื่อรักษายาให้อยู่ในสภาพดียอด ไม่เก่าและไม่หมดอายุ
5.ราคาของยาจำเป็นจะต้องสมควร
ร้านยา ค้าส่ง จังหวัดชลบุรี จะไม่รีดไถหรือทำกำไรเกินไป จากลูกค้าอะไร ซึ่งร้านขายยาที่ดีรวมทั้งมีคุณภาพ จำเป็นต้องไม่ใช่ยาที่มีราคาสูงจนเกินความจำเป็น แล้วก็มีความยืดหยุ่นในการปรับ ลดให้สมควร โดยเฉพาะสินค้าเสริมของกินอาหารเสริมและก็สินค้าเกี่ยวกับความสวยความงามต่างๆเป็นต้น
6.จะต้องมีบริการเพิ่มเติมอีก
ข้อนี้ถือเป็นการบริการเพิ่มเติมอีกจากการขายยาเพียงอย่างเดียว ซึ่งร้านขายยาบางที่จะมีบริการเพิ่มเติมอีกต่างๆเพื่อประโยชน์ของผู้เจ็บป่วย เช่น การเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง มีสถานพยาบาลหรือมุมรักษาให้ตรวจร่างกายภายในร้านขายยา มีการบริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นโดยไม่คิดรายจ่าย อย่างเช่น วัดความดัน วัดระดับน้ำตาล วัดมวลกระดูก ฯลฯ นอกนั้นร้านขายยาบางพื้นที่ ยังร่วมระบบรับรองสุขภาพ หรือประกันสังคมเพื่อให้ผู้เข้ารับบริการได้ใช้สิทธิ์ดังกล่าวข้างต้นสำหรับในการเยียวยารักษานั่นเอง
 
การเลือกใช้บริการซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านร้านขายยาออนไลน์ควรจะเลือกเช่นไรให้ปลอดภัย
จำต้องยอมรับกันว่าในปัจจุบันนี้การซื้อขายผลิตภัณฑ์ผ่านออนไลน์ได้รับความนิยมและก็สบายขึ้นเป็นอย่างมาก ขอเพียงแต่คุณต้องการผลิตภัณฑ์ชิ้นไหน ก็สามารถเลือกผลิตภัณฑ์จำพวกนั้นแล้วจ่ายเงินทันที ทางร้านจะทำการจัดส่งสินค้าผ่านทางออนไลน์ได้ในทันที
ซึ่งในปัจจุบันนี้การซื้อสินค้าผ่านร้านค้ายาออนไลน์ก็สามารถทำได้แต่ว่าควรจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวเนื่องกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามได้เพียงแค่นั้นที่ไม่ใช่ยา อาทิเช่น เครื่องแต่งตัว อาหารเสริมวิตามิน ถุงยางอนามัย เป็นต้น ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานอย . แล้ว ส่วนการซื้อขายยารักษาโรคผ่านออนไลน์นั้นยังไม่ได้รับการอนุญาต ซึ่งข้อดีของแนวทางในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านร้านยาออนไลน์มีอะไรบ้างไปดูกันเลย
.

.
 ผลิตภัณฑ์ออนไลน์ไม่ได้มีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แม้กระนั้นจะมีสินค้าอื่นๆที่เกี่ยวพัน ยกตัวอย่างเช่นอาหารเสริม วิตามิน ผลิตภัณฑ์ เครื่องแต่งตัวยาแต้มสิว โฟมล้างหน้า สบู่อนามัย ลิปครีมที่มีไว้บำรุงผิวที่ดีแล้วก็มีคุณภาพ ซึ่งร้านขายยาสามารถขายสินค้าเหล่านี้ผ่านออนไลน์ได้ซึ่งจุดเด่นมีดังนี้
• ร้านยา ขายส่ง ได้รับความสะดวกแล้วก็เร็ว
 ถ้าเกิดคุณอยากได้ซื้อสินค้าเกี่ยวข้องกับสุขภาพรวมทั้งความงดงาม สามารถสั่งซื้อผ่านร้านขายยา ชลบุรี ได้โดยทันทีโดยไม่จำเป็นต้องออกไปหาซื้อจากร้านขายยาข้างนอก ซึ่งบางอย่างบางยี่ห้อ บางทีอาจจะไม่มีแม้กระนั้นร้านยาค้าส่ง ชลบุรี
มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกนานาประการนั่นเอง
• ประหยัดเวลา
ถ้าว่าคุณมีเวลาน้อย แล้วมีความต้องการสำหรับในการซื้อผลิตภัณฑ์ ก็สามารถสั่งซื้อผ่านร้านขายยา ชลบุรี ได้เลยในทันที ซึ่งเป็นร้านยา ขายส่ง ทำให้ท่านย่นระยะเวลาไม่ต้องเดินทางไปซื้อเองอีกด้วย รวมทั้งคุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับรถติด ไม่ต้องฝ่าฝนสำหรับเพื่อการขับขี่รถไปซื้ออีกด้วย
• ได้รับสินค้าที่ดีมีมาตรฐาน
 ซึ่งแม้ว่าคุณเลือกซื้อผิลตภัณฑ์จากร้านยา ค้าส่ง แล้วล่ะ ก็โดยยิ่งไปกว่านั้นร้านขายยา ชลบุรีจะทำให้คุณได้รับสินค้าที่ดีมีมาตรฐานแล้วก็ได้รับการบริการดีอีกด้วย
• มีสินค้าให้คัดเลือกค์มากหลายแบบ
 แน่ๆว่าสินค้าเกี่ยวข้องกับสุขภาพแล้วก็ความสวยความงามนั้น มีสินค้าให้เลือกนานาประการแบบเลยทีเดียว ซึ่งถ้าเกิดคุณเลือกซื้อจากร้านยาค้าส่ง จะมีให้เลือกนานัปการและก็ยังราคาแพงถูกกว่าไปซื้อที่อื่นอีกด้วย
 
สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเลือกใช้บริการร้านยาค้าส่งชลบุรี
 ซึ่งถ้าว่าคุณเลือกใช้บริการร้านยา ขายส่งจากชลบุรี อย่างร้านที่มีชื่อว่า สมนึกเภสัช คุณจะได้รับมากกว่า คำว่าบริการที่ดี ซึ่งสิ่งที่คุณจะได้รับมีมากมาย ดังต่อไปนี้
• ได้รับการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ
 แม้ว่าคุณเลือกสินค้าและกระทำสั่งซื้อสินค้าเป็นระเบียบแล้ว ทางร้านยาขายส่ง ชลบุรีจะทำจัดส่งสินค้าให้ถึงมือคุณลูกค้าข้างในสองวัน ภายหลังจากการันตีการสั่งซื้อ การันตีว่านั่งรอสวยๆสบายๆอยู่บ้านไม่นานก็ได้รับผลิตภัณฑ์แล้วล่ะค่ะ
.

.
• ได้รับการบริการที่ดี
 ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์จำพวกไหนก็ตาม ร้านยา ขายส่ง ข้างในร้านค้ายา ขายส่งชลบุรีจะได้รับคำเสนอแนะด้านยาและก็โรคโดยมีเภสัชกรและผู้ชำนาญที่มีความสามารถสำหรับในการให้คำแนะนำด้านยาและเวชภัณฑ์ที่จำเป็นกับหน่วยงานของคุณ แล้วก็ให้บริการอย่างกันเองสามารถไต่ถามเพิ่มเติมได้ นอกเหนือจากนั้นพนักงานในด้านการแพทย์เกี่ยวข้องกับยารักษาโรคและก็เวชภัณฑ์ทางด้านการแพทย์ของทางร้านเรามีผู้ที่มีความชำนาญด้านนี้มาอย่างนาน ทำให้มีความสามารถพอเพียงที่จะให้คำปรึกษาได้อย่างดีเยี่ยม
• มีการค้ำประกันผลิตภัณฑ์
 ซึ่งทางร้านของพวกเราจะกระทำการรับประกันสินค้าซึ่งคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์อย่างแม่นยำตรงกับความปรารถนาสามารถสำรวจได้
• มีบริการตรวจเช็คผลิตภัณฑ์ก่อนส่งถึงมือลูกค้า
ซึ่งทางร้านของเรามีบริการพิจารณารวมทั้งเช็คสินค้าก่อนทุกคราว ที่จะส่งถึงมือลูกค้าเพื่อได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและก็พึงใจสูงที่สุด
• ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและก็ได้มาตรฐาน
 เนื่องจากนั้นเราเป็นร้านยา ขายส่งที่มีคุณภาพ โดยเหตุนี้จึงเลือกสินค้าที่มีมาตรฐานสำหรับเพื่อการจัดจำหน่ายให้กับลูกค้าเท่านั้นทำให้ลูกค้าเชื่อถือแล้วก็ค้ำประกันได้ว่าเป็นสินค้าที่น่าเชื่อถือได้
• มีบริการใบเสนอราคาสำหรับหน่วยงาน
 ซึ่งแม้ว่าหน่วยงานณ์ของคุณมีความต้องการ ยาอุปกรณ์ทางการแพทย์ และบริการทางการพยาบาลแล้วล่ะก็ สามารถส่งใบเสนอราคามายังเว็บของทางร้านได้เลยโดยทันที ซึ่ง สามารถกรอกเนื้อหา รวมทั้งถามเพิ่มอีกได้ทางเว็บไซต์นี้เลยนะคะ http://www.snbmedical.com ทางร้านค้าของพวกเรายินดีเป็นอย่างมากที่จะคอยดูแลและให้คำแนะนำทุกองค์กรอย่างเร็ว
 ถ้าว่าคุณจะเลือกร้านขายยา ร้านขายยา ชลบุรี ค้าส่งทั้งที ต้องเลือกตรงนี้ร้านค้า สมคิดเภสัช ชลบุรี ซึ่งมีการบริการที่ดียอด รวมทั้งขายสินค้าแล้วก็เวชภัณฑ์ด้านการแพทย์อย่างครบวงจร มีราคาส่ง ซึ่งการันตีว่าถูกแล้วก็ได้คุณภาพ พร้อมด้วยระบบการบริการที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าคุณพอใจ สามารถติดต่อและสอบถามรวมทั้งสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ถึงที่เหมาะ http://www.snbmedical.com เลือกตรงนี้สิขา ไม่มีผิดหวัง เพราะที่นี่เป็นร้านค้ายา ขายส่ง สินค้าเวชภัณฑ์ที่ใหญ่เป็นอันดับที่หนึ่งของภาคตะวันออกอย่างยิ่งจริงๆ
.
สนใจร้านยา ขายส่ง ติดต่อได้ที่นี่
Website ร้านยา ขายส่ง http://www.snbmedical.com

Tags : ร้านขายยา ชลบุรี,ร้านยา ขายส่ง

3
เครื่องไล่งู ออกแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นสะเทือนลงพื้นดิน งูเข้าบ้าน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบได้กับสัญญาณเตือนภัย เพราะฉะนั้น การใช้ความสั่นทำให้งูกลัวว่าจะทำให้เป็นอันตรายรวมทั้งอพยพจากพื้นที่ไป จึงเป็นวิธีที่ได้ผล และก็มีประสิทธิภาพในการไล่งู
.

.
เครื่องไล่งู งูเป็นสัตว์ที่มีสายตาแย่มาก และก็พวกมันไม่สามารถที่จะได้ยินคลื่นอัลตราโซนิกที่ส่งมาทางอากาศ แต่พวกมันสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบเสมือนสัญญาณเตือนภัย โดยเหตุนั้น การใช้เสียงสั่นสะเทือนก็เลยเป็นแนวทางที่เห็นผล แล้วก็มีประสิทธิภาพสำหรับการทำให้งูกลัวแล้วก็ออกมาจากพื้นที่ไป
.

.
เครื่องไล่งู วางแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบเหมือนสัญญาณเตือนภัย
.

.
เครื่องไล่งู คุ้มครองปกป้องงู ไล่งู ออกแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นสะเทือนลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ป้องกันงู ซึ่งเปรียบเสมือนสัญญาณเตือนภัย ด้วยเหตุดังกล่าว การใช้ความสะเทือนทำให้งูกลัวว่าจะมีอันตรายแล้วก็อพยพจากพื้นที่ไป เครื่องไล่งูจึงเป็นวิธีที่สำเร็จ และมีประสิทธิภาพสำหรับในการไล่งู
.
สนใจป้องกันงู ติดต่อได้ที่นี่
เบอร์ติดต่อ 097-9255461
Line : bestrepeller
Fanpage เครื่องไล่งู https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%B9-1606077936154579/
Website เครื่องไล่งู http://www.bestrepeller.com

Tags : เครื่องไล่งู,ป้องกันงู

4
Extreme Glow ครีมรักแร้ขาว สินค้านำเข้าจากอเมริกาได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาว่าปลอดภัยเป็นครีมทาจั๊กกะแร้ขาวเรียบเนียน ไร้หนังไก่ต่อต้านแบคทีเรีย ลดจุดด่างดำ ลดสิวหัวดำแพ้เครื่องสำอางค์บริเวณวงแขน และก็ ยังสามารถใช้ได้ต่อให้ใบหน้า​
.

.
ความพิเศษของครีมรักแร้ขาว
- จัดการกับปัญหารักแร้ดำ ขาหนีบ หัวเข่า ศอก ปรับผิวให้กระจ่างขาวใส
- ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ย่อยสลาย
- ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
- ไม่เป็นผลข้างเคียงเมื่อหยุดใช้
- ระงับกลิ่นกายเจริญ
- ลดการเกิดขนบริเวณรักแร้ ทำให้ขึ้นช้ารวมทั้งอ่อนนุ่มขาวกระจ่างใสด้านใน 2 อาทิตย์
(เลขที่จดแจ้ง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 10-2-6010047065)
.

.
Ingredient
Licorice Extract​ สารสกัด Licochalcone A จากชะเอมเทศ (Licorice Extract) มีคุณสมบัติ ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนบริเวณใบหน้า ลดการเกิดสิว​
.
Carrot extract​ ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดรักแร้ดำ ลดจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่บ่อยนัก ปรับผิวให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างขาวใส ลดแล้วก็ปกป้องผิวจากการเกิดสิว​
.
Valerian extract​ คือ  ต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดสิวหัวดำ ป้องกันผิว เป็นสารที่ใช้แทนน้ำหอม​
.
Argan oil​ บำรุงผิว เพื่อให้ผิวหน้าเต่งตึง เนียนเรียบกระชับ รับใช้บำรุงผิว เป็นจะช่วยปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมแล้วก็ปรับภาวะผิวของเราให้กลับมาสุขภาพแข็งแรง ลดรอยสิวรอยดำ รอยแดง​
.
Mulberry​ สารสกัดจากรากหม่อน ปัจจุบันมีการนำเอา สารสกัดจากใบหม่อนมาใช้
ในตำรับเครื่องแต่งตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสารสกัดแอลกอฮอล์จากใบ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุให้กำเนิดความเสื่อมของเซลล์ หรือความแก่​
**ไม่มีส่วนผสมของ ไฮโดรควิโนน แล้วก็สารส่งผลให้เกิดมะเร็ง**
.

.
 
.
สิ่งที่แตกต่างระหว่าง Extreme Glow Gel ครีมรักแร้ขาว กับแบรนด์ตามตลาด​
1.ส่วนผสมของเราสกัดมาจากธรรมชาติระดับพรี่เมี่ยม
2.ไม่มีส่วนประกอบของ ไฮโดรควิโนน และสารนำมาซึ่งมะเร็ง
3.เป็นเจลทาลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำที่อ่อนโยนใช้ได้ทุกส่วนกับร่างกายกระทั่งใบหน้า
4.สินค้าตามมาตรฐาน FDA อเมริกา
5.เอาใจใส่ถึงแม้ว่าจะบรรจุภัณฑ์ด้วยเหตุว่าพวกเราเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่์เป็นหลอดอลูมินัมซึ่งลักษณะเด่นก็คือหลอดอลูมินัมสามารถกันความร้อนกันความชื้นกันอากาศ รวมทั้งรักษาสารสกัดให้มีคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน
6.ใช้ได้ในระยะยาว ลดรักแร้ดำ ไม่เป็นผลข้างๆ
7.ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้ตลอดข้างใน2อาทิตย์
8.extreme glow gel
นำเข้าจากอเมริกา สินค้าได้รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในไทยของจริง100%​
.

.
สนใจรักแร้ขาว หาซื้อได้ที่นี่
Facebook Page : @milinbeautyshop
Line ID : @extremeglow​
Email : kate_boonyalit@hotmail.com​
Tel : 096-030-5736​
Website รักแร้ขาว http://www.armpitextremeglow.com

Tags : รักแร้ขาว,รักแร้ดำ

5
PHYTONUTRIENTS FACIAL WHITENING MOISTSURIZING GEL FORMULAR2
ทำไมต้องครีมรักษาฝ้า เพราะสูตรค้นคว้าวิจัย โดย ศ.ดร.พรงาม
นวัฒกรรมใหม่ที่แตกต่างจาก ครีมรักษาฝ้า ครีมแก้ฝ้า ทั่วไป
ครีมทาฝ้าลดลางเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย Agespots ด้วยสารสกัดพืชอ่อนแตกออก Plant Growth Essential
.

.
ครีมทาฝ้า Phytonutrients Facial Whitening Moisturizing Gel Formular2 ผลงานวิจ้ย นวัตรรมวิทยาศาสตร์การแพทย์และก็เวชศาสตร์ชลอวัย ช่วยลดลางเลือนจุดด่างดำที่วัย หรือ Agespots ด้วยเทคโนโลยีอนุภาคท้องนาโนที่คัดสรรจากสารสกัดพืชชั้นยอดเยี่ยมทั้งยังใน รวมทั้งเมืองนอก อาทิเช่น DELENTIGO™ Plant Growth Essential สวิสเซอร์แลนด์ เป็นสารสกัดจากเซลล์รากพืชอ่อนแตกหน่อ(สเต็มเซลล์พืช Plant Stem Cell) มาเสริมคุณประโยชน์ด้วยอนุภาค Nano White ในแบบอย่างไลโปโซม ช่วยทำให้เนื้อครีมทาฝ้าซึมซาบเร็ว ฝ้า กระ จุดด่างดำ (age spots) ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างขาวใสรวมทั้งเนียนเรียบ สีผิวสม่ำเสมอ เป็นครีมรักษาฝ้าที่เหมาะกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื่องด้วยไม่มีส่วนผสมของสี พาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ที่มีอันตรายต่อผิว
​ครีมแก้ฝ้า กระ หน้าขาว หน้าใส Phytonutrients มีคุณลักษณะเด่นเป็น
 ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้า ทำให้ฝ้า กระ และก็ age spots มองดูจางลง ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างขาวสวยใส มีสีผิวสม่ำเสมอทั่วใบหน้า
.

.
 นอกเหนือจากช่วยลดลางเลือนฝ้า กระและก็จุดด่างดำแล้ว ครีมทาฝ้า Phytonutrients ยังเป็นครีมสำหรับบำรุงผิวในตัว ช่วยยกกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว เหมาะสมกับการปรับสภาพผิวแห้งแข็งและก็ผิวมันให้คืนกลับสู่ความสมดุลอีกครั้ง
 ครีมรักษาฝ้า Phytonutrients ไม่ใส่สารเคมีรีบขาว (ไม่มีส่วนผสมของ สเตียรอยด์ สารปรอท ไฮโดรควิโนน) ก็เลยไม่ทำให้ผิวบางหรือไวต่อแสง
เนื้อครีมแก้ฝ้ามีความเนียนนุ่มในแบบ soft cream เป็นเนื้อครีมกึ่งเซรั่ม บางเบา ไม่หนักหน้า ไม่ตันผิว ไม่ทำให้หน้าเหนอะ
.

.
ครีมทาฝ้า Phytonutrients สารสกัดที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยจาก Mibelle Biochemistry Switzerland
DELENTIGO™ Clinical test
จากการศึกษาเล่าเรียนกับอาสาสมัคร Caucasian ปริมาณ 22 ท่าน ที่แก่ 40 ปีขึ้นไป พบว่า
1.การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มี delentigo 4% ทา2ครั้งต่อวัน ติดต่อกัน 4 อาทิตย์ พบว่า ฝ้า กระ(Age spot) จางลงแจ้งชัด โดยไม่ทำให้ผิวรอบๆใกล้เคียงเปลี่ยน ทำให้สีผิวขาวใสดูบ่อยขึ้น
2. เมื่อทาผลิตภัณฑ์ที่มี delentigo 4% ต่อเนื่อง 8 อาทิตย์ ความแตกต่างระหว่างเม็ดสี ที่ age spots กับ บริเวณโดยรอบ ลดน้อยลงราว50% เมื่อเทียบกับสภาพการณ์เริ่ม แล้วก็ ยังมีผลให้ผิวโดยรวมขาวกระจ่างใสขึ้น เห็นผลดีมากยิ่งกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส แล้วก็ ครีมแก้ฝ้า กระ อื่นๆที่มาทดสอบ
Nano White Clinical test
ผลที่เกิดขึ้นอยู่กับ Melanin synthesis(การสังเคราะห์เมลานิน) ชี้ให้เห็นว่า Nanowhite เข้มข้น 0.4% จะยับยั้งการเกิดเมลานินได้ถึง 74% แล้วก็ กระบวณการยับยั้งเป็นแบบ dose-dependent ก็เลยไม่กำเนิดความเป็นไม่ถูกต่อเซลล์ โดยการวิเคราะห์จาก MTT assat
*Nanowhite เหมาะสมกับการใช้งานร่วมกับ Delentigo เพื่อเสริมสมรรถนะสำหรับในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินและก็การก่อตัวของ Lipofuscin ซึ่งเป็นต้นเหตุของฝ้าแล้วก็จุดด่างดำ
.

.
ครีมทาฝ้า phytonutrients
ครีมแก้ฝ้า
ศาสตราจารย์ดร.พรงาม เหมาะกับคนไหนกันบ้าง
1. ผู้ที่มีปัญหา ฝ้า กระ ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเมื่อแก่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีจุดด่างดำ ages pots ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ
2. คนที่มีผิวคล้ำเสียจากแดด ต้องการปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่รีบผิวขาว ไม่ต้องการให้ผิวบางและไวต่อแดด
3. ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย เกิดผื่นแพ้ง่าย รวมทั้งอยากได้สกินห่วงใยกลุ่ม whitening เพื่อบำรุงผิว
4. ผู้ที่อยากผิวสวยส่งประกาย และก็สุขภาพผิวดีจากข้างใน
5. ครีมรักษาฝ้า phytonutrients เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยเพิ่มเติมความชื้นให้ผิว โดยไม่เพิ่มความมัน ทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อีกด้วย
.
สนใจครีมแก้ฝ้า หาซื้อได้ที่นี่
Website ครีมรักษาฝ้า https://www.omnicosmic.net/phytonutrients

Tags : ครีมแก้ฝ้า

6
ทำไมต้องอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ เพราะวิชาวิทยาศาสตร์เป็นวิชาที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่เทคโนโลยีต่างๆมีการเปลี่ยนอย่างเร็ว อาทิเช่น พวกเราจะเห็นได้ว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ในขณะนี้มีฟังก์ชั่นใหม่ๆสะสมมาอยู่ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพ, เครื่องเล่นเกมส์, ทีวี ไปจนถึงเป็นธนาคารให้พวกเราสามารถทำธุรกรรมด้านการเงินได้ โดยที่พวกเราไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียเวล่ำเวลาไปที่แบงค์ การเข้ามาของเทคโนโลยีใหม่ๆกลุ่มนี้ คนที่มีความรู้ความเข้าใจด้านวิทยาศาสตร์จะมีความรู้ความเข้าใจถึงหลักการที่เกี่ยวโยงรวมทั้งรู้ถึงความเป็นไปรวมทั้งแนวโน้มของสิ่งที่จะเกิดขึ้นถัดไปได้ง่ายดายกว่า เนื่องจากว่าเทคโนโลยีนับว่าเป็นหนึ่งในวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ซึ่งเป็นการนำความรู้ฐานรากที่พวกเราเรียนกันในวิชาวิทยาศาสตร์ในสถานที่เรียนมาต่อยอดเพื่อคิดค้นของใหม่ๆออกมานั่นเอง
.

.
อย่างไรก็ตาม การศึกษาเล่าเรียนวิชาวิทยาศาสตร์อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีไม่เหมือนกันจากการเรียนวิชาอื่นๆอยู่บ้าง ในแง่ว่าการที่จะทำความเข้าใจวิธีการให้เข้าถึงแก่นที่จริงจริงนั้น นักเรียนจะต้องเล่าเรียนสิ่งต่างๆเสริมเติมไปที่เกิดจากการเรียนด้วยการฟังชี้แจงหรืออ่านหนังสือ โดยควรจะต้องมีการทดลองปฏิบัติจริงด้วยตัวเอง จึงต้องใช้สื่อการเรียนการสอนเพื่อมองสิ่งที่เราต้องการหาคำตอบจากการตั้งคำถามหรือความพอใจค้นคว้าข้อมูล แล้วต่อจากนั้นจึงบันทึกและสรุปผลการทดลองออกมา
.

.
สำหรับเพื่อการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์ในยุคสมัยนี้ สถานที่เรียนจึงควรมีวัสดุอุปกรณ์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ที่ต้องสำหรับทำทดลองให้อาจารย์อาจารย์และนักเรียนได้ใช้งานอย่างครบถ้วน สิ่งนับว่าเป็นสิ่งที่ควรจะได้รับการพัฒนาจากในอดีตกาลที่เครื่องมือวิทยาศาสตร์ไม่มีความพอเหมาะให้นักเรียนได้มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการใช้อย่างทั่วถึง ทำให้เป็นข้อกำหนดสำหรับการทำความเข้าใจ เครื่องไม้เครื่องมือวิทยาศาสตร์รวมทั้งซีเอไอจะเป็นตัวกระตุ้นให้การเรียนวิทยาศาสตร์มีความน่าสนใจเยอะขึ้นและก็ช่วยทำให้นักเรียนเห็นภาพจริงจากการลงมือปฏิบัตินำไปสู่ความรู้ความเข้าใจได้ง่าย เป็นหลักฐานสำหรับเพื่อการต่อยอดการเรียนไปเป็นกระบวนการที่ไม่จบไม่สิ้นจากการเสนอคำถามหรือสมมติฐานแล้วกระทำหาคำตอบด้วยตัวเอง
.

.

การปรับใช้วัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์แล้วก็เครื่องมือวิทยาศาสตร์สำหรับการเรียนการสอน เช่น อุปกรณ์วิทยาศาสตร์
หลักสูตรการศึกษาวิชาวิทยาศาสตร์ในปัจจุบัน แบ่งสาระการศึกษารูออกเป็น 8 สาระ ตามหลักสูตรแกนกลางการเรียนรู้พื้นฐาน พุทธศักราช 2551 (ฉบับปรับแก้ พ.ศ.2560) ได้แก่ สาระที่ 1 วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, สาระที่ 2 วิทยาศาสตร์กายภาพ, สาระที่ 3 วิทยาศาสตร์โลกรวมทั้งอวกาศ, สาระที่ 4 ชีววิทยา, สาระที่ 5 เคมี, สาระที่ 6 ฟิสิกส์, สาระที่ 7 โลก ดาราศาสตร์, แล้วก็อวกาศ รวมทั้งสาระที่ 8 เทคโนโลยี ซึ่งในแต่ละสาระจะต้องใช้เครื่องใช้ไม้สอยวิทยาศาสตร์ในการสอนที่แตกต่างออกไป ตามแบบดังต่อไปนี้
- วิทยาศาสตร์ชีวภาพและชีววิทยา: เป็นการเล่าเรียนสิ่งมีชีวิตซึ่งจึงควรใช้อุปกรณ์ที่ช่วยทำให้มองเห็นสิ่งที่ตาเปล่ามองไม่เห็น อาทิเช่น กล้องจุลทรรศน์และก็กล้องถ่ายภาพสเตอริโอ รวมถึงใช้โมเดลแบบจำลองต่างๆเพื่อแสดงให้ผู้เรียนเห็นภาพ
- วิทยาศาสตร์กายภาพแล้วก็เคมี: เป็นการเรียนเกี่ยวกับสารและคุณสมบัติต่างๆซึ่งการที่จะเล่าเรียนสารแต่ละชนิดจำต้องใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่จำเป็นสำหรับห้องทดลองเคมี เป็นต้นว่า ตู้อบ, หม้อนึ่งความดันไอ, เครื่องปั่นแยก, เครื่องคนสารละลาย ไปจนถึงเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับวัดค่าต่างๆอาทิเช่น pH meter, Refractometer นอกนั้นจะต้องมีเครื่องมือทั่วๆไปที่ใช้ในการทำการทดสอบพื้นฐาน อาทิเช่น เครื่องแก้ว, พลาสติก, กระเบื้อง, สารเคมี, ตาชั่ง เป็นต้น
.

.
- วิทยาศาสตร์โลกและก็อวกาศ, โลก ดาราศาสตร์ รวมทั้งอวกาศ: ในสาระนี้จะเป็นการเรียนธรรมชาติทั้งภายในแล้วก็ข้างนอกโลก ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม, ธรณีวิทยา หรือดาราศาสตร์ ซึ่งจะต้องใช้เครื่องมือวัดสำหรับเรียนสิ่งแวดล้อม ตัวอย่างเช่น เครื่องวัดคุณภาพน้ำ, เครื่องทดลองดิน, เครื่องตวงปริมาณน้ำฝน ฯลฯ ถ้าหากจะศึกษาเล่าเรียนวัตถุหรือสิ่งมีชีวิตจากระยะไกล เช่น นก หรืออยู่ภายนอกโลก ดังเช่น ดวงดาว ก็จะต้องใช้กล้องโทรทรรศน์หรือกล้องโทรทรรศน์ สำหรับการเรียนในห้องเรียนสามารถใช้ตัวอย่างหิน,แร่ หรือวัตถุ ไปจนกระทั่งโมเดลแบบจำลองแสดงองค์ประกอบของโลก, ดวงดาว หรือปรากฎการณ์ต่างๆ
- ฟิสิกส์: แบ่งออกเป็นหลายสาขาวิชา อย่างเช่น ไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, แม่เหล็กไฟฟ้า, แสง, กลศาสตร์, คลื่นแล้วก็เสียง, อุณหวิชาพลศาสตร์, พลังงาน เป็นต้น ซึ่งการศึกษาการสอนที่จะทำให้ผู้เรียนเข้าใจกฎหรือแนวคิดต่างๆจำเป็นต้องอาศัยชุดสาธิตสำหรับบ่งบอกถึงภาพ นอกจากนั้นการคำนวณถือเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากในการศึกษาวิจัยวิชาฟิสิกส์ ด้วยเหตุนี้เครื่องมือวัดค่าต่างๆได้แก่ มัลติมิเตอร์, เครื่องวัดแสง, เสียง และก็อื่นๆเป็นเครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่จำเป็นสำหรับการวัดค่าตัวแปรที่พึงพอใจ ซึ่งค่าที่ได้จำต้องนำไปคำนวณเพื่อหาสิ่งที่มีความต้องการต่อไป
.

.
- เทคโนโลยี: ตามหลักการในสาระวิชานี้ การที่จะรู้เรื่องหรือปรับใช้เทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต้องมีทักษะทางด้านคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์ เพื่อใช้สำหรับในการวางแบบหรือปรับปรุงในด้านของวิศวกรรม ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การศึกษาเรียนรู้ที่เรียกว่าสะเต็มเรียน (STEM Education) เป็นการผสานการศึกษาแบบบูรณาการ 4 สาขาวิชา อาทิเช่น วิทยาศาสตร์ (Science), เทคโนโลยี (Technology), วิศวกรรม (Engineering) และก็คณิตศาสตร์ (Mathematics) รวมกันเป็น STEM นั่นเอง ซึ่งในแวดวงเล่าเรียนระดับนานาชาติจัดว่า STEM เป็นวาระหลักในการค้นคว้ารูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง การที่จะจัดการเรียนการสอนหรือกิจกรรมต่างๆตามวิถีทาง STEM จำเป็นมากที่จำต้องให้ผู้เรียนได้มีการศึกษาแบบลงมือทำ (Hands-on) ด้วยการเริ่มต้นที่ปัญหาที่อยากปรับแก้หรือหัวข้อที่ต้องการเรียน แล้วให้เด็กนักเรียนคิดหาวิธีด้วยการใช้ศาสตร์อีกทั้ง 4 เพื่อจะหาข้อสรุปออกมา การเรียนรู้ในรูปแบบนี้อาจจะให้นักเรียนคิดสิ่งประดิษฐ์ใหม่แบบง่ายๆขึ้นมาเอง หรืออาจจะใช้ชุดการทดลองแบบ Hands-on Lab ซึ่งควรมีการผลิตสิ่งของขึ้นมาเอง นอกนั้นสามารถใช้หุ่นยนต์ควบคุมด้วยโปรแกรมเพื่อให้เด็กนักเรียนวางแบบหุ่นยนต์จากตัวต่อแล้วก็เขียนคำสั่งให้ปฏิบัติตามที่อยากเพื่อแก้ไขปัญหาหรือเอาอย่างแผนการที่อยากได้
.
คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากการมีวัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์และเครื่องมือวิทยาศาสตร์สำหรับการเรียนการสอน
การที่นักเรียนได้มีโอกาสใช้วัสดุอุปกรณ์และก็เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลายๆจำพวกตั้งแต่ยังเด็ก จะทำให้กำเนิดความใกล้ชิดและสามารถใช้งานได้ตามจุดมุ่งหมาย ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อไปในอนาคตข้างหน้าในช่วงเวลาที่จำเป็นต้องใช้เพื่อการปฏิบัติงานจริง โดยสามารถใช้เครื่องไม้เครื่องมือรวมทั้งเครื่องมือได้อย่างมีคุณภาพ เพราะเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือส่วนใหญ่ที่ใช้ในการทำการทดลองด้านวิทยาศาสตร์มักจะมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่ต่างกันออกไป ไม่ใช่เพียงแค่เปิดสวิตช์แล้วใช้งานได้เลย ควรจะมีการตั้งค่าหรือสอบเปรียบเทียบเพื่อให้มีความเที่ยงตรงมากที่สุด รวมถึงมีความสามารถสำหรับในการเลือกใช้เครื่องมือให้ถูกประเภทรวมทั้งมีความตระหนักถึงความปลอดภัยขณะที่ทำการค้นคว้าทดสอบ
.

.
สำหรับเพื่อการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์นั้น เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเครื่องมือวิทยาศาสตร์รวมถึงซีเอไอถือว่ามีความหมายเป็นอย่างยิ่ง ช่วยทำให้ผู้เรียนมีความรู้และความเข้าใจรวมทั้งมีประสบการณ์สำหรับในการทำการทดสอบ ไม่ว่าจะเป็นในสถานศึกษาระดับใดก็ตามหรือแม้กระทั้งการศึกษานอกเวลาเรียนด้วยตัวเองที่บ้านโดยมีผู้ดูแลช่วยสนับสนุน โดยเหตุนี้ผู้ที่มีการเกี่ยวข้องควรจะเตรียมการสิ่งเหล่านี้ให้พร้อมใช้งานเมื่ออยากแล้วก็ติดตามข่าวสารความรู้ใหม่ๆเพื่อรู้ถึงการพัฒนาของอุปกรณ์และก็สื่อการเล่าเรียนต่างๆซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะจำเป็นต้องนำมาดัดแปลงในอนาคต
.
สนใจสื่อการเรียนการสอน ติดต่อได้ที่นี่
Website สื่อการเรียนการสอน http://intereducation.co.th/th/

Tags : อุปกรณ์วิทยาศาสตร์,เครื่องมือวิทยาศาสตร์,สื่อการเรียนการสอน

7
ของขวัญจากในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่บ้านห้วยปลาหลด จ.ตาก
.

.
มะปราง วิรากานต์ พาไปชมต้นส้นพันธุ์สองใบที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงปลูก ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของชุมชนต้นแบบในการอนุรักษ์ป่า และจัดการน้ำที่ดีเยี่ยม จากดินแดนที่เคยเป็นเขาหัวโล้น
แต่ปัจจุบันที่นี่คือผืนป่าที่สวยและอุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ใครอยากท่องเที่ยวที่ ห้วยปลาหลด อ.แม่สอด จ.ตาก อย่าลืมติดตาม Youtube ของเรา
.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับ คาราวานสำราญใจ ติดต่อได้ที่นี่
Youtube มะปราง วิรากานต์ https://www.youtube.com/watch?v=f4W6xCQA_FI

Tags : มะปราง วิรากานต์

8
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งของจำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เนื่องมาจากระบบหมุนเวียนอากาศที่ดีเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับทุกคน แล้วก็เพื่อมั่นใจว่าในสถานที่แห่งนั้นจะมีออกซิเจนที่มากพอเพียงเพื่อการดำรงชีพอย่างปกติ จึงจะต้องมีการคิดล่วงหน้าอย่างหนัก ถึงเครื่องมือที่จะมีประสิทธิภาพมากพอในการสร้างลักษณะอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากได้พัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ รวมทั้งพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง และก็ได้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่ดีเยี่ยมที่สุด ทั้งนี้ ระบบระบายอากาศดังที่กล่าวมาข้างต้น ต้องคิดถึงความมัธยัสถ์พลังงานร่วมด้วย เหตุเพราะวัสดุอุปกรณ์จำพวกนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในทุกวันที่เป็นเวลายาวนานกว่าวัสดุอุปกรณ์อื่นๆซึ่งบางที่มันจำต้องดำเนินการตลอด 24 ชั่วโมงด้วยซ้ำไป โดยเหตุนี้การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกความอยากได้ ย่อมเป็นงานยากที่จำเป็นต้องใช้การไตร่ตรองอย่างรอบคอบ
อากาศที่ดีและก็เหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆต้องประกอบไปด้วย อากาศที่หรูหราออกซิเจนที่พอเหมาะเพื่อการดำเนินชีวิตของมนุษย์ อากาศที่ไม่มีกลิ่นไม่ปรารถนา อากาศที่ปลอดภัยไร้มลภาวะ ความเย็นในระดับที่พอเหมาะพอควรเพื่อความสบายสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานและการใช้ชีวิตในช่วงเวลานั้น ทั้งปวงนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจำเป็นต้องสร้างได้ และก็จะต้องทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานสิ่งที่ต้องการ เพื่อคุณประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต แล้วก็นั่นคือปัญหาของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
นอกจากอากาศที่ดีที่ได้พูดไปแล้วก่อนหน้านี้แล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจะต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะว่าที่ทำงานเป็นพื้นที่ที่อยากความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับในการดำเนินการ อีกทั้งยังช่วยให้พวกเราดูความแตกต่างจากปกติของอุปกรณ์หรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งหากเครื่องมือที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ผิดปกติ พวกเราจะสามารถรับรู้ได้ถึงความไม่ดีเหมือนปกติของวัสดุอุปกรณ์พวกนั้น และก็สามารถจัดแจงปรับแต่งได้อย่างเหมาะควรต่อไป แม้กระนั้นหากสถานที่ทำงานซึ่งมีก็เพียงแต่เสียงพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดระยะเวลา หากแม้มันจะให้ความสดชื่น เย็นสบาย แต่ว่าก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ และก็คนทำงานทุกคนคงจะไม่มีผู้ใดอยากจะแผดเสียงคุย ตะโกนสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังพอกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุนั้นความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมควรจะมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกอย่างอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ไม่มีกลิ่นก่อกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่คนใดกันก็ไม่ได้อยากต้องการออกไป และก็หมุนเวียนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกนั้น ยังดำเนินการด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ แม้ว่าจะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเกินไป แต่ว่าโน่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่เรากำลังพูดถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่อยากได้ความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชุ่มชื้นออกไปเพื่อให้บริเวณที่เราต้องการควบคุม มีความแห้ง เพื่อกิจกรรมที่เกิดขึ้นข้างในมีลักษณะสิ่งแวดล้อมที่ต้องการ อย่างเช่นในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่อยากอากาศที่สบายๆแบบพอดี รวมทั้งแห้งสนิท เพื่อผลดีสำหรับการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้บริหารร่างกาย แล้วก็มันยังเป็นวิธีกำจัดกลิ่นหืน กลิ่นอับเปียกชื้น ที่มักเกิดในสถานที่รูปแบบนี้ได้ดีเยี่ยม นอกเหนือจากนั้นในสปา ห้องกระจก(สภาวะเรือนกระจก) สุขา ก็เป็นอีกแบบอย่างสำหรับสถานที่ที่อยากความแห้งจากผลงานอันเยี่ยมที่สุดของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายแบบ ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความจำเป็นที่จะต้องกำหนดจุดมุ่งหมายการใช้แรงงานที่ค่อนข้างจะแจ่มกระจ่าง เพื่อจะได้เจาะจงเสป็คของพัดลมสำหรับระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างชัดเจน เนื่องจากความจำเป็นต้องสิ่งแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมไม่เหมือนกัน ซึ่งส่วนมากมันจะถูกกำหนดด้วยความต้องของพื้นที่ สภาพปัญหาทางอากาศที่ต้องการกำจัด และสิ่งแวดล้อมรอบๆที่ตรงนั้น นอกจากนี้จำพวกและก็ แนวทางการจัดตั้ง รวมถึงทิศทางของการวางพัดลมระบายอากาศ จะเป็นต้นเหตุที่สำคัญของการสร้างระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่อยาก
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีกฎข้อบังคับแน่นอนสำหรับเพื่อการจัดตั้งที่ถูกรวมทั้งเหมาะสม เนื่องจากว่าต้นเหตุของแต่ละพื้นที่มีความต่างกัน ด้วยเหตุนี้ตำแหน่ง ปริมาณ วิธีการจัดตั้งแล้วก็ทิศทางของอากาศที่ต้องการจะถูกกำหนดโดย ความอยากได้แล้วก็ภาวะพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งคือเรื่องของความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีที่จำต้องสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมอย่างไม่สามารถแยกออกมาจากกันได้ การใช้พัดลมสำหรับระบายอากาศหลายตัว มิได้เป็นการประกันว่าเราจะได้เรื่องเวียนอากาศที่ดีเยี่ยมที่สุด การตำหนิดตั้งพัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องทิศทางของลม บางทีอาจไม่ได้คุณประโยชน์อะไรเลย นอกเหนือจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยเปล่าประโยชน์เพียงเท่านั้น
การเจาะผนังเพื่อจัดตั้งพัดลมสำหรับดูดอากาศ หรือการต่อว่าดตั้งบนผ้าแล้วใช้พัดลมสำหรับดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่ต้องการที่จะอยากออกสู่ด้านนอก จะให้ผลของการผลิตการหมุนเวียนอากาศที่ไม่เหมือนกัน ทั้งนี้จำเป็นต้องขึ้นกับว่าสิ่งที่พวกเราอยากจากการถ่ายเทอากาศคืออะไร ถ้าเกิดเราต้องการแค่เพียงการถ่ายเทอากาศ เพื่อหมุนเวียนเอาอากาศดีจากด้านนอก มาไล่ส่งอากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การติดพัดลมระบายอากาศที่ฝาผนังถือว่าพอเพียงต่อความปรารถนารูปแบบนี้ แต่ว่าถ้าหากจุดหมายของการใช้แรงงานมีความพิเศษตรงที่อยากได้กำจัดอากาเสียที่ปนเปื้อนด้วยคุณสมบัติที่ไม่พึงประสงค์ดังเช่นว่า กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางชนิด หรือจะเป็นควันที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ พัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศที่ติดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อที่มีไว้ระบายอากาศที่จำนำพาอากาศเสียกลุ่มนี้ออกไปปลดปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่รบกวนการดำรงชีวิตของคนอื่นๆ หรือสร้างความลำบากให้กันคนที่อยู่ด้านนอกตึก ก็นับว่าเป็นลู่ทางที่ดีที่สุด
.
พัดลมอุตสาหกรรม[/b]_Und_(Model_Und__Und_F26)/563728ed6dddc3d0a29655f7]
.
ในตอนที่บางสถานที่ต้องการอากาศที่เย็นสบายแบบพอดิบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางพื้นที่ไม่เหมาะสมกับการลงทุนด้วยเงินเยอะมากเพื่อการต่อว่าดเครื่องปรับอากาศ ในการทำความเย็นให้กับตึก การต่อว่าดตั้งพัดลมสำหรับระบายอากาศในทิศทางที่เหมาะสม ร่วมกับการออกแบบอาคารที่มีความสะดุดตาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายเทอากาศและก็การคุ้มครองความร้อนจากด้านนอก อย่างดีเยี่ยม จะทำให้ข้างในตึกมีอากาศเย็นสบาย แล้วก็มีการเวียนอากาศที่ดีมาก ทั้งยังวิธีการทำในรูปแบบนี้ จะช่วยมัธยัสถ์ค่าใช้จ่ายในเรื่องกำลังไฟฟ้าได้อย่างยอดเยี่ยมในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งข้อกำหนดที่เกี่ยวพันกับกฎหมายที่ควบคุมการออกแบบตึกเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม และก็ยังต้องเกี่ยวเนื่องกับข้อบังคับคุ้มครองป้องกันแรงงาน และสวัสดิการต่างๆสารเจือปนในอากาศ อุณหภูมิที่พอดี จำนวนคนต่อพื้นที่ ปริมาณของควันที่เกิดขึ้นในระหว่างที่เครื่องจักรทำงาน แล้วก็มาตรฐานฯลฯ สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวระบุมาตรฐานของการผลิตระบบหมุนเวียนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม และก็ในตึกจำพวกต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวการการสร้างมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศ
กาจัดหาจำนวนอากาศดีที่พอดีกับความอยากของพื้นที่ ขึ้นอยู่กับขนาดด้านกายภาพของพื้นที่ที่พวกเรากำลังวางแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ กระบวนการคำนวณเบื้องต้น พวกเราต้องรู้ขนาดพื้นที่และก็ขนาดของตึก และเอาขนาดห้องที่ได้นั้น ไปพบรด้วยจำนวนการเปลี่ยนแปลงอากาศต่อนาที ที่ระบุเอาไว้ตามจำพวกของห้องรวมทั้งอาคารต่างๆจะกลายเป็นปริมาตรการหมุนเวียนของอากาศที่เราต้องการ สำหรับพื้นที่ห้องหรืออาคารนั้นๆ ดังสมการ
จำนวนห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ขนาดการไหลของอากาศ ( CFM )
.
ความเคลื่อนไหวของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบ่งบอกถึงความรู้ความเข้าใจของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ หรือพัดลมระบายอากาศ ค่าตัวนี้ จะเป็นตัวบอกได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้และมีความเข้าใจให้ความเร็วลมได้เยอะแค่ไหน และความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบอกถึงสมรรถนะของพัดลมที่พวกเราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริกาและก็อังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อกำหนดความเร็วลมคือ m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แต่ใช้กรรมวิธีการคำนวณแบบเดียวกัน ไม่เหมือนกันเพียงหน่วยของมันเพียงเท่านั้น ค่า CFM จะถูกกำหนดเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง แล้วก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะกับขนาดของพื้นที่ ดังนี้ วิศวกรผู้ออกแบบตึกอุตสาหกรรมจำเป็นต้องรู้เรื่องหลักเกณฑ์ที่ตรงนี้ และจะเอามาเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับการดีไซน์อาคารจำพวกนี้
 การระบายอากาศที่ดี เป็นเพียงแค่ครึ่งเดียวของปัญหาการระบายอากาศในตึกอุตสาหกรรม ส่วนอีก ครึ่งหนึ่งที่เหลือ คือการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาชดเชยอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าเราระบายอากาสออกไปๆมาๆกกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาทดแทน ความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นได้บางทีอาจเทียบเท่าการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีพอ รวมทั้งภาวะแบบงี้ทำให้เป็นอันตรายกับคนทำงานให้ถึงแก่ชีวิตได้เหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นการดูดเข้ารวมทั้งการระบายค่อนข้างจะต้องอยู่ในปริมาณที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสตลอดทั้งวัน
เรื่องท้ายที่สุดที่ต้องการจะฝากถึงคนอ่านทุกท่าน นั่นเป็น การมองถึงคุณลักษณะของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีประสิทธิภาพ ในการระบายอากาศ จะช่วยทำให้เกิดคุณสมบัติที่ดีของอาคาร ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่มีมลภาวะ กลิ่นและก็ควัน ก่อกวนการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม
.
ลำดับแรกหมายถึงคุณลักษณะของอายุการใช้งานที่ช้านานเกิน 200% เนื่องมาจากพัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นต้องใช้งานอย่างหนักหน่วงตลอดวัน แล้วก็บางทีอาจนานตลอด 1 วัน การซ่อมบำรุง รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงพัดลมก็เลยทำได้ยาก โดยเหตุนี้การผลิตอากาศที่ดีโดยตลอด จึงควรมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูง และก็ยังจำต้องมาอายุการใช้งานที่เป็นเวลายาวนานกว่าพัดลมทั่วๆไป
อันดับลำดับที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน มัธยัสถ์ค่าใช้สอย และยังเกี่ยวเนื่องกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่ง พัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศที่มีแรงกดดันสูงๆย่อมกินไฟมากมายตามไปด้วย ในขณะที่ความอยากได้หมุนวนอากาศของเราจากพัดลมพวกนี้ มิได้มีอัตราการหมุนเวียนที่รวดเร็วทันใจและสูงล้นหลามขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินสิ่งที่มีความต้องการ ย่อมนำมาซึ่งการทำให้สิ้นเปลืองกระแสไฟฟ้าแบบไร้ผลแล้วก็เป็นรายจ่ายฟุ่มเฟือยอีกด้วย
อันดับที่สามเป็นมีการวางแบบและก็การควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมสำหรับระบายอากาศ ไม่ควรมีความซับซ้อนมากสักเท่าไรนัก ตัวไหนปฏิบัติหน้าที่อะไร ก็ควรแยกหน้าที่ให้ชัดแจ้ง ดังเช่น พัดลมตัวนี้เพื่อการระบายอากาศ พัดลมตัวนี้เน้นการดูดควันและสารพิษ ส่วนอีกตัวนึงย้ำการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะสมแก่การสร้างอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวเน้นดูดกลิ่น เป็นต้น การระบุหน้าที่ให้ชัดแจ้ง จะทำให้พวกเราได้สมรรถนะของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างยิ่งสุด
อันดับท้ายที่สุด เป็นการช่วย ลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรายจ่ายของการซ่อม รายจ่ายเรื่องพลังงานไฟฟ้า และยังรวมไปถึงค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ แก่การใช้งานที่นาน แล้วก็มีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยให้ไม่มีค่าใช้จ่ายที่แย่ลงกว่าเดิม ในอนาคต ค่าครองชีพจะต่ำลง รวมทั้งคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว
และทั้งสิ้นนี้ คือเรื่องราวที่น่าดึงดูดของพัดลมอุตสาหกรรม ทั้งยังในเรื่องของรูปแบบ การเลือกซื้อ การใช้แรงงาน ผลดี รวมทั้งข้อพิจารณาถึง ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับคนที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อผลดีสุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจรวมทั้งอุตสาหกรรม และการมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าโบลเวอร์ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม http://bit.ly/2J2qbBk
Website ระบบระบายอากาศ http://www.namsaetrading2012.com

9
คุณรู้จัก Marita CC Cream หรือไม่ Marita CC Cream เป็นสินค้าเครื่องสำอาง กลุ่ม Skincare ซีซีครีม ผสมกันแดด รองพื้น Marita และครีมบำรุงในหลอดเดียว เน้นคุณภาพ ผลิตรวมทั้งนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ภายใต้แบรนด์ Marita มีการผลิตที่ปลอดภัย โรงงานผลิตได้มาตรฐาน CGMP ตามหลักสากลที่ทั่วทั้งโลกเห็นด้วย แล้วก็ได้รับการยืนยันมาตรฐานที่ถูกจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จึงเชื่อมั่นได้ว่าไม่มีอันตราย 100 % โดยสามารถวิเคราะห์เลขที่จดแจ้งได้จากข้างกล่องสินค้า
.

.

.

.
Marita CC Cream 6 in 1 งามจบในขั้นตอนเดียว คุณสมบัติที่สะดุดตาของ Marita CC Cream SPF50+PA+++ เป็นเป็นซีซีครีม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ Marita CC Cream มีลักษณะเด่นเป็น มี color control ที่สามารถปรับสีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส เรียบเนียนเท่ากันทุกเฉดผิว มีSPF 50+PA+++ ซึ่งสามารถป้องกันแสงแดดได้ทั้ง UVA&UVB อีกทั้งยังมี Whitening ที่จะช่วยปรับให้ผิวหน้า ให้ผิวหน้าของคุณกระจ่างใส มีAnti-wrinkle ช่วยป้องกันริ้วรอย ลดริ้วรอยอันเป็นมูลเหตุแก่ก่อนวัย พร้อมทั้งยังมี moisturing ผสมครีมสำหรับดูแลผิว เก็บกักความชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูฉ่ำวาว ดูโกลด์ งามใส สไตล์สาวเกาหลี สามารถ ปกปิดด้วย covering แล้วก็มี make up base เสมือนด้อยกว่าพื้น Marita ทำให้ Marita CC Cream ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ และสิวบนใบหน้าของคุณได้ ควบคุมความมันบนบริเวณใบหน้าด้วย Oil Control ระหว่างวันได้เป็นอย่างดี โดยMarita CC Cream นี้มีส่วนประกอบสำคัญหลายตัวไม่ว่าจะ Niacinamide ที่ช่วยเพิ่มความชื้นผิวและก็บรรเทาผิวแพ้ง่าย เพิ่ม fibroblast collagen รวมทั้งช่วยย้อนวัยด้วยการลดริ้วรอย ช่วยการดูแลและรักษาสิว ช่วยป้องกันแสง UV มี Adenosine ที่เป็นองค์ประกอบการต้านริ้วรอยที่มีคุณภาพ เป็นส่วนประกอบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรว่ามีประสิทธิภาพในการแก้ไขริ้วรอย มี Sodium Hyaluronate ที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเก็บกักความชุ่มชื่นของผิวได้อย่างยอดเยี่ยม แล้วก็มีผลต่อการผลิตฟิล์มชุ่มชื้น
.

.

.

.
Biosaccharide Gum-1 ที่เป็นสารบำรุงเช่นเดียวกับ Hyaluronic acid แต่ซึมได้เร็วกว่า สามารถส่งต่อความสดชื่นสู่ผิวโดยทันทีและก็นานมาก ลดช่องทางการแพ้และการระคายเคืองจากมลพิษต่างๆBetaine บีเทนประเภทธรรมชาติ เป็นสารสกัดจากต้นบีทให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง เหมาะสำหรับผสมรวมกับสารที่สร้างความระคาย Panthenol ช่วยสมานผิวจากอาการไหม้เกรียมจากแสงอาทิตย์ ลดอาการอักเสบ มี Sophora Japonica Fruit Extract เป็นสารสกัดจาก Sophora Japonica ซึ่งเป็นพืชที่มีการใช้เป็นยารักษาโรคต่างๆเป็นต้นว่า ลดอาการแพ้ บวมคัน อักเสบของผิว มาอย่างยาวนาน มีคุณภาพสำหรับเพื่อการช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของผิวมีการดำเนินการที่สมดุลกัน อีกทั้งยังมีความรู้ความสามารถในการดูดซึมรังสียูวีอีกด้วย
.

.

.
ถือว่า Marita CC Cream สามารถเป็นไปได้ทั้งยังครีมสำหรับกันแดด Marita ผสมสารบำรุงผิวให้ความชื้นให้กับใบหน้าและรองพื้น Marita ได้เป็นอย่างดี เน้นการปกปิด แต่ว่าบางเบา Marita CC Cream 6 in 1 SPF 50+ PA+++ จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ เพราะว่าสามารถตอบโจทย์ของมนุษย์ในขณะนี้ได้ดี ด้วยความที่มีคุณสมบัตินานัปการ ครบถ้วนในหลอดเดียว สามารถใช้งานง่ายและสะดวก สามารถสวยจบได้ในขั้นตอนเดียว
.

.
สนใจสินค้า ครีมกันแดด Marita หาซื้อได้ที่นี่ https://goo.gl/XCk7m8
Fanpage Marita CC cream https://www.facebook.com/MaritaCosmeticThailand
#MaritaCCcream #ครีมกันแดดMarita #รองพื้นMarita

Tags : Marita CC cream,ครีมกันแดด Marita

10
ทำไมต้องหม้อน้ำเต้าหู้ เพราะการเลือกร้านค้าขายเครื่องใช้ไม้สอยประกอบอาชีพเช่นไรให้ได้ประสิทธิภาพ
.

.
ถังน้ำแข็งสแตนเลส จำเป็นต่อการเลี้ยงชีพในยุคสมัยนี้เว้นแต่งานประจำแล้วยังสามารถเลี้ยงชีพเสริมจนถึงมีรายได้ดี จนสามารถเปลี่ยนแปลงมาเลี้ยงชีพหลักได้นั่นก็คือ วิธีการทำธุรกิจส่วนตัวอย่างอาชีพ ค้าขายนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ขายน้ำเต้าหู้ ขายไอติม ถังไอติม ขายระเบียงมไข่มุก ขายน้ำตาลสด ฯลฯ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับการเลี้ยงชีพค้าขาย ซึ่งก็คือ เครื่องใช้ไม้สอยประกอบอาชีพนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ถังไอติม ถังน้ำแข็งสแตนเลส ถังน้ำแข็งสแตนเลส หม้อน้ำเต้าหู้ ถังไอศครีม หลอด เป็นต้น ซึ่งในขณะนี้ได้มีร้านขายเครื่องไม้เครื่องมือประกอบอาชีพมากมายหลายร้าน แม้กระนั้นคุณจะเลือกอย่างไรให้ได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพและก็ตรงกับความอยากได้ ซึ่งวันนี้เรามีแนวทางสำหรับการเลือกร้านขายเครื่องไม้เครื่องมือเหล่านี้มาฝากกันค่ะ ถ้าเกิดพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
• เลือกร้านค้าขายเครื่องมือดำรงชีพที่มีมาตรฐาน
 ซึ่งเครื่องใช้ไม้สอยเหล่านี้ คุณไม่อาจจะหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วๆไป แต่จะต้องเลือกซื้อร้านที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล่านี้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็น ถังไอติม ถังสำหรับใส่น้ำปั่นเฉลียงมมุก รถเข็นขายของ ฯลฯ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะควรจะมีการสร้างที่ตามมาตรฐานรองรับการใช้งานได้อย่างนานรวมทั้งมีคุณภาพ
.

.
• เลือกร้านค้าที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกนานัปการ
 ร้านค้าขายวัสดุอุปกรณ์เลี้ยงชีพเหล่านี้ต้องมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์งานสแตนเลส ซึ่งต้องทำขึ้นมามากมายแบบ เพื่อตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าได้ครบถ้วน
.

.
• ควรจะเลือกร้านค้าที่เป็นแหล่งผลิตแล้วก็ขายเอง
แม้ว่าคุณเลือกร้านค้าขายวัสดุอุปกรณ์ประกอบอาชีพ ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเองคุณ จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีมีมาตรฐานในราคาที่ย่อมเยาว์กว่า คุณไปซื้อร้านค้าที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียวหากว่าคุณเลือกร้านค้าที่เป็นผู้ผลิตแล้วจะสามารถมั่นอกมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชนิดได้รับการการันตีว่าเป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพ
.
• เลือกร้านค้าที่มีการบริการที่ดี
 ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อ ถังไอศครีม ถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำแข็งสแตนเลส หม้อน้ำเต้าหู้ ถังน้ำตาลสดหรือหม้อกวยเตี๋ยวก็ตาม คุณจะต้องเลือกร้านค้าที่มีการบริการดีมีมากมายหนทางสำหรับการจำหน่ายรวมทั้งโฆษณา เพื่อลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลอย่างแม่นยำและมีทีมงานที่คอยดูแลคุณอย่างดีอีกด้วย
.

.
ต้องการว่าคุณสนใจในผลิตภัณฑ์อย่างเครื่องมือประกอบอาชีพไม่ว่าจะเป็น ถังไอติม ถังน้ำแข็งสแตนเลส หม้อน้ำเต้าหู้ เราขอชี้แนะร้านTC Market ซึ่งเป็นร้านค้าที่เป็นผู้สร้างรวมทั้งขายเครื่องไม้เครื่องมือดำรงชีพโดยยิ่งไปกว่านั้น ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ไปทำธุรกิจค้าขายมีกำไรอย่างแน่นอนเพราะเหตุว่าเป็นสินค้าเลี้ยงชีพที่แก่การใช้งานได้อย่างช้านาน มีบริการที่ดีและสินค้ามีมาตรฐานได้รับการรอคอยงรับแล้วก็บอกต่อจากลูกค้ามามากกว่า 20 ปีเลือกที่นี่ http://www.tcmarketstore.com ไม่มีผิดหวัง
.
สนใจ ถังน้ำแข็งสแตนเลส หาซื้อได้ที่นี่
Website ถังไอติม http://www.tcmarketstore.com
ถังไอติม http://www.tcmarketstore.com/category/5/ถังไอศครีมสี่เหลี่ยม
ถังน้ำแข็งสแตนเลส http://www.tcmarketstore.com/category/11/ถังน้ำแข็งสแตนเลส-ชนิดฝาเปิด
หม้อน้ำเต้าหู้ https://goo.gl/HMWCcs

11
ทำไมต้องไฟแนนซ์รถมือสอง เพราะเราให้บริการ จัด ย้าย รีไฟแนนซ์
รถมือสองทุกชนิด
ให้ราคาสูง บริการถึงที่
ด้วยโครงข่ายบริษัทลิสซิ่ง
ทั่วประเทศ กว่า 200 สาขา
ที่ถูกตามกฎหมาย
อนุมัติเงินด่วนทันใจ
ง่ายๆภายใน 1 วัน
.

.
เจ้าหน้าที่สินเชื่อออนไลน์ของพวกเรา มีบริการ ไฟแนนซ์รถยนต์
จะติดต่อกลับหาท่านโดยด่วนที่สุด
หรือตรงเวลาที่ท่านสะดวก
เพื่อถามข้อมูลรวมทั้งให้คำแนะนำ
.
อยากได้เงินด่วนสินเชื่อรถมือสอง แต่เป็นอย่างงี้หรือไม่?
- อยากเงินด่วน
.

.
- ไม่มีสลิปค่าจ้างรายเดือน
- ไม่มีสเตทเมนท์
- ไม่มีบุ๊คแบงค์
- อยากได้ยอดจัดสูง
- อยากได้เงินกู้ ดอกถูก
- อยากให้ตรวจสินเชื่อฟรี
- เอกสารน้อย
- ต้องการให้บริการถึงที่
- ไม่ได้อยากต้องการจอดรถทุกกรณี
- ไม่เสียค่าใช้จ่ายล่วงหน้า
.

.
ไฟแนนซ์รถยนต์ รถติดไฟแนนซ์ก็กู้ได้สุขใจ
กรณีรถติดไฟแนนซ์ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลถ้าคุณกำลังอยากได้เงินก้อนใหม่มาเวียนแต่ว่ารถยนต์ยังติดไฟแนนซ์ ก็สามารถรีไฟแนนซ์รถยนต์หรือย้ายไฟแนนซ์รถใหม่ได้ไม่ยุ่งยากปิดหนี้สินเดิมรับเงินก้อนใหม่
.

.
โดยลูกค้ายังมีเงินก้อนเหลือเก็บ หักลบภาระหนี้เดิมแถมยังมีเงินเหลือไปต่อยอดได้อีก
.
สนใจบริการ ไฟแนนซ์รถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/wV5pna
Website ไฟแนนซ์รถมือสอง https://www.108leasing.com
หรือติดต่อทางโทรศัพท์ 085-695-5318

Tags : ไฟแนนซ์รถมือสอง,สินเชื่อรถมือสอง,ไฟแนนซ์รถยนต์

12
ประโยชน์ในการใช้งานกล้องอุตสาหกรรมรุ่น ueye cp
.

.
 เพราะในยุคนี้เป็นยุคที่มีการปรับปรุงในเรื่องของอุตสาหกรรมเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในส่วนของขั้นตอนการผลิตรวมทั้งประกอบองค์ประกอบต่างๆที่เกี่ยวในงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรมโดยตรง โดยเหตุนั้นการเลือกใช้กล้องถ่ายรูปอุตสาหกรรมอย่างกล้องถ่ายภาพ ueye cp ซึ่งเป็นกล้องที่มีการเชื่อมต่อและมีระบบที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในรูปทรงขนาดเล็ก ซึ่งมีความกระทัดรัด มีคงทนถาวรต่อการใข้งานอย่างมาก ยิ่งไปกว่านี้ตัวกล้องยังผลิตด้วยสิ่งของที่มีน้ำหนักค่อยแล้วก็ยังสามารถใช้ประโยชน์งานได้หลากหลายแบบเลยทีเดียว ยิ่งกว่านั้นยังมีการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ และมีขั้วต่อที่ถูกวางแบบแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย จึงทำให้กล้องถ่ายภาพ ueye cp มีความเหมาะสมอย่างมากที่จะใช้ประโยชน์งานในภาคอุตสาหกรรมได้หลากหลายประเภทเลยทีเดียว
.

.
นอกจากนี้กล้องแต่ละแบบแต่ละรุ่นที่ใช้งานในอุตสาหกรรมนั้นจะมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับการเลือกนำไปใช้และความเหมาะสมของงานอุตสาหกรรมนั้น ๆ อีกด้วย แต่ทั้งนี้การเลือกใช้กล้อง ueye cp จำเป็นที่จะต้องเลือกผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายที่ได้มาตรฐานและมีทีมงานที่ให้คำปรึกษาในการออกแบบและเลือกใช้งานกล้อง ueye cp อย่างถูกต้องเพื่อให้ประสิทธิภาพในการใช้งานและเกิดประโยชน์สูงสุดในงานอุตสาหกรรม ซึ่งเราขอแนะนำร้าน imRnAsia ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องอุตสาหกรรมรุ่นต่าง ๆ รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ได้มาตรฐานและเรายังมีบริการจากทีมงานที่มีสร้างประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญสูงในเรื่องของกล้องอุตสาหกรรมและอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงาน หากว่าคุณสนใจสามารถติดต่อได้ทาง http://www.imrnasia.com/ ซึ่งเรามีทีมงานคอยดูแลคุณอย่างดีค่ะ
.
สนใจรายละเอียด ueye cp ติดต่อได้ที่นี่
Website ueye cp http://imrnasia.com/ids/ueye-xs.html

13
เเชมพูสุนัขสำหรับคนรักน้องหมา
.

.

.
สำหรับคนรักสุนัข การเลือกผลิตภัณนเเชมพูลูกสุนัข์ดีๆสักอย่างให้น้องหมานั้นเป็นเรื่องที่ไม่ได้ง่ายเลยเพราะถ้าเกิดน้องหมาของเราแพ้ง่ายยิ่งต้องใส่ใจพอสมควร เพราะสุนัขก็เหมือนคนเวลาแพ้ขึ้นมากว่าจะให้ก็ต้องไปพึ่งแพทย์กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นในเมื่อเรารักเค้าก็ต้องใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณน์กันสักนิด โดยเฉพาะแชมพูที่เรานำมาอาบน้ำให้น้องหมา คงต้องเลือกกันสักนิด ว่าตัวนี้แพ้ไหม อันนี้ใช้แล้วขนร่วง เพราะแชมพูอาบน้ำหมาบ้างตัวก็ทำให้น้องของเรานั้นแพ้ได้ง่าย แต่เดี๋ยวนี้ผลิตภัณน์สำหรับน้องหมาออกมาให้ใช้กันอยู่เยอะพอสมควร อย่างเช่น เเชมพูสุนัข[/u] แชมพูอาบน้ำหมาของ เพรียกรีน บอกเลยว่าดีมาก เพราะเราสามารถนำมาอาบให้น้องหมาตัวน้อนๆขอวเราได้ เพราะเพรียวกรีน เแป็นแชมพูที่ช่วยในการถนอมผิวให้กับน้องหมา และไม่ระคายเคืองต่อดวงตาอีกด้วย เพราะแชมพูทั่วไปทุกครั้งที่นำมาใช้น้องหมาจะมีปัญหามาก แล้วบางแชมพูอาบน้ำหมาบางชนิด ก็มีกรดด่างที่พอนำมาอาบให้น้องหมาแล้วก็เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองตาอย่างมาก น่าสงสารน้องหมาเพราะทุกครั้งที่อาบน้ำตาจะแชะ แต่กับเพรียวกรีน ดีมากเลย น้องหมามีความสุขในการอาบน้ำ สบายตัวขนไม่ร่วงไม่แพ้ ตัวหอม เหมาะสำหรับคนที่รักและใส่ใจ เพราะถ้าเรารักเค้าจริงๆการเลือกสิ่งดีๆให้กับเจ้าสุนัขตัวโปรดเป็รสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะสุนัขก็ต้องการสิ่งที่ดีสำหรับเขาเหมือนกันกับเรา รักสุนัขต้องเลือกเพรียวกรีน ให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
.

.
สนใจหาซื้อ เเชมพูลูกสุนัข ได้ที่นี่
Website เเชมพูลูกสุนัข http://bit.ly/2FzHdnW

Tags : เเชมพูสุนัข,เเชมพูลูกสุนัข,เเชมพูสุนัข

14
ท่องเที่ยวปราจีนบุรีในวันหยุด โรงปรมปราจีนบุรี อำเภอเมือง สุดฟินกับที่พักงามๆหลับสบาย
เมื่อกล่าวถึงสถานที่พักผ่อนตากอากาศที่อยู่ใกล้กับกรุงเทวดาเดินทางไม่ไกลมาก สำหรับจังหวัดปราจีนบุรีนับว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดของภาคทิศตะวันออกที่มีความน่าดึงดูดใจ ซึ่งปราจีนบุรีก็มีที่พักสวยๆแล้วก็บรรยากาศสุดฟินให้กับผู้ที่มาท่องเที่ยวหรือมาดำเนินการ เลือกที่พักปราจีนบุรีสำหรับพักกัน แล้ววันนี้เราจะชี้แนะสถานที่เที่ยวของจังหวัดปราจีนบุรีให้ท่านได้แวะท่องเที่ยวก่อนเข้าพักที่โรงแรมปราจีนบุรีถ้าเกิดพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
วัดแก้วพิจิตร วัดนี้เป็นวัดที่ดั้งเดิมมากมายทำขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 และก็ต่อมาได้มีการซ่อมซ่อมแซม ข้างในติดตั้งพระประธานปางอภัย และก็ยังมีภาพพุทธประวัติสิบชาติชาดก รวมทั้งศิลปะกิ้งก้านอื่นๆที่มีความสวยมากมายเลยทีเดียว เมื่อมาจังหวัดปราจีนบุรีแล้วต้องแวะมากมายราบไหว้ขอพรพระประธานที่วัดแก้วพิจิตรกันก่อนเพื่อเป็นมงคลนะคะ
.

.
The Verona at Tublan ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าดึงดูด ซึ่งได้รับแรงจูงใจมาจากประเทศอิตาลี ภายใน The Verona at Tublan มีร้านขายของให้เลือก Shopping มากไม่น้อยเลยทีเดียว มีมุมสวยๆไว้สำหรับถ่ายรูปและยังมีกิจกรรมสนุกสนานๆอีกมากมายอย่างเช่นนั่งเรือกอนโดลา นั่งรถม้า ให้อาหารสัตว์ ซึ่งถ้าแวะมาจังหวัดปราจีนแล้ว แวะเที่ยวตรงนี้ก่อนจากเข้าที่พักโรงแรมจังหวัดปราจีนบุรีนะคะ
.

.
พิพิธภัณฑสถานเจ้าพระยาอภัยภูเบศร
สำหรับตรงนี้เป็นสถาปัตยกรรมแบบทรงยุโรป ซึ่งความตั้งใจเดิมของเจ้าพระยาอภัยภูเบศรนั้นใช้เงินส่วนตัวเพื่อสร้างตึกที่นี้สำหรับเป็นที่ประทับสำหรับในการรับเสด็จของพระจุลจอมเก้าเจ้าอยู่หัว แม้กระนั้นท่านทรงสิ้นพระชนม์ก่อนที่จะเสด็จมาประทับ ต่อมาจึงเป็นที่ประทับของกษัตริย์และเชื้อพระวงศ์อีกหลายพระองค์ จากนั้นอาคารแห่งนี้จึงกลายมาเป็นพิพิธภัณฑสถานการแพทย์แผนไทยอภัยภูเขาเบศร ซึ่งข้างในมีการนำเสนอสิ่งของโบราณและมีความสามารถเกี่ยวกับสมุนไพรอีกด้วย หากว่าคุณพักอยู่ที่โรงแรมปราจีนบุรี โรงแรมปราจีนบุรี อำเภอเมืองหรือที่พักใกล้แพทย์แสงสว่างเราขอแนะนำให้คุณทดลองแวะมาท่องเที่ยวตรงนี้ดูนะคะ รับรองว่าคุณจะประทับใจและได้การรู้เกี่ยวกับสมุนไพรกับไปอย่างยิ่งจริงๆ
ถ้าเกิดคนใดกันที่มาเที่ยวปราจีนบุรีแล้วยังไม่รู้เรื่องว่าจะพักไหนดีเราขอแนะนำให้คุณเลือกโรงแรมไอแรบบิท ปราจีนบุรี ซึ่งที่นี่มีพนักงานที่มีหน้าที่บริการ 24 ชั่วโมงมีความปลอดภัย สัญญาณอินเตอร์เน็ตแรง
.

.
มีอุปกรณ์ไฟฟ้าแล้วก็มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน นอกจากนี้ยังมีห้องนอนหลายต้นแบบคุณได้เลือกอีกด้วย แล้วก็สิ่งที่พิเศษกว่านั้น ก็คือ ถ้าหากคุณมีสัตว์เลี้ยงสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้แต่ว่าควรเป็นไปตามข้อตกลงที่ทางโรงแรมได้กำหนดไว้ มาจังหวัดปราจีนบุรีทั้งทีมาพักตรงนี้ยืนยันไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
.
สนใจหาโรงปรมปราจีนบุรี อำเภอเมือง จองห้องพักได้ที่นี่
Website โรงแรมปราจีนบุรี http://www.irabbithotel.com

Tags : โรงแรมปราจีนบุรี

15
ข้าวหอมมะลิชั้นดีจาก koraenterprise ที่คุณต้องเลือก
.

.
ทำไมต้องซีเรียลจากข้าว ถ้าจะพูดถึงข้าวหอมมะลิในปัจจุบัน นอกจากจะมีประโยนช์ในการหุงกินแล้ว ข้าวหอมมะลิในปัจจุบันยังสามารถทำอะไร ๆได้หลายต่อหลายอย่าง โดยเฉพาะข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ออร์แกนิก ซีเรียลจากข้าว ชาข้าวหอมมะลิ หลากหลายมากต่อการนำมาเป็นของที่สามารถนำมาบริโภคได้ โดยเฉพาะกับคนรุ่นใหม่ที่คิดค้น นำข้าวมาทำได้สารพัดประโยนช์ นำมาเป็นขนม เป็นชา หรือกาแฟ ก็ยังมี ด้วยเพราะว่า ข้าว koraenterprise นั้นได้เป็นจุดเริ่มต้นของวัตกรรมด้านการเกษตร และยังเป็นของกินที่ดีต่อสุขภาพและทางการแพทย์อีกด้วย ยิ่งกับสินค้าที่เป็นออร์แกนิกก็ดีและมีประโยนช์มากๆ
.

.
ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ที่ทำจากข้าว ข้าวไรซ์เบอรี่ เหล่านี้ยังถูกส่งไปยังต่างประเทศ ในร้านที่เป็น OTOP หรือร้านค้าที่ส่งเสริมสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ที่ทางเราได้นำมาขาย ไม่ว่าจะเป็น Kora Tea ชาที่ทำมาจากข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ที่มีความหอมกรุ่นน่ารับประทาน หรือ อาจจะเป็น Kora wine ไวน์ที่นำมาจากข้าวเหนียวก่ำที่กินแล้วมีประโยนช์ต่อร่างกายเป็นอย่างมากและยังทำให้ต่างประเทศชื่นชอบ โดยเฉพาะคนที่รักษาสุขภาพเน้นกินของที่มีประโยนช์อย่างกาแฟเพื่อสุขภาพอย่าง Kora Coffee เป็นกาแฟอย่างดีที่เราได้คัดสรรเลือกเมล็ดที่มีคุณภาพโดยนำข้าวหอมมะลิมาเป็นส่วนผสมชั้นยอดให้กับลูกค้าที่ชอบรับประทานกาแฟแต่อยากกินกาแฟที่ดีต่อสุขภาพ เห็นแบบนี้แล้วเราไม่อยากให้ทุกคนพลาดสิ่งดีๆที่เราได้นำเสนอไป กินอย่างมีสุขภาพที่ดีกับเรา koraenterprise
.

.
CSR สำคัญของบริษัท
1. ที่มาของบริษัท Company profile: https://www.youtube.com/watch?v=IUDPvExutvU&index=15&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
2. บริษัทกอระ เอ็นเตอร์ไพร์ซ จำกัด ในฐานะที่เป็น Distributor ของจังหวัดร้อยเอ็ด ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้
https://www.youtube.com/watch?v=GvIC5zW5Chs&feature=youtu.be
ขนมเพื่อชาวนา ต้นกำเนิดกอระจากแปลงนาข้าว
https://www.youtube.com/watch?v=HoctJ8e0HUo&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=27
3 .การเปิดตัวบริษัททางการวันที่ 9 เมษายน 2561 และการลงนามความร่วมมือกับบริษัท Longder Import & Export เนเธอร์แลนด์ และสหภาพยุโรป
https://www.youtube.com/watch?v=DJR1RDRT8fI&index=14&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
4. บริษัท Koraenterprise จำกัด ร่วมลงนาม MOUกับวิสาหกิจบ้านเหม้า ในการเป็นผู้จัดจำหน่าย ชาข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้
https://www.youtube.com/watch?v=sjIzSgqyi2w&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=2
5. การสัมภาษณ์ อสมท.
https://www.youtube.com/watch?v=y7O3U3tXwr8&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=29
6. คลิป MOU การลงนามความร่วมมือทางการค้ากับกลุ่มผู้ประกอบ เพื่อการบริโภคภายในประเทศ 28 มิถุนายน 2561
7. คลิปคารวะ พ่อเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศ บอกเล่าเรื่องราวของชาวนาผู้รักถิ่นเกิด ถึงพ่อเมืองทั้งแผ่นดิน
 https://www.youtube.com/watch?v=d-YcvqwAEWM
8. คลิปเข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด
https://www.youtube.com/watch?v=JKptkobz2dI&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=10
9. คลิปข่าวฟุตบอลดารามหากุศล บริจาคเพื่อผู้ยากไร้ อำเภอโพธิ์ชัย
 งานแถลงข่าว ประธานโดยผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด https://www.youtube.com/watch?v=ekFcgHj3z5Q&index=13&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
 งานฟุตบอล รับโล่ห์เกียรติยศ https://www.youtube.com/watch?v=MuyvC7TMMmw
10 .คลิปการมอบทุนการศึกษาสนับสนุนโรงเรียนการคิดได้แก่
 มอบทุนการศึกษาโรงเรียนบ้านมะอึ https://www.youtube.com/watch?v=OeIFeVBG77c&index=25&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
วิดีโองานโรงเรียนบ้านมะอึ โครงการการพัฒนาการคิดขั้นสูงเพื่อแก้ไขปัญหาความเหลื่อมล้ำในภาคอีสานhttps://www.youtube.com/watch?v=pnBU94zCBjg&index=24&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
.

.
 โรงเรียนบ้านโพนแท่น https://www.youtube.com/watch?v=xR2zQMgpwX0
 โรงเรียนคนตาบอด
https://www.youtube.com/watch?v=K6uvZWVeDO0&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=26
มอบเงินสนับสนุน https://www.youtube.com/watch?v=NMwCVsxRdXQ&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=29
 บ้านแมดโพธิ์กลาง
https://www.youtube.com/watch?v=4X4SQFFExPo&index=17&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
แฟชั่นโชว์ ขนมกอระ by กีกี้จูโน่กระเทยบ้านนา
https://www.youtube.com/watch?v=QXAzYCTi734&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=12
คลิปละครสั้น บุพเพสัญนิวาส by กีกี้จูโน่กระเทยบ้านนา
https://www.youtube.com/watch?v=VFhdycV3rCI&index=14&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
.
สินค้าของเรา:
ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ https://www.youtube.com/watch?v=u4YVXfsXcXQ&index=23&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
ข้าวไรซ์เบอร์รี่
https://www.youtube.com/watch?v=d-v4uWX1WDI&index=9&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
https://www.youtube.com/watch?v=Fc4rzxzaF6w&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=22
ข้าวหอมมะลิแดง
https://www.youtube.com/watch?v=e7PSbLycBY4&index=11&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
1. ซีเรียล
https://www.youtube.com/watch?v=1BoWD_yrF94&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ&index=6
https://www.youtube.com/watch?v=VFhdycV3rCI&index=13&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
2. ข้าวทุ่งกุลาร้องไห้
https://www.youtube.com/watch?v=u4YVXfsXcXQ&index=22&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
3. ขนมอบกรอบข้าวหอมมะลิ
https://www.youtube.com/watch?v=HoctJ8e0HUo&index=26&list=UUwczNhID68q8E...
4. วาเลนติก้า
https://www.youtube.com/watch?v=nj0dA3dpatM&index=4&list=UUwczNhID68q8EvBL4kmiImQ
.

.
สนใจข้าวไรซ์เบอรี่ หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ https://www.facebook.com/Koraenterprise
Website ข้าวออร์แกนิก http://www.koraenterprise.com

Tags : ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้,ข้าวออร์แกนิก,ซีเรียลจากข้าว

หน้า: [1] 2 3 ... 50