แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - z5

หน้า: [1] 2 3 4
1
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ] Belarus vs Moldova#truthbet

truthbetเบลารุส ผลงาน 5 เกมหลังสุด สมัครtruthbetชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน มอลโดวา ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้truthbetเล่นกันในบ้านของ เบลารุส truthbetและ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เบลารุส เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างน่าประทับใจในระดับนึงสมัครtruthbet สมกับเป็นทีมเต็ง 1 ของกลุ่มtruthbet ลงเตะมาแล้ว 3 นัด เก็บได้ 7 แต้ม ขณะที่ทีมเยือน มอลโดวา ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ถ้าเทียบกับพวกเขาออนไลน์เป็นทีมเต็ง 3 ของกลุ่มแทงฟุตบอลออนไลน์ ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ ไม่เลวเลย ลงเตะมาแล้ว 3 นัด ชนะ เสมอ แพ้ ไปอย่างละเกมด้วยกัน แต่ว่า เกมนี้ มอลโดวา เองนั้นพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมเต็ง 1 ของกลุ่ม ที่แม้ว่าเกมนัดแรก จะยันเสมอ มาได้ในบ้านตัวเองก็ตาม แต่ เกมนี้ต้องออกมาเยือน มองว่า เกมนี้น่าจะเป็นงานยากเกินไปสำหรับ มอลโดวา เพราะ เจ้าบ้านเอง ในรายการนี้ ถ้าเป็นเกมในบ้านพวกเขาเก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 2 นัด ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน บลารุส จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เบลารุส

2
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ] estonia vs hungary#truthbet

truthbetเอสโตเนีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด แพ้รวด 5 นัด สมัครtruthbetในส่วนของทีมเยือน ฮังการี ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet เอสโตเนีย และ ผลงานของทีมเจ้าบ้านtruthbet เอสโตเนีย เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย เรียกได้ว่า เป็นไปตามทรงของทีมสมัครtruthbetเต็งบ๊วยของกลุ่ม ลงเตะมาแล้ว 3 นัดtruthbet แพ้รวดทุกนัด ขณะที่ทีมเยือน ฮังการี ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ถ้าเทียบกันในตามทฤษฏี ออนไลน์พวกเขาคือทีมเต็ง 2 ของกลุ่ม แต่ก็ถือว่า แทงฟุตบอลออนไลน์ทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจเท่าไรนัก ลงเตะมาแล้ว 3 นัด เก็บชัยได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น แต่ว่า เกมนี้จะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมเต็งบ๊วยของกลุ่มที่ ฟอร์มในรายการนี้ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ย่ำแย่มาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่าทีมเยือน ฮังการี น่าจะต้องเน้นเป็นพิเศษ เพื่อเก็บ 3 แต้มให้ได้ กับ เกมง่ายๆ แบบนี้ ทำให้เกมนี้เชือว่าโอกาสที่ทีมเยือน ฮังการี จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ฮังการี

3
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ]finland vs greece#truthbet

truthbetฟินแลนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด สมัครtruthbetชนะ 4 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน กรีซ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet ฟินแลนด์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน truthbetฟินแลนด์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะสมัครtruthbet ตามทฤษฎีแล้ว พวกเขาคือทีมเต็ง 3 ของกลุ่มtruthbet แต่ ลงเตะมาแล้ว 3 นัด พวกเขา เก็บได้ 9 แต้มเต็ม ขณะที่ทีมเยือน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นออนไลน์ ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ แทงฟุตบอลออนไลน์ยังไม่ดีเท่าไรนัก ถ้าเทียบว่า พวกเขาคือทีมเต็ง 1 ของกลุ่ม แต่ ลงเตะมาแล้ว 2 นัด กลับมีอยู่เพียงแค่ 6 แต้ม เท่านั้น รั้งอยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม และ เกมนี้พวกเขาจะต้อบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า จะเป็นทีมเต็ง 3 ของกลุ่ม แต่ต้องบอกว่า เจ้าบ้านเอง พวกเขาโชว์ฟอร์มในรายการนี้มาได้อย่างโดดเด่น และ เกมในบ้านของ ฟินแลนด์ เองนั้น ก็ถือว่า พวกเขามีสถิติที่ดีอีกด้วย เรทเปิดมาวัดใจที่ราคาเสมอ แบบนี้ เกมนี้มองว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ฟินแลนด์ จะเป็นฝ่ายเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ฟินแลนด์

4
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ]Bosnia vs Northern Ireland#truthbet

truthbetบอสเนียฯ ผลงาน 5 เกมหลังสุดสมัครtruthbet ชนะ 3 เสมอ 2 ในส่วนของทีมเยือน ไอร์แลนด์เหนือ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 truthbetในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ บอสเนียฯtruthbet และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน บอสเนียฯ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานในรายการนี้ได้สมัครtruthbetอย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวtruthbet ลงเตะมาแล้ว 2 นัด ชนะรวดมาทั้ง 2 นัด ขณะที่ทีมเยือน ไอร์แลนด์เหนือ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นออนไลน์ ก็ถือว่า แทงฟุตบอลออนไลน์ยังทำผลงานในรายการนี้ได้ไม่ดีเลย เรียกได้ว่า เป็นไปตามฟอร์มของทีมเต็งบ๊วยของกลุ่ม ลงเตะมาแล้ว 2 นัด แพ้รวดมาทั้ง 2 นัด และ เกมนี้ ไอร์แลนด์เหนือ เองนั้นพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ โชว์ฟอร์มในรายการนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ขุมกำลังโดยภาพรวมนั้น ยังมองว่า บอสเนียฯ เองดูดีกว่า บวกกับ เกมนี้พวกเขาได้เปิดบ้านเจอกับทีมเต็งบ๊วยของกลุ่ม ดูแล้ว เจ้าบ้าน บอสเนียฯ เองน่าจะต้องเน้น 3 แต้ม ไม่ให้หลุดมือไปง่ายๆแน่ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน บอสเนียฯ จะลงเตะ 3 นัด เก็บ 9 แต้มเต็ม ได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ บอสเนียฯ

5
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ]iceland vs switzerland#truthbet

truthbetไอซ์แลนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด สมัครtruthbetเสมอ 1 แพ้ 4 ในส่วนของทีมเยือน สวิตเซอร์แลนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet ไอซ์แลนด์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้านtruthbet ไอซ์แลนด์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า มาตรฐานของพวกเขานั้นสมัครtruthbet ดูตกไปเยอะมาก เรียกได้ว่าtruthbet ตั้งแต่ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่ผ่านมาแล้ว และ ในรายการนี้ลงเตะไปแล้ว 2 นัด ก็แพ้รวดมาทั้ง 2 นัด ออนไลน์ขณะที่ทีมเยือน แทงฟุตบอลออนไลน์สวิตเซอร์แลนด์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ถึงกับแย่นัก แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้มาก็ตาม แต่ก็เป็นการแพ้ให้กับทีมเจ้าบ้านที่ ขุมกำลังดูแกร่งกว่าเยอะ และ ในรายการนี้พวกเขาลงเตะมาแล้ว 2 นัด ก็สามารถเก็บชัยได้มาแล้วด้วย 1 เกม และ เกมนี้ สวิตเซอร์แลนด์ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เกมนัดแรก พวกเขาเปิดบ้านถล่มไปถึง 6-0 และ ถ้าเทียบกันในเรื่องของ ขุมกำลังโดยภาพรวมกันดูนั้น ก็ยังมองว่า ขุมกำลังของ สวิตเซอร์แลนด์ เองนั้นดูแกร่งกว่าเจ้าบ้านอยู่พอสมควรเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน สวิตเซอร์แลนด์ จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สวิตเซอร์แลนด์

6
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ] spain vs england#truthbet

สเปนtruthbet ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2สมัครtruthbet ในส่วนของทีมเยือน อังกฤษ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านขอtruthbet สเปน และ ผลงานของทีมเจ้าบ้านtruthbet สเปน เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานในรายการนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ลงเตะมาแล้ว 2 นัดสมัครtruthbet เก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 2 นัด truthbetขณะที่ทีมเยือน อังกฤษ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขายังทำผลงานในรายการนี้ได้ยังไม่สู้ดีนักออนไลน์ เพราะลงเตะมาแล้ว 2 นัด มีอยู่เพียงแค่แทงฟุตบอลออนไลน์ 1 แต้ม เท่านั้น และ เกมนี้ อังกฤษ เองนั้นพวกเขาจะได้ต้องบุกมาเจอกับ สเปน ที่ในเกมนัดแรกที่เจอกันมานั้น เล่นในบ้านของ อังกฤษ มาก่อน และก็เปิดบ้านแพ้มา เกมนี้ต้องบุกมาเยือนด้วย สภาพทีมที่ดูไม่ค่อยสมบูรณ์กว่าในเกมที่แล้วด้วย ขาดนักเตะตัวหลักอยู่หลายคนเลย ส่วนเจ้าบ้านเอง สภาพทีมโดยภาพรวมถือว่า ดูสมบูรณ์กว่า และก็ยังมองว่าดูแกร่งกว่าอีกด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน สเปน จะลงเตะ 3 นัด มี 9 แต้ม เต็มนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สเปน

7
ฝอยทองขาด "โด้" ไม่ขาดใจ เผาเครื่อง "วิสกี" คาบ้าน 3-1 #truthbet

"ฝอยทอง" โปรตุเกส โชว์ฟอร์มน่าประทับใจ truthbet แม้ปราศจาก คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงความหวัง ถล่ม "วิสกี" สกอตแลนด์ ขาดลอย 3-1 เกมอุ่นเครื่อง truthbet ที่เมืองกลาสโกว์ คืนวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคมศึกฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ ณ สนาม แฮมป์เดน ปาร์ก สกอตแลนด์ ส่ง truthbet โอลิเวอน์ แม็คเบอร์นี จับคู่ สตีเวน เนสมิธ ล่าตาข่าย โปรตุเกส ที่มี เอแดร์ , เฮลเดอร์ คอสตา และ บรูมา เป็น 3 ประสานแนวรุกอย่างไรก็ตาม สกอตแลนด์ truthbet ได้รางวัลปลอบใจนาที 90+3 แกรม ชินนี ลากทะลวงตรงกลาง จ่ายบอลกระฉอกเข้าทาง แกรี แม็คเคย์-สตีเวน ตอกส้นให้ สตีเวน เนสมิธ ที่สอดมาด้านซ้าย แปเสียบเสาไกล ไล่มาเป็น 1-3 แล้วจบเกมด้วยสกอร์นี้ แทงฟุตบอลออนไลน์ ออนไลน์สมัครtruthbet truthbet

8
"กอสเซียลนี" อำลาตราไก่ จวก "เดส์ชองป์ส" ส่งท้าย ไม่เคยเหลียวแล #truthbet

โลร็องต์ กอสเซียลนี กัปตันทีม อาร์เซนอล truthbet ประกาศอำลา ทีมชาติฝรั่งเศส เรียบร้อยแล้ว สมัครtruthbet พร้อมจวก ดิดิเยร์ เดส์ชองป์ส ผู้จัดการทีม ส่งท้าย ไม่เคยให้กำลังใจ truthbet ขณะตนมีปัญหาบาดเจ็บกอสเซียลนี ชวดสร้างประวัติศาสตร์กับผองเพื่อน "เลอ เบลอส์" ศึก ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย หลังมีปัญหาที่ข้อเท้า truthbet เกม ยูฟา ยูโรปา ลีก รอบรองชนะเลิศ พบ แอตเลติโก มาดริด ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา"ชัยชนะของ truthbet ฝรั่งเศส กระทบจิตใจของผมมากกว่าอาการบาดเจ็บ ผมคิดว่าตัวเองทุ่มเทเต็มร้อยเพื่อชาติ ผมอายุ 33 แล้ว truthbet เคยเล่น ยูโร 2 ครั้ง และ ฟุตบอลโลก 1 ครั้ง ตอนนี้ ฝรั่งเศส มีนักเตะรุ่นใหม่ ที่จะเติบโตสู่ระดับโลก" แทงฟุตบอลออนไลน์ ออนไลน์ สมัครtruthbet truthbet

9
"ลูกากู" แอบปันใจ "ยูเว" หวังอวดฝีเท้าลีกกัลโชฯ #truthbet

โรเมลู ลูกากู หัวหอกไซส์ยักษ์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด truthbet แสดงท่าทีขัดใจกองเชียร์ ชื่นชม ยูเวนตุส มหาอำนาจลูกหนังของ อิตาลี ออกนอกหน้า truthbet และต้องการพิสูจน์ฝีเท้า ระดับ กัลโช เซเรีย อา ลูกากู ที่เพิ่งเหมา 2 ประตูให้ เบลเยียม เอาชนะ สมัครtruthbet สวิตเซอร์แลนด์ ศึก ยูฟา เนชันส์ ลีก วันศุกร์ที่ผ่านมา (12 ต.ค.) truthbet ค้าแข้งบนสังเวียน พรีเมียร์ ลีก มานาน 8 ซีซัน กับ เชลซี , เวสต์บรอมวิช อัลเบียน , เอฟเวอร์ตัน และ truthbet ยูไนเต็ดนอกจากนี้ ศูนย์หน้าค่าตัว 75 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3.2 พันล้านบาท) ยังเอ่ยถึง "ยูเว" คู่ต่อสู้ที่จะดวลกัน ศึก ยูฟา แชมเปียนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม truthbet วันที่ 23 ตุลาคม "ยูเว มีโปรเจคต์ที่ยอดเยี่ยม สมัครtruthbet พวกเขาแข็งแกร่งขึ้นทุกปี" แทงฟุตบอลออนไลน์ ออนไลน์ สมัครtruthbet truthbet

10
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ] russia vs sweden#truthbet

truthbetรัสเซีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือนสมัครtruthbet สวีเดน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet รัสเซีย และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน truthbetรัสเซีย เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ตั้งแต่บอลโลกรอบสุดท้าย truthbetและ เกมนัดแรกของรายการนี้ก็ประเดิมสนามด้วยการเก็บ สมัครtruthbet3 แต้มมาด้วย ขณะที่ทีมเยือน สวีเดนtruthbet ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังก็ถือว่าแทงฟุตบอลออนไลน์ ฟอร์มดูแผ่วลงไปพอสมควรเลยเหมือนกัน ฟอร์มในเกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุด ก็เพิ่งแพ้มา และ เกมรายการนี้ในนัดแรกพวกเขาก็ประเดิมสนามด้วยการแพ้มาอีกเช่นเดียวกัน และ เกมนี้พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เรียกได้ว่า เกรดบอลนั้น ถือว่า ค่อนข้างดูสู่สีกันมาก แต่ว่า ถ้าเทียบจากฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ยังมองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน รัสเซีย ที่ทำผลงานได้ดีมาได้อย่างต่อเนื่อง และ ดูคงเส้นคงวา กว่า บวกกับ เกมนี้ พวกเขาเล่นภายใต้เสียงเฮแฟนบอลในบ้านตัวเองอีกด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน รัสเซีย จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ รัสเซีย

11
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ]Kosovo vs Malta#truthbet

truthbet[/font][/size][/font] โคโซโว ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน สมัครtruthbetมอลตา ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โคโซโว และtruthbet ผลงานของทีมเจ้าบ้าน โคโซโวtruthbet เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้อย่างยอดเยี่ยม ถ้าเทียบกับtruthbet ศักยภาพของทีมที่ เป็นประเทศที่เกิดใหม่สมัครtruthbet โดยเฉพาะกับ เกมในรายการนี้ ที่ลงเตะมาแล้ว 2 นัด ยังไม่แพ้ใครเลย และ เก็บได้ถึง 4 แต้มด้วยกันtruthbet ขณะที่ทีมเยือน มอลตา ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นแทงฟุตบอลออนไลน์ ก็ถือว่าพวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้ ไม่ดีเลย 7 เกมหลังในทุกรายการ ไม่ชนะใครมาเลย และ แพ้ไปถึง 5 เกมด้วยกัน เรียกได้ว่า ฟอร์มย่ำแย่มาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว และ เกมนี้แม้ว่า พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมประเทศเกิดใหม่ แต่ถ้าเทียบกันในเรื่องของ ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ถือว่า มอลตา เองดูเป็นรองอยู่เยอะมาก และ ถ้าเทียบกันในเรื่องของ ขุมกำลังตัวผู้เล่นนั้น ก็ต้องบอกว่า ขุมกำลังของ โคโซโว นั้น ถือว่าดูแกร่งกว่าพอตัวเลยด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน โคโซโว จะเป็นฝ่ายเก็บ 3 แต้ม และ ยิงเกินแรงต้านที่ -1.5 ได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่ามาก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โคโซโว

12
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ] Faroe Islands vs Azerbaijan#truthbet

truthbet หมู่เกาะแฟโร ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2สมัครtruthbet ในส่วนของทีมเยือน อาเซอร์ไบจาน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ truthbet1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ หมู่เกาะแฟโรtruthbet และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน หมู่เกาะแฟโร เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มในรายการนี้truthbet ที่ออกสตาร์ทมาแล้ว 2 นัด นั้น ก็ถือว่าสมัครtruthbet ทำผลงานได้ ไม่ถึงกับแย่นัก ถือว่า ยังดูทรงๆอยู่ ชนะ และ แพ้ ไปอย่างละเกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือนtruthbet อาเซอร์ไบจาน ผลงานในรายการนี้ที่ผ่านมาทั้งแทงฟุตบอลออนไลน์ 2 นัด นั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ ยังดูทรงๆอยู่เช่นเดียวกัน ลงเตะมาแล้ว 2 นัด เสมอ รวดมาทั้ง 2 นัด และ เกมนี้ จะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถือว่า ถ้าเทียบกันในเรื่องของ เกรดบอลนั้นถือว่า คู่นี้ค่อนข้างที่จะดูสู่สีกันมากเลยทีเดียว ดูแล้ว คู่นี้ มองว่า น่าจะเป็นบอลบ้านใครบ้านมัน เกมนี้เล่นในบ้านของ หมู่เกาะแฟโร ก่อนมองว่า เจ้าบ้าน หมู่เกาะแฟโร น่าจะเป็นฝ่ายเก็บ 3 แต้มได้ก่อน เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ หมู่เกาะแฟโร

13
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ] Lithuania vs Romania#truthbet

truthbet ลิธัวเนีย ผลงาน 5 เกมหลังสุดสมัครtruthbet ชนะ 1 แพ้ 4 ในส่วนของทีมเยือน โรมาเนีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ในเกมนี้เล่นกนัในบ้านของ ลิธัวเนีย และtruthbet ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ลิธัวเนีย truthbetเองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ไม่ดีเลย ทั้ง ฟอร์มในช่วงเกมอุ่นเครื่องtruthbet และ ฟอร์มของรายการนี้สมัครtruthbet โดยเฉพาะกับ รายการนี้พวกเขาลงเตะมาแล้ว 2 นัด และก็ แพ้รวดมาทั้ง 2 นัด ขณะที่ทีมเยือน โรมาเนียtruthbet ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า แทงฟุตบอลออนไลน์ในรายการนี้ พวกเขาลงเตะมาแล้วทั้งหมด 2 นัด และ ยังไม่ชนะใครเลย เสมอ รวดไปทั้ง 2 นัด แต่ก็ถือว่าเป็นการเจอกับทีมที่ ค่อนข้างแข็งมาทั้ง 2 นัด แต่ว่า เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เรียกได้ว่า เป็นทีมที่อ่อนที่สุดในกลุ่มนี้ และ โอกาสในการเป็นแชมป์ของกลุ่มนี้ ก็ถือว่ายังดูเปิดกว้างอยู่ เกมนี้มองว่า โรมาเนีย เอง จำเป็นต้องเน้นเป็นพิเศษอย่างแน่นอน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน โรมาเนีย จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่ามาก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โรมาเนีย

14
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ] Israel vs Scotland#truthbet

truthbet อิสราเอล ผลงาน 5 เกมหลังสุดสมัครtruthbet ชนะ 1 แพ้ 4 ในส่วนของทีมเยืออน สกอตแลนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของtruthbet อิสราเอล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อิสราเอลtruthbet เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของนั้น ทำผลงานได้ค่อนข้างแย่เลยทีเดียว truthbet8 เกมหลังสุด เก็บชัยได้เพียงแค่สมัครtruthbet เกมเดียวเท่านั้น และ แพ้ไปถึง 7 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน สกอตแลนด์ truthbetผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นแทงฟุตบอลออนไลน์ แม้ว่าฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมานั้น จะทำผลงานโดยภาพรวมได้ไม่ดีเลย แต่ เกมนัดแรกของรายการนี้ ถือว่า พวกเขาประเดิมสนามได้ค่อนข้างดีเลย เพราะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มมาได้ และ เกมนี้ สกอตแลนด์ เองนั้นพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ชื่อชั้น และ เกรดบอลถือว่าค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่พอสมควร แถม เจ้าบ้านเองพวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังย่ำแย่มาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน สกอตแลนด์ จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างสูงกว่ามาก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สกอตแลนด์

15
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ]Montenegro vs Serbia#truthbet

truthbet มอนเตเนโกร ผลงาน 5 เกมหลังสุด สมัครtruthbetชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน เซอร์เบีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ truthbetมอนเตเนโกร และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน มอนเตเนโกร truthbetเองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงเกมอุ่นเครื่องtruthbet พวกเขาจะยังทำผลงานโดยภาพรวมได้ไม่ดีเลย สมัครtruthbetแต่ เกมรายการนี้ ที่ผ่านมาทั้ง 2 นัด ก็ถือว่า ออกสตาร์ทได้ไม่เลวเลยtruthbet ลงเตะมาแล้ว 2 นัด ยังไม่แพ้ใคร และ มีอยู่ถึง 4 แต้ม แทงฟุตบอลออนไลน์ขณะที่ทีมเยือน เซอร์เบีย ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ฟอร์มในช่วงเกมอุ่นเครื่องจะยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยโดดเด่นหนัก แต่ เกมในรายการนี้ ก็ถือว่า พวกเขาออกสตาร์ทได้ไม่เลวเช่นเดียวกัน เพราะลงเตะมาแล้ว 2 นัด มีอยู่ 4 แต้ม เช่นเดียวกัน และ เกมนี้ พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่แม้ว่า ชื่อชั้น นั้นจะดูด้อยกว่าพวกเขาก็ตามที แต่ต้องบอกว่า เจ้าบ้านเองนั้น พวกเขาก็มีขุมที่ค่อนข้างแกร่งพอตัวอยู่เหมือนกัน และ เกมนี้ เซอร์เบีย เอง ตามรายงาน แจ้งว่า กองกลางตัวหลัก อย่าง เนมันย่า มาติช นั้นได้ถอนตัวออกจากรายการนี้ไปแล้วด้วย เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ น่าจะทำให้ ขุมกำลัง แดนกลางของ เซอร์เบีย เองดูหยวบ ลงไปพอสมควรเหมือนกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่เยือน เซอร์เบีย จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่าไม่น่าจะง่ายอย่างแน่นอน เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ มอนเตเนโกร

หน้า: [1] 2 3 4