แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 91
1
“One a bad day, there is always LIPSTICK” อะไรเอ่ยที่จะช่วยให้วันพังๆเจ็บไข้ๆของเราดูผ่องใสขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ก็ลิปยังไงล่ะจ๊ะ! แม้กระนั้นจะให้ดีก็รู้ไว้หน่อยเดียวดียิ่งกว่าว่าตอนนี้ลิปสีไหนที่ฮอตฮิตในกลุ่มผู้หญิงเจ้าแม่บิวตี้ จนกระทั่งเรียกได้ว่าเป็น โทนสีลิปปี 2018 กันอยู่บ้าง แต่งหน้าออกมาจากบ้านคราวต่อไปจะได้อัพพลังความมั่นใจและความเชื่อมั่นแบบไม่มีคำว่าหลุดเทรนด์แน่ๆ
Venila เลยขอพาผู้หญิงไปอินสไปร์ โทนสีลิปปี 2018 ไปดูกันว่าสีไหนดีสีไหนปังแล้วสีไหนที่สาวๆจำเป็นต้องมีไว้ในครอบครองจะได้ไม่ตกเทรนด์! " ลิปสติก "

                                 - -
 
เข้าชม Fanpage ของเราได้ที่ลิปสติก https://www.facebook.com/venilaofficial
เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่ >> https://www.venilalipstick.com

     - จะถูกจะแพง ขอแดงไว้ก่อน! หลังจากปลดปล่อยให้บรรดาลิปสีนู้ดครองพื้นที่สื่อกันอยู่นาน ตอนนี้สีแดงเนื้อแมทขอกลับมาทวงบัลลังก์โทนสีลิปสติกที่ผู้หญิงควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้! จากกระแส Women’s March ที่ผ่านมานำมาซึ่งคลื่นลูกใหญ่ในแวดวงแฟชั่น เหล่าดีไซเนอร์ต่างก็พร้อมใจกันหยิบเอาสีแดงมาซ่อนเร้นเป็นสัญลักษณ์หนึ่งในแนวความคิดเชิง Feminism! ก็เลยไม่น่าแปลกที่ขณะนี้พวกเราเริ่มจะได้มองเห็นแฟชั่นนิสต้าแล้วก็ Beauty blogger หยิบลิปสีแดงเนื้อแมทออกมาใช้เติมลุคให้แซ่บเผ็ดกันเยอะไปหมด " แมทลิปสติก "
 
                                 - -

     - ส่วนคนใดกันแน่ที่ต้องการเพิ่มลุคหรูดูแพง บอกเลยว่าต้องรีบจัดลิปสติกสีส้มอิฐอย่างงี้เข้าคอลเล็คชั่นกันด่วนๆ! นอกจากจะใช้เป็นไอเท็มกันตายที่ทาได้ทุกวี่ทุกวัน ทุกช่องทางแล้ว ยังกับเกือบทุกลุคทุกสไตล์อีกด้วยนะ ยิ่งวันไหนที่เราแต่งตากับแก้มแบบคุมโทนส้ม-น้ำตาลถูกกันอีกทั้งหน้านะ มันจะเพิ่มเลเวลความแพงให้ดูเด้งขึ้นไปอีก สาวๆผู้ใดยังไม่มีควรจะรีบไปตำกันด่วนถึงด่วนมากที่สุด! " วีนีล่าลิปสติก "

                               - -

     - อีกหนึ่งโทนสีสุดได้รับความนิยมที่ทั้ง Fashion Influencer และก็ Beauty Blogger เลิฟมากมายๆมันก็คือลิปแมทเน้นบำรุงโทนสีน้ำตาลนู้ดอมส้มนั่นเองค่า ความเก๋ของมันเป็นเมื่อเสริมสวยเสร็จ พวกเราจะได้ลุคนัวๆดูสวยเย้ายวนเชื้อเชิญหลง มีเสน่ห์สุดๆเลยล่ะ แต่ว่าข้อควรไตร่ตรองของลิปเฉดนี้ก็คือมันจะก่อให้พวกเราดูป่วยถ้าไม่ลงมือจัดเต็มเมคอัพให้เป๊ะในส่วนของคิ้ว ตา แล้วก็แก้มที่นาจา ถ้าไม่อยากโดนทักว่าคุณๆวันนี้ป่วยหนักหรือเปล่า ก็งัดคิ้วคมๆไปสู้เลยค่ะ กรีดอายไลเนอร์ให้ปังๆขนตามีกี่แผงติดมันเข้าไปจ้ะ เพียงนี้ก็แปลงตัวเป็น Kylie Jenner ได้สบายแล้วววว " ลิปสติกคุณภาพ "
 
                                  - -

     - เบรคความเปรี้ยวสไตล์สาวฮอตกันหน่อยกับลิปโทนสีชมพูสุดโรแมนติค ผู้หญิงกับสีชมพูน่ะยังไงก็ตัดกันไม่ขาดอยู่แล้ว เทรนด์เมคอัพปีนี้ก็เลยหันไปจุดโฟกัสที่ความอ่อนหวาน เบาบาง มีความ Natural Look แบบไม่ต้องบรรเลงมากเกินความจำเป็นด้วยเฉดสีชมพูสวยแบ๊วๆอย่างนี้บ้าง เป็นอีก 1 ไอเท็มที่พวกเราต้องการให้ผู้หญิงมีติดโต๊ะแต่งตัวและกระเป๋าเครื่องแต่งหน้าไว้เผื่อทั้งยังเหตุการณ์ปกติ แล้วก็เหตุการณ์เร่งด่วนเลยจ้ะ " ลิปสติกแนะนำ "
 
                     - -
 
เครดิตบทความ บทความลิปสติกคุณภาพ https://www.venilalipstick.com

Tags : ลิปสติกคุณภาพ,ลิปแมทเน้นบำรุง

2
“One a bad day, there is always LIPSTICK” อะไรเอ่ยที่จะช่วยทำให้วันพังๆป่วยๆของเราดูผ่องใสขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ก็ลิปไงล่ะจ๊ะ! แม้กระนั้นจะให้ดีก็รู้ไว้นิดเดียวดีกว่าว่าตอนนี้ลิปสีไหนที่ฮอตฮิตในหมู่ผู้หญิงเจ้าแม่บิวตี้ จนกระทั่งเรียกได้ว่าเป็น โทนสีลิปปี 2018 กันอยู่บ้าง แต่งหน้าออกจากบ้านครั้งหน้าจะได้อัพพลังความมั่นใจและความเชื่อมั่นแบบไม่มีคำว่าหลุดเทรนด์แน่ๆ
Venila เลยขอพาผู้หญิงไปอินสไปร์ โทนสีลิปสติกปี 2018 ไปดูกันว่าสีไหนดีสีไหนปังแล้วสีไหนที่ผู้หญิงจำเป็นที่จะต้องมีไว้ในครอบครองจะได้ไม่ตกเทรนด์! " ลิปสติก "

                                 - -
 
เข้าชม Fanpage ของเราได้ที่แมทลิปสติก https://www.facebook.com/venilaofficial
เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่ >> https://www.venilalipstick.com

     - จะถูกจะแพง ขอแดงไว้ก่อน! ภายหลังจากปลดปล่อยให้บรรดาลิปสีนู้ดครองพื้นที่สื่อกันอยู่นาน ครั้งนี้สีแดงเนื้อแมทขอกลับมาทวงบัลลังก์โทนสีลิปที่ผู้หญิงควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้! จากกระแส Women’s March ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทำให้เกิดคลื่นลูกใหญ่ในแวดวงแฟชั่น เหล่าดีไซเนอร์ต่างก็พร้อมใจกันถือเอาสีแดงมาแอบแฝงเป็นสัญลักษณ์หนึ่งในแนวคิดเชิง Feminism! จึงไม่น่าแปลกที่ตอนนี้เราเริ่มจะได้มองเห็นแฟชั่นนิสต้าและ Beauty blogger ถือลิปสีแดงเนื้อแมทออกมาใช้เพิ่มเติมลุคให้แซ่บเผ็ดกันเต็มไปหมด " แมทลิปสติก "
 
                                 - -

     - ส่วนคนไหนกันแน่ที่ต้องการเพิ่มลุคหรูดูแพง บอกเลยว่าจำต้องรีบจัดลิปสติกสีส้มอิฐอย่างนี้เข้าคอลเล็คชั่นกันด่วนๆ! นอกจากจะใช้เป็นไอเท็มกันตายที่ทาได้ทุกวี่วัน ทุกจังหวะแล้ว ยังกับเกือบทุกลุคทุกสไตล์อีกด้วยนะ ยิ่งวันไหนที่พวกเราแต่งตากับแก้มแบบคุมโทนส้ม-น้ำตาลเหมาะอีกทั้งหน้านะ มันจะเพิ่มเลเวลความแพงให้ดูกระดอนขึ้นไปอีก สาวๆคนไหนกันยังไม่มีควรรีบไปตำกันด่วนถึงด่วนมากที่สุด! " วีนีล่าลิปสติก "

                               - -

     - อีกหนึ่งโทนสีสุดฮิตที่อีกทั้ง Fashion Influencer รวมทั้ง Beauty Blogger เลิฟมากๆนั่นก็คือลิปแมทเน้นบำรุงโทนสีน้ำตาลนู้ดอมส้มนั่นเองค่า ความเก๋ของมันเป็นเมื่อเสริมสวยเสร็จ เราจะได้ลุคนัวๆดูสวยเย้ายวนเชื้อเชิญหลง มีเสน่ห์สุดๆเลยล่ะ แต่ว่าข้อควรพิจารณาของลิปเฉดนี้ก็คือมันจะทำให้พวกเราดูเจ็บป่วยถ้าไม่ลงมือจัดเต็มเมคอัพให้เป๊ะในส่วนของขนคิ้ว ตา แล้วก็แก้มทุ่งนาจา ถ้าเกิดไม่ต้องการที่จะอยากโดนทักว่าคุณๆวันนี้เจ็บป่วยหรือไม่ ก็แงะคิ้วคมๆไปสู้เลยจ้ะ กรีดอายไลเนอร์ให้ปังๆขนตามีกี่แผงติดมันเข้าไปจ้ะ เท่านี้ก็เปลี่ยนร่างเป็น Kylie Jenner ได้สบายแล้วววว " ลิปสติกคุณภาพ "
 
                                  - -

     - เบรคความเปรี้ยวสไตล์สาวฮอตกันหน่อยกับลิปสติกโทนสีชมพูสุดโรแมนติค ผู้หญิงกับสีชมพูน่ะยังไงก็ตัดกันไม่ขาดอยู่แล้ว เทรนด์เมคอัพปีนี้ก็เลยหันไปจุดโฟกัสที่ความละมุนละไม เบาบาง มีความ Natural Look แบบไม่ต้องบรรเลงมากเกินความจำเป็นด้วยเฉดสีชมพูน่ารักน่าเอ็นดูแบ๊วๆอย่างนี้บ้าง เป็นอีก 1 ไอเท็มที่เราต้องการให้ผู้หญิงมีติดโต๊ะเครื่องแป้งรวมทั้งกระเป๋าเครื่องแต่งตัวไว้เผื่อทั้งยังเหตุการณ์ธรรมดา รวมทั้งสถานการณ์รีบด่วนเลยค่ะ " ลิปสติกแนะนำ "
 
                     - -
 
Website: บทความแมทลิปสติก https://www.venilalipstick.com

Tags : ลิปสติกคุณภาพ,แมทลิปสติก,ลิปแมทเน้นบำรุง

3
ทำไมต้องรถเช่าภูเก็ต ถ้าหากผู้ใดกันที่กำลังรู้สึกว่า จะเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต ที่สามารถพูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักของประเทศไทย แน่ๆว่า จังหวัดภูเก็ตนั้น เป็นจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีความเป็นเกาะ ซึ่งเป็นแผ่นดินที่มีน้ำล้อมรอบ แต่ว่าถึงแบบนั้น จังหวัดภูเก็ตก็เป็นจังหวัดที่มี สถานที่เที่ยวมากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็นบ้านเมืองที่อยู่บนเกาะภูเก็ต บรรยากาศ หรือ จะเป็นสภาพสังคม ต่างก็มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ แต่ที่น่าดึงดูดมากไปกว่านั้น น่าจะเป็นหาดต่างๆที่อยู่บริเวณโดยรอบ ของเกาะภูเก็ต ซึ่งบอกเลยว่า สถานที่ต่างๆนั้น มีความสวยอย่างมาก ซึ่งบอกเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นนักเดินทางที่มาจากประเทศนอก หรือเป็นนักท่องเที่ยวบ้านพวกเรา ต่างก็ประทับใจที่จะมายังจังหวัดภูเก็ต เพราะจังหวัดภูเก็ตเป็นจังหวัดที่ลือชื่อ แล้วก็มีความงดงามจริงๆซึ่งแน่นอนว่า การเดินทางไป ภูเก็ตนั้น สามารถเดินทางไปได้หลายแบบอย่าง ไม่ว่าจะเอารถไป นั่งรถไฟไป นั่งรถทัวร์ นั่งเรือบินไป แน่นอนว่าสามารถทำเป็นทั้งหมด ขึ้นกับความสบายของคนที่เดินทาง
.

.
แม้กระนั้นแน่นอนว่า ถ้าหากคุณได้มีโอกาสเดินทางมาที่จังหวัดภูเก็ต แล้วก็เลือกใช้ขนส่งสาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นรถทัวร์ รถไฟ เครื่องบิน แน่ๆว่าถือว่าเป็นการเดินทางที่ค่อนข้างสะดวก แม้กระนั้นเมื่อนึกถึงในช่วงที่จำเป็นต้องเดินทางระหว่างอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตนั้น ก็บอกเลยว่า ถ้าหากคนใดกันแน่เป็นคนที่ไปถึงแล้วไม่ค่อยเดินทางไปไหน ก็คงจะไม่ค่อยได้พึงพอใจเท่าไหร่ ว่าจะเดินทางระหว่างอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตอย่างไร แต่สำหรับคนที่พอเพียงไปถึงแล้วจำเป็นจะต้องการเดินทางไปยังที่ต่างๆสถานที่ต่างๆที่อยู่ในภูเก็ต แน่นอนว่า คุณจำเป็นจะต้องเป็นห่วงกันอย่างยิ่ง เนื่องจากเมื่อไปถึงแล้ว จะให้ท่านเดินทางด้วยการขนส่งสาธารณะ ก็คงไม่เป็นเรื่องดีแน่ เนื่องจากคุณจำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะมาก สำหรับในการเดินทาง แต่ว่าหากคุณไม่ต้องการที่จะเสียตังค์เยอะมาก พวกเราขอแนะนำหนึ่งบริการที่จะทำให้คุณท่องเที่ยวที่ภูเก็ตได้อย่างมีความสุข กับการเที่ยวจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ขอคืนดีขนส่งสาธารณะในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งก็คือ เช่ารถภูเก็ต ที่มีคอยให้บริการอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าถ้าหากคุณพึงพอใจรวมทั้งสงสัยสิ่งใด ก็เข้าไปที่เว็บแห่งนี้ www.okaycarrent.com ดูคุณอาจจะได้เจอกับรถเช่าที่คุณชอบใจ
.

.
สำหรับผู้คนที่ให้ความสนใจที่จะมองหารถเช่าภูเก็ต สำหรับใช้สำหรับเพื่อการเดินทางที่จังหวัดภูเก็ตในแต่ละครั้งนั้น สามารถเข้าไปถามข้อมูลที่เว็บไซต์นี้ เนื่องจากว่าที่เว็บนี้ พวกเรามีรถยนต์เป็นจำนวนมากมายและก็ยังมีนานัปการต้นแบบ ให้ท่านได้เลือกสรร เพียงแต่คุณเข้าไปที่เว็บไซต์และก็เลือกหมวดราคารถเช่า ก็จะขึ้นมาให้เลือกมาเยอะแยะจริงๆไม่ว่าจะเป็น รถเก๋งขนาดคน 4 ที่นั่ง 7 ที่นั่ง หรือแม้แต่ รถตู้ ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ มีให้เลือกตามจำนวนคนนั่ง หรือจำนวนที่ปรารถนา โดยราคานั้นก็ขึ้นกับว่า คุณเลือกรถยนต์รุ่นใด แบบไหน ซึ่งราคาก็จะอยู่ที่ 750-4000 บาท ซึ่งบอกเลยว่า รถเหล่านี้ จะก่อให้คุณได้รับความสบายสบายระหว่างที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งถ้าเกิดคุณเลือกรถยนต์ดีๆคุณก็จะได้รถที่มีความสะดวกสบายต่อทุกคนที่เดินทางไปเที่ยว
ในการเช่ารถยนต์จังหวัดภูเก็ตของเว็บ www.okaycarrent.com นี้นั้น มีความน่าดึงดูดใจล้นหลามไม่ว่าจะเป็นตัวรถยนต์ที่จะมีให้คุณได้เลือกสรรมากมายก่ายกองนานาประการแบบแล้วก็มากมายราคา ซึ่งแม้คุณพึงพอใจ ก็สามารถเข้าไปติดต่อได้ แต่ที่ยอดเยี่ยมไปกว่านั้น คือที่เว็บไซต์ ที่มีการบริการให้เช่า รถยนต์ใหม่ที่มีความสะอาด แน่นอนว่าแพงที่ถูกใจและที่สำคัญไปกว่านั้น เป็นทางพวกเรามีการบริการรับ - ส่ง ท่าอากาศยาน ฟรี ไม่ต้องจ่ายเงิน ซึ่งเดี๋ยวนี้ทางเว็บไซต์มีโปรโมชั่นเมนส์ที่น่าดึงดูดมากมายก่ายกอง ดังนี้
.

.
เช่ารถภูเก็ต https://www.youtube.com/watch?v=IEid8HcGjoA
.
เช่น ปกติ รถเช่าภูเก็ต จะมีค่าเช่าวันละ 1000 บาท
ถ้าเช่า 2 วันขึ้นไปวันละ 950 บาท
ถ้าหากเช่า 4 วันขึ้นไปวันละ 900 บาท
ถ้าเกิดเช่า 1 เดือนขึ้นไปวันละ 800 บาท
ถ้าเช่า 3 ข้างขึ้นไปวันละ 600 บาท
แม้กระนั้นโปรโมชั่นนี้ มีการยกเว้นช่วงเทศกาล ซึ่งเราขอชี้แนะให้ท่านลูกค้ากระทำการจองล่วงหน้า เพราคุณจะได้ในราคาที่ถูกกว่ายิ่งถ้ามีตั๋ว หรือหมายกำหนดการเดินทาง แล้ว ให้ทำรีบๆจองเลย เพราะว่าราคาที่โล่งแจ้งนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละวันที่ 1 ของเดือน ซึ่งถ้าคุณพึงพอใจ ก็สามารถทำให้การจองได้ในทันที
.

.
ส่วนสำหรับวิธีการจองรถเช่าภูเก็ตนั้น คุณสามารถกระทำการจองได้ ตั้งแต่ 8.00 - 22.00 น. โดยการทำการเลือกจำพวกรถยนต์ที่ต้องการใช้งาน กระทำการแจ้งวัน เวลา สถานที่ ที่จะรับรวมทั้งคืนรถยนต์ ต่อจากนั้นก็ทำโอนเงินจอง แล้วหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำส่งรถยนต์ให้แด่คุณ ตามวันและเวลา ที่จอง พร้อมจ่ายเงินค่าใช้จ่ายในการเช่าที่เหลือ
แน่ๆว่าคุณสมบัติของผู้เช่ารวมทั้งผู้ขับขี่นั้น ควรจะเป็นผู้เช่าที่แก่ 22 ปีขึ้นไป คนขับขี่ต้องมีใบอนุญาตขับรถยนต์ที่ยังไม่เกินอายุส่วนเอกสารที่จะจำเป็นต้องใช้ในลัษณะของการเช่ารถยนต์คือ บัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทางตัวจริง รวมไปถึงใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ตัวจริง โดยจึงควรมีเงินรับประกัน โดยรถเก๋ง 5,000 บาท , รถยนต์ ford eco และก็ innova 7,000 บาท , รถตู้ 10,000 บาท ซึ่งสำหรับกรุ๊ปฝรั่ง จำเป็นจะต้องใช้ PASSPORT แน่ๆว่า เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้รับรถเช่าไปใช้เพื่อท่องเที่ยวให้สนุกได้อย่างแน่แท้
.

.

.
สนใจ รถเช่าภูเก็ต ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/9mtURz
Website เช่ารถภูเก็ต https://www.okaycarrent.com

Tags : รถเช่าภูเก็ต,เช่ารถภูเก็ต,เช่ารถภูเก็ต

4
Sestar หรือ คอลลาเจน sestar เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วงนี้กำลังเป็นที่นิยมมาดที่สุด ทำไมต้อง sestar เพราะเหตุว่าทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) ในจำนวนที่มาถึง 8500 มิลลิกรัมอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งคอลลาเจนที่ได้มานั้นได้ผ่านการย่อยด้วยกรดจนได้ขนาดอนุภาคที่มีขนาดเล็ก ดังนี้ก็เพื่อที่จะให้ร่างกายสามารถซึมซับได้ง่ายยิ่งกว่าเดิมนั้นเอง
.
sestarthailand][/url]
.
ผู้คนจำนวนมากถามคำถามว่า คลอลาเจนไตรเปปไทด์ นั้นเป็น อะไร ทำไหม คอลลาเจน sestar ก็เลยให้ความใส่ใจกับสิ่งนี้ โดยจำต้องบอกว่า คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) เป็นคอลลาเจนที่มีกรดอมิโนส่วนประกอบพิเศษ เหตุเพราะมีมี ไกลซีน (Glycine)และก็โพลลีน. (Proline) อยู่ในจำนวนที่สูง ซึ่งสามารถช่วยทำให้เซลล์ เยื่อเติบโตเร็วขึ้น แล้วก็ยังสามารถที่จะช่วยทำให้ปรับน้ำหนักโมเลกุลค่อย ละลายง่าย ซับภายในร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ช่วยในการสร้างเยื่อ เส้นเอ็นกล้ามเนื้อ เส้นเลือด กระดูก รวมไปถึงในเรื่องของการบำรุงผิวให้กำเนิดความยืดหยุ่น นุ่มลื่น เรียบเนียน เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น โดยเหตุนี้ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ก็เลยจัดว่าเหมาะสมกับคนที่รักสุขภาพแล้วก็อยากจะมีผิวพรรณที่ดี โดยในส่วนของคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ที่อยู่ในอาหารเสริม อาหารเสริม sestar เป็นสารสกัดที่ได้มาจากปลาสมุทรน้ำลึก มีลักษณะคล้ายโครงสร้างคอลลาเจน ของผิวคน ทำให้ร่างกายมีการซับได้ง่าย ซึ่งเมื่อมีการทานสารสกัดคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องจะช่วยทำในการเสริมสร้างเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง รวมทั้งทำให้ริ้วรอยนั้นดูจางลงและก็หายไปสุดท้าย แถมยังเป็นเหตุให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น ดูอ่อนกว่าเยาว์ นอกเหนือจากนี้แล้ว ใน sestar จะมี คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ยังมีสารสกัดอีกเยอะมากเป็นส่วนประกอบ ซึ่งมีดังต่อแต่นี้ไป
.

.
• SOD สารสกัดจากเมล่อน ที่เป็นสารสกัดที่ได้มาจากทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ที่เมื่อนำมาเป็นส่วนประกอบของ sestar จะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเอนไซม์ที่ทำให้ผิวมองเด็กมากขึ้น แถมยังมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องปัญหาอนุมูลอิสระระดับเซลล์ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ฟื้นฟูผิวพรรณให้ขาวใส ลดความมันบนใบหน้า
.

.
• บิลเบอรี่่ มีคุณลักษณะช่วยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการต้านทานอนุมูลอิสระที่ดียอด ที่ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดความเสื่อมโทรมของเซลล์ แถมยังเป็นสารเริ่มของฮอร์โมนหลากหลายประเภทที่ช่วยสำหรับการช่วยถนอมดวงตา ลดอนุมูลอิสระในจอตา รวมทั้งช่วยลดโอกาสสำหรับการกำเนิดอาการอาการเสื่อมของดวงตา
• อโรเซร่า เชอรี่ มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดลางเลือนริ้วรอย ผิวใส และก็ยังสามารถที่จะช่วยลดช่องทางในการเกิดหวัดได้อีกด้วย
• แอลกลูต้า มีคุณลักษณะช่วยสำหรับการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่เป็นต้นเหตุการเกิดฝ้าแล้วก็จุดด่างดำ ยับยั้งรูปแบบการทำงานของสีเมลานีน ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น
.

.
• เปลือกองุ่น ที่ผ่านกระบวนการสกัดที่มีคุณลักษณะสำหรับในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการฟื้นฟูสภาพผิวแล้วก็ทำให้ลดริ้วรอยมองจ่างลงพร้อมด้วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น
• สารสกัดจากพืช ที่มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการยั้งฮอร์โมนที่เกิดขึ้นมาจากความเครียด รวมทั้งช่วยสำหรับการสร้างอดรีที่นาลีนให้แก่ผิว ต่อต้านในส่วนของอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณนั้นสุขภาพดีมากขึ้นเรื่อยๆ
• โรสฮิป คือผลไม้อีกหนึ่งชนิดที่สามารถช่วยคืนอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวขาวใส ฝ้า กระ ที่มีดูนั้นดูจางลง รวมทั้งที่สำคัญช่วยสลายไขมันกล้ามเนื้อเพื่อให้แข็งแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย
• เปลือกสน มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดปฏิกิริยาการเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อผิวนั้น ถูกแดด ลดในเรื่องของความเข้มของฝ้า กระ จุดด่างดำ
• ไลโคปีน ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่าวิตามินอีถึง 100 เท่า ทำให้ผิวขาวเนียนดูผ่องใสมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยสำหรับเพื่อการเสริมสร้างความสามารถในเรื่องเกี่ยวกับการทำงานของระบบต่างๆในร่างกายทำงานเจริญ
โดยเหตุนี้จะเห็นได้ว่า ใน คอลลาเจน sestar นั้นประกอบไปด้วยสารสกัดมามายที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีประโยชน์ต่อสภาพทางด้านร่างกายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยมที่มาจากประเทศญี่ปุ่นที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก แล้วก็สารสกัดมากมายมากอีกหลายชนิดที่ล้วนแต่มีคุณประโยชน์ เพราะฉะนั้นผู้หญิงผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะเข้ามาช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงร่างกายแล้วก็คืนความอ่อนโยชน์อยู่นั้น แนะนำว่า “คอลลาเจน sestar” ยืนยันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ เพราะเหตุว่า “คอลลาเจน sestar” จะคืนทั้งยังอ่อนวัยให้ผิว, เติมเต็มคอลลาเจนในร่างกายสำหรับผู้ที่ขาด ทำให้ผิวนุ่มลื่นชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวย ขาวกระจ่างขาวสวยใส แถมทำให้ฝ้า กระ จางลงอีกด้วย แล้วก็แถมยังช่วยสำหรับการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมข้อกระดูกให้แข็งแรง สำหรับเพื่อการทานที่หลายคนหนักใจว่าจะทานยากนั้น บอกได้เลยว่า คอลลาเจน sestar นั้นทานไม่ยากเลย เพียงแต่ฉีก ชง ดื่ม ง่ายๆที่จำเป็นต้องกล่าวว่าไร้กลิ่นคาว ไม่หวานมันรสชาติอร่อย ที่จะทำให้ทั้งหมดทุกอย่างครบจบ ในซองเดียว ที่สำคัญจำต้องได้รับเลขทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว
.

.
ส่วนผู้ใดที่อยากจะหาซื้อมาทานแม้กระนั้นยังไม่มีหนทางสำหรับในการติดต่อ สามารถที่จะติดต่อพวกเราได้ผ่านทาง Line แล้วก็ผ่านทาง https://www.facebook.com/Sestarthailand/ ในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรืออยากจะดูสินค้าก็สามารถที่จะเข้าไปดูได้ หรือถ้าเกิดต้องการจะได้ข้อเสนอแนะหรือมีเรื่องที่น่าสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ sestar ก็สามารถที่จะถามเข้ามาได้ ทางเรายินดีที่จะให้บริการ เพราะว่าร่างกายที่แข็งแรง เป็น สิ่งที่พวกเราต้องการจะมอบให้คุณ เนื่องจากสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง นั้นขาดตลาด อยากได้ก็จำเป็นต้องดูแล แล้วเราพร้อมที่จะดูแลคุณ
.

.
สนใจ คอลลาเจน sestar ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/sestarthailand
Line id @sestar.thailand (มี @ ข้างหน้าด้วยค่ะ)
Fanpage sestar https://www.facebook.com/Sestarthailand

Tags : คอลลาเจน sestar,อาหารเสริม sestar

5

 
GTYPESHOP จัดจําหน่ายชุดสีรถจักรยานยนต์ Honda และอะไหล่แท้ เบ็กจากศูนย์ฮอนด้า โดยตรง สั่งงาย ได้ของเร็ว บริการทันใจ พร้อมรับประกันว่าสินค้าจากพวกเรานั้น คุณภาพเต็ม 100% ทุกชิ้นชุดสีHonda
 
ติดต่อเราได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
เข้าดูสินค้าของเราได้ที่เว็บ http://www.gtypeshop.com/
Facebook : https://www.facebook.com/gtypeshop99
Line : https://line.me/ti/p/%40gtypeshop
โทรหาเรา : 0993965628
 


     - ขายชุดสีรวมทั้งอะไหล่แท้สําหรับรถมอเตอร์ไซค์ Honda ราคาถูก กว่าศูนย์ -
พวกเราคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ ของจริงจากศูนย์ จัดจําหน่ายในราคามิตรภาพเพื่อคู่รักมอเตอไซค์ Honda ทุกคน ให้ท่านเชื่อมั่นได้ว่า อะไหล่จักรยานยนต์ทุกชิ้นจาก GTYPESHOP มาพร้อมทั้ง ประสิทธิภาพและก็ราคาที่ถูกใจอย่างแน่แท้ นอกเหนือจากนี้สินค้าทุกชิ้นยังเป็นสินค้าส่งตรงจากศูนย์ ฮอนด้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง รับประกันมาตรฐานทุกชิ้น ให้ท่านสามารถเลือกชุดสีและก็อะไหล่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ Honda ได้ง่ายๆจากบ้านโดยที่ไม่ต้องซื้อผ่านศูนย์ด้วยตัวเอง นอกจากนั้นเรายัง จัดจําหน่ายในราคาน้อยมากกว่าศูนย์ ให้ท่านได้ครอบครองชุดสีแต่งรถรวมทั้งอะไหล่จักรยานยนต์ ของจริงในราคาที่อดออมกว่า ถูกกว่า สบายกระเป๋า ชุดสีเบิกศูนย์     - สั่งง่าย ส่งเร็ว พร้อมบริการส่งไปรษณีย์แล้วก็ KERRY -
สบายเร็วกับการสั่งซื้อชุดสีและอะไหล่รถผ่านเว็บ GTYPESHOP สั่งง่ายในไม่กี่ขั้น ตอน ส่งของเร็ว พร้อมบริการส่งที่คุณเลือกได้อีกทั้งไปรษณีย์และ KERRY , ขนส่งตามจังหวัด นอกเหนือจากนี้ทางพวกเรายังพร้อมให้บริการเก็บเงินจุดหมายด้วยขอรับ อะไหล่Honda "
 


ท่านสามารถซักถามสินค้าที่อยากถึงที่เหมาะ
 
ที่มา บทความอะไหล่Honda http://www.gtypeshop.com/

Tags : อะไหล่Honda

6
การเลือกซื้อซองพลาสติกที่มีคุณภาพตัวช่วยที่สำคัญของกระบวนการทำธุรกิจออนไลน์
.

.
ในขณะนี้ผู้คนพอใจเข้ามาทำธุรกิจออนไลน์กันเยอะมากๆ เพราะเหตุว่าเทคโนโลยีมีความล้ำยุคแล้วก็เข้าถึงกลุ่มของผู้คนได้มากกว่าเดิม สามารถทำธุรกิจแบบอีคอมเมิร์ซได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นตัวช่วยที่สำคัญของการทำธุรกิจออนไลน์คือการบรรจุผลิตภัณฑ์ใส่ลงไปในกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์เพื่อจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำธุรกิจออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือบริษัทห้างร้านต่างๆที่ขายสินค้าผ่านออนไลน์ก็ตาม ต้องเลือกซองไปรษณีย์ที่มีคุณภาพ ซึ่งจะมีวิธีการเลือกยังไงไปดูกันเลย
.

.
ก่อนจะไปเลือกกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์รวมถึงซองพลาสติกนั้น มารู้ปัญหากันก่อนดียิ่งกว่าว่าเพราะอะไรจะต้องเลือกซองพลาสติก กล่องบรรุจผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพราะว่าการจัดส่งสินค้าภายในประเทศหรือต่างถิ่นนั้นจะมีระบบระเบียบการส่งสินค้าไปรษณีย์ไทยและก็บริษัทขนส่งเอกชนต่างๆด้วยเหตุดังกล่าวสินค้าที่อยู่ในกล่องจะต้องถูกแพ็คอย่างดีกล่องใส่สินค้าต้องมีความแข็งแรงทน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทนต่อแรงชน ทนน้ำ ซึ่งสำหรับในการเลือกใช้ซองไปรษณีย์ กล่องไปรษณีย์หรือซองพลาสติก นั้น ควรที่จะทำการเลือกให้เหมาะสมกับสินค้าด้วย หากว่าสินค้าเป็นชนิดเสื้อผ้า ก็ควรจะเลือกเป็นซองพลาสติกกันน้ำ จะดีมากยิ่งกว่ากล่องบรรจุภัณฑ์ทั่วๆไป ซึ่งปัญหาที่เจอของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นั้น ก็คือกล่องผลิตภัณฑ์มิได้คุณภาพกล่องฉีกหรือขาดขณะขนส่ง ทำให้สินค้าที่อยู่ข้างในได้รับการกระทบสะเทือนหรือเสียหายได้ รวมทั้งก่อให้เกิดปัญหากับลูกค้าที่ได้รับผลิตภัณฑ์แล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวกรรมวิธีแก้ปัญหาคือต้องเลือกกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์รวมถึงซองพลาสติกกันน้ำ ที่ได้คุณภาพเพื่อมั่นอกมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ถูกบรรจุลงไปในกล่องหรือซองกันน้ำจะอยู่ในสภาพดี ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย ซึ่งพวกเราจะพาคุณไปดูกรรมวิธีการเลือกบรรจุภัณฑ์กันเลย
.

.
1.เลือกซองไปรษณีย์หรือกล่องไปรษณีย์จากร้านที่มีมาตรฐาน ซองไปรษณีย์
ซึ่งจะทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าได้รับผลิตภัณฑ์จริงรวมทั้งกล่องหรือซองบรรจุภัณฑ์มีมาตรฐานพอเพียง ไม่บางหรือฉีกขาดง่าย
.

.
2.ราคามีความเหมาะสม
ควรที่จะทำการเลือกกล่องหรือซองไปรษณีย์จากร้านที่ราคาแพงเหมาะสมไม่แพงหรือถูกจนกระทั่งเกินความจำเป็น ซึ่งราคาจะต้องเหมาะสมกับคุณภาพของสินค้าด้วย
ซึ่งแม้ว่าคุณทำธุรกิจออนไลน์ประเภทใดก็ตาม การจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าถือ เกิดเรื่องที่สำคัญ ฉะนั้นคุณต้องเลือกกล่องไปรษณีย์หรือ ซองไปรษณีย์ของร้าน กล่องไปรษณีย์ https://www.facebook.com/mybentofficial ซึ่งร้านของพวกเราเป็นร้านค้าที่มีคุณภาพมีมาตรฐานและก็มีซองไปรษณีย์ กล่องไปรษณีย์รวมทั้งซองพลาสติกหลายแบบหลายไซส์ให้เลือกยืนยันได้ว่าคุณสามารถเลือกขนาดบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์ส่งให้กับลูกค้าได้ทันที มาเลือกซื้อกล่องไปรษณีย์กับร้านพวกเรา ยืนยันไม่ผิดหวัง เนื่องจากว่าคุณภาพเหมาะสมกับราคาอย่างแน่แท้
.

.
สนใจซองไปรษณีย์ หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ซองไปรษณีย์ https://www.facebook.com/mybentofficial

Tags : ซองไปรษณีย์,กล่องไปรษณีย์

7
CONDOD.COM พวกเราเป็นผู้ชำนาญเฉพาะทางด้าน คอนโด เช่าคอนโด ราคาถูก ให้พวกเราช่วยคุณ ประกาศ เช่า ขาย คอนโด
.

.
ทำไมต้อง คอนโดใหม่ เพราะเมื่อคุณสามารถค้นหา คอนโดที่ใช้ ได้โดยปลายนิ้วสัมผัส พร้อมข้อมูลตัดสินใจ อย่างครบครั้นเมื่อ ราคา ขนาดห้อง/จำนวนห้องนอน ข้อมูลด้านการเงิน และก็ แนวโน้มราคาในตลาด เพื่อให้คุณสามารถตกลงใจเลือกประกาศ เช่า ซื้อ ขาย คอนโด ของคุณได้อย่างมั่นอกมั่นใจ
TIME รวมทั้ง MONEY คือ 2 สิ่งมีราคา สำหรับ มนุษย์ ในสมัย ปัจจุบันนี้ เงินไม่สามรถ ซื้อเวลา และ เวลาก็ไม่สามารถ แลกเปลี่ยนเป็นเงินได้แต่หากคุณมีเงินคุณสามารถ ลดเวลาการเดินทางของคุณได้
.

.
ปัญหาคอนโดพร้อมอยู่ ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเจอเป็น จะหาข้อมูล จะเช่า จะซื้อ จะขาย คอนโดจากที่ไหนดี ?
SAVE TIME & SAVE MONEY = CONDOD.COM
เราเป็นคำตอบของคุณ
.

.
คุณคิดจะเช่าห้องเพื่อ คอนโดพร้อมอยู่ ให้ใกล้ที่ทำงานลดเวลาการเดินทางของคุณในทุกๆวัน ลดรายจาก เพิ่มเวลาหาเงิน
พวกเราช่วยคุณได้
คุณจะซื้อ คอนโดใหม่ สุดหรู , มือสอง ราคาถูก พวกเรามีให้ท่านอย่างครบเมื่อ ประหยัด “TIME“ ที่มีค่าของคุณ
ด้วยเหตุว่าคุณเป็นคนพิเศษ
.

.
ค้นหา ตามเขต พื้นที่ บริการของพวกเรา เมื่อคุณ
บ้างต้องการมีชีวิตกลางเมือง บริเวณทองคำหล่อ หรือ รัชดา สุขุมวิท สาธร เขตที่เป็นศูนย์รวม Lifestyle เรื่องกิน ดื่ม สังสรรค์ แล้วก็แหล่งแฮงค์เอ้าท์ของคนสมัยใหม่ ล้ำสมัยของกรุงเทพมหานคร เมื่อเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งรองรับอันเป็น ‘ที่สุด’ สำหรับ Lifestyle คอนโด ทองหล่อ คอนโด ในฝันของใครหลายคน
ให้พวกเราช่วยคุณ หาสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ โดยทีมงาน มือโปร

คนทำ กำลังมองหา คอนโดใหม่ ที่พักอาศัย คอนโด ใกล้รถไฟฟ้า BTS คอนโด ติดรถไฟฟ้า MRT แล้วล่ะก็ คอนโด เป็นคำตอบแรก เพราะนอกจากจะสะดวกสบาย แถมยังตอบปัญหาวิถีชีวิตสไตล์คนทำงานยกตัวอย่างเช่นคุณแล้ว ยังสามารถทำเงินได้ในอนาคตอีกด้วย
หรือ คนทำงาน ที่จะต้องย้ายที่ดำเนินงานบ่อยครั้ง หรือ เพิ่งจะเริ่มงานใหม่ อยากได้หาเช่า คอนโดราคาถูก เราก็เป็นจุดมุ่งหมายให้ท่านเสมอ
.

.
ถ้าเกิดคุณกำลังอยาก คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ซื้อคอนโดด่วนความเสี่ยงต่ำ หรือ ลงทุนใน อสังหาริมทรัพย์
คอนโด พร้อมอยู่ ถือว่าเป็นการลดการเสี่ยงในหลายด้าน เพราะเหตุว่า ถ้าเราเลือกแผนการ มาลงทุนปล่อยเช่า แต่ว่าจะต้องจ่ายเงินก้อนโตในคราวเดียว และยื่นกู้กับทางธนาคารให้ผ่านเพื่อโอนกรรมสิทธิ์ด้วย ด้วยเหตุนี้การซื้อคอนโดพร้อมอยู่เหมาะกับผู้ที่มีความพร้อมทางด้านการเงิน ต่างจาก คอนโด ใหม่ หรือคอนโดผ่อนดาวน์ ที่จ่ายเป็นผ่อนไปเรื่อยจนกว่าคอนโดจะสร้างเสร็จซึ่งก็ใช้ระยะเวลา 2-3 ปี
คุณจำเป็นต้องมั่นใจได้ว่ามีความคุ้มค่า อีกทั้งราคา ประสิทธิภาพ และก็ส่งผลตอบแทน
“เศรษฐกิจ มีขึ้นมีลง พื้นที่เหมือนเดิม พลเมืองเพิ่มทุกปี สังคมเมืองเติบโต”
อยาก เช่าคอนโด ราคาถูก ขายด่วน ปลดปล่อยเช่าด่วน จำนอง ปรารถนาให้มือโปรช่วย
คิดถึง คอนโด คิดถึงเรา CONDOD.COM
สนใจ คอนโดใหม่ ติดต่อได้ที่นี่ http://www.condod.com
Website เช่าคอนโด ราคาถูก http://www.condod.com

Tags : คอนโดพร้อมอยู่

8
สร้างแบรนด์ร้านค้าออนไลน์ของคุณง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน
ปฎิเสธไม่ได้ว่าในยุคนี้ ความมีเอกลักษณ์ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ลอกเลียนแบบใคร เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ที่จะทำให้ร้านค้าของเราแตกต่างและโดดเด่นกว่าผู้ขายของออนไลน์คนอื่นๆ จริงไหมคะ? แต่การสร้างแบรนด์, สร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของเรานั้นก็ดูจะไม่ใช่เรื่องง่าย แค่คิดคิ้วก็ชวนขมวดแล้ว… แต่ร้านค้าเทพไม่ต้องกังวลไปค่ะ Sayreya มีไอเดียการสร้างแบรนด์แบบง่ายๆ ที่ร้านค้าออนไลน์สามารถไปประยุกต์ใช้ได้จริงมาฝากค่ะ รับรองว่าแจ่ม!
 
1. กำหนด Brand Strategy
หากจะสร้างแบรนด์แล้วล่ะก็ การวางกลยุทธ์ของแบรนด์ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกเลยล่ะ ซึ่งข้อมูลต่างๆ ที่เราวิเคราะห์และใช้วางกลยุทธ์ให้กับแบรนด์จะถูกนำไปใช้ในขั้นตอนต่อๆ ไป ของการทำแบรนด์ด้วยนะคะ ทั้งนี้เราสามารถทำ Brand Strategy อย่างง่ายๆ ได้ดังนี้ค่ะ
 
  • วิเคราะห์จุดแข็งจุดอ่อนของร้านของเรา
ลองเทียบกับคู่แข่งอื่นๆ ดูก่อน ก่อนที่เราจะสร้างแบรนด์ ก็ต้องรู้ก่อนนะคะว่าร้านค้าอื่นๆ ในตลาดเขามีจุดเด่นหรือเอกลักษณ์ในด้านไหนบ้าง เวลาดีไซน์แบรนด์ของเราออกมาจะได้แตกต่างจากร้านอื่นๆ ค่ะ
  • มองหาคุณค่าของแบรนด์
มองหาคุณค่าของแบรนด์เราที่ต่างจากร้านค้าอื่นๆ รู้เขามาแล้ว ก็ต้องรู้ตัวเองด้วยนะคะ ลองมองหาดูว่าร้านค้า หรือสินค้าของคุณมีอะไรเป็น “คุณค่า” สำคัญ ที่ต่างจากร้านอื่น แนะนำว่า ต้องเป็นคุณค่าที่ลูกค้ารับรู้ได้อย่างชัดเจนนะคะ เช่น หากขายน้ำหอม คุณค่าของแบรนด์ของเราอาจจะเป็นที่กลิ่นที่ไม่เหมือนใคร ลอกเลียนแบบไม่ได้ เป็นต้น
  • สร้างคาแรกเตอร์ และบุคลิกของแบรนด์ของเรา
ลองจินตนาการให้ร้านของเราเป็นคนหนึ่งคนดูค่ะ คนๆ นี้ควรจะมีบุคลิกแบบไหนดี? แนะนำว่าให้เลือกบุคลิกที่คิดว่าจะเข้าถึงลูกค้าได้ดีที่สุด เช่น หากแบรนด์ของเรามีลูกค้าเป็นกลุ่มวัยรุ่น บุคลิกของแบรนด์ก็อาจจะดู Cool นำเทรนด์ ประมาณนี้ค่ะ


2. สร้างสรรค์ Brand Identity
แปลง Strategy ออกมาในรูปของอัตลักษณ์ที่เราจะใช้ ให้ทุกเรื่องที่เราจะสื่อสารออกไปอยู่ภายใต้ Identity เดียวกันตามที่เราได้วิเคราะห์ และวางกลยุทธ์ไว้ สำหรับร้านค้าออนไลน์อาจจะเริ่มง่าย ๆ ผ่านสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ค่ะ
  • Brand Logo
สร้างโลโก้ ตามคาแรกเตอร์ที่วางไว้ ซึ่งโลโก้ของแบรนด์ที่ดี ก็ควรจะเห็นแล้วรู้ได้ทันทีว่าแบรนด์นี้เกี่ยวกับอะไร หรือมีคาแรกเตอร์แบบไหนนะคะ
  • Brand Colours
สีก็ต้องเลือกสรรให้ดีค่ะ สังเกตุว่าแบรนด์ใหญ่ ๆ มักจะมีสีเฉพาะของตัวเอง หากถามว่า ธนาคารที่มีสีเขียว คือธนาคารอะไร เราก็ตอบได้ทันทีจริงไหมคะ? ดังนั้นหากจะสร้างแบรนด์ ให้เลือกสีตามคาแรกเตอร์ที่วางไว้ให้ดีค่ะ
  • House Type-faces
เลือกฟอนต์สำหรับแบรนด์โดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องสร้างเองนะคะ ใช้ฟอนต์ทั่วไปก็ได้ แต่เลือกใช้แบบไหนให้ใช้แบบนั้นให้ตลอด หรือหากอยากใช้หลายแบบ ก็ให้เลือกจัดกลุ่มไว้ แล้วใช้แค่ในกลุ่มนั้น อย่างแตกแถวไปใช้ฟอนต์อื่นนะคะ
อัตลักษณ์ที่วางไว้ เราไม่ควรเปลี่ยนบ่อย ถ้าจะให้ดี ไม่เปลี่ยนเลยได้ยิ่งดีค่ะ เว้นแต่ว่าคุณต้องการจะ Re-branding ใหม่ อันนั้นก็ปรับได้ไม่ว่ากัน


3. วางแผน Brand Communication
การสื่อสารก็สำคัญนะคะ มีกลยุทธ์, มีอัตลักษณ์แล้วก็ต้องสื่อสารออกไปให้ดี ซึ่งเรื่องหลักๆ ที่ร้านค้าออนไลน์ควรคำนึงถึงก็จะมีดังนี้ค่ะ
  • Brand Voice วิธีการพูด วิธีการเขียน รูปแบบการนำเสนอในทุกช่องทาง ต้องสอดคล้องกัน
  • Staff Activation ทีมงานทุกคนของร้านต้องเข้าใจคาแรกเตอร์ของแบรนด์ และสื่อสารไปในทิศทางเดียวกันนะคะ
  • Customer Activation สร้างการโต้ตอบระหว่างแบรนด์กับลูกค้าด้วยค่ะ อย่าให้แบรนด์สื่อสารทางเดียว อยากให้แบรนด์แข็งแกร่ง ต้องเข้าถึงใจลูกค้า และทำให้ลูกค้าพูดคุย, โต้ตอบกับแบรนด์ของเราได้เหมือนคุยกับเพื่อนของเขานะคะ
ที่จริงแล้วการสร้างแบรนด์ ถือเป็นศาสตร์ที่มีอะไรลึก ๆ อีกเยอะเลยนะคะ บทความนี้ของ LnwShop บทความนี้ก็ทำได้เพียงดึงส่วนหนึ่งที่น่าจะเป็นประโยชน์กับร้านค้าออนไลน์มาฝากกัน ซึ่งบทความนี้ดัดแปลง มาจาก Branding Strategies + 31 Infographic ที่เรียกได้ว่ามีเนื้อหาอีกเยอะให้เรียนรู้เลยล่ะค่ะ ยังไงหากคุณอยากจะสร้างแบรนด์ให้กับร้านค้าของตัวเองจริงๆ แล้วล่ะก็ คลิกเข้าไปอ่านเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอ่านถึงบรรทัดนี้แล้ว มีอะไรอยากแนะนำติชม ก็คอมเมนต์ไว้ได้เลย หรือหากนำไปใช้จริงแล้วได้ผลดี ไม่ดียังไง มารายงานผลกันบ้างนะคะ LnwShop จะรอติดตามค่ะ
.
Website ร้านค้าออนไลน์ https://blog.fastwork.co/brand-strategy-online-store/

9
เสริมการใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือตระกูล Apple ด้วยสินค้าจาก Alto
มั่นใจว่าในตอนนี้ คงไม่มีใครที่ไม่เคยทราบแบรนด์ Apple ผู้สร้างสินค้าประเภทสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ไฮเทคประเภทต่างๆ ยิ่งในเวลานี้ สินค้าจาก Apple ได้ปรับปรุงไปมากจนถึงก้าวข้ามความเป็นเครื่องใช้ไม้สอยไฮเทคปกติไปสู่สินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก็ยิ่งทำให้สินค้าจาก Apple เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆถึงแม้ราคาจะค่อนข้างจะสูงอยู่ก็ตาม
.

.
เนื่องจากว่าสินค้าจาก Apple นั้นแพงค่อนข้างจะสูง ทำให้สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้ใช้ของ Apple ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน ไอพอด ไอแพด สมาร์ทวอตช์อย่างคุณไม่อาจมองข้ามไปได้ ก็คือการหาเครื่องมือเสริมมาคุ้มครองสินค้าจาก Apple อย่าคิดว่าไม่จำเป็น เนื่องจากแม้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจาก Apple จะผ่านการตรวจสอบมาแล้วว่าทนกระแทกได้ ทนน้ำได้ แต่ว่าถ้าเกิดไม่มีสิ่งใดหุ้มห่อเลย เมื่อถูกชน แม้กระทั่งอุปกรณ์ไม่พังทลาย ก็จะต้องกำเนิดริ้วรอยที่ทำให้อุปกรณ์จำต้องเสื่อมมูลค่าลงอย่างแน่แท้ Alto ได้เห็นถึงความสำคัญของการปกป้องวัสดุอุปกรณ์ Apple จากอันตรายต่างๆนี้ จึงได้คิดค้น รวมทั้งผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับ Apple มีให้ผู้ใช้ทุกคนได้เลือกซื้อไปใช้กันในราคาที่ไม่สูง แถมยังมีคุณภาพดี สามารถคุ้มครองป้องกันสินค้า Apple ของคุณจากอันตรายต่างๆได้อย่างแน่นอน
.
สินค้าที่ Alto ทำขึ้นมานั้น เดี๋ยวนี้มีอยู่ 2 จำพวกใหญ่ๆเป็นต้นว่า เคสโทรศัพท์มือถือ และก็สายรัดสำหรับนาฬิกา Apple Smart watch ขอเริ่มจากเคสก่อน เคส Alto เป็นเคสซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งยังกับไอพอดและไอโฟน เพราะว่าถูกดีไซน์มาให้มีขนาดกำลังเหมาะสม ใส่กับเครื่องไม้เครื่องมืออีกทั้ง 2 นี้ได้แบบไม่มีหลวม และก็ที่สำคัญเป็นสามารถปรับขนาดได้ เช่นถ้าหากคุณนำไปใส่ไอพอด ที่โดยธรรมดาจะมีขนาดเล็กกว่าไอโฟน คุณก็สามารถดึงขอบเคสลงมาให้กระชับเพิ่มมากขึ้นได้ ส่วนถ้าเกิดนำไปใส่ไอโฟนที่มีขนาดใหญ่กว่า คุณก็แค่กางขอบเคสออกให้มีพื้นที่มากเพิ่มขึ้น ก็จะสามารถสวมเข้ากับไอโฟนได้แบบกระชับแล้ว ซึ่งเคส Alto ถูกวางแบบออกมาให้มีหลากหลายสีสัน โทนสีใหม่ๆเชิญให้เกิดความกระปรี้กระเปร่า โทนสีอ่อนๆสบายๆหรือโทนสีเข้มๆดูแล้วภูมิฐาน ก็มีให้คุณเลือกไปใช้กันได้ตามใจชอบ แถมยังมีเคสรุ่นมีฝาปิดด้านหน้า แล้วก็รุ่นที่ไม่มีฝาปิดข้างหน้า คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามจุดมุ่งหมายของคุณ หากต้องการการคุ้มครองป้องกันที่เหนือชั้น ก็ควรที่จะทำการเลือกเคสที่มีฝาปิดหน้าจอด้วย แต่หากอยากเคสที่ได้การคุ้มครองป้องกัน และตกแต่งให้ไอโฟนของคุณดูเก๋เพิ่มขึ้นด้วย ก็ขอแนะนำให้เลือกเคสที่ไม่มีฝาปิดข้างหน้า เพื่อเพิ่มความล้ำยุคให้กับเครื่องไม้เครื่องมือของคุณ ยิ่งกว่านั้น เคส Alto ยังเป็นเคสที่ทางบริษัท Alto ได้คิดค้นมาให้มีความคงทนสูง สามารถมทนต่อผู้กระทำด ชน บีบอัดได้ รวมทั้งทนต่อน้ำและก็ความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย คุณจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่า เมื่อคุณสวมเคสให้กับไอโฟนหรือไอพอดของคุณ เครื่องมือดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจะได้รับการปกป้องคุ้มครองจากอันตรายต่างๆช่วยทำให้แก่การใช้แรงงานช้านานขึ้น และไม่เสื่อมมูลค่าเพราะเหตุว่าเกิดริ้วรอย บาดแผลเนื่องด้วยอุบัติเหตุได้
เคสของ Alto จึงเป็นเคสที่ใช้งานได้อย่างงดงาม แล้วก็คุ้มครองป้องกันไอโฟน ไอแพด ได้อย่างเหนือชั้นดังที่ Alto ได้มุ่งมั่นตลอดมาจริงๆนอกเหนือจากเคส Alto ยังผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายสายสำหรับรัดข้อมือสำหรับนาฬิกา Apple Smart Watch อีกด้วย
.

.
สำหรับคนที่ใช้นาฬิกา Apple Smart Watch อย่างคุณ คงเคยพบกับปัญหาสายนาฬิกาชำรุดทรุดโทรม ฉีกให้ขาด หรือหักเพราะเหตุว่าการกดทับ หรือไม่ก็ย่อยสลายเนื่องจากใช้งานมาแล้วเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน Alto ได้คิดค้นสายเกี่ยวนาฬิกาซึ่งสามารถนำมาใส่กับ Smart watch ได้ หากคุณมีปัญหาสายพังสลายตัว ก็ไม่ต้องวิตกกังวลอีกต่อไป คุณสามารถนำสายนาฬิกาจาก Alto ไปแปลงได้เลย มีให้เลือกหลายออกแบบ หลายสี คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ใจต้องการ ส่วนการนำไปใส่กับ Smart watch ก็ทำได้อย่างง่ายๆเพียงแต่คุณถอดสลักที่ยึดสายนาฬิกาสายเดิมออก แล้วถอดสายที่ชำรุดทรุดโทรมทิ้งไป จากนั้นนำสายใหม่จาก Alto ต่อเข้าไปในที่ยึดสายคล้อง แล้วก็ใช้สลักที่ถอดไว้มาตรึงให้สายนาฬิกาอยู่ เป็นอันเสร็จ ซึ่งสายนาฬิกา Alto นอกจากจะมีความงาม ปรับลุคส์ของคุณให้ดูดีขึ้นได้แล้ว ยังเป็นสายนาฬิกาที่ทนต่ออันตรายทุกๆอย่าง แม้คุณจะเผลอทำน้ำหกใส่ นั่งทับ หรือวางสิ่งของทับ สายนาฬิกา Alto ก็จะยังคงความคงทนไว้ได้อยู่เป็นประจำ ไม่มีประเด็นการพับ หัก จนกระทั่งคุณจำเป็นต้องไปพบซื้ออะไหล่ใหม่มาเปลี่ยนแปลงแน่นอน แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ ขอให้คุณระแวดระวังการใช้สายนาฬิกา Alto เอาไว้ภายในระดับหนึ่งด้วย อย่าเผลอนั่งทับบ่อยๆหรือวางทิ้งไว้จนกระทั่งสัตว์เสี้ยงหรือเด็กนำไปเล่นโดยพลการ เพราะเหตุว่าแม้กระทั่งสายนาฬิกามีคงทนถาวรมากมาย แม้กระนั้นถ้าเกิดได้รับความเสียหายอยู่เสมอๆก็มีความเสี่ยงต่อการเสียหายได้เช่นกัน
ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้เครื่องใช้ไม้สอยตระกูล Apple เป็นส่วนใหญ่ แล้วกำลังประสบกับปัญหาจำต้องมารอระวังเครื่องมือของตนจากอันตรายต่างๆที่บางเวลาก็คุ้มครองได้ทัน บางเวลาก็คุ้มครองปกป้องไม่ทัน เราขอชี้แนะให้ท่านซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเสริมจาก <a กระเป๋าใส่มือถือ Alto อย่างเช่นเคส สายนาฬิกาชนิดมีความทนทานพิเศษมาใช้งาน รับรองว่าคุณจะลืมปัญหาดังกล่าวไปได้เลย ด้วยเหตุว่าผลิตภัณฑ์ทุกประเภทของ Alto มีประสิทธิภาพการป้องกันสูง สมกับที่ทางบริษัทได้คิดค้น และไม่อยู่นิ่งที่จะปรับปรุงสินค้าใหม่ๆที่ทนทานยิ่งกว่าออกสู่ตลาดเสมอ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง
.
Alto https://www.koan.co.th/alto

Tags : Alto,เคสหนังไอโฟน Alto,กระเป๋าใส่มือถือ Alto

10
     เปิดเผยผิวหน้าแน่นกระชับอ่อนกว่าวัยครีมยกกระชับหน้า ช่วยฟื้นฟูรวมทั้งบำรุงผิวหน้าได้อย่างลึกล้ำ หมดปัญหาริ้วรอยความเหี่ยวย่นรวมทั้งความหย่อนคล้อยบนบริเวณใบหน้า ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ดูอ่อนวัย และมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าดูอิ่มเอิบอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งอย่างมีชีวิตชีวา มอบความสดใสให้กับผู้หญิง เสริมความมั่นใจว่ามีผิวหน้าที่เรียบเนียน สุขภาพดี และสวยสง่าอย่างหาที่ติไม่ได้ ครีมยกกระชับหน้า คืนความสดใสให้คงอยู่ยาวนานข้ามผ่านเวลาและอายุ ตัวช่วยคืนผิวกระชับ ปรับความเต่งตึงของผิว ลดความหย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย ดูแลผิวให้สวยสดงดงาม แน่นกระชับ เปล่งปลั่งผ่องใส อ่อนเยาว์ด้วยสินค้าที่มีคุณสมบัติดีที่สุด ครีมยกกระชับหน้า ของ Lancôme
 

 
     เผยผิวอ่อนเยาว์ด้วยจากครีมยกกระชับจาก Lancôme แบรนด์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงทั่วโลก ครีมยกกระชับที่มีคุณสมบัติพิเศษ ที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด เนื้อครีมที่มีความปลอดภัย คิดค้นรวมทั้งพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจากสถาบันความงามโดยยิ่งไปกว่านั้น ก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าจะทำให้คุณเห็นผลลัพธ์จริงอย่างน่าประหลาดใจ เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ต้านริ้วรอย ดูแลผิวร่างกายแข็งแรง ด้วยสูตรเฉพาะจาก Lancôme สูตรที่จะยกกระชับและให้ความอ่อนเยาว์อ่อนนุ่ม เผยผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย เปล่งปลั่ง ผิวขาวกระจ่างใส ครีมยกกระชับจากลังโคมไม่ได้เป็นเพียงแค่ครีมบำรุงผิวที่ช่วยยกกระชับผิวหน้าเท่านั้น ยังมีอีกหลากหลายสูตรที่ได้รับความนิยม อาทิ ครีมยกกระชับผิวหน้า ครีมเพื่อผิวหน้าเรียบเนียน ครีมเพื่อผิวอ่อนกว่าวัย เซรั่มลดริ้วรอย ครีมยกกระชับจาก Lancôme  นอกจากช่วยยกกระชับผิวหน้าแล้ว ยังช่วยต่อต้านริ้วรอยอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีใหม่เพื่อปฏิบัติการกระชับผิวหน้า อย่างตรงจุด สามารถลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลงหลังจากใช้งานอย่างเป็นประจำ มีเนื้อครีมที่สามารถซึมซับเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิวและลดเลือนริ้วรอย รวมถึงผิวหน้าดูกระชับอ่อนกว่าวัย นี่คือ ครีมยกกระชับที่ตอบปัญหาทุกปัญหาของเพศหญิงยุคใหม่ในเดียว ให้คุณคลายความกังวล กล้าที่จะเปิดเผยผิวเกลี้ยงกระชับ เรียบเนียน เหมือนได้ย้อนเวลาสู่ช่วงที่เยี่ยมที่สุดของผิวได้อีกครั้งเพิ่มความยืดหยุ่นและยกกระชับให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัย ผิวเปล่งปลั่งอิ่มเอิบอย่างมีชีวิตชีวา ครีมยกกระชับหน้า ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นพร้อมเสริมความกระชับให้กับผิว บำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ฟื้นฟูความหย่อยคล้อยของใบหน้า จบปัญหาริ้วรอยความเหี่ยวย่นและก็ความหย่อนยานคล้อยบนบริเวณใบหน้า เปิดเผยผิวขาวกระจ่างขาวใส ผิวเกลี้ยงนุ่ม ผิวหน้าร่างกายแข็งแรง ดูกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย ทำให้หน้าของคุณมองอิ่มใจ ผ่องแผ้วอย่างสดชื่น รับประกันว่า เมื่อได้ผลลัพธ์จริงแล้วคุณต้องหลงรักกับผลิตภัณฑ์ครีมยกกระชับจาก Lancôme
 

 
ค้นพบครีมยกกระชับหน้า เพื่อผิวหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย แลดูสุขภาพดี จากแบรนด์ Lancôme จากประเทศฝรั่งเศส https://www.lancome.co.th/th/skincare/by-skin-need/lack-of-firmness.html และ https://www.lancome.co.th/
 

Tags : ครีมยกกระชับหน้า,ครีมยกกระชับหน้า

11
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เนื่องมาจากระบบหมุนวนอากาศที่ดีเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับทุกคน และเพื่อให้แน่ใจว่าในสถานที่ที่นั้นจะมีออกซิเจนที่มากพอเพียงเพื่อการดำรงอยู่อย่างปกติ จึงควรมีการคิดล่วงหน้าอย่างหนัก ถึงเครื่องไม้เครื่องมือที่จะมีประสิทธิภาพมากพอสำหรับในการสร้างสภาพอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมต้องการพัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศ แล้วก็พัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง และได้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่เยี่ยมที่สุด ทั้งนี้ ระบบระบายอากาศดังที่กล่าวถึงมาแล้ว จะต้องคำนึงถึงความประหยัดพลังงานร่วมด้วย เพราะว่าวัสดุอุปกรณ์ประเภทนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในทุกๆวันที่นานกว่าเครื่องมืออื่นๆซึ่งบางแห่งมันจะต้องดำเนินงานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยไป เพราะฉะนั้นการเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกความอยากได้ ย่อมเป็นงานยากที่ต้องใช้การพินิจพิเคราะห์อย่างรอบคอบ
อากาศที่ดีแล้วก็เหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆต้องประกอบไปด้วย อากาศที่หรูหราออกสิเจนที่เหมาะสมเพื่อการดำรงอยู่ของมนุษย์ อากาศที่ไม่มีกลิ่นไม่ประสงค์ อากาศที่ปลอดภัยไร้มลภาวะ ความเย็นในระดับที่พอดีเพื่อความสบายในการปฏิบัติงานและการใช้ชีวิตในตอนนั้น ทั้งผองนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจำเป็นต้องสร้างได้ และก็จำต้องทำได้อย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานความอยาก เพื่อผลดีในการพัฒนาระบบในอนาคต แล้วก็โน่นคือปัญหาของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
นอกจากอากาศที่ดีที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจำเป็นต้องทำให้ได้ ความเงียบ เนื่องจากสถานที่ทำงานเป็นพื้นที่ที่ต้องการความเงียบเพื่อสมาธิในการทำงาน ทั้งยังช่วยทำให้เราสังเกตความผิดปกติของเครื่องใช้ไม้สอยหรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าอุปกรณ์ที่ควรเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ผิดปกติ เราจะสามารถรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนไปจากปกติของเครื่องไม้เครื่องมือพวกนั้น รวมทั้งสามารถจัดการปรับปรุงแก้ไขได้อย่างเหมาะสมต่อไป แต่ว่าถ้าหากสถานที่ทำงานซึ่งมีก็แต่เสียงพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดระยะเวลา หากแม้มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แต่ว่าก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ และก็คนทำงานทุกคนคงจะไม่มีใครอยากจะร้องคุย ตะโกนร้องสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังพอๆกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ โดยเหตุนี้ความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมควรมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่นรบกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่ผู้ใดกันแน่ก็ไม่อยากออกไป แล้วก็หมุนวนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกจากนี้ ยังทำงานด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ แม้จะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเกินความจำเป็น แต่โน่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่เรากำลังเอ่ยถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่อยากความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชื้นออกไปเพื่อให้รอบๆที่เราอยากได้ควบคุม มีความแห้ง เพื่อให้กิจกรรมที่เกิดขึ้นด้านในมีลักษณะสภาพแวดล้อมที่อยาก ยกตัวอย่างเช่นในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่อยากได้อากาศที่สบายๆแบบพอดิบพอดี รวมทั้งแห้งสนิท เพื่อคุณประโยชน์สำหรับการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้ออกกำลังกาย และมันยังเป็นเทคนิคดับกลิ่นหืน กลิ่นอับเปียกชื้น ที่มักกำเนิดในสถานที่รูปแบบนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งไปกว่านี้ในสปา ห้องกระจก(เรือนกระจก) ห้องอาบน้ำ ก็เป็นอีกตัวอย่างสำหรับสถานที่ที่ต้องการความแห้งจากผลงานอันเยี่ยมยอดของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายแบบ ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความจำเป็นที่จะต้องกำหนดจุดประสงค์การใช้แรงงานที่ค่อนข้างชัดเจน เพื่อจะได้เจาะจงเสป็คของพัดลมระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างชัดเจน ด้วยเหตุว่าความต้องสิ่งแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมไม่เหมือนกัน ซึ่งจำนวนมากมันจะถูกระบุด้วยความจำต้องของพื้นที่ สภาพปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางอากาศที่ต้องการกำจัด รวมทั้งสิ่งแวดล้อมรอบๆตรงนั้น ยิ่งกว่านั้นชนิดและ วิธีการติดตั้ง รวมทั้งแนวทางของการวางพัดลมสำหรับระบายอากาศ จะเป็นต้นเหตุที่สำคัญของการสร้างระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่อยาก
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ไม่มีกฎที่ต้องปฏิบัติตามคงที่ในการจัดตั้งที่ถูกและสมควร เนื่องจากต้นสายปลายเหตุของแต่ละพื้นที่มีความไม่เหมือนกัน โดยเหตุนี้ตำแหน่ง จำนวน ขั้นตอนการจัดตั้งแล้วก็ทิศทางของอากาศที่ต้องการจะถูกระบุโดย สิ่งที่จำเป็นและภาวะพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งคือเรื่องของความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีที่จำเป็นต้องสมาคมกับสภาพแวดล้อมอย่างไม่สามารถที่จะแยกออกมาจากกันได้ การใช้พัดลมที่มีไว้ระบายอากาศหลายตัว มิได้เป็นการยืนยันว่าพวกเราจะได้เรื่องหมุนเวียนอากาศที่ยอดเยี่ยม การต่อว่าดตั้งพัดลมดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องทิศทางของลม บางทีอาจไม่ได้คุณประโยชน์อะไรเลย นอกจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยไร้ผลเท่านั้นเอง
การเจาะผนังเพื่อติดตั้งพัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ หรือการติดตั้งบนผ้าแล้วก็ใช้พัดลมที่มีไว้ดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่ต้องการออกสู่ข้างนอก จะได้ผลของการสร้างการหมุนเวียนอากาศที่ต่างกัน ดังนี้ต้องขึ้นกับว่าสิ่งที่เราต้องการจากการถ่ายเทอากาศคืออะไร หากพวกเราอยากได้เพียงแต่การถ่ายเทอากาศ เพื่อเวียนเอาอากาศดีจากด้านนอก มาไล่ส่งอากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การติดพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่ฝาผนังถือว่าพอเพียงต่อความปรารถนารูปแบบนี้ แต่ว่าถ้าหากจุดมุ่งหมายของการใช้งานมีความพิเศษตรงที่อยากได้กำจัดอากาเสียที่ปนเปื้อนด้วยคุณลักษณะที่ไม่พึงประสงค์ได้แก่ กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางชนิด หรือจะเป็นควันที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ พัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศที่ติดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อเพื่อระบายอากาศที่จำนองพาอากาศเสียพวกนี้ออกไปปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่ก่อกวนการดำรงอยู่ของผู้อื่น หรือสร้างความลำบากให้กันอยู่ข้างนอกอาคาร ก็ถือว่าเป็นช่องทางที่เหมาะสมที่สุด
.

.
ตอนที่บางสถานที่อยากได้อากาศที่เย็นสบายแบบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางแห่งไม่เหมาะสมกับการลงทุนด้วยเงินเยอะแยะเพื่อการตำหนิดแอร์ สำหรับในการสร้างความเย็นให้กับตึก การติดตั้งพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศในทิศทางที่สมควร ร่วมกับการออกแบบอาคารที่มีความสะดุดตาในเรื่องของการถ่ายเทอากาศรวมทั้งการปกป้องคุ้มครองความร้อนจากด้านนอก อย่างยอดเยี่ยม จะทำให้ด้านในอาคารมีอากาศเย็นสบาย และก็มีการหมุนเวียนอากาศที่ดีมาก ทั้งวิธีการทำในรูปแบบนี้ จะช่วยประหยัดรายจ่ายในเรื่องกำลังไฟฟ้าได้อย่างดีในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวกับข้อบังคับที่ควบคุมการออกแบบตึกเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม และก็ยังจำต้องเกี่ยวโยงกับข้อบังคับคุ้มครองปกป้องแรงงาน และสวัสดิการต่างๆวัตถุเจือปนในอากาศ อุณหภูมิที่พอเหมาะ ปริมาณคนต่อพื้นที่ จำนวนของควันที่เกิดขึ้นในระหว่างที่เครื่องจักรดำเนินการ และมาตรฐานฯลฯ สิ่งพวกนี้จะเป็นตัวระบุมาตรฐานของการสร้างระบบเวียนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม รวมทั้งในตึกประเภทต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องการการสร้างมลพิษทางอากาศ
กาหาจำนวนอากาศดีที่เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการของพื้นที่ ขึ้นกับขนาดทางกายภาพของพื้นที่ที่พวกเรากำลังคิดแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ กระบวนการคำนวณเบื้องต้น พวกเราจะต้องทราบขนาดพื้นที่และขนาดของตึก และเอาขนาดห้องที่ได้นั้น ไปหารด้วยปริมาณความเคลื่อนไหวอากาศต่อนาที ที่ระบุเอาไว้ตามชนิดของห้องและก็อาคารต่างๆจะกลายเป็นขนาดการหมุนเวียนของอากาศที่พวกเราอยาก สำหรับพื้นที่ห้องหรือตึกนั้นๆ ดังสมการ
ปริมาณห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ปริมาตรการไหลของอากาศ ( CFM )
.
การเปลี่ยนแปลงของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบ่งบอกถึงความสามารถของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมสำหรับดูดอากาศ หรือพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศ ค่าตัวนี้ จะเป็นตัวพูดได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้ความสามารถให้ความเร็วลมได้เยอะแค่ไหน รวมทั้งความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบ่งบอกถึงสมรรถนะของพัดลมที่เราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริกาและก็อังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อระบุความเร็วลมเป็น m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แต่ว่าใช้วิธีการคำนวณเหมือนกัน ต่างกันเพียงแค่หน่วยของมันเท่านั้นเอง ค่า CFM จะถูกเจาะจงเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง แล้วก็เป็นเรื่องจำเป็นสำหรับการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะกับขนาดของพื้นที่ ทั้งนี้ วิศวกรผู้ออกแบบอาคารอุตสาหกรรมควรต้องรู้เรื่องหลักเกณฑ์นี้ แล้วก็จะนำมาเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับในการดีไซน์ตึกประเภทนี้
 การระบายอากาศที่ดี เป็นเพียงแค่ครึ่งเดียวของปัญหาการระบายอากาศในตึกอุตสาหกรรม ส่วนอีก ครึ่งหนึ่งที่เหลือ คือการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาทดแทนอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าเกิดเราระบายอากาสออกไปๆมาๆกกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาตอบแทน ความทรุดโทรมที่เกิดขึ้นได้บางทีอาจพอๆกับการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีเพียงพอ แล้วก็สภาพแบบนี้เป็นโทษกับคนทำงานให้ตายได้ด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นทั้งยังการดูดเข้าแล้วก็การระบายออกจะจะต้องอยู่ในปริมาณที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสทั้งวัน
เรื่องสุดท้ายที่อยากจะฝากถึงคนอ่านทุกท่าน โน่นเป็น การมองถึงคุณลักษณะของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีคุณภาพ ในการระบายอากาศ จะช่วยทำให้เกิดคุณลักษณะที่ดีของตึก ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ปราศจากมลพิษ กลิ่นและควัน ก่อกวนการทำงานได้อย่างดียิ่ง
.
ลำดับแรกเป็นคุณลักษณะของอายุการใช้งานที่นานเกิน 200% เพราะเหตุว่าพัดลมอุตสาหกรรมเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้งานอย่างมากถ่วงทั้งวัน และอาจยาวนานตลอด 1 วัน การซ่อมบำรุง รวมทั้งการปรับเปลี่ยนพัดลมจึงทำเป็นยาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวการสร้างอากาศที่ดีอย่างสม่ำเสมอ ควรต้องมีเครื่องมือที่มีคุณภาพสูง แล้วก็ยังจะต้องมาอายุการใช้งานที่เป็นเวลานานกว่าพัดลมปกติ
ชั้นลำดับที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าใช้สอย และก็ยังเกี่ยวโยงกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่ง พัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่มีแรงกดดันสูงๆย่อมรับประทานไฟมากตามไปด้วย ในขณะที่สิ่งที่มีความต้องการหมุนวนอากาศของพวกเราจากพัดลมเหล่านี้ ไม่ได้มีอัตราการหมุนเวียนที่รวดเร็วรวมทั้งสูงมากมายก่ายกองขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินความปรารถนา ย่อมส่งผลให้สิ้นเปลืองไฟฟ้าแบบเปล่าประโยชน์รวมทั้งเป็นรายจ่ายสุรุ่ยสุร่ายอีกด้วย
ชั้นที่สามเป็นมีการดีไซน์แล้วก็การควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศ ไม่สมควรมีความซับซ้อนมากนัก ตัวไหนปฏิบัติหน้าที่อะไร ก็ควรจะแยกหน้าที่ให้กระจ่าง ได้แก่ พัดลมตัวนี้เพื่อการถ่ายเทอากาศ พัดลมตัวนี้เน้นย้ำการดูดควันและก็สารพิษ ส่วนอีกตัวนึงย้ำการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะสมแก่การสร้างอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวย้ำดูดกลิ่น ฯลฯ การกำหนดหน้าที่ให้ชัดแจ้ง จะมีผลให้เราได้สมรรถนะของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างสูงสุด
ชั้นท้ายที่สุด เป็นการช่วย ทุ่นค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของค่าใช้สอยของการซ่อม รายจ่ายเรื่องพลังงานไฟฟ้า และยังรวมไปถึงค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ แก่การใช้แรงงานที่ช้านาน และก็มีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยทำให้ไม่เสียค่าใช้จ่ายที่บานปลาย ในอนาคต ค่าครองชีพจะลดลง และก็คืนทุนได้อย่างเร็ว
รวมทั้งทั้งหมดนี้ เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของพัดลมอุตสาหกรรม อีกทั้งในเรื่องของแบบ การเลือกซื้อ การใช้แรงงาน คุณประโยชน์ แล้วก็ข้อคำนึงถึง ซึ่งเชื่ออย่างยิ่งว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้ที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อคุณประโยชน์สุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจและก็อุตสาหกรรม และก็การมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าโบลเวอร์ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม http://bit.ly/2J2qbBk
Website โบลเวอร์ http://www.namsaetrading2012.com

12

เปลี่ยนบรรยากาศการท่องเที่ยวพัทยา ให้มีสไตล์ด้วยการเลือกบ้านพักแบบพูลวิลล่าพัทยา บ้านพักหลากสไตล์ที่ช่วงนี้กำลังเดินทางมาแรงและกำลังเป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยวที่พัทยารวมทั้งคาดว่าจะยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ถ้าเกิดคุณเป็นคนนึงที่ถูกใจไปเที่ยวไม่ไกลจากจ.กรุงเทพฯมากนักอยากใช้เวลาพักที่มีอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกทั้งครอบครัว พาคนภายในครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด หรือถ้าเกิดคุณเป็นคนถูกใจเชิญกลุ่มกลุ่มมิตรสหาย เพื่อนซี้มาเฮฮางานเลี้ยงพบปะ ถูกใจเชิญคู่แต่งงานมาสร้างบรรยากาศสุดหรูเชื่อมความเกี่ยวเนื่อง
         
การเลือกที่พักที่เดินทางไม่ไกลนักและให้ความสะดวกสบายครบครันแบบพูลวิลล่า ที่พัทยาจัดว่า ตอบโจทย์คุณ
เดี๋ยวนี้ ที่พัก พัทยา มีให้คุณเลือกเยอะมาก แม้กระนั้นจะมีที่แห่งไหนให้ความเป็นส่วนตัวกับคุณได้แบบอิสระเสมือนคุณอยู่บ้าน มีพื้นที่ใช้สอยทั้งยังห้องนอน ส้วม ห้องนั่งเล่น ที่คุณสามารถรวมตัวกันกับครอบครัวหรือกรุ๊ปสหายทำกิจกรรมร่วมกันสามารถจัดงานปาร์ตี้พบปะ ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้วันสำคัญ วันเกิด วันครบรอบ วันปีใหม่ อื่นๆอีกมากมาย จะวันอะไรก็สามารถสร้างความเฮฮากันได้อย่างสนุก โดยไม่ต้องเกรงใจคนใด พร้อมให้ทั้งห้องครัวที่มีวัสดุอุปกรณ์หุงหาอาหารที่ทันสมัยรวมทั้งพร้อม ให้คุณสามารถด้วยกันเนรมิตมื้อของกินอร่อยที่คุณชอบ มีพื้นที่นอกบ้านที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดหรู ให้ได้คุณได้ลงไปเล่นน้ำให้เปียกแฉะช่ำ รวมทั้งมีพื้นที่หยุดรถให้ท่านจอดได้ครบแล้วก็ปลอดภัย แล้วก็ที่สำคัญบ้านพัก ซึ่งสามารถชี้ความมีสไตล์ในตัวคุณได้ ทั้งหมดนี้ พูลวิลล่า คือบ้านพักแบบเดียวที่ให้คุณได้ นอกเหนือจากความสวยความหรูหราเลิศเลออย่างหรูหราแล้ว พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกเยอะแยะเหล่านี้ก็สามารถเป็นเสมอเหมือนอาณาจักรของพวกท่านเหมาะกับนักเดินทางที่มาพักเป็นครอบครัวหรือมาเป็นกรุ๊ปแก๊งคู่หูทั้งหลาย หาช่องทางนัดมาพบเพื่อสร้างความสุขด้วยกัน โดยที่ Exquisite Pool villa เอาอกเอาใจนักท่องเที่ยวมีที่พักให้คุณเลือก 5 แบบ 5 สไตล์ ให้ท่านได้เลือกตามความชอบ สามารถพักได้สูงสุดถึง 15 คน มีตั้งแต่ว่า 3 ห้องนอน ถึง 5 ห้องนอน มีเตียงสูงสุด 7 เตียงต่อบ้าน 1 หลังแล้วก็ถ้าผู้ใดกันแน่มีน้องสุนัข ที่พักยังอนุญาตให้พาน้องสุนัขมาพักได้อีกด้วย นอกเหนือจากนั้นที่ Exquisite Pool villa ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมอีกมากมายทั้ง เตาที่ใช้ในการปิ้งย่างบาบีคิว คาราโอเกะ เครื่องเสียง พูลโต๊ะ ซาวหน้าส่วนตัว จากุชชี่รวมทั้งสระน้ำระบบเกลือคุณสมบัติครบขนาดนี้ แถมยังสะดวกสบายเนื่องจากว่าอยู่ใจกลางเมืองพัทยา เดินทางแสนง่ายใกล้แหล่งท่องเที่ยวเมืองพัทยา ให้คุณได้ในราคาที่ถูกกว่ารับรองว่าคุณจะต้องชื่นชอบจนถึงจำต้องกลับมาใช้บริการใหม่อีกอย่างไม่ต้องสงสัย
ถ้าคุณพอใจกำลังมองหาบ้านพักพูลวิลล่าแบบงี้อย่าลืมรำลึกถึง Exquisite Pool villa เราให้ท่านได้ แล้วก็พร้อมให้บริการคุณ ทักมาติดต่อสอบถามโปรโมชั่นและก็รายละเอียด ราคา วันเข้าพักถึงที่เหมาะ id line : @exquisitepoolvilla (มี @ นำหน้า) ถ้าหากรีบจองด่วนสามารถโทรติดต่อได้ที่บอร์ 064-654-6246,082-624-1465 FB https://www.facebook.com/exquisitepoolvilla

 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พูลวิลล่า พัทยา

Tags : พูลวิลล่า พัทยา

13
ถั่งเช่าทิเบตราคาถูก OMG CORDY-1 บรรจุ 60 แคปซูล ( 850 มก. )
.

.
OMG CORDY-1 สินค้าเสริมอาหารถั่งเช่าทิเบตแคปซูล ที่มีส่วนประกอบของสมุนไพรระดับนานาชาติถึง 4 จำพวก ในแคปซูลเดียว ดังเช่น ตังถั่งเช่า โสมประเทศเกาหลี เห็ดหลินจือแล้วก็สารสกัดเบต้ากลูแคน-จากโอ๊ต สมุนไพรทั้ง 4 ประเภทนี้ เมื่อถูกเอามารวมเข้าด้วยกัน จะช่วยเหลือสำหรับการออกฤทธิ์ บำรุงร่างกาย เสริมภูมิต้านทาน เสริมสร้างระบบลักษณะการทำงานของอวัยวะภายใน ลดการเหนื่อล้าและป้องกันโรคร้ายต่างๆได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ จากประเทศเยอรมัน ที่ทำให้สมุนไพรทุกตัวอยู่ในต้นแบบที่ร่างกายสามารถซึมซับง่ายรวมทั้งใช้ประโยชน์ผลดีได้โดยทันที พร้อมกับคุณประโยชน์จากสารออกฤทธิ์สำคัญในถั่งเช่ากว่า 10 ชนิด เพียงแค่รับประทานวันละ 1 เม็ด เท่านั้น ก็เพียงพอดังที่ร่างกายอยากในแต่ละวันพอดิบพอดี
ทำไมต้อง ถั่งเช่าทิเบต ราคา
- อัดแน่นด้วย ถั่งเช่าทิเบตแท้ 100% มากกว่า 2 เท่า
- ในหนึ่งแคปซูลมีถั่งเช่าทิเบตมากถึง “850 mg”
- ให้ถั่งเช่าทิเบตดูแลเพียงวันละ 30 บาท เท่านั้น
.

.
#ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย
ผงตังถั่งเช่า ( Cordyceps Powder ) 850 มก./mg
เบต้า-กลูแคนจากโอ๊ต ( Beta-Glucan From Oat ) 50 มก./mg
สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ( Reishi Mushroom Extract ) 50 มก./mg
สารสกัดจากโสมเกาหลี ( Korean Ginseng Extract ) 45 มก./mg
#10 สารออกฤทธิ์สำคัญในถั่งเช่าและคุณประโยชน์
1. กัวโนซีน (Guanosine) ช่วยกระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกายและยังมีส่วนช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาวได้เป็นอย่างดี
2. อะดีโนซีน (Adenosine) มีสรรพคุณช่วยต้านการแข็งตัวของเลือด สลายลิ่มเลือด และต้านการเกิดลิ่มเลือดได้
3. แมนโนกลูแคน (Mannoglucan) มีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการต้านเนื้องอก และมีฤทธิ์ในการลดน้ำตาล และไขมันในเลือด
4. โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) มีประโยชน์ในการกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ทำให้ภูมิคุ้มกันเกิดการตื่นตัว ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์
5. SOD (Superoxide dismutase) สารตัวนี้สามารถช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใสได้เห็นผลมากกว่าการกินกลูต้าอีก พร้อมทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกิน ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 3,500 เท่า อีกทั้งยังปกป้องรังสี UV ได้อีกด้วย
6. สารคอร์ไดเซปิน (Cordycepin) สารออกฤทธิ์สำคัญในถั่งเช่าตัวนี้มีส่วนช่วยแก้ไขความเสียหายของไต ลดความเสียหายของไตในผู้สูงอายุได้ ช่วยปรับการทำงานของตับให้เกิดความสมดุล นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์บำรุงสุขภาพทั่วไป ลดความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า บรรเทาอาการโรคหลอดลมอักเสบ ลดคอเลสเตอรอล
7. เออร์โกสเตอรอล (Ergosterol) ป้องกันและรักษาในผู้ป่วยโรคกระดูก ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูกและฟัน
8. สารคอร์ไดเซปิก (Cordycepic Acid) สารออกฤทธิ์สำคัญในถั่งเช่าที่เพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการ การเผาผลาญสารอาหาร ทำให้ร่างกายแข็งแรง เมื่อคนป่วยได้ทานจะช่วยให้ฟื้นตัวได้รวดเร็ว ไม่เหนื่อยง่าย ป้องกันเลือดออกในสมอง ละลายลิ่มเลือด
9. เบต้า–ซิโตสเตอรอล (Beta-sitosterol) เป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยจะเข้าไปยับยั้งการดูดซึม ควบคุมปริมาณการละลายและการย่อยคอเลสเตอรอลในลำไส้
10. วิตามินและแร่ธาตุอีกหลายชนิด ถั่งเช่ายังเป็นศูนย์รวมของวิตามินและแร่ธาตุสำคัญที่จำเป็นต่อร่างกายอีกมากมายหลายชนิดเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็น กรดอะมิโน วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี12 วิตามินอี วิตามินเค และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้การทานถั่งเช่าเป็นประจำจะช่วยบำรุงร่างกายแบบองค์รวมได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลตัวเองเป็นที่สุด
*** เคล็ดลับสำคัญของถั่งเช่า Cordy-1 ***
OMG Cordy-1 มีกระบวนการผลิตด้วยวิธีการบดให้เป็นผงแล้วบรรจุในแคปซูล ข้อดีของวิธีนี้จะทำให้สารออกฤทธิ์สำคัญในถั่งเช่าไม่ถูกทำลายไปในขั้นตอนการผลิต ทำให้ถั่งเช่า Cordy-1 มีสารออกฤทธิ์สำคัญใน 1 แคปซูล ครบถ้วนโดยไม่ถูกทำลายในขั้นตอนการผลิต ทำให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม
.

.
วิธีรับประทาน ถั่งเช่าแคปซูล : ทาน ถั่งเช่าคอดี้-วัน จำนวน 1 แคปซูลต่อวัน ก่อนอาหาร
หมายเหตุ : **ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพร่างกายตามแต่ละบุคคล
.
สนใจ ถั่งเช่าแคปซูล หาซื้อได้ที่นี่
Website ถั่งเช่าแคปซูล http://bit.ly/2ro82XH
#OMG #CORDY-1 #OMG CORDY-1 #ถั่งเช่าทิเบต #ตังถั่งเช่า #ถั่งเช่าสกัด #ถั่งเช่าแคปซูล #ตังถั่งเช่า #ตังถั่งเช่าทิเบต #คอดี้ #คอดี้วัน #ถั่งเช่า #โสม #เบต้ากลูแคน #เห็ดหลินจือ #ถั่งเช่าทิเบตราคา #ถั่งเช่าทิเบตราคาถูก #ถั่งเช่าทิเบตโปรโมชั่น
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ถั่งเช่าราคา

Tags : ถั่งเช่าแคปซูล,omg cordy-1

14
สบู่เสกผิวให้ขาวออร่า ไม่ต้องขอคืนดีครีมราคาแพงก็มีผิวสวยกระจ่างขาวใสได้ทันที
.

.
ทำไมต้อง โลชั่นขาวเผือก เพราะใครกันแน่ที่มีปัญหาผิวดำ ผิวคล้ำไม่กระจ่างใสกระทั่งโดนล้อกันบ้างขายกมือขึ้น ซึ่งเป็นปัญหาที่กังวลใจของสาวๆคนไม่ใช่น้อย ด้วยความที่ในยุคปัจจุบันนี้ เทรนด์ดาราเกาหลีที่มีผิวขาวกระจ่างขาวใสกำลังเดินทางมาแรง สำหรับคุณผู้หญิงหรือหนุ่มๆคนใดกันแน่ที่ต้องการมีผิวขาวกระจ่างขาวใสอย่างมีออร่า เพื่อคุณดูดีขึ้น งามขึ้น หล่อขึ้น โดยไม่ต้องง้อครีมราคาแพง เพราะใช้สินค้าที่ราคาไม่แพงก็ขาวใสได้แล้วล่ะค่ะ
.

.
 goddessbeauty ซึ่งเรากำลังพูดถึงสบู่เสกผิวขาวซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมมาโดยตลอดตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกจนกว่าปัจจุบัน ซึ่งมีทั้งลูกค้ารวมทั้งตัวแทนขายจำนวนมากที่ให้ความนิยมและพอใจในสินค้า Goddessbeauty ซึ่งเป็นสบู่เสกผิวขาวที่มีกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนโยนรวมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสอย่างเร่งด่วน ขี้ไคลหลุดออกง่ายๆเพียงแค่อาบน้ำฟอกสบู่ เพราะนี่ไม่ใช่แค่สบู่ทั่วๆไปที่ใช้สำหรับเพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ว่าเป็นสบู่เสกผิวที่ช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างขาวใส เพียงแค่ใช้เสมอๆโดยตลอดพร้อมกันไปกับโลชั่นขาวเผือกซึ่งเป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมของวิตามินในการบำรุงผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสในราคาไม่แพง
.

.
และก็กลเม็ดที่เราต้องการจะบอกคุณสาวๆนั่นก็คือสบู่เสกผิวจากแบรนด์ Goddessbeauty ใช้งานง่ายดายเพียงคุณอาบน้ำก็มีผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัสได้ โดยไม่ต้องเสี่ยงไปใช้ครีมผิวขาวที่มีส่วนผสมของสารอันตรายหรือควรต้องเสี่ยงไปฉีดกลูต้าซึ่งทางด้านการแพทย์ได้ออกมายแจกแจงแล้วว่ามีอันตรายต่อสถาพทางร่างกาย ด้วยเหตุนี้คุณลองเลือกใช้สบู่ที่ช่วยทำให้ผิวขาว โลชั่นขาวเผือก และมีกลิ่นหอมสดชื่นควบคู่ไปกับการใช้โลชั่นขาวเผือก เพียงเท่านี้คุณผู้หญิงก็มีผิวขาวแบบสาวประเทศเกาหลี โดยไม่ต้องง้อคลินิกเสริมความสวยสดงดงามราคาสูงแล้วล่ะจ้ะ
.

.
รวมทั้งยิ่งไปกว่านี้เทคนิคอีกหนึ่งอย่างที่พวกเราจะชี้แนะก็คือ เมื่ออาบน้ำเสร็จแล้ว สาวๆอย่าลืมทาครีมที่เอาไว้สำหรับป้องกันแสงแดดก่อนออกมาจากบ้านทุกคราวด้วยนะคะ เพราะเหตุว่าจะช่วยป้องกันแสงแดดไม่ให้กลับมาผิวสีคล้ำ แล้วยังช่วยคุ้มครองปกป้องการเช็ดกรังแกจากรังสียูวีเอและแสงอัลตราไวโอเลตบีอีกด้วย
.

.
สำหรับผู้ใดกันแน่ที่อยากขาวขึ้น ผิวสวยขึ้น จำต้องมาลองสบู่เสกผิวแล้วก็โลชั่นขาวเผือกจากแบรนด์ Goddessbeauty goddessbeauty ซึ่งยืนยันได้ว่าคุณจะขาวขึ้นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ช่วยทำให้ผิวขาวอย่างมีออร่า ซึ่งหากว่าคุณเคยทดลองใช้สินค้าตัวอื่นแล้วมองไม่เห็นผล ลองเปิดใจมาใช้สินค้า Goddessbeauty มองสิค่ะ รับประกันได้ว่าคุณจะเห็นผลอย่างไม่ต้องสงสัย ต้องการมีผิวสวยได้ในชาตินี้ Goddessbeauty ช่วยได้
.

.
สนใจ goddessbeauty หาซื้อได้ที่นี่
Website สบู่เสกผิว https://goo.gl/Z1oCiG

Tags : สบู่เสกผิว,โลชั่นขาวเผือก

15
     ผลิตภัณฑ์หยุดกลิ่นเหงื่อรวมทั้งกลิ่นกายแบบลูกกลิ้ง (โรลออน) สูตรแห้งเร็ว BODY FUEL ANTIPERSPIRANT & DEODORANT จาก Kiehl's  ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายแบบลูกกลิ้ง (โรลออน) สูตรแห้งเร็ว สามารถช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกายได้ยาวนาน โดยมีส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพประกอบด้วย คาเฟอีน วิตามินซี และซิงค์ ใช้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะนะ ทาแล้วแห้งไว และไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้า หยุดกลิ่นกายได้ช้านาน ปกป้องและก็เพิ่มความแน่ใจให้กับคุณ
 

 
     ออกจากบ้านพร้อมทั้งความแน่ใจ ด้วยสินค้าระงับกลิ่นกาย KIEHL’S กลิ่นตัวและก็กลิ่นเหงื่อคือปัญหาที่ใหญ่มากสำหรับผู้หญิงรวมทั้งเพศชาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกลิ่นตัวแรง เหม็นอับ เหม็นเปรี้ยว เหม็นเหงื่อ มีกลิ่นตัวที่รุงแรงจนสร้างปัญหาให้กับตนเองและคนรอบข้าง อย่าเพิ่งหมดความมั่นใจ เพราะผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกาย BODY FUEL ANTIPERSPIRANT & DEODORANT จะช่วยคลี่คลายปัญหานี้ เรื่องของกลิ่นตัว ไม่ใช่เรื่องเล่นๆสามารถป้องกันและลดการเกิดกลิ่นตัวได้ บางคนที่มีกลิ่นตัวแรงมาก เมื่อเข้าไปในที่สาธารณะแล้วมีคนเอามือปิดจมูกหรือขยับตัวออกห่างก็สร้างความไม่มั่นใจได้ บางคนไม่รู้ตัวหรือบางคนรู้ตัวดีก็ดี เป็นเรื่องที่สามารถแก้ไขและลดกลิ่นตัวได้ กลิ่นกาย กลิ่นตัวกลิ่นไม่พึงประสงค์หรือกลิ่นเหม็นเฉพาะตัว ที่มักเกิดขึ้นได้ในทุกเพศและทุกช่วงวัย เป็นผลมาจากต่อมเหงื่อที่ทำงานมากขึ้น เพื่อควบคุมอุณหภูมิในร่างกาย ทำให้ร่างกายขับเหงื่อแตกมากมายโดยเฉพาะที่บริเวณจั๊กกะแร้ ฝ่ามือ เท้า ขาหนีบหรือส่วนข้อพับต่างๆไม่ว่าจากการบริหารร่างกาย การใช้ชีวิตหรือวิธีการทำกิจกรรมในที่ที่มีอากาศร้อน เมื่อเหงื่อสัมผัสกับเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง จึงทำให้เกิดกลิ่นตัวหรือกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ขึ้น การมีกลิ่นตัวและกลิ่นเหงื่อเป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ซึ่งส่งผลต่อความมั่นใจอย่างมาก โดยปกติสามารถจัดการได้ด้วยการดูแลรักษาบริเวณรักแร้ให้สะอาดและไม่เปียกอับชื้น หรือทาโรลออนระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายไว้ก่อน วิธีการป้องกันและกำจัดกลิ่นตัว ทำได้โดยการอาบน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง หมั่นทำความสะอาดร่างกายให้สะอาดอยู่เสมอ อาบน้ำเสร็จแล้วเช็ดตัวให้แห้งสนิทไม่ให้เกิดการอับชื้น ดูแลความสะอาดของรักแร้ ควรอาบน้ำทำความสะอาดบริเวณรักแร้ให้สะอาด ควรจะดูแลใต้วงแขนให้แห้งเสมอ เลือกใส่เสื้อผ้าที่มีการระบายอากาศดี แล้วก็ใช้สินค้ายับยั้งกลิ่นเหงื่อแล้วก็กลิ่นกายจาก Kiehl's
 

 
     BODY FUEL ANTIPERSPIRANT & DEODORANT ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายแบบลูกกลิ้ง (โรลออน) มีส่วนผสมของคาเฟอีน ที่มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต วิตามินซีจี (Vitamin Cg หรือ Ascorbyl Glucoside) ทันทีที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นบน ช่วยบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอยอย่างต่อเนื่อง Zinc เป็นสารป้องกันและช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองที่เกิดกับผิว โรลออนจาก Kiehl's  ช่วยยับยั้งเหงื่อและกลิ่นกายพร้อมให้กลิ่นหอมหวน ระงับเหงื่อแล้วก็กลิ่นกายได้นาน
 
พิสูจน์โรลออน ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจาก Kiehl’s ได้แล้ววันนี้ ที่ https://www.kiehls.co.th/th/body-fuel-antiperspirant-deodorant.html และ https://www.kiehls.co.th/
 

Tags : โรลออน,โรลออน,โรลออน

หน้า: [1] 2 3 ... 91