Krungsrisec.com :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => อื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: jeerapunsanook ที่ มกราคม 14, 2018, 01:49:33 AM

หัวข้อ: ของใช้เด็กอ่อนเขตคุณแม่จะจำเป็นเตรียมการ
เริ่มหัวข้อโดย: jeerapunsanook ที่ มกราคม 14, 2018, 01:49:33 AM
 
(https://s3.postimg.org/pztpbr21f/10-_-.jpg)

เชื้อสายมาดาคนไหนที่คงอยู่ได้แห่งระยะเวลาใกล้คลอด จำเป็นต้องตระเตรียมของใช้ทารกแรกเกิด (http://www.pscsurin.com/pscwebboard/index.php?topic=17549.new#new)ที่ขาดไม่ได้ให้พร้อมทั้งนะค่ะ วันกำเนิดจะได้ไม่ต้องจลาจล สิ่งที่จะจำต้องเตรียมการจะมีสิ่งไรบ้างนั้น ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ๋า สิ่งที่นำมาแชร์คือสิ่งที่จำเป็นต้องจริง ๆ ค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนเห็นว่า มีสิ่งที่จำต้องกว่านี้ก็เปิดเผยกันมาได้นะจ้ะ
1. ผ้าอ้อมด้วยกันผ้าห่อตัวข้าวของผู้เยาว์
ผ้าอ้อม เป็นของใช้เด็กอ่อนสิ่งแรกที่น่าจะมีประจำตัวนะคะ เพราะว่าเป็นชิ้นที่จะห่อตัวของลูกน้อยแห่งระยะต้น เตรียมตัวเป็นผ้าอ้อมที่สอบถามสดใสแล้ว หรือไม่ก็เป็นผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กแรกเกิดโดยแต่ก็ได้คะ พร้อมด้วยอีกอย่างที่เด่นคือว่า ผ้าห่อตัวเด็กค่ะ เพื่อให้ให้ลูกน้อยอบอุ่น เพราะช่วงนี้ลูกน้อยความเก่งอยู่ในช่วงของการปรับตัว จากอยู่ในครรภ์แม่ออกมาอยู่นอกบ้าน เราพึงใช้ความอบอุ่นดังที่เค้าเคยอยู่ในช่องท้องเราค่ะ แนะนำให้เป็นผ้าสำลีจะอบอุ่นกว่าเนื้อผ้าอื่นๆ พอที่ด้วยว่าห่อตัวเด็กแรกเกิดจ๋า
2. เสื้อผ้าเด็กอ่อน
น่าจะจัดไว้อย่างน้อย 5 ชุด เนื่องจากเด็กแบเบาะจะฉี่บ่อย สมมติมีการเปื้อนที่เสื้อผ้าก็ควรแปรปรวนทุกที สำหรับเสร็จรักษาความดีงามไปด้วยในตัวคะ ชอบลงคะแนนผ้าที่มีเนื้อสัมผัสที่ฟักฟุ้นและมีความหนานิดนึง พอให้ร่างกายอบอุ่น แต่ก็ไม่ควรซื้อของเยอะเกินนะจ๋า ก็เพราะว่าเด็กในระยะนี้จะโตเร็วมาก ความจุของตัวจะขยาย ถ้าซื้ออย่างยิ่งเมื่อใส่ไม่ได้ก็สามารถฟุ่มเฟือยเปล่า ๆ
3. ถุงมือ ถุงเท้า พร้อมด้วยหมวก
ชอบใส่ไว้ถึง เพื่อเยียวยาอุณหภูมิของตัวเด็กๆ จ้ะ เป็นหัวข้อที่ประธาน ถุงมือกับถุงเท้าพร้อมด้วยหมวก จึงหมายถึงจำพวกของใช้เด็กอ่อนที่ควรเตรียมไปแต่ก่อนคลอดด้วย
4. ของใช้ติดตัว แชมพู เครื่องชำระร่างกายเพื่อเด็กอ่อน
ของใช้ทารกแรกเกิดที่อยู่จำต้องสัมผัสเตรียมไปก่อนประสูติก็มีแชมพูข้าวของเครื่องใช้เครื่องชำระร่างกายด้วยเด็กอ่อน โดยเลือกตั้งสูตรที่เป็นสูตรละเมียดที่สุด ที่สมควรเพราะเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ เพื่อดูแลรักษาผิวลูกน้อยจากการระคายเคือง กับไม่เป็นวิกฤติต่อดวงใจของลูกน้อยจ๋า
5. คอตตอนบัดกับปุยฝ้ายแผ่น กระดาษกระดาษชำระฉ่ำ
เครื่องใช้กลุ่มนี้พอดีเพราะว่าเอาไว้เพราะด้วยชะล้าง ด้วยว่าถูรอยด่างต่างๆ อ้อนวอนชี้แนะให้เลือกที่เสถียรไร้สารเคมี ที่จะเป็นรุนแรงใช่ไหมหลงตาในผู้เยาว์ได้จ๋า
6.สารเสพติดด้วยเด็กทารก
 โอสถในที่นี้หมายถึงยาที่เด็กแรกเกิดทุกผู้ทุกนามแตะต้องแดกค่ะ เพียง ไกลวอเตอร์ มหาหิงค์ ใช้เพื่อแก้ท้องอืดท้องเฟ้อ พร้อมด้วยกลิ่นไอของมหาหิงค์ยังกรุณาดีขึ้นท่าทางโรคหวัดและไอได้ด้วย
และนี่ตกว่าของใช้เด็กอ่อนเสา ๆ ย่านจำเป็นจะต้องกับลูกน้อยคะ เตี่ยม้าถูกรีบหาเตรียมการไว้นะคะ ยืนยันได้ใช้ประโยชน์มั่นใจ ภายออกก็จะได้ไม่ต้องวุ่นวายจัดของจ๋า

เครดิต : http://www.pscsurin.com/pscwebboard/index.php?topic=17549.new#new (http://www.pscsurin.com/pscwebboard/index.php?topic=17549.new#new)

Tags : ของใช้ทารกแรกเกิด,เตรียมของใช้ทารกแรกเกิด